BMW จัดทัพใหญ่ นำรถกว่า 26 คัน เข้าสู่งาน MOTOR SHOW 2022

คัดลอก URL แล้ว

เป็นอีกปีที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำขบวนยานยนต์พรีเมียมสุดหลากหลายเซกเมนต์รวมกว่า 26 คัน ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ทั้งสมรรถนะ การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ มาอวดโฉมในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นำทัพด้วย 2 ยนตกรรมตัวแรง

แน่นอนว่าในทุกๆ ปี BMW จะมีไฮไลท์ที่น่าจับตามอง ซึ่งปีนี้ตกเป็นของ THE ALL-NEW BMW i4 และ BMW M440i xDrive Coupé ใหม่คู่หูตัวแรงที่มาพร้อมกับสมรรถนะและความเฉียบคมเต็มพิกัด

THE ALL-NEW BMW i4

ยนตรกรรม Gran Coupé ทีใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนคันแรก ส่งมอบสมรรถนะแรงอย่างเหนือระดับด้วยเครื่องยนต์กำลังแรงสูงสุดของ First All-Electric Gran Coupé ให้กำลังได้ถึง 544 แรงม้า รูปทรงภายนอกออกแบบให้เหมาสมตามหลักอากาศพลศาสตร์ แนวหลังคาที่ลาดลงเพิ่มความสปอร์ตที่เข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว ภายในออแบบแนวโมเดิร์นได้อย่างหรูหรา การชาร์จไฟที่บ้าน ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยกำลังไฟสูงถึง 11 กิโลวัตต์ แบตเตอรี่ของจะกลับมาเต็ม 100% ได้ภายในเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมง 25 นาที

M440i xDrive Coupé

คือการกลับมาของรถสปอร์ตรุ่นท็อปของตระกูลซีรีส์ 4 คูเป้ ผลรวมที่ลงตัวของการผสมผสานงานด้านวิศวกรรมจาก BMW M เข้ากับความโฉบเฉี่ยวและสง่างาม จนได้เป็นยานยนต์สมรรถนะสูงที่พร้อมมอบความเร้าใจที่เป็นที่สุดแห่งความแม่นยำและเฉียบคมบนท้องถนน ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่แนวตั้งขนาดใหญ่ที่ช่วยทั้งเรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ส่วนหน้าต่างทั้งสองข้าง เสริมความเนี้ยบด้วยกรอบดำวาวสะดุดตาจากชุดแต่ง BMW Individual high-gloss Shadow Line เข้ากับเส้นสายด้านข้างที่สะท้อนถึงสมรรถนะและความคล่องตัว เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมสไตล์ M ที่จัดมาให้แบบครบชุด

เสริมทัพด้วย 2 สายลุยตระกูล X รุ่นใหม่

เอาใจสายผจญภัยที่ชื่นชอบรถยนต์ตระกูล X ด้วย THE NEW BMW X4 M Competition หรือจะเป็น BMW X4 xDrive20d ในชุดแต่ง M Sport 

X4 M Competition

อีกขั้นของความแรงที่เหนือกว่า X4 M รุ่นเดิม เสริมด้วยชุดแต่ง Competition ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถสปอร์ตคูเป้ ด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใหญ่ที่เสริมด้วยชุดแต่ง BMW Individual High-Gloss Shadow Line with Extended Contents ส่วนไฟหน้า LED มาในทรงที่แบนราบกว่ารุ่นเดิม พร้อมเติมความเข้มด้วยโคมไฟหน้าตกแต่งสีดำแบบ BMW M Light Shadow Line ขณะที่ด้านท้ายรถก็โดดเด่นด้วยการออกแบบช่องทรงสี่เหลี่ยมคางหมูบริเวณป้ายทะเบียนที่กันชนท้าย ภายในยังคงความสปอร์ตด้วยเบาะหนังสปอร์ตแบบ M เข็มขัดนิรภัยแบบ M และพื้นผิวภายในที่ตกแต่งด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมหลังคากระจก Panorama

X4 xDrive20d M Sport

เดิมที X4 เป็นรถยนต์ที่นิยามของความเป็น Sport Activity Coupé อยู่แล้ว ครั้งนี้กลับมาเสริมความเฉียบคมด้วยคุณสมบัติและการตกแต่งแบบรอบด้านให้เตะตากว่าเคย เริ่มจากกระจังหน้าไตคู่สไตล์ M เข้าคู่กับไฟหน้าโฉบเฉี่ยวแบบ adaptive LED และชุดแต่ง BMW Individual High-Gloss Shadow Line ที่เติมความเข้มด้วยกรอบและซี่กระจังหน้าสีดำ ส่วนภายในให้ความรู้สึกโปร่งสบายในทุกการเดินทางด้วยหลังคาซันรูฟ 

ยังมีรถน่าสนใจที่นำมาโชว์ในงานนี้อีกมากมาย อาทิ X5 xDrive30d M Sport, BMW 4 Series Convertible, BMW X4 LCI, BMW X6, BMW X7 ฯลฯ รวมไปถึงนครแห่งความแรง M TOWN ที่อัดเต็มด้วยรถตระกูล M หลากหลายรุ่นในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M ที่มีให้เข้าไปเลือกชมได้อย่างจุใจ หรือจะเดินเล่นที่โซนของที่ระลึกเท่ๆ 

นอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรม BMW Driving Experience โปรแกรมฝึกอบรมการขับขี่อย่างเข้มข้น เรียนรู้เทคนิคการขับรถ BMW ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานท้าทาย ที่สามารถลงทะเบียนจองในงานได้ทันที หรือสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/35JZ3pd  

อีกทั้งยังมีบูธมอบความรู้หลักสูตรอบรมระยะสั้น BMW Class of the Future ที่เป็นมากกว่าชั้นเรียนทั่วไป ที่มีกูรูจากทุกด้านแห่งอนาคตมารวมตัวกันมากที่สุด เป็นหลักสูตรระยะสั้นที่จะให้ประโยชน์ในระยะยาวอย่างคุ้มค่า เรียนรู้ทุกเรื่องที่จำเป็นต่อชีวิตและธุรกิจในอนาคตและสิ่งแวดล้อม อ่านรายละเอียดคลาสทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3hLv5pm 


สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในตระกูล X หากมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2565 จะได้รับสมาร์ทวอทช์ Garmin Venu 2S ไปเติมเต็มความสนุกในการเดินทาง และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู X1 พร้อมแพ็คเกจ BMW Service Inclusive (BSI) 5 ปี ในช่วงเวลาเดียวกัน จะได้รับการขยายเวลาเป็น 10 ปีทันที พร้อมรับอีกต่อกับประกันชั้นหนึ่ง BMW Protect สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย

สำหรับที่สุดของความหรูหราบนท้องถนนอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ก็มาพร้อมกับข้อเสนอ “7 Wonders of 7 Series” เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกจองรถผ่านโปรแกรม Freedom Choice ได้รับสิทธิพิเศษดังนี้:

  • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมผ่อนรายเดือน 40,999 บาท
  • ประกันชั้นหนึ่ง BMW Protect 3 ปีเต็ม
  • แพ็คเกจ BSI Ultimate 5 ปี
  • บัตรน้ำมัน มูลค่า 20,000 บาท
  • บริการ Roadside Assistance 5 ปีเต็ม
  • การันตีมูลค่าในอนาคต (Guaranteed Future Value; GFV)
  • 4 ทางเลือกเมื่อสิ้นสุดสัญญา (4Rs): Return, Renew, Retain และ Refinance

* รุ่นที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2, ซีรีส์ 3, ซีรีส์ 3 Gran Sedan, ซีรีส์ 5, ซีรีส์ 7, X3, X5 (ยกเว้นรุ่นปี 2022) และ X7 (ยกเว้นรุ่น X7 xDrive40d M Sport)

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
–  bmw.co.th หรือโทร 1397

– Line : @bmwthailand : https://lin.ee/e8LSXa4 
– ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก : https://bit.ly/36Ssc3X 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ​ กำหนด | เฉพาะการจองและซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูผ่านสัญญาทางการเงิน กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เท่านั้

มาสัมผัสสุดยอดยนตกรรมของ BMW ได้แล้ววันนี้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565


แท็ก: TELL
WRITER