ภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนออนไลน์ เว็บเรียนออนไลน์

10 เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงได้ประกาศนียบัตร

คัดลอก URL แล้ว

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีทันสมัย ทุกคนสามารถศึกษาหาความรู้ในสิ่งที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเทอร์เน็ต และในบทความนี้สำหรับคนที่สนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษ อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาอังกฤษ เราขอแนะนำ 10 เว็บไซต์เรียนออนไลน์ ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน บางเว็บฯ ก็มีการให้ใบประกาศนียบัตรด้วยถ้าหากคุณผ่านเกณฑ์ ลองไปเลือกกันดูนะคะ

10 เว็บไซต์เรียนออนไลน์ ภาษาอังกฤษ

1.Gymlish

เน้นสอนภาษาอังกฤษที่ใช้ในการทำงาน คำศัพท์ที่สำคัญๆ เกี่ยวกับทักษะการสนทนา สำเนียงการพูดที่ถูกต้อง ซึ่งเนื้อหาที่ได้เรียนแต่ละวันจะมีความหลากหลาย ฯลฯ และบทเรียนนั้นจะส่งตรงมายังอีเมล์ที่คุณได้สมัครกับทางเว็บฯ คลิกไปเรียนได้ที่ www.gymglish.com

2.BBC Learning English

เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว ซึ่งในเว็บจะแบ่งคอนเทนต์การเรียนออกเป็น 30 บท ก็จะมีการเรียนเกี่ยวกับประโยคที่ใช้ในการพูดคุยกับผู้อื่น เช่น บทสนทนาตอนไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยว ตอนไปทำงาน หลักการเขียนการพูดที่ถูกต้องตามหลักภาษา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบให้ลองทำหลังเรียนเสร็จด้วย คลิกไปเรียนได้ที่ www.bbc.co.uk


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


3.Google Digital Garage

เว็บนี้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่เรียน ทำงาน หรือมีความสนใจทางด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง มีให้เรียนทั้งหมด 26 บทเรียน เมื่อเรียนแล้วจะมีแบบทดสอบให้ทำเพื่อประเมิณว่าคุณมีความเข้าใจในสิ่งที่เรียนไปแล้วหรือไม่ กิมมิจความสนุกของเว็บนี้คือ เมื่อเรียนจบในแต่ละบทคุณจะได้สะสมเหรียญ เมื่อสะสมเหรียญจนครบสามารถนำไปแลกเป็นใบประกาศนียบัตรรับรองการเรียนได้ด้วย คลิกไปเรียนที่ learndigital

4.Openlanguage

มีหลักสูตรในการเรียนระดับกลางให้เลือกเรียน 2 หลักสูตร ได้แก่ Intermediate English Course 1 และ Intermediate English Course 2 ทั้งสองหลักสูตรเน้นให้ความสำคัญในเรื่องภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงานและความรู้ทางด้านวัฒนธรรม โดยสอนผ่าน VDO มีแบบฝึกหัดไวยากรณ์, flashcards ให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนด้วย คลิกไปเรียนได้ที่ https://openlanguage.com

5.Busuu English for Intermediate Learners

อีกเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่อยากแนะนำ แต่จะมีในส่วนของค่าใช้จ่ายประมาณ 7 เหรียญหรือ 200 บาทต่อเดือน เมื่อคุณเรียนจบจะได้ใบรับรองอย่างเป็นทางการยืนยันระดับภาษว่าคุณได้ผ่านหลักสูตร โดยสิ่งที่จะได้เรียนก็เช่น การสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา, Flashcards, ทำแบบฝึกหัดในการใช้ไวยากรณ์ ฝึกการสร้างคำศัพท์ เป็นต้น คลิกไปเรียนได้ที่ www.busuu.com

6.FluentU

มีสาระความรู้ภาษาอังกฤษทั้งเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ ทักษะด้านการฟังภาษาอังกฤษ โดยภายในเว็บไซต์จะมีรูปแบบให้เราเลือกเรียนหลากหลาย อาทิ เรียนผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ การพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ เป็นต้น คลิกไปเรียนได้ที่ www.fluentu.com

7.Future Learn

มีบทเรียนให้เรียน 14 หมวด อาทิ Business&Management, Creative Arts & Media, Language, IT&Computer Science ฯลฯ สามารถเรียนได้ฟรีแต่ต้องอยู่ในช่วงเวลาที่คอร์สกำหนด ถ้าอยากจะเรียนแบบไม่ถูกจำกัดเวลาและได้ประกาศนียบัตรด้วย จะต้องทำการสมัครแบบเสียเงินก่อน คลิกไปเรียนได้ที่ www.futurelearn.com/courses

8.coursera

แหล่งเรียนรู้ฟรีสำหรับมหาวิทยาลัยและสำหรับนักศึกษาวิทยาลัย เรียนรู้โดยไม่มีขีดจำกัด สร้างทักษะด้วยหลักสูตรใบรับรองและปริญญาทางออนไลน์จากมหาวิทยาลัย และบริษัทชั้นนำระดับโลก โดทางเว็บมีเนื้อหาการสอนที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและบริษัทชั้นนำกว่า 200 แห่ง สามารถทดลองเรียนได้ฟรีก่อนเป็นเวลา 7 วัน จากนั้นต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน คลิกเรียนได้ที่ : www.coursera.org

9.Edx

เว็บ edx มีบทเรียนจากสถาบันที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MITx) มีบืเรียนให้เลือกเรียนหลากหลาย ทั้งแบบเรียนฟรีและแบบเสียเงิน ใบประกาศนียบัตรก็เช่นกัน สามารถเลือกได้นะว่าจะรับหรือไม่รับ คลิกเรียนที่ : https://www.edx.org/

10. alison.com

ข้อดีของเว็บนี้คือ รูปแบบใช้งานง่ายเพราะแบ่งบทเรียนออกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน แบ่งตามหมวดหมู่อาชีพ สายงาน ทำให้สะดวกในการหา สามารถเรียนได้ฟรีแต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือก่อนจะเรียนนั้นต้องดูโฆษณาประมาณ 8 วินาที (ถ้าไม่อยากดูโฆษณาสมัครเป็นสมาชิกแบบเสียเงิน) มีใบประกาศนียบัตรออกให้ด้วยนะเมื่อเรียนจบแต่ข้อแม้คือคุณต้องทำคะแนนสอบให้ได้อย่างน้อย 80% ถึงจะถือว่าผ่านและได้ใบประกาศมาครองได้ คลิกเรียนที่ : https://alison.com/

เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ถือเป็นอีกแนวทาง สำหรับคนที่อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ลองเลือกใช้กันดูที่เหมาะกับสิ่งที่ตนเองต้องกานได้เลย


แท็ก: CAMPUS , , , ,
WRITER

RELATED

พูดอังกฤษเก่งกับ Engoo แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

พูดอังกฤษเก่งกับ Engoo แพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

หลายๆ คนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เน้นการ “ฟัง-พูด” เป็นหลัก คงจะเคยเห็น Engoo ผ่านตามาบ้างแล้ว รู้หรือไม่ว่า Engoo เป็นแพลตฟอร์มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสด ตัวต่อตัว กับครูต่างชาติและครูเจ้าของภาษา เรียนได้ตลอด 24…

รู้จัก 3 แพลตฟอร์มฝึก Future skill จาก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ

รู้จัก 3 แพลตฟอร์มฝึก Future skill จาก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ

แพลตฟอร์มและหลักสูตรการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาทักษะที่น่าสนใจจาก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ

10 กรุ๊ป LINE OpenChat น่าติดตาม ช่วยเสริมสกิล อัปเดตความรู้รอบด้าน

10 กรุ๊ป LINE OpenChat น่าติดตาม ช่วยเสริมสกิล อัปเดตความรู้รอบด้าน

อัปเดตสาระความรู้แบบฟรีๆ ช่วงอยู่บ้าน 10 กรุ๊ป LINE OpenChat น่าติดตาม รวมผู้คนที่สนใจและ มีความชอบในเรื่องเดียวกันมาแบ่งปันพูดคุยตลอด 24 ชม.

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง?

คำว่า แม่ ของแต่ละประเทศ เรียกว่าอะไรกันบ้าง สังเกตดีๆ ออกเสียง มอม้า แทบจะเหมือนกันทั่วโลกเลย

เจาะลึกโลก “นางงาม กับคอร์สภาษาสเปน”  อักษรฯ จุฬาฯ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

เจาะลึกโลก “นางงาม กับคอร์สภาษาสเปน” อักษรฯ จุฬาฯ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

อักษรฯ จุฬาฯ ชวนผู้สนใจติวเข้มภาษา และวัฒนธรรมสเปน ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน กับคอร์สแรกในประเทศไทย “ภาษาสเปนกับนางงาม”

หมอประเสริฐ ฝากคำถามชวนคิดให้คุณพ่อคุณแม่ เด็กอนุบาลเรียนออนไลน์ ได้อะไร?

หมอประเสริฐ ฝากคำถามชวนคิดให้คุณพ่อคุณแม่ เด็กอนุบาลเรียนออนไลน์ ได้อะไร?

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหนักใจกับปัญหาเรื่องการศึกษาของลูก โดยเฉพาะในเด็กเล็ก และวิธีรับมือสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ควรทำในยุคที่พัฒนาการเด็ดถดถอย

Beautiful Death การตายอย่างมีคุณภาพ วิชาที่เรียนเพื่อให้เข้าใจชีวิต “เรามีชีวิตอยู่ไปทำไม?”

Beautiful Death การตายอย่างมีคุณภาพ วิชาที่เรียนเพื่อให้เข้าใจชีวิต “เรามีชีวิตอยู่ไปทำไม?”

เพราะทุกชีวิตมีความตายเป็นที่สุด จุฬาฯ เปิดวิชา Beautiful Death เพื่อการเข้าใจชีวิตผ่านมุมมองการตายอย่างมีคุณภาพ คอร์สใหม่จาก Chula MOOC

สวนดุสิตโพลล์ระบุ “การศึกษาไทยไม่พร้อมเรียนออนไลน์”

สวนดุสิตโพลล์ระบุ “การศึกษาไทยไม่พร้อมเรียนออนไลน์”

68.52% ระบุการเรียนออนไลน์จะทำให้คุณภาพการศึกษาไทยแย่ลง

กทม. เผย การเรียนที่บ้านแบบ 4 ON ให้ค่าอาหาร น.ร. คนละ 40 บาท/วัน

กทม. เผย การเรียนที่บ้านแบบ 4 ON ให้ค่าอาหาร น.ร. คนละ 40 บาท/วัน

ซึ่งการเรียนที่เหมาะสมกับสถานการณ์เช่นนี้ เพื่อให้เด็กนักเรียนปลอดภัยจากโรคโควิด-19

X