ดราม่านางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เฌอเอม ชญาธนุส

เฌอเอม เปิดใจขอไม่สละสิทธิ์ด้วยตนเอง เพราะมันไม่ใช่ความชอบธรรมที่ตนควรได้รับ

ประเด็นน่าสนใจ

  • เฌอเอม ชญาธนุส แถลงยืนยันด้วยความบริสุทธิ์ใจ ในเรื่องคำถามที่ตนได้ตอบออกไปนั้นมีเวลาคิดตำตอบเพียงเสี้ยววินาที และไม่เคยได้ทราบคีย์เวิร์ดใดๆ หรือสิทธิพิเศษใดๆในกองประกวดมาก่อน ซึ่งวันนี้ที่แถลงเพียงแค่เพื่อยีนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง และก็ได้รับอนุญาตจากทางกองประกวดเรียบร้อยแล้ว
  • เคน สิทธิชัย ระบุว่า ตนเองเป็นฟรีแลนซ์ และทำหน้าที่ในทีมขายเท่านั้น หน้าที่ของตนที่อยู่ในกองประกวดคือเป็นผู้ดูแลสปอนเซอร์ และ 3 ครั้งที่ได้เคยเข้าประชุมก็เป็นการประชุมการวางแผนงานการขาย ซึ่งไม่ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับการประกวดอะไรที่จะมาบอกน้องได้
  • ด้านทนายนิด้า ระบุว่า วันนี้เอมชวนทนายมา เพราะอยากให้พี่ช่วยดูแลเรื่องการแถลงข่าวในวันนี้เท่านั้น ยืนยันเป็นเพียงที่ปรึกษาทางกฎหมาย ไม่ได้เป็นทนาย เนื่องจากยังไม่ได้มีการดำเนินคดีกับใคร เตือนคนออนไลน์ เบาได้เบา ลบได้ลบ

หลังจากปล่อยให้มีกระแสพูดถึงประเด็นการทำผิดกฎการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อยู่นานหลายวัน ล่าสุด เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวด้วยตนเอง พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่นำมาสู่ดราม่ามากมายถึงความไม่โปร่งใสของเธอในขณะนี้


โดยสรุปการแถลงข่าวของเฌอเอม ในวันนี้ ประเด็นหลักที่สุดคือ เฌอเอม ชญาธนุส กล่าวว่า เธอไม่ต้องการสละสิทธิ์ ยังอยากเข้าร่วมการประกวดต่อ ขอเพียงแค่ให้ได้เดินรอบไฟนอลก็พอแล้ว

“เรื่องคีย์เวิร์ด เอมยืนยันด้วยชีวิตว่าไม่เคยเห็นคีย์เวิร์ด

เอมไม่ต้องการผ่านเข้ารอบ เอมไม่ต้องการตอบคำถาม เอมไม่ต้องการเป็นผู้ชนะตั้งแต่ต้น เอมต้องการแค่ได้เดินวันไฟนอลเท่านั้น สำหรับเอมนั่นคือเราได้ชนะแล้ว เพราะฉะนั้นการที่ได้ไปเดินในวันนั้นมันคือจุดสิ้นสุดของเอม

เอมยืนยันว่าเอมไม่ได้มีสิทธิพิเศษเหนือเพื่อน เอมทำทุกอย่างพร้อมเพื่อนๆ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เฌอเอมได้อธิบายว่า เรื่องเริ่มมากจากหลังจากการเก็บตัวที่หัวหิน เอมไม่สบายเนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพของตนเอง จึงคิดว่าควรหาคนมาช่วยดูแลแล้ว เอมจึงตัดสินใจว่าควรต้องปรึกษากอง จึงได้พาพี่เคนเข้าไปพบปรึกษาแต่ก็ไม่ได้รับฟีดแบคที่ติดขัดอะไร แต่พอหลังจากนั้นเอมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น (นั่นเป็นที่มาของข่าวลือว่าเธอเข้าไปสารภาพกับกองด้วยตนเอง) และเช้าวันรุ่งขึ้นที่หายไปเอมขอลาไปโรงพยาบาล และก็ไม่ได้รับการติดต่อให้เข้าร่วมกิจกรรมกับกองอีก

เฌอเอม ขอให้กองประกวดตัดสินใจ ปมสละสิทธิ์

เรื่องสละสิทธิ์ บอกตรงๆว่าตกใจ เพราะคุยกันเรื่องสุขภาพเพียงแค่นั้น เอมขอพี่ปุ้ยอย่างเดียวว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอแค่ให้ได้เดินไปพร้อมๆเพื่อนๆ ในวันไฟนอล เพราะเราเริ่มมาพร้อมกัน สิ่งสำคัญมันไม่ใช่มงกุฎที่อยู่บนหัว แต่มันคือการได้เดินไปถึงเป้าหมาย และมันก็คือคำขอบคุณสำหรับทุกคนที่สนับสนุน

ส่วนเรื่องการกลั่นแกล้ง เอมคิดว่าข้อมูลที่ผิดพลาดเพียงเล็กน้อย เวลาที่คลาดเคลื่อนเพียงนิดเดียว อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดที่ใหญ่หลวงได้ เบื้องหลังหลังจากที่เอมกลับออกไปแล้วมันเกิดอะไรขึ้นเอมไม่ทราบ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาด ทำให้เกิดความเข้าใจผิดใหญ่โต เอมหวังว่าการแถลงในวันนี้จะทำให้กองเข้าใจเอมมากขึ้น

ถ้าหากที่ผ่านมาเอมเคยทำผิดหรือทำให้พี่ๆทีมงานขุ่นข้องหมองใจ เอมขอโทษทุกคนจากใจที่ตรงนี้ ถ้าหากอยากรู้ว่าเอมสร้างปัญหาหรือไม่จริงใจ เอมอยากให้ถามเพื่อนๆในกอง เอมเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนคงจะตอบได้ว่าเอมจริงใจกับทุกคนจริงไหม

ตอนนี้เอมไม่ได้อยู่ในกรุ๊ปไลน์ของผู้เข้าประกวดแล้ว แต่ถ้าทางกองยังให้โอกาสให้เอมกลับไป เอมก็จะทำให้เต็มที่ เพราะในขณะนี้ยังไม่ได้มีแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการจากกองประกวด

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

เอมขอขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เอมอยากให้ทุกคนจดจำเอม ในฐานะคนธรรมดา ที่มีโอกาสได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ต่อจากนี้หากแม้ว่าจะสิ้นสุดการประกวด เอมขอใช้เสียงและภูมิปัญญาของเอมให้เป็นประโยชน์กับทุกคนในฐานะ public speaker ที่ทุกคนมอบให้

ส่วนเรื่องของการคอมเม้นท์ต่างๆที่รุนแรง ด่าทอ เฌอเอมกล่าวว่า เธอเริ่มต้นมาจากการที่เป็นคนไม่มีอะไรเลย ชื่อเสียงที่เสียไปแล้วเอมไม่ต้องการให้กระทบใคร เอมอยากจะขอโทษทางกองอย่างสุดซึ้ง หากที่ผ่านมาทำให้เกิดความเข้าใจผิดพลาดใดๆ

เคน สิทธิชัย ยืนยัน ตนเองเป็นเพียงฟรีแลนซ์ ดูแลสปอนเซอร์ ไม่เคยให้คีย์เวิร์ดใด ๆ กับเฌอเอม

เคน สิทธิชัย

เคน สิทธิชัย กล่าวว่า ตนเป็นเพียงฟรีแลนซ์ ที่ช่วยงานด้วยใจให้กับทางกอง ไม่ได้เซ็นสัญญา ไปประชุมงานด้วยเพียงแค่ 3ครั้ง และตนไม่ได้ดูแลน้อง เป็นเพียงคนดูแลคิวและขายงานให้น้อง และเคนยังอธิบายว่า จากที่บอกว่าเข้าร่วมการประชุมนั้น เป็นการประชุมการวางแผนงานการขาย ว่าใครมีลูกค้าใดๆอยู่ในมือแล้วขายใครได้บ้าง แล้วหลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงโควิด เคนเป็นเซลล์นะครับ รู้แค่เรื่องการขายเท่านั้น วันแถลงข่าวก็ไม่ได้อยู่ในกอง

ทนายนิด้า ระบุ ยังไม่ได้มีการดำเนินคดี มาเป็นเพียงที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เตือน เบาได้เบา

ด้านทนายนิด้ากล่าวว่า ที่วันนี้เอมชวนทนายมา เพราะอยากให้พี่ช่วยดูแลเรื่องการแถลงข่าวในวันนี้เท่านั้น เพราะเกรงว่าจะมีคำพูดที่อาจไปกระทบกับทางกองประกวด ซึ่งน้องไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น และเท่าที่ดูสัญญาจากทางฝั่งคุณเคน ก็พบว่าทางคุณเคน ไม่เคยเซ็นสัญญาใดใดกับทางกองประกวด และการที่ทางต้นโพสต์พิมพ์ว่า มิจฉาชีพ 2020 ซึ่งมันไม่เหมาะสม และพี่อยากให้ทุกคนลองคิดดูว่า เท่าที่ผ่านมาจากความสามารถของน้องที่เห็นว่าน้องฉลาดขนาดนี้ น้องจะปล่อยให้เกิดเรื่องจับโป๊ะอะไรได้ขนาดนี้จริงหรือ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ทางทั้งคู่ไม่ได้ปิดบังอะไร ส่วนเรื่องการสละสิทธิ์ น้องได้บอกกับพี่ว่าน้องไม่ได้ต้องการสละสิทธิ์อยู่แล้ว เพียงแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้อาจจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดกันไปมาก

นอกจากนั้น ทางทนายนิด้ายังกล่าวด้วยว่า คอมเม้นท์ต่างๆ เบาได้เบา ในขณะนี้ยังไม่ได้จะฟ้องนะคะ แต่ขอไว้ก่อน ณ เวลานี้นะคะ

โดยหลังจากจบการแถลงข่าวจาก เฌอเอม ชญาธนุส เพียงไม่กี่นาที ก็มีข่าวลือว่าทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของกองประกวดในวันพรุ่งนี้เช่นกัน คงต้องติดตามเรื่องนี้กันต่อว่าเรื่องราวจะจบลงแบบไหน ทางทีมงานจะเกาะติดเพื่อรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง

WRITER

RELATED

ดราม่าประกวดทิพย์ อแมนด้า ตอบคำถามขอเลือกผู้นำคอรัปชั่น บนเวที มิสยูนิเวิร์ส

ดราม่าประกวดทิพย์ อแมนด้า ตอบคำถามขอเลือกผู้นำคอรัปชั่น บนเวที มิสยูนิเวิร์ส

ยังไม่ทันได้เริ่มการประกวด ก็มีดราม่าเสียแล้ว เมื่อ อแมนด้า ชาลิสา กำลังถูกจับตาในประเด็นที่เธอ ตอบคำถามเลือกผู้นำคอรัปชั่น ทั้งที่เพิ่งเดินทางไปถึงฟลอริดาเช้านี้

ไปเอามง3! Airport Look อแมนด้า ชาลิสา ในชุดผ้าไหมสีชมพู พร้อมบินไป มิสยูนิเวิร์ส

ไปเอามง3! Airport Look อแมนด้า ชาลิสา ในชุดผ้าไหมสีชมพู พร้อมบินไป มิสยูนิเวิร์ส

ถึงคิวของตัวแทนสาวไทย อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่จะออกเดินทางไปร่วมชิงมงกุฎนางงามจักรวาลมาให้ชาวไทยได้ชื่นชมกันแล้ว

โฉมหน้า 72ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ทั่วโลกรวมทั้ง อแมนด้า ชาลิสา ปีนี้สายแข็งเพียบ!

โฉมหน้า 72ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ทั่วโลกรวมทั้ง อแมนด้า ชาลิสา ปีนี้สายแข็งเพียบ!

กองประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ได้เผยแพร่ภาพสาวงามที่จะเดินทางเข้าร่วมการประกวดจากทั่วโลก ทั้ง 72 ประเทศ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

มิสซิสเวิลด์ 2019 ถูกจับแล้ว หลังกระชากมงกุฎมิสซิสศรีลังกา 2020 แล้วสวมให้เพื่อนตัวเองแทน

มิสซิสเวิลด์ 2019 ถูกจับแล้ว หลังกระชากมงกุฎมิสซิสศรีลังกา 2020 แล้วสวมให้เพื่อนตัวเองแทน

เป็นเรื่องที่อื้อฉาวหนักมาก เมื่อ มิสซิสศรีลังกาเวิลด์ 2020 ถูก มิสซิสศรีลังกาเวิลด์ 2019 กระชากมงกุฎกลางเวที แถมแฉว่าเธอเลิกกับสามีแล้ว

สุพาวะดี พงสะหวัน มิสเวิลด์ลาว21 ถูกจับผิดโกงอายุ จาก 31 เป็น 26 ล่าสุดสละตำแหน่งแล้ว

สุพาวะดี พงสะหวัน มิสเวิลด์ลาว21 ถูกจับผิดโกงอายุ จาก 31 เป็น 26 ล่าสุดสละตำแหน่งแล้ว

หลังจากมีประเด็นไม่โปร่งใสเกิดขึ้นทางกองได้ให้ สุพาวะดี พงสะหวัน นำหลังฐานมาชี้แจงภายใน14วัน แต่ล่าสุดเธอประกาศขอสละตำแหน่งเองแล้ว

ดราม่าปลากัด กองมิสยูนิเวิร์สลาว สั่งปลด คำภีร์ อลังการ รักษาน้ำใจทั้ง2ประเทศ

ดราม่าปลากัด กองมิสยูนิเวิร์สลาว สั่งปลด คำภีร์ อลังการ รักษาน้ำใจทั้ง2ประเทศ

แต่ ดราม่าปลากัด ก็ยังไม่จบ เพราะในส่วนของเวที มิสแกรนด์ลาวนั้น ยังไม่มีคำยืนยันที่ชัดเจนว่า ทางกองประกวด ยังคงยืนยันจะให้ใส่ชุดปลากัดลาวหรือไม่

ส่อแววดราม่ายาว ชุดประจำชาติ ปลากัดไทย กับ ชุดประจำชาติ ปลากัดลาว ใครทำก่อน?

ส่อแววดราม่ายาว ชุดประจำชาติ ปลากัดไทย กับ ชุดประจำชาติ ปลากัดลาว ใครทำก่อน?

หลังจากที่ผู้ออกแบบชุดประจำชาติลาวเผยโฉมออกมานั้นกลายเป็นประเด็นดราม่าทันที เพราะชุดที่ออกมามีหน้าตาคล้ายชุด ปลากัดไทย ที่ถูกออกแบบไว้ก่อนหน้าแล้ว

เปิดใจ “อแมนด้า” กรณีการยุติบทบาทการเป็นทูตกรมสุขภาพจิต

เปิดใจ “อแมนด้า” กรณีการยุติบทบาทการเป็นทูตกรมสุขภาพจิต

อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แถลงข่าว กรณีการยุติบทบาทการเป็นทูตกรมสุขภาพจิต

ซูมดูหุ่น อแมนด้า ชาลิสา ในชุดว่ายน้ำ ทั้งสีผิวทั้งหุ่น พร้อมมงยูนิเวิร์สแล้วแม่!!

ซูมดูหุ่น อแมนด้า ชาลิสา ในชุดว่ายน้ำ ทั้งสีผิวทั้งหุ่น พร้อมมงยูนิเวิร์สแล้วแม่!!

เก็บภาพการซุ่มฟิตหุ่นของ อแมนด้า ชาลิสา มาให้ได้ยลโฉมกันว่าตอนนี้เป๊ะปังแค่ไหนแล้ว คัดมาแล้วว่าต้องซูมชุดว่ายน้ำล้วนๆ หุ่นดีสีผิวสวยมองเพลินตามาก