ดราม่านางงาม ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เฌอเอม ชญาธนุส

ฟังอีกมุม ฝั่งที่ยังคงเชื่อมั่น เฌอเอม ชญาธนุส ผู้ทำให้การประกวดนางงามเป็นมากกว่าแค่ชิงมงกุฎ

คัดลอก URL แล้ว

มาถึงนาทีนี้คงไม่ต้องถามว่า เฌอเอม ชญาธนุส เธอคือใคร เพราะหากเป็นหลายปีที่ผ่านมา การประกวดนางงามอาจจำกัดอยู่ในวงสำหรับคนที่ชื่นชอบหรือติดตามเชียร์ แต่ในปีนี้ เฌอเอม ทำให้การประกวดนางงามกลายเป็นที่จับตามองในวงกว้าง ถึงขนาดที่มีคนที่ออกตัวมากมายว่าไม่เคยดูนางงามมาก่อนเลย แต่ต้องมาสดุดหยุดดูในปีนี้ก็เพราะการตอบคำถามที่เป็นเอกลักษณ์ และทัศนคติที่โด่ดเด่นและชัดเจนของผู้หญิงคนนี้ ทำให้ทุกคนรอติดตามว่าเมื่อไหร่เธอจะออกมาตอบคำถามอะไรอีก

แต่ถึงอย่างนั้น ในความชื่นชอบระดับมหาชนของเธอก็กำลังเจอกับมรสุมลูกใหญ่ ที่หลายๆคนยังรอคอยคำชี้แจงที่แท้จริงจากปากเธออยู่ เมื่อกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ต้นสังกัดที่เธอกำลังเข้าร่วมการประกวด ได้ออกมาแถลงอย่างชัดเจนว่า พี่เลี้ยงของเธอได้แฝงตัวเข้ามาร่วมเป็นทีมงานกองประกวด โดยรับรู้และประชุมงานทุกครั้งและนั่นอาจเป็นสาเหตุให้เธอล่วงรู้คำถามหรือความเป็นไปอื่นๆก่อนเพื่อนที่ร่วมประกวด ซึ่งนั่นไม่แฟร์กับผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ จึงยื่นข้อเสนอให้เธอสละสิทธิ์ด้วยตนเอง แต่ทั้งนี้ยังมีหลายๆคนตั้งข้อสงสัยในการแถลงของกองประกวดในครั้งนี้ว่า ไม่ได้เอ่ยชื่อเฌอเอมด้วยซ้ำ แต่พูดให้คนเดาเอา ซึ่งดูไม่ใช่การแถลงที่ชัดเจนและเป็นมืออาชีพสักเท่าไหร่

โดยก่อนหน้าที่ทางกองประกวดจะออกมาแถลงอย่างเป็นทางการผ่านช่องที่เป็นสปอนเซอร์หลักนั้น การโพสต์ต้นเรื่องจากหนึ่งในผู้บริหารก็ยังสร้างความคลุมเครือและเกิดเป็นประเด็นหนักในโลกออนไลน์ มีกลุ่มคนที่เชียร์นางงามมากมายด่าทอตำหนิ่ในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง ในขณะที่ทางเฌอเอม ยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกองประกวด และยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบใดใด จนกระทั่งล่าสุด ทนายนิด้า ทนายสาวที่กำลังถูกจับตาหลังจากทำคดีฟ้องร้องเรื่องการหมิ่นประมาทให้กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้โพสต์ภาพคู่กับเฌอเอม พร้อมกับคำบรรยายว่า ในวันพรุ่งนี้(29 กย. 63) เฌอเอม จะแถลงข่าวและตอบคำถามทุกอย่าง แต่ในบริบทนี้ราวกับกำลังสื่อสารกับเหล่าคอมเม้นท์รุนแรงได้หยุดคิดและตั้งสติกันให้ดี และรอฟังเรื่องราวทางฝั่งเธอก่อนก็เป็นได้ มิเช่นนั้นอาจได้พบกันที่ศาล

มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า เฌอเอม มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอ เพิ่มมากขึ้นจากเดิมเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1แสนคน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผู้เข้าประกวดทั้งหมด ถือว่าเธอมียอดผู้ติดตามในขณะนี้มากที่สุด นั่นจึงเป็นการบ่งบอกว่า ความนิยมของเธอไม่ได้ลดน้อยลง ในทางกลับกันกระแสความนิยมกลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งหลายๆคอมเม้นท์ยังกล่าวด้วยว่า ถึงแม้เฌอเอมจะตัดสินใจหันหลังให้การประกวด ก็ไม่ได้ทำให้เฌอเอมไปต่อทางอื่นไม่ได้ มีคนรอติดตามและซัพพอร์ตเธออีกมากมาย

หนุ่ม ประเสริฐ เจิมจุติธรรม กรูรูนางงามชื่อดังระดับประเทศและหนึ่งในกรรมการรอบตอบคำถามออดิชั่น ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเฌอเอมว่า ส่วนตัวยังเชื่อว่าน้องเป็นคนเก่งจริง เพราะไม่เชื่อว่าในรอบออดิชั่น คีย์เวิร์ดกว่า 100คำ ถึงแม้ว่าน้องอาจจะรู้มาก่อนว่ามีคำว่าอะไรบ้าง จะสามารถท่องมาได้หมด ส่วนตัวมีแต่ความประทับใจ คิดว่าน้องเก่งและฉลาดจริง

นอกจากนั้นยังมีโพสต์จากรุ่นพี่ในวงการนางงาม แนนต์ วรวิตา จันทร์หุ่น รองนางสาวไทย ปี 2552 ผู้ประกาศข่าวช่อง mono29 ที่พูดถึงเฌอเอมว่า ตนหันหลังให้วงการนี้นานแล้ว แต่กลับมาติดตามอีกครั้งเพราะเธอ

มีคนนำโพสต์ที่เฌอเอม เคยตอบคำถามถึงการแสดงจุดยืนต่อเรื่องอะไรก็ตาม ว่าหากต้องชี้แจง แปลว่ากำลังร้อนรน ซึ่งเปรียบเสมือนสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ในขณะนี้ คนที่ติดตามให้กำลังใจเฌอเอม จึงยังรอฟังเหตุผลที่แท้จริงของเธออย่างเชื่อมั่น

อย่างไรก็ตาม ในวันอังคารที่ 29 กย 63 เฌอเอม ชญาธนุส ได้แจกหมายเชิญสื่อมวลชนมาร่วมรับฟังคำชี้แจงจากปากเธอเป็นครั้งแรก โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทางทีมงานจะติดตามมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

ส่อง 10อันดับไลค์พุ่ง หลังกองปล่อยภาพ 50ผู้ผ่านรอบแรก นางสาวไทย2565 งานนี้กองเชียร์แน่น!

ส่อง 10อันดับไลค์พุ่ง หลังกองปล่อยภาพ 50ผู้ผ่านรอบแรก นางสาวไทย2565 งานนี้กองเชียร์แน่น!

หลังจากที่กองประกวดเผยภาพผู้ผ่านเข้ารอบ50คน นางสาวไทย 2565 ในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้รับเสียงเชียร์หนักมาก

เฟิร์น พรนภาพรรณ ผู้ป่วยออทิสติก ที่ขอร่วมชิงมงกุฎ นางสาวไทย2565 แค่เปิดตัวก็ทัชใจแล้ว

เฟิร์น พรนภาพรรณ ผู้ป่วยออทิสติก ที่ขอร่วมชิงมงกุฎ นางสาวไทย2565 แค่เปิดตัวก็ทัชใจแล้ว

เฟิร์นอยากจะเป็นตัวแทนของผู้พิการทุกคน อยากจะเป็นกระบอกเสียงให้คนในสังคมรู้ว่า ผู้พิการอย่างเราก็มีศักยภาพแบบเดียวกันกับที่คนปกติทำได้

เปิดโฉมหน้าสาวๆที่มาร่วม ชิงมงกุฎ นางสาวไทย 2565 ครั้งแรกในรอบรายงานตัว

เปิดโฉมหน้าสาวๆที่มาร่วม ชิงมงกุฎ นางสาวไทย 2565 ครั้งแรกในรอบรายงานตัว

โดยการรายงานตัว นางสาวไทย 2565 ในวันนี้มาสาวงามกว่า 80 คนเข้าร่วมกิจกรรมในการร่วมชิงมงกุฎ นางสาวไทย คนที่53 และก็มีทั้งสาวหน้าใหม่ที่โด่ดเด่นน่าสนใจหลากหลาย

“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” แถลงข่าวเปิดใจ

“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” แถลงข่าวเปิดใจ

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 กลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

“สนธิญา” ฟ้อง “แอนชิลี” นางงาม  ปมภาพเหยียบธงชาติไทย

“สนธิญา” ฟ้อง “แอนชิลี” นางงาม ปมภาพเหยียบธงชาติไทย

'สนธิญา' เข้าแจ้งความที่ บช.น. เอาผิด "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนสาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021

60 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 จากทั่วโลก ประชันหุ่นในรอบ ชุดว่ายน้ำ ที่ภูเก็ต

60 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 จากทั่วโลก ประชันหุ่นในรอบ ชุดว่ายน้ำ ที่ภูเก็ต

พระอาทิตย์ที่ว่าแน่ก็ยังแพ้ความร้อนแรงและพลังเหลือล้นของ 60 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 กับการประกวดชุดว่ายน้ำ รอบคัดเลือก

เผยแรงบันดาลใจ ชุดราตรี ซีทรูนู้ดเผยรูปร่าง แอนชิลี และ เกาะอกเปลือกหอย แตงกวา กษมา

เผยแรงบันดาลใจ ชุดราตรี ซีทรูนู้ดเผยรูปร่าง แอนชิลี และ เกาะอกเปลือกหอย แตงกวา กษมา

สำหรับชุดของ แอนชิลี สก็อต เคมมิส ซึ่งผู้ออกแบบบอกว่า ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลมาจาก Real Size Beauty ชุดจึงออกแบบให้แสดงถึงความสวยงามของรูปร่างของผู้สวมใส่ที่รักและภาคภูมิใจในรูปร่างของตัวเองอย่างชัดเจน

แอนชิลี สก็อต เคมมิส สาวเรียลไซส์บิวตี้ ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

แอนชิลี สก็อต เคมมิส สาวเรียลไซส์บิวตี้ ผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

แอนชิลี สก็อต เคมมิส นางแบบพลัสไซส์ ผู้มาท้าชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เป็นครั้งแรกในชีวิต รวมทั้งยังเปิดตัวด้วยการเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั้งโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ Real size Beauty และเธอจะเป็นเจ้าของมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 Mouawad Flame of Passion Crown

แรงบันดาลใจ นักรบแห่งจักรวาล ที่กลายเป็นชุดราตรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ละชุดว๊าวมาก!

แรงบันดาลใจ นักรบแห่งจักรวาล ที่กลายเป็นชุดราตรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ละชุดว๊าวมาก!

ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สวมใส่ชุดราตรี ที่บางคนก็มาในคอนเซ็ปต์ Warrior of the Universe หรือ นักรบแห่งจักรวาล ที่เป็นธีมหลักของการประกวดในปีนี้

X