ที่พัก ที่พักต่างประเทศ ที่พักติดทะเล โรงแรมสวย โรงแรมหรู

5 โรงแรมสวย เปิดใหม่จากทั่วโลก ปี 2021 (มีในไทย)

พาไปชมภาพบรรยากาศจ 5 โรงแรมเปิดใหม่ทั่วโลก ที่ทั้งตกแต่งสวย และหรูมีระดับ สายท่องเที่ยวจดไว้ในลิสต์ไว้ออกเดินทางเมื่อพร้อมกันได้

Home / TRAVEL / 5 โรงแรมสวย เปิดใหม่จากทั่วโลก ปี 2021 (มีในไทย)

ถึงแม้การเดินทางท่องเที่ยวจะหยุดชั่วคราวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่อุตสาหกรรมการเดินทางก็ไม่ได้หยุดคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ และสร้างจุดหมายปลายทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้คนไปสำรวจเมื่อการเดินทางท่องเที่ยวกลับเข้าสู่สภาวะปกติ พาไปชมภาพบรรยากาศจาก 5 โรงแรมเปิดใหม่ทั่วโลก ที่ทั้งตกแต่งสวย และหรูมีระดับ สายท่องเที่ยวจดไว้ในลิสต์ไว้ออกเดินทางเมื่อพร้อมกันได้

5 โรงแรมสวย เปิดใหม่จากทั่วโลก ตกแต่งสวย หรูมีระดับ

1.Andaz บาหลี, ประเทศอินโดนีเซีย

ภาพ : Andaz

Andaz Bali เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ผสมผสานศิลปะ รวมถึงสถาปัตยกรรมบาหลีเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยและความสะดวกสบาย ภายในบริเวณโรงแรมมีลานขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และพื้นที่กลางแจ้งที่ชวนให้ค้นหา ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม หรือลงไปแช่ตัวในสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระของรีสอร์ทก็ได้ ตอนเช้าตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดซานูร์ (Sanur) ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว รีสอร์ทยังรายล้อมไปด้วยความสะดวกสะบาย ไม่ว่าจะไปเดินช้อปปิ้ง แวะกินขนมที่คาเฟ่ในตอนบ่าย หรือปิดท้ายวันด้วยการนั่งจิบเครื่องดื่มชิว ๆ ที่บาร์ตอนหัวค่ำ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีร้านอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นอินโดนีเซีย และศูนย์สุขภาพอีกด้วย

2.Hyatt Regency เกาะสมุย, ประเทศไทย

ภาพ : hyatt-regency-koh-samui

สำหรับใครที่ชอบแสงแดดและทะเล ลองไปพักที่ Hyatt Regency Koh Samui โรงแรมแห่งนี้มีห้องสวีท และวิลล่าวิวทะเลสวย ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งจากมหาสมุทร และร้านอาหาร รวมถึงบาร์ 4 แห่งที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายประเภท ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณหาดเฉวงเหนือที่ครึกครื้น เดินทางไปสะดวก นั่งรถเพียง 10 นาทีจากสนามบิน อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมมากมาย เช่น การช้อปปิ้ง การเที่ยวชมทิวทัศน์ และกีฬาทางน้ำ

3.W เมลเบิร์น, ประเทศออสเตรเลีย

ภาพ : W เมลเบิร์น

หากใครชอบโรงแรมที่มีการตกแต่งที่โดดเด่น หรูหรา และดูสนุกสนาน ต้องไม่พลาด W Melbourne โรงแรมทันสมัยที่มีห้องพัก รวมถึงห้องสูทมากกว่า 300 ห้อง ถูกออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับตรอกซอกซอยของเมืองเมลเบิร์น มีร้านอาหารถึง 4 ร้าน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และบาร์ โรงแรมที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดี ผู้เข้าพักสามารถไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในร่มที่มีหลังคาสีทองอันสวยงามได้ เสร็จแล้วก็ไปต่อที่บาร์ริมสระน้ำในร่มบนชั้น 14 เพื่อเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง ในตอนเย็นบาร์ลับเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการจิบค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมของเมลเบิร์น

4.The Londoner, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

ภาพ : The Londoner

The Londoner คือโรงแรมบูติกสไตล์หรูที่เพิ่งเปิดไปเมื่อเดือนกันยายน ค.ศ. 2021 ตั้งอยู่ในจัตุรัสเลสเตอร์สแควร์ ใจกลางย่านโรงละครของเขตเวสต์เอนด์ ตัวโรงแรมมี 16 ชั้น มีห้องทั้งหมด 350 ห้อง ร้านอาหาร 6 ร้านที่มีแนวแตกต่างกันไป โรงภาพยนตร์ และศูนย์สุขภาพที่ครอบคลุมไปทั้งชั้น สำหรับใครที่มองหาความหรูหรา ห้องสูททาวเวอร์ เพนท์เฮาส์ 2 ชั้น และห้องสูททราฟัลการ์ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุด ทั้งสองห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว และห้องโถงอีกด้วย

5.ME ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ภาพ : ME Dubai

ถ้าใครชอบการออกแบบหรือสถาปัตยกรรม ME Dubai by Melia เป็นหนึ่งในโรงแรมใหม่ที่น่าสนใจมาก ผลงานชิ้นเอกของ Zaha Hadid ซึ่งเป็นผู้ออกแบบทั้งภายใน และภายนอกของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาคารแฝด Opus อันโดดเด่นในย่าน Burj Khalifa ที่เป็นสีสันของดูไบ โดยตั้งอยู่ใน อันโดดเด่น สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา และอาหารการกินก็จะได้ดื่มด่ำกับเมนูของร้านอาหาร 3 ร้านของโรงแรมที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถไปเลือกลองจากอีก 15 ร้านที่อยู่รอบอาคารได้ แน่นอนว่าภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดดวิวเมืองสวย และสปาสุดหรู


MOMAX UV PEN PORTABLE SANITIZER เครื่องฉายแสง UV ฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา

เครื่องฉายแสง UV ฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ง่ายและรวดเร็วภายใน 10-30 วินาที มีหลอดไฟ LED 3 ดวง ที่ฉายแสง UV-C ได้มุมใช้งานที่กว้าง ให้สามารถสาดแสงทุกสิ่งรอบตัวคุณ

ราคา 1,690


X