กปน. เปิดตัว MWA Point ชวนลูกค้าสะสมคะแนนผ่านแอปฯ MWA onMobile แลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษกันไปเลย

กปน. พร้อมเปิดตัว MWA Point ฟีเจอร์สะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของที่ระลึก

Home / TELL / กปน. เปิดตัว MWA Point ชวนลูกค้าสะสมคะแนนผ่านแอปฯ MWA onMobile แลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษกันไปเลย

นางชวิณา วิรัตน์โยสินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า กปน. ได้พัฒนาการให้บริการงานประปาผ่านรูปแบบดิจิทัล โดยเน้นสร้างความสะดวก รวดเร็ว ให้แก่ลูกค้า ให้สามารถเรียกดูข้อมูลงานประปาผ่านทาง Smart Device ต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังเป็นการลดการสัมผัส ลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย  

กปน. พร้อมเปิดตัว MWA Point ฟีเจอร์สะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของที่ระลึก หรือสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับวิธีการสะสมคะแนน สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงสมัครใช้งานแอปพลิเคชัน MWA onMobile ก็จะได้รับ MWA  Point ไปเลยทันที 500 คะแนน สะสมครบ 1,200 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 8 นิ้ว หรือสะสมครบ 1,500 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 15 นิ้ว เริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2565 และแลกของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

*หมายเหตุ 

– ของรางวัลมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ กปน. กำหนด
– สำหรับลูกค้าใหม่ต้องลงทะเบียนการใช้งานแอปพลิเคชัน MWA onMobile ก่อนรับคะแนนสะสม
– สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้ว รับ คะแนนได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่  

นอกจากนี้ ยังสามารถสะสมคะแนนได้จากการใช้บริการต่าง ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile อาทิ การชำระค่าน้ำประปาภายในระยะเวลาที่กำหนด การสมัครใช้บริการ MWA e-Bill Service การแจ้งเหตุพบพ่อประปาแตกรั่วในพื้นที่สาธารณะ ก็จะได้รับคะแนนเพื่อสะสมไว้แลกรับของที่ระลึกได้อีกเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2500 2553 หรือ MWA call center โทร 1125 / Line : @MWAthailand ตลอด 24 ชั่วโมง