Apple Central World

5 ข้อควรรู้ก่อนไป Apple Central World สาขาใหญ่ที่สุดในไทย

กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ Apple Central World สาขาใหม่ล่าสุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้เราสรุปข้อมูลมาให้ทุกคนได้รู้กันก่อนจะไป

Home / TECH / 5 ข้อควรรู้ก่อนไป Apple Central World สาขาใหญ่ที่สุดในไทย

กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ Apple Central World สาขาใหม่ล่าสุดใน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้เราสรุปข้อมูลมาให้ทุกคนได้รู้กันก่อนจะไป

Apple Central World สาขาใหญ่ที่สุดในไทย

1 แม็กเน็ตระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้ในที่เดียว พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คน ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “การเปิดตัว Apple Central World นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของกรุงเทพฯ ในการเป็นเมืองชั้นนำระดับโลกอย่างแท้จริง ซึ่งจะพลิกโฉมให้สี่แยกราชประสงค์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยการเป็นจุดศูนย์รวมของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Apple และ centralwOrld ที่เป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ซึ่งจะสร้างปรากฏการณ์ Super Magnet ในการดึงดูดผู้คนทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ณ จุดศูนย์รวมแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจแห่งนี้ ด้วย Strategic location ใจกลางเมือง และการมอบ Innovative Experience ระดับโลก ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้คนมาไว้ที่นี่ที่เดียว”

2สถาปัตยกรรมดีไซน์แบบกระจกทั้งหมดเป็นครั้งแรก

เอกลักษณ์สำคัญของที่นี่คือสถาปัตยกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์แบบกระจกทั้งหมดเป็นครั้งแรก และตั้งอยู่ใต้หลังคา Tree Canopy ที่ยื่นออกมา ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกับ Apple Store ทั่วไป ที่จะออกแบบให้กลมกลืนกับอาคารหรือศูนย์การค้าตามแต่สถาปัตยกรรมของสถานที่นั้นๆ โดยเมื่อเข้าไปข้างใน ลูกค้าสามารถขึ้นลงระหว่างสองชั้นผ่านบันไดวนที่โอบล้อมแกนไม้ หรือโดยสารลิฟต์ทรงกระบอกที่หุ้มด้วย สแตนเลสสตีลที่ขัดเงาเหมือนกระจก

3 เข้าร้านได้จากชั้นล่าง/ชั้นบน เชื่อมกับ BTS และศูนย์การค้า

ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าร้านจากชั้นล่างหรือชั้นบน ซึ่งเชื่อมกับทางไปรถไฟฟ้าและศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมือง ลานด้านนอกเป็นสถานที่ให้ผู้คนได้มาพบปะ โดยมีม้านั่งและต้นหูกระจงขนาดใหญ่ปลูกไว้โดยรอบ ซึ่งการออกแบบทำให้นึกถึง Steve Jobs Theatre หอประชุมขนาดใหญ่ใน Apple Park ด้วยการออกแบบเป็นสไตล์ทรงกระบอก มีสองชั้น และมีชั้นใต้ดิน

4ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม บนพื้นที่การจัดแสดงแบบอิสระ

ดีไซน์ที่โดดเด่นของร้านประกอบด้วยพื้นที่และการออกแบบใหม่ล่าสุดหลายอย่างของ Apple เช่น Forum, Boardroom และโซนจัดแสดงแบบอิสระ Forum ซึ่งมี Video Wall อยู่ตรงกลาง จะเป็นพื้นที่สำหรับเซสชั่น Today at Apple ในอนาคต ซึ่งจะจัดร่วมกับศิลปิน นักดนตรี และครีเอทีฟแถวหน้าของกรุงเทพ ลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความสนใจที่สร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบที่โซนจัดแสดงแบบอิสระ ซึ่งตั้งอยู่รอบๆ แผนผังร้านรูปวงกลมที่ชั้น 1 Boardroom ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของร้าน เป็นพื้นที่สำหรับให้ผู้ประกอบการ นักพัฒนา และเจ้าของธุรกิจท้องถิ่นได้มารับการให้คำปรึกษาและคำแนะนำแบบเป็นส่วนตัวจากทีม Apple

5มีทีมให้บริการลูกค้า 130 คน 17 ภาษา

Apple Central World เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยที่ร้านมีสมาชิกทีมทั้งหมดกว่า 130 คน พร้อมให้บริการลูกค้าใน 17 ภาษา ร้านใหม่แห่งนี้จะเปิดให้บริการโดยดำเนินการตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่ใช้กับพนักงานและผู้มาเยือน Apple Store ทุกแห่ง ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างทางสังคม

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คือต้นแบบของเดสติเนชั่นการใช้ชีวิตระดับโลก ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์คสำคัญใจกลางเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Central to Your World ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่ และรวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

X