ภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนออนไลน์ เว็บเรียนออนไลน์

10 เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงได้ประกาศนียบัตร

คัดลอก URL แล้ว

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีทันสมัย ทุกคนสามารถศึกษาหาความรู้ในสิ่งที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเทอร์เน็ต และในบทความนี้สำหรับคนที่สนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษ อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาอังกฤษ เราขอแนะนำ 10 เว็บไซต์เรียนออนไลน์ ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน บางเว็บฯ ก็มีการให้ใบประกาศนียบัตรด้วยถ้าหากคุณผ่านเกณฑ์ ลองไปเลือกกันดูนะคะ

10 เว็บไซต์เรียนออนไลน์ ภาษาอังกฤษ

1.Gymlish

เน้นสอนภาษาอังกฤษที่ใช้ในการทำงาน คำศัพท์ที่สำคัญๆ เกี่ยวกับทักษะการสนทนา สำเนียงการพูดที่ถูกต้อง ซึ่งเนื้อหาที่ได้เรียนแต่ละวันจะมีความหลากหลาย ฯลฯ และบทเรียนนั้นจะส่งตรงมายังอีเมล์ที่คุณได้สมัครกับทางเว็บฯ คลิกไปเรียนได้ที่ www.gymglish.com

2.BBC Learning English

เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว ซึ่งในเว็บจะแบ่งคอนเทนต์การเรียนออกเป็น 30 บท ก็จะมีการเรียนเกี่ยวกับประโยคที่ใช้ในการพูดคุยกับผู้อื่น เช่น บทสนทนาตอนไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยว ตอนไปทำงาน หลักการเขียนการพูดที่ถูกต้องตามหลักภาษา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบให้ลองทำหลังเรียนเสร็จด้วย คลิกไปเรียนได้ที่ www.bbc.co.uk


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


3.Google Digital Garage

เว็บนี้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่เรียน ทำงาน หรือมีความสนใจทางด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง มีให้เรียนทั้งหมด 26 บทเรียน เมื่อเรียนแล้วจะมีแบบทดสอบให้ทำเพื่อประเมิณว่าคุณมีความเข้าใจในสิ่งที่เรียนไปแล้วหรือไม่ กิมมิจความสนุกของเว็บนี้คือ เมื่อเรียนจบในแต่ละบทคุณจะได้สะสมเหรียญ เมื่อสะสมเหรียญจนครบสามารถนำไปแลกเป็นใบประกาศนียบัตรรับรองการเรียนได้ด้วย คลิกไปเรียนที่ learndigital

4.Openlanguage

มีหลักสูตรในการเรียนระดับกลางให้เลือกเรียน 2 หลักสูตร ได้แก่ Intermediate English Course 1 และ Intermediate English Course 2 ทั้งสองหลักสูตรเน้นให้ความสำคัญในเรื่องภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงานและความรู้ทางด้านวัฒนธรรม โดยสอนผ่าน VDO มีแบบฝึกหัดไวยากรณ์, flashcards ให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนด้วย คลิกไปเรียนได้ที่ https://openlanguage.com

5.Busuu English for Intermediate Learners

อีกเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่อยากแนะนำ แต่จะมีในส่วนของค่าใช้จ่ายประมาณ 7 เหรียญหรือ 200 บาทต่อเดือน เมื่อคุณเรียนจบจะได้ใบรับรองอย่างเป็นทางการยืนยันระดับภาษว่าคุณได้ผ่านหลักสูตร โดยสิ่งที่จะได้เรียนก็เช่น การสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา, Flashcards, ทำแบบฝึกหัดในการใช้ไวยากรณ์ ฝึกการสร้างคำศัพท์ เป็นต้น คลิกไปเรียนได้ที่ www.busuu.com

6.FluentU

มีสาระความรู้ภาษาอังกฤษทั้งเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ ทักษะด้านการฟังภาษาอังกฤษ โดยภายในเว็บไซต์จะมีรูปแบบให้เราเลือกเรียนหลากหลาย อาทิ เรียนผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ การพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ เป็นต้น คลิกไปเรียนได้ที่ www.fluentu.com

7.Future Learn

มีบทเรียนให้เรียน 14 หมวด อาทิ Business&Management, Creative Arts & Media, Language, IT&Computer Science ฯลฯ สามารถเรียนได้ฟรีแต่ต้องอยู่ในช่วงเวลาที่คอร์สกำหนด ถ้าอยากจะเรียนแบบไม่ถูกจำกัดเวลาและได้ประกาศนียบัตรด้วย จะต้องทำการสมัครแบบเสียเงินก่อน คลิกไปเรียนได้ที่ www.futurelearn.com/courses

8.coursera

แหล่งเรียนรู้ฟรีสำหรับมหาวิทยาลัยและสำหรับนักศึกษาวิทยาลัย เรียนรู้โดยไม่มีขีดจำกัด สร้างทักษะด้วยหลักสูตรใบรับรองและปริญญาทางออนไลน์จากมหาวิทยาลัย และบริษัทชั้นนำระดับโลก โดทางเว็บมีเนื้อหาการสอนที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและบริษัทชั้นนำกว่า 200 แห่ง สามารถทดลองเรียนได้ฟรีก่อนเป็นเวลา 7 วัน จากนั้นต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน คลิกเรียนได้ที่ : www.coursera.org

9.Edx

เว็บ edx มีบทเรียนจากสถาบันที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MITx) มีบืเรียนให้เลือกเรียนหลากหลาย ทั้งแบบเรียนฟรีและแบบเสียเงิน ใบประกาศนียบัตรก็เช่นกัน สามารถเลือกได้นะว่าจะรับหรือไม่รับ คลิกเรียนที่ : https://www.edx.org/

10. alison.com

ข้อดีของเว็บนี้คือ รูปแบบใช้งานง่ายเพราะแบ่งบทเรียนออกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน แบ่งตามหมวดหมู่อาชีพ สายงาน ทำให้สะดวกในการหา สามารถเรียนได้ฟรีแต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือก่อนจะเรียนนั้นต้องดูโฆษณาประมาณ 8 วินาที (ถ้าไม่อยากดูโฆษณาสมัครเป็นสมาชิกแบบเสียเงิน) มีใบประกาศนียบัตรออกให้ด้วยนะเมื่อเรียนจบแต่ข้อแม้คือคุณต้องทำคะแนนสอบให้ได้อย่างน้อย 80% ถึงจะถือว่าผ่านและได้ใบประกาศมาครองได้ คลิกเรียนที่ : https://alison.com/

เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ถือเป็นอีกแนวทาง สำหรับคนที่อยากพัฒนาสกิลด้านภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ลองเลือกใช้กันดูที่เหมาะกับสิ่งที่ตนเองต้องกานได้เลย


แท็ก: CAMPUS , , , ,
WRITER

RELATED

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับเสื้อผ้า การแต่งตัว หมวดเสื้อ กางเกง รองเท้า

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับเสื้อผ้า การแต่งตัว หมวดเสื้อ กางเกง รองเท้า

ในภาษาอังกฤษ เครื่องแต่งกาย พวกเสื้อผ้ารองเท้ากางเกง เรียกชื่อกันว่าอะไรบ้าง? เกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษ

50 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อธิบายเกี่ยวกับ บุคลิกภาพ

50 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อธิบายเกี่ยวกับ บุคลิกภาพ

เกร็ดความรู้ ภาษาอังกฤษ หมวดที่อธิบายถึงลักษณะ บุคลิกภาพ เช่น มีเสน่ห์ คิดสร้างสรรค์ มั่นใจ ถ่อมตัว เป็นกันเอง ฯลฯ

BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

บริษัท BestKru เป็นบริษัทประเภท marketplace ติวเตอร์ในไทยที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน บริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย โดยเว็บไซต์ BestStartup.Asia บริษัทที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากแหล่งที่เชื่อถือได้หลายแห่งจากการแสดงผลงานที่โดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ประวัติการเติบโต การจัดการ และประโยชน์ต่อสังคมของบริษัทนั้นๆ BestKru รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกคัดเลือกครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับเว็บไซต์อื่นๆที่ถูกคัดเลือกในรายการนี้ด้วย…

คำย่อภาษาอังกฤษ แผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล และที่หมอ-พยาบาล ใช้ในการบันทึกทั่วไป

คำย่อภาษาอังกฤษ แผนกต่างๆ ในโรงพยาบาล และที่หมอ-พยาบาล ใช้ในการบันทึกทั่วไป

เกร็ดความรู้พื้นฐาน คำย่อภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับใช้ในโรงพยาบาล ที่ใช้ในการบันทึกทั่วไป คำย่อแผนกต่าง ๆ ของโรงพยาบาล อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์

ข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

ข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

คำพูดสั้นๆ หรือประโยคบางประโยค ที่มีความหมายดีๆ บางครั้งสามารถสร้างแรงบันดาลใจ กำลังใจ ให้ได้ รวมข้อคิด คำคมภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ

อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่เจอบ่อยๆ ชื่อเต็มเขียนยังไง?

อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่เจอบ่อยๆ ชื่อเต็มเขียนยังไง?

เกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ อักษรย่อภาษาอังกฤษ ที่มักจะพบเห็นกันอยู่บ่อยๆ จะได้เข้าใจการสื่อสารได้อย่างไม่ผิดพลาด

9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ เหนื่อยมาก เหนื่อยขั้นสุด เหนื่อยแทบตาย นอกจากคำว่า I’m so tired.

9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ เหนื่อยมาก เหนื่อยขั้นสุด เหนื่อยแทบตาย นอกจากคำว่า I’m so tired.

ขอแนะนำ 9 ศัพท์สแลงภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายว่า เหนื่อย ซึ่งมีความเหนื่อยหลากหลายแบบ นอกจากคำว่า I’m so tired.

14 ปรัชญาความรัก ภาษาอังกฤษ-ไทย แนวคิดเกี่ยวกับเรื่องความรัก

14 ปรัชญาความรัก ภาษาอังกฤษ-ไทย แนวคิดเกี่ยวกับเรื่องความรัก

14 กุมภาพันธ์ วาเลนไทน์ ขอรวม 14 ปรัชญาความรัก มาให้ได้อ่าน อาจจะช่วยให้ได้ข้อคิด หรือตกตะกอนความคิดบางอย่างเกี่ยวกับเรื่อง ความรัก

คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ – ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ

คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ – ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ

ชื่อเรียกดอกไม้ภาษาอังกฤษ ชนิดต่างๆ นั้นจะมีชื่อเรียกว่าอะไรกันบ้าง? คำศัพท์เกี่ยวกับ ดอกไม้ ภาษาอังกฤษ

X