Oppo OPPO Reno4

มารู้จัก 4 ฟีเจอร์สุดล้ำของ OPPO Reno4 ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

ในยุคปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีค่อนข้างมีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากสมัยก่อนที่เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สำหรับสื่อสาร จากนั้นจึงเพิ่มฟีเจอร์และฟังก์ชันต่างๆอาทิ ฟีเจอร์สำหรับการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ เป็นต้น แต่!ใครจะไปคิดว่าสมาร์ทโฟนจะมีฟีเจอร์สุดล้ำที่จะมอบความสะดวกสบายมากขึ้นไปอีกกับเทคโนโลยี AI-enhance Smart Sensor ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno4 นั่นเอง 

AI-enhance Smart Sensor นั้นถือว่าเป็นฟังก์ชันใหม่ของ OPPO Reno4 ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ที่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย 4 ฟีเจอร์สุดล้ำคือ Smart Spying Prevention การซ่อนข้อความของแจ้งเตือนแอปพลิเคชันแชทต่างๆ เช่น Line, Messenger เมื่อมีคนแอบมองหน้าจอ, Smart AirControl การใช้งานสมาร์ทโฟนแบบไร้การสัมผัส, Smart Rotation หมุนหน้าจอตามทิศทางใบหน้าของผู้ใช้ และ Smart Always-on Display การป้องกันการพักหน้าจอ ซึ่งทั้ง 4ฟีเจอร์นี้ จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างไร มาดูไปพร้อมๆกันเลย

Smart Spying Prevention
ซ่อนแจ้งเตือนข้อความ เมื่อมีคนแอบมองหน้าจอ 

เรียกได้ว่าฟีเจอร์นี้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เพราะ Smart Spying Prevention จะช่วยซ่อนการแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟน ตัวอย่างเช่นเมื่อเราใช้งานสมาร์ทโฟนในที่สาธารณะ อย่างเช่น บนรถไฟฟ้า รถโดยสาร เป็นต้น เมื่อมีการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชัน แชทต่างๆ เช่น Line, Messenger, Instagram ฯลฯ และขณะนั้นมีคนเหลือบมองหน้าจอของเรา เจ้า Smart Spying Prevention จะมีการจดจำใบหน้าผู้ใช้งานก่อน ซึ่งหากตรวจพบใบหน้าอื่นที่แอบมองหน้าจอเราอยู่ ฟีเจอร์นี้จะปิดข้อความบนแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้คนอื่นเห็นการแจ้งเตือน เจ๋งสุดๆ

Smart AirControl
ใช้งานแสมาร์ทโฟนแบบไร้การสัมผัส 

ยุคสมัยนี้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่มักใช้วิธีการสัมผัสกับหน้าจอเพื่อควบคุม หรือใช้งานสมาร์ทโฟน แต่เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยเจอปัญหาทัชหน้าจอไม่ติด ด้วยสาเหตุต่างๆ เช่น มือเปียก หรือไม่สามารถสัมผัสหน้าจอในตอนนั้น ซึ่งฟีเจอร์ Smart AirControl จะช่วยให้เราสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ด้วยการปัดมือเพียงข้างเดียวโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจออย่างเช่น เมื่อมีคนโทรเข้า แต่ว่ามือเปียก หรือเปื้อน ก็สามารถใช้มือปัดผ่านหน้าจอ เพื่อรับสาย วางสาย หรือเลื่อนหน้าจอขึ้นลงขณะใช้งานแอพพลิเคชันต่างๆได้

Smart Rotation
หมุนหน้าจอตามทิศทางใบหน้าของผู้ใช้
ไม่ว่าจะแนวไหน ก็สบายสุดๆ

เชื่อว่าหลายๆคนเวลาใช้งานสมาร์ทโฟน ก็อาจจะมีการนอนเล่นมือถือบ้าง นั่งเล่นบ้าง ซึ่งบางทีเราก็ต้องมาปรับทิศทางหน้าจออยู่บ่อยๆ ในบางครั้งอาจทำให้เราใช้งานได้ไม่ต่อเนื่อง ซึ่ง Smart Rotationจะช่วยระบุตำแหน่งใบหน้าของผู้ใช้งาน เพื่อหมุนหน้าจอให้สัมพันธ์กับทิศทางของเราขณะที่ใช้งาน ให้เราสามารถรับชมคอนเทนต์ต่างๆได้อย่างสะดวกมากขึ้น  

Smart Always-on Display
ฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์สายโซเซียล 

โดยปกติแล้วเราจะสามารถตั้งค่าหน้าจอให้ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดประมาณ 30 นาทีเท่านั้น แต่ Smart Always-on Display จะช่วยให้เราสามารถใช้งานหน้าจอได้นานขึ้นโดยที่ไม่มีการพักหน้าจอเพื่อให้เราสามารถอ่านหนังสือผ่านสมาร์ทโฟน ดูหนัง หรือใช้งานอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

ไม่เพียงเท่านี้ OPPO Reno4 ยังมาพร้อมกับ 4กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP จัดเต็มด้วยฟีเจอร์สุดล้ำเพื่อให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น AI Color Portrait เปลี่ยนสีฉากหลังให้เป็นขาวดำทั้งกล้องหน้า(AI Color Portrait Selfie) กล้องหลัง และยังทำได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโออีกด้วย Night Flare Portrait เปลี่ยนแสงไฟของฉากหลังให้กลายเป็นโบเก้ที่สามารถเบลอหลังได้สวยระดับกล้องโปรเลย เท่านี้ยังไม่พอ เพราะOPPO Reno4 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังด้วยประสิทธิภาพ Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที

OPPO Reno4 มาใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ในราคา 11,990 บาท สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: OPPO

WRITER

RELATED

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO Reno4 สี Nebula Purple ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” โดยภายในงานทาง…

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าความนิยมของ Smartwatch ในตอนนี้ หลายคนก็คงสงสัยว่ามันทำอะไรได้บ้างนะ เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ OPPO Watch รุ่นแรกของ OPPO กัน

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณกับ OPPO Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรก  ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่แมทช์ได้ทุกลุค เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณกับ OPPO Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรก ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่แมทช์ได้ทุกลุค เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ที่คิดค้นนวัตกรรมสุดล้ำมาอัพเดทคนรัก Gadget เท่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดเปิดตัว Smart Watch รุ่นแรก กับ OPPO Watch Series ภายใต้สโลแกน…

‘วี วิโอเลต’ รัก ‘เก้า’ สดชื่น น้ำต้มผักยังหวาน!!

‘วี วิโอเลต’ รัก ‘เก้า’ สดชื่น น้ำต้มผักยังหวาน!!

ยกเป็นคู่หวานมาแรงแซงโค้งจริงๆ สำหรับคู่ของนักร้องสาวเสียงดี ‘วี-วิโอเลต วอเทียร์’ กับ พระเอกรุ่นเล็ก ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ ที่ก่อนหน้านี้สาววีออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนไม่ได้เป็นฝ่ายจีบหนุ่มเก้าก่อน แต่แค่เอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เปิดโอกาสให้เค้าจีบเท่านั้น! ทำเอาหลายคนเขินกันเป็นแถว และยังช่วยหนุ่มเก้าโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ในอินสตาแกรมส่วนตัวอีก เรียกว่าช่วงนี้น้ำต้มผักที่ขมก็ยังหวานนนน ล่าสุดสาววีเตรียมไปเปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน OPPO…

OPPO Reno4 ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพอร์ตเทรต สวย ปัง! ได้ในเครื่องเดียว

OPPO Reno4 ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพอร์ตเทรต สวย ปัง! ได้ในเครื่องเดียว

OPPO Reno4 ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ไม่ควรมองข้าม เชื่อได้เลยว่าจะตอบโจทย์ทุกการถ่ายรูปได้โดนใจในทุกช็อตแน่นอน

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส เราขอแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum มาเป็นตัวช่วย

รีวิว OPPO Reno4 ปังทุกช็อต ปลดล็อกความเป็นตัวคุณ Clearly the best you

รีวิว OPPO Reno4 ปังทุกช็อต ปลดล็อกความเป็นตัวคุณ Clearly the best you

งานนี้ OPPO ไม่พลาดที่จะจจัด OPPO Reno4 มาช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์ของทุกคนมีสีสันมากขึ้น ภายใต้สโลแกน "Clearly the best you"

ทางเดินสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นฝีมือดีที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ!

ทางเดินสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นฝีมือดีที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ!

ยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก นักแสดงหนุ่มฝีมือดี มีเสน่ห์ ที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่น อย่าง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘คุณศิลา’ จากละครเรื่อง ‘หัวใจศิลา’ ทางช่องวัน 31 หรือ…

เปิดจองแล้ว! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ดีไซน์สวย แมทช์ทุกแฟชั่น  ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2563  ในราคา 11,990 บาท พร้อมของพรีเมียมฟรี มูลค่ารวมถึง 7,490 บาท!

เปิดจองแล้ว! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ดีไซน์สวย แมทช์ทุกแฟชั่น ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2563 ในราคา 11,990 บาท พร้อมของพรีเมียมฟรี มูลค่ารวมถึง 7,490 บาท!

OPPO หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในประเทศไทย พร้อมเปิดจอง OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2563 โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29…