จีบผู้ชาย มัดใจผู้ชาย เคล็ดลับมัดใจชาย

7 เคล็ดลับมัดใจชายหนุ่ม ฉบับเร่งด่วน!

การหาแฟนไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องอาศัยความอดทน บวกกับการออกเดทนับครั้งไม่ถ้วนเพื่อพิชิตใจชายหนุ่ม จากนี้เราขอให้สาวที่กำลังเล็งหนุุ่มในฝันปรับทัศนคติเรื่องความรักกันสักหน่อย เพราะความรักก็เหมือนกับเกม ดังนั้น คุณจำเป็นต้องเล่น! และเพื่อให้เกมนี้คุณชนะ เรามีสุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสามารถคว้าชายหนุ่มมาอยู่ข้างกายได้โดยเร็ว มาบอกกัน!

1. ผู้ชายชอบทำตัวเป็นนักล่า จงทำตัวเองให้อยู่ไกลเกินเอื้อมเข้าไว้

ในทางชีววิทยาผู้ชายก็ไม่ต่างจากแมว พวกเขารักการล่าเหยื่อ ดังนั้นเมื่อมีสิ่งใดห้อยอยู่ข้างหน้าและไกลเกินเอื้อมผู้ชายก็จะรู้สึกต้องการและไล่ตามไปจนกว่าจะได้มาครอบครอง ผู้หญิงเราจึงควรใช้ประโยชน์จากสัญชาตญาณดังกล่าวและทำให้ตัวเองอยู่ไกลเกินเอื้อมจากพวกเขา นั่นเป็นเพราะผู้ชายส่วนใหญ่กลัวผู้หญิงเป็นฝ่ายไล่ตามพวกเขานั่นเอง

2. รักษาความเชื่อมั่นในตนเอง

ผู้ชายส่วนใหญ่จะบอกให้คุณดูแลสุขภาพและทำตัวให้แข็งแรง ทว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ชอบผู้หญิงหุ่นเต็มไม้เต็มมือ และที่สำคัญน้ำหนักตัวก็ไม่เกี่ยวข้องกับการหาแฟนได้หรือไม่ได้ด้วย แต่อย่างน้อยคุณก็ต้องทำตัวให้ดูดีที่สุดอยู่เสมอ เพื่อเผยความมั่นใจออกมา

3. อยู่ให้ห่างจากความคิดในแง่ลบ

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนความซึมเศร้าให้ปิดหรือเปิดได้ง่ายๆ เหมือนกับสวิตช์ไฟ แต่คุณควรพยายามมองทุกอย่างในแง่บวกและคิดถึงแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต หากคุณรู้สึกเบื่อก็ควรออกมาจากกับดักแห่งความสบายและลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยคาดฝันมาก่อน โลกใบนี้เป็นของคุณและคุณควรทำทุกอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกดี ที่สำคัญผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีความสุขได้ในทุกสถานการณ์

เคล็ดลับมัดใจชาย

4. มีชีวิตเป็นของตัวเอง

อย่ากลัวที่จะวางแผนไปอยู่กับเพื่อนๆ หรือทำสิ่งต่างๆ เพียงคนเดียว คุณไม่จำเป็นต้องตัวติดกันอยู่กับเขาเสมอ วิธีนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจและมองว่าคุณมีค่ามากกว่าผู้หญิงที่เอาแต่ไล่ตามเขาเวลาที่ออกไปเฮฮากับเพื่อนๆ ดังนั้น จงมีความสุขและสนุกที่ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเถอะ

5. อย่ากลัวที่จะแนะนำตัวเอง

แม้ว่าการแนะนำตัวกับคนแปลกหน้าอาจทำให้รู้สึกอกสั่นขวัญแขวนไปบ้าง แต่อย่างน้อยนี่คือการแสดงให้อีกฝ่ายเห็นว่าคุณมีความมั่นใจในตนเอง และจะทำให้เขารู้สึกประทับใจ อย่าลืมสิว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตนเอง

6. ทำความรู้จักเขาก่อนที่คุณจะเผลอตกหลุมรัก

เราจะไม่กระโจนเข้าหาอีกฝ่ายแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ เพราะทำไมเราต้องชอบผู้ชายที่เรายังไม่ทันรู้จักล่ะ? ลองคุยกับเขาก่อน ถามเขาว่าชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร เช่น ภาพยนตร์เรื่องโปรด อาหารการกิน และกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น คำตอบของเขาอาจไม่ถูกใจคุณบ้างแต่ก็ไม่เป็นไร ดีกว่ามารู้ทีหลัง หลังจากที่คุณเสียเวลาเดทกับเขาอยู่หลายเดือน

หากคุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่น่าได้เรื่องก็สามารถก้าวออกมาได้เลย รับรองว่าคุณจะประหยัดทั้งเวลา ไม่ต้องปวดใจ และนอนหลับอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

7. อย่ากลัวที่จะผูกมิตรกับเขา

นี่คือขั้นตอนที่สำคัญที่สุด ความสัมพันธ์ที่ดีมักจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน คุณจะมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับเขา ทำความรู้จักเขา และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเขา แม้ว่าคุณจะไม่เคยลองทำมาก่อน คุณจะได้เห็นทั้งพฤติกรรมที่น่ารำคาญและน่าเบื่อของเขา รู้เรื่องความสัมพันธ์ในอดีต และปัจจัยสำคัญอื่นๆ ที่คุณอาจไม่ทันสังเกตในตอนแรก คุณควรใช้เวลานี้ศึกษาและทำความรู้จักเขาอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้เจอคนที่ใช่และสร้างสายสัมพันธ์ที่ยืนยาวไปด้วยกัน

คลิป > ถ้าจะมีใครรักเรา ต้องรักในสิ่งที่เราเป็น ฟังมุมมองความรัก แบบฉบับ หญิงแม้น

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
ที่มา youqueen.com

WRITER

RELATED

สาวแบบไหนที่หนุ่มๆ ไม่ชอบ Types of women that men don’t like

สาวแบบไหนที่หนุ่มๆ ไม่ชอบ Types of women that men don’t like

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมสาวๆ บางคนถึงโสด มันอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องโชคชะตาหรือความโชคดีอะไรหรอก บางคนอ่อยแรงไปสุดท้ายก็ไม่เวิร์ค จริงๆ แล้วสาวๆ เหล่านั้นมักมีลักษณะนิสัยที่หนุ่มๆ ไม่โอเค เรามาดูประเภทหรือลักษณะของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ชอบกันค่ะ สาวแบบไหนที่หนุ่มๆ ไม่ชอบ Types…

หนุ่มๆ ไม่ได้ชอบให้เราจัดเต็มเสมอไปนะ 5 สิ่งควรเลี่ยงในเดทแรก ถ้าไม่อยากนก

หนุ่มๆ ไม่ได้ชอบให้เราจัดเต็มเสมอไปนะ 5 สิ่งควรเลี่ยงในเดทแรก ถ้าไม่อยากนก

ออกเดท ทั้งที สาวๆ อย่างเราก็ต้องจัดเต็ม แต่ก็อย่าจัดเต็มจนล้นล่ะ เพราะหนุ่มๆ ไม่ชอบอะไรที่เกินธรรมชาติ เช่น 5 ข้อต่อไปนี้ 1. หนุ่มๆ ไม่ชอบผู้หญิงฉีดน้ำหอมจนฉุน แม้หนุ่มๆ จะบอกว่า…

สาวๆ จ๋าจำไว้ เดทกับผู้ชายครั้งแรกอย่าทำแบบนี้เด็ดขาด!

สาวๆ จ๋าจำไว้ เดทกับผู้ชายครั้งแรกอย่าทำแบบนี้เด็ดขาด!

ใครๆ ก็อยากมีเดทที่สมบูรณ์แบบกันทั้งนั้น กฎแห่งการออกเดทที่บรรดากูรูทั้งหลายบัญญัติออกมาก็ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลจริงๆ กับคู่ของเรารึเปล่าจนลืมถามความต้องการของคนข้างๆ ไปว่าอยากได้อะไรจากเรากันแน่ หรือบางทีกฎที่เขาบอกต่อๆ กันมาอาจมีไว้ให้คุณฝ่าฝืนก็ได้ ที่แน่ๆ 5 ข้อต่อไปนี้หนุ่มๆ เขาการันตีมาแล้วว่าไม่แฮปปี้จริงๆ 1. คุยแล้วเคมีไม่เข้ากันเลย สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายคนหนึ่งสังเกต คือ…

5 วิธีแอ๊วเด็ก จีบหนุ่มรุ่นน้องสุดคิ้วท์ มาดามหัวใจ

5 วิธีแอ๊วเด็ก จีบหนุ่มรุ่นน้องสุดคิ้วท์ มาดามหัวใจ

ไหนใครแอบชอบหนุ่มรุ่นน้อง แต่ยังไม่กล้าบุกจีบ เพราะกลัวโดนเม้าท์ว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อนล่ะก็ บอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่โบราณมาก นี่มันยุค 4.0 แล้วจ้า อายุไม่ใช่ตัวกำหนดของความรักอีกแล้ว ถ้าอยากจะเป็นอมตะบ้างสิ่งแรกที่ทำคือต้องเปลี่ยนความคิดของตัวเองก่อนเลย หรือไม่ก็ไปดู 5 วิธีแอ๊วเด็ก ที่เรารวบรวมมาให้ รับลองว่าเด็กรักเด็กหลงแน่จ้า 1.…

5 ความลับของผู้ชาย สิ่งที่เขาแอบทดสอบคุณตั้งแต่ เดทแรก

5 ความลับของผู้ชาย สิ่งที่เขาแอบทดสอบคุณตั้งแต่ เดทแรก

แน่นอนว่าว่า เดทแรก ทำเอาสาวๆ รู้สึกกระอักกระอ่วนอยู่ไม่น้อย ไม่รู้จะวางตัวยังไงให้ผู้ชายชอบ และอยากจะสานสัมพันธ์ต่อ วันนี้เรามีจุดโฟกัสที่ผู้ชายมักจะมองและพิจารณาคุณใน เดทแรก มาให้สาวๆ โฟกัสให้ตรงจุดเพื่อจะได้สานสัมพันธ์กับผู้ชายที่หมายปอง ได้ ตรงใจตามที่ตัวเองต้องการ 1.ความทะเยอทะยานของคุณ หนึ่งในคุณสมบัติของผู้หญิงที่ผู้ชายปลื้มมากๆ ก็คือความมั่นใจ…

8 เคล็ดลับสอนหญิง เพิ่มรสชาติ เซ็กซ์ ให้คนรักฟินเฟร่อ

8 เคล็ดลับสอนหญิง เพิ่มรสชาติ เซ็กซ์ ให้คนรักฟินเฟร่อ

แอบกระซิบให้ก็ได้ว่าวิธีมัดใจสามีให้ไปไหนไม่รอด อยากจะอยู่กับคุณตลอดเวลา ไม่ออกไปหาเล็กหาน้อยที่ไหน มันไม่ได้อยู่ที่ใครเลยค่ะ มันอยู่ที่ตัวคุณเองทั้งนั้นแหละ ซึ่งเรื่องเซ็กซ์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้ และมีความจำเป็นสำหรับชีวิตครอบครัวมากๆ เพราะถ้าคุณปล่อยให้คู่รักต้องเหงาหงอยนอนกอดหมอนข้าง ชีวิตคู่ก็อาจจืดชืดได้ Women Mthai จึงขออาสาแนะนำทริคเด็ดเล็กๆ ให้สาวได้นำไปใช้สร้างสีสันให้เรื่องบนเตียงเร้าใจกว่าเดิม รับประกันว่าหนุ่มๆ เขาฟินเฟร่อออ…

กลเม็ด มัดใจเเฟน ทวงคืนความโรแมนติกให้ชีวิตคู่ สไตล์สาวรว้ายๆ

กลเม็ด มัดใจเเฟน ทวงคืนความโรแมนติกให้ชีวิตคู่ สไตล์สาวรว้ายๆ

ใครที่คบกันมานาน อาจมีบ้างที่ความสัมพันธ์อันหวานฉ่ำเริ่มจะหดหาย หรือจืดจางลงนิดๆ ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนควรจะหันมารักตัวเอง รักคนรักให้มากขึ้น และรู้ทันเรื่องของความรักแบบสาวรว้ายๆ จะได้รู้ทันหนุ่มๆ และเป็นฝ่ายคุมเกมกันบ้าง เลิกเป็นฝ่ายไล่ตาม ก่อนอื่นลองทบทวนกันสักนิดว่าเรากำลังไล่ตามเขาอยู่หรือเปล่า มีคำกล่าวที่ว่า ถ้าคุณไล่ล่าเขาในชุดนอนลายลูกไม้สีดำ เขาก็จะยินดีมีเซ็กซ์กับคุณก่อน แล้วค่อยชิ่ง! สาวร้ายจะรู้ว่าเมื่อไรควรรุก…

5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ไม่สวยแต่ไม่ว่างนะคะซิส!

5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ไม่สวยแต่ไม่ว่างนะคะซิส!

เกิดเป็นผู้หญิงมันเหนื่อยนะคะซิส ต้องสวย ต้องเก่ง บางครั้งก็ต้องรวยด้วย แต่ถึงกระนั้นสาวๆ ที่ไม่เข้าข่ายคุณสมบัติข้างต้นก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปว่าชีวิตนี้จะต้องโดดเดี่ยวบนคานทองนิเวศน์ เพราะความจริงแล้วมันก็มีเสน่ห์อีกมากมายที่เราสามารถสร้างได้จากตัวเรานี่แหละ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือมัดหัวใจชายหนุ่มที่หมายปองให้อยู่หมัด และนี่คือ 5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่สร้างได้โดยที่ไม่ต้องเกิดมาสวย ถึงหน้าตาไม่แบ๊วใส แต่ยิ้มน่ารักนะบอกเลย ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการยิ้มแล้วค่ะคุณขา…

อ่อยได้แต่ต้องแพง! รวมกลวิธีการอ่อยแบบเนียนๆ ได้ผู้มาอิงแอบแบบไม่เสียลุค

อ่อยได้แต่ต้องแพง! รวมกลวิธีการอ่อยแบบเนียนๆ ได้ผู้มาอิงแอบแบบไม่เสียลุค

จริงอยู่ที่ว่าสมัยนี้หญิง-ชาย มีความเท่าเทียมกัน แต่จะให้ผู้หญิงไป “ทอดสะพาน” ให้ผู้ชายแบบดื้อๆ ก็เสียลุคหมดสิ! มันต้องมีชั้นเชิงเพื่อความแนบเนียน อ่อยพอกรุบกริบ อ่อยให้ดูแพงมันจะได้ดูมีคลาสสมเป็นหญิงไทยใจงามยุค 2019 เช่นนั้นแล้ว มาดูกลวิธี “อ่อยผู้ชายแบบเนียนๆ” ให้ชายหนุ่มมะรุมมะตุ้มตกหลุมรักกันเถอะ… ส่งสัญญาณทางโซเชียล เป็นสาวยุคดิจิทัลก็ต้องใช้โซเชียลให้เป็นประโยชน์สิคะ…