ดราม่านางงาม ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 เฌอเอม ชญาธนุส

ฟังอีกมุม ฝั่งที่ยังคงเชื่อมั่น เฌอเอม ชญาธนุส ผู้ทำให้การประกวดนางงามเป็นมากกว่าแค่ชิงมงกุฎ

คัดลอก URL แล้ว

มาถึงนาทีนี้คงไม่ต้องถามว่า เฌอเอม ชญาธนุส เธอคือใคร เพราะหากเป็นหลายปีที่ผ่านมา การประกวดนางงามอาจจำกัดอยู่ในวงสำหรับคนที่ชื่นชอบหรือติดตามเชียร์ แต่ในปีนี้ เฌอเอม ทำให้การประกวดนางงามกลายเป็นที่จับตามองในวงกว้าง ถึงขนาดที่มีคนที่ออกตัวมากมายว่าไม่เคยดูนางงามมาก่อนเลย แต่ต้องมาสดุดหยุดดูในปีนี้ก็เพราะการตอบคำถามที่เป็นเอกลักษณ์ และทัศนคติที่โด่ดเด่นและชัดเจนของผู้หญิงคนนี้ ทำให้ทุกคนรอติดตามว่าเมื่อไหร่เธอจะออกมาตอบคำถามอะไรอีก

แต่ถึงอย่างนั้น ในความชื่นชอบระดับมหาชนของเธอก็กำลังเจอกับมรสุมลูกใหญ่ ที่หลายๆคนยังรอคอยคำชี้แจงที่แท้จริงจากปากเธออยู่ เมื่อกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ต้นสังกัดที่เธอกำลังเข้าร่วมการประกวด ได้ออกมาแถลงอย่างชัดเจนว่า พี่เลี้ยงของเธอได้แฝงตัวเข้ามาร่วมเป็นทีมงานกองประกวด โดยรับรู้และประชุมงานทุกครั้งและนั่นอาจเป็นสาเหตุให้เธอล่วงรู้คำถามหรือความเป็นไปอื่นๆก่อนเพื่อนที่ร่วมประกวด ซึ่งนั่นไม่แฟร์กับผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ จึงยื่นข้อเสนอให้เธอสละสิทธิ์ด้วยตนเอง แต่ทั้งนี้ยังมีหลายๆคนตั้งข้อสงสัยในการแถลงของกองประกวดในครั้งนี้ว่า ไม่ได้เอ่ยชื่อเฌอเอมด้วยซ้ำ แต่พูดให้คนเดาเอา ซึ่งดูไม่ใช่การแถลงที่ชัดเจนและเป็นมืออาชีพสักเท่าไหร่

โดยก่อนหน้าที่ทางกองประกวดจะออกมาแถลงอย่างเป็นทางการผ่านช่องที่เป็นสปอนเซอร์หลักนั้น การโพสต์ต้นเรื่องจากหนึ่งในผู้บริหารก็ยังสร้างความคลุมเครือและเกิดเป็นประเด็นหนักในโลกออนไลน์ มีกลุ่มคนที่เชียร์นางงามมากมายด่าทอตำหนิ่ในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง ในขณะที่ทางเฌอเอม ยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกองประกวด และยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบใดใด จนกระทั่งล่าสุด ทนายนิด้า ทนายสาวที่กำลังถูกจับตาหลังจากทำคดีฟ้องร้องเรื่องการหมิ่นประมาทให้กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้โพสต์ภาพคู่กับเฌอเอม พร้อมกับคำบรรยายว่า ในวันพรุ่งนี้(29 กย. 63) เฌอเอม จะแถลงข่าวและตอบคำถามทุกอย่าง แต่ในบริบทนี้ราวกับกำลังสื่อสารกับเหล่าคอมเม้นท์รุนแรงได้หยุดคิดและตั้งสติกันให้ดี และรอฟังเรื่องราวทางฝั่งเธอก่อนก็เป็นได้ มิเช่นนั้นอาจได้พบกันที่ศาล

มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า เฌอเอม มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอ เพิ่มมากขึ้นจากเดิมเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1แสนคน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผู้เข้าประกวดทั้งหมด ถือว่าเธอมียอดผู้ติดตามในขณะนี้มากที่สุด นั่นจึงเป็นการบ่งบอกว่า ความนิยมของเธอไม่ได้ลดน้อยลง ในทางกลับกันกระแสความนิยมกลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งหลายๆคอมเม้นท์ยังกล่าวด้วยว่า ถึงแม้เฌอเอมจะตัดสินใจหันหลังให้การประกวด ก็ไม่ได้ทำให้เฌอเอมไปต่อทางอื่นไม่ได้ มีคนรอติดตามและซัพพอร์ตเธออีกมากมาย

หนุ่ม ประเสริฐ เจิมจุติธรรม กรูรูนางงามชื่อดังระดับประเทศและหนึ่งในกรรมการรอบตอบคำถามออดิชั่น ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเฌอเอมว่า ส่วนตัวยังเชื่อว่าน้องเป็นคนเก่งจริง เพราะไม่เชื่อว่าในรอบออดิชั่น คีย์เวิร์ดกว่า 100คำ ถึงแม้ว่าน้องอาจจะรู้มาก่อนว่ามีคำว่าอะไรบ้าง จะสามารถท่องมาได้หมด ส่วนตัวมีแต่ความประทับใจ คิดว่าน้องเก่งและฉลาดจริง

นอกจากนั้นยังมีโพสต์จากรุ่นพี่ในวงการนางงาม แนนต์ วรวิตา จันทร์หุ่น รองนางสาวไทย ปี 2552 ผู้ประกาศข่าวช่อง mono29 ที่พูดถึงเฌอเอมว่า ตนหันหลังให้วงการนี้นานแล้ว แต่กลับมาติดตามอีกครั้งเพราะเธอ

มีคนนำโพสต์ที่เฌอเอม เคยตอบคำถามถึงการแสดงจุดยืนต่อเรื่องอะไรก็ตาม ว่าหากต้องชี้แจง แปลว่ากำลังร้อนรน ซึ่งเปรียบเสมือนสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ในขณะนี้ คนที่ติดตามให้กำลังใจเฌอเอม จึงยังรอฟังเหตุผลที่แท้จริงของเธออย่างเชื่อมั่น

อย่างไรก็ตาม ในวันอังคารที่ 29 กย 63 เฌอเอม ชญาธนุส ได้แจกหมายเชิญสื่อมวลชนมาร่วมรับฟังคำชี้แจงจากปากเธอเป็นครั้งแรก โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทางทีมงานจะติดตามมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

5คนดังบนโลกออนไลน์ ที่ติด31คนสุดท้าย Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ เวทีนางงามไม่จำกัดเพศ

5คนดังบนโลกออนไลน์ ที่ติด31คนสุดท้าย Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ เวทีนางงามไม่จำกัดเพศ

เราขอไปดู 5คนดังจากโลกโซเซียล ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเวที Universe is U พร้อมกับลุคนางงามจักรวาลในฝันของพวกเขา ว่าใครจะโคฟเป็นนางงามในดวงใจได้แซ่บจนโดนใจคณะกรรมการ

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

สาวๆตัวเต็ง ที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ความสวยและเก่งรอบด้านยังโด่ดเด่นจนฉายแวว

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

สำหรับตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้คือ บิว ณัฎฐา ทองแก้ว ทำผลงานได้ถึงรอบ 10 คนสุดท้าย Miss Face of Humanity 2022

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที  MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา เป็นตัวแทนสาวไทยในการเข้าร่วมการประกวด Miss Face of Humanity 2021 ซึ่งจะมีรอบตัดสินขึ้นในวันที่ 3 เมษายน 2022 ที่จัดขึ้นในเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนนาดา

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

คึกคัก !! เวทีการประกวด Miss Heritage Thailand 2022 ประกาศผลรอบตัดสิน Final Completion เมื่อค่ำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัวเหล่าผู้เข้าประกวดเวที นางสาวเชียงใหม่ 2565 อย่างเป็นทางการอีกหนึ่งเวทีแล้ว สำหรับการประกวดนางงามในบ้านเรา ซึ่งเวทีนางสาวเชียงใหม่นั้น ก็นับเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ได้รับการตอบรับ

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

นางสาวไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งการเริ่มต้นของยุค “Revival of The Original” ด้วยการบริหารงานโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

ก่อนที่จะมาเป็นนางงาม มานิต้า ก็เป็นอีกคนที่ต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก และเธอเคยมีน้ำหนักมากถึง 90 กิโลมาแล้ว เมื่อสมัยเป็นวัยรุ่น แต่มานิต้าตัดสินใจฟิตหุ่นอย่างจริงจัง เมื่อเธอมีเป้าหมายในการประกวดนางงาม

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดอำนาจเจริญกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด นางสาวไทย 2565 ภายใต้การจัดการประกวดโดยทีม TPN ผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยสาวๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 24คน ก็ได้พัฒนาทักษะรวมทั้งบุคลิกภาพต่างๆเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมเข้าสู่รอบตัดสินที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้แล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้รู้ผลการประกวด ว่าใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎคนที่ 53…

X