Oppo Oppo Reno3 Pro

มารู้จักกับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าคมชัดที่สุดในโลก OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องคู่คมชัดสุดถึง 44MP จะดียังไงมาดูกัน

เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 29 เมษายน 63 ที่ผ่านมา สำหรับสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล Reno ของ OPPO ซึ่งแน่นอนหากพูดถึงสมาร์ทโฟนในตระกูล Reno แล้ว สิ่งแรกที่นึกถึงคือเรื่องดีไซน์ที่สวยล้ำทันสมัย บ่งบอกถึงความเป็น Fashionable มีสไตล์สุดๆ

และสำหรับ OPPO Reno3 Pro เองก็ไม่ทิ้ง DNA ความมีสไตล์นี้ไป เพราะรุ่นนี้ได้มีการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีความสวยงาม บางและเบา ถือเข้ามือสุดๆ พร้อมด้วยหน้าจอแบบ Dual Punch-hole นั่นหมายความว่า OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องหน้าคู่นั่น แต่ที่ว้าวกว่านั้นคือ กล้องหน้าของ OPPO Reno3 Pro มีความคมชัดมากถึง 44MP เลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นสมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ที่คมชัดที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ส่วนชัดสุดแล้วจะดียังไง เดี๋ยววันนี้จะมาเล่าให้ฟัง

AI Beauty แบบใหม่ เซลฟี่สวย เป็นธรรมชาติกว่าที่เคย

เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วว่าสมาร์ทโฟนของ OPPO นั้น มีชื่อเสียงในเรื่องของการถ่ายเซลฟี่ที่สวยเป็นธรรมชาติสุดๆ เห็นได้จากฉายา “Selfie Expert” ที่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน และใน OPPO Reno3 Pro นั้นก็ได้มีการนำจุดเด่นด้านการเซลฟี่มาพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีก ด้วยเทคโนโลยี AI Beauty ตัวล่าสุด ให้คุณสามารถ ถ่ายเซลฟี่ได้สวย เนียน เป็นธรรมชาติได้ทุกเวลา ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็รอดอย่างแน่นอน

กล้องหน้ารุ่นแรกของโลกที่มีโหมด Ultra Night Selfie

ที่สุดของการเซลฟี่สวย คือ การถ่ายเซลฟี่กลางคืนยังไงให้รอด ซึ่ง OPPO Reno3 Pro นั้นมาพร้อมโหมด Ultra Night Selfie ที่ช่วยให้ปัญหาของการเซลฟี่ตอนกลางคืนนั้นหมดไป ไม่ว่าจะถ่ายแล้วมืด ภาพไม่ชัด ติด Noise ต่อให้เปิดแฟลชแล้วมันก็ดูสว่างแต่หน้า สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ในการถ่ายเซลฟี่ตอนกลางคืนไป แต่โหมด Ultra Night Selfie ใน OPPO Reno3 Pro จะช่วยให้ ปัญหาเหล่านั้นหมดไป เพราะด้วยการทำงานร่วมกันของ AI Algorithms และระบบ HDR ทำให้สามารถเซลฟี่ตอนกลางคืนได้สวย ชัด อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เชื่อก็ลองดูภาพตัวอย่างด้านบนได้เลย

เซลฟี่ก็เบลอหลังได้นะ ด้วย Dual Lens Bokeh

อย่างที่บอกไปว่า OPPO Reno3 Pro นั้นมาพร้อมกล้องหน้าคู่ที่คมชัดสูงสุด 44MP ส่วนกล้องอีกตัวมาพร้อมความคมชัด 2MP ซึ่งก็คือกล้องที่เอาไว้ทำหน้าชัดหลังเบลอนั่นเอง และจะช่วยให้การเซลฟี่ด้วยโหมด Dual Lens Bokeh หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อโหมดถ่ายภาพบุคคลนั้น สามารถเบลอฉากหลังได้สวยเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับระยะสายตาของมนุษย์มากที่สุด อ่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูได้เลยว่าเบลอได้สวยขนาดไหน

ซึ่ง OPPO Reno3 Pro ไม่ได้มีดีแค่กล้องหน้าเท่านั้นในส่วนของกล้องหลังก็จัดเต็มเช่นกัน เพราะให้มาถึง 4 ตัว กับความคมชัดสูงสุดถึง 64MP พร้อมโหมด Ultra Clear 108MP Image ที่สามารถถ่ายภาพให้มีความละเอียดมากถึง 108MP และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเช่น Macro Mode, Portrait Mode, Ultra Dark Mode เป็นต้น เดี๋ยวเอาไว้โอกาสจะมาทดสอบกล้องหลังให้ดูจ้า มาต่อกันในเรื่องของดีไซน์ OPPO Reno3 Pro มาพร้อม 3 สีที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าในช่วงเวลาต่างๆ ตั้งแต่ช่วงกลางคืน หัวค่ำ หรือตอนเช้า ออกมาเป็น สีน้ำเงิน Auroral Blue, สีดำ Midnight Black และสีขาว Sky White Limited Edition

ไม่เพียงเท่านี้เพราะ OPPO Reno3 Pro นั้นยังมาพร้อมหน้าจอแบบ Super AMOLED ให้ภาพคมชัดสีสันสดใส แถมถนอมสายตาอีกด้วย และแน่นอนว่าหากเป็นสมาร์ทโฟนของ OPPO แล้วต้องมาพร้อมระบบชาร์จไวที่ปลอดภัยมากๆ ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อม 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จแค่ 20 นาที ได้แบตถึง 50% ในเรื่องของความจุก็จัดเต็มเพราะให้มาถึง 8GB RAM + 256GB ROM เรียกได้ว่าเยอะจุใจเลยที่เดียว

และถ้าหากใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno3 Pro ก็สามารถพรีออเดอร์ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 7 พฤษภาคม 2563 ในราคา 18,990 บาท และพิเศษสุดๆ เมื่อจองกับ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับไปเลยโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ รวมมูลค่าทั้งหมด 7,990 บาท โดย

ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO E-VIP Service รับประกันหน้าจอนาน 1 ปี มูลค่า 6,000 บาท
ต่อที่ 2 มอบกระเป๋าสุดเท่ OPPO Backpack มูลค่า 1,490 บาท และยังไม่พอ
ต่อที่ 3 รับไปเลยส่วนลด 500 บาท ในวันรับเครื่อง

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะ เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno3 Pro ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท พร้อมรับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวม 7,490 บาท เรียกได้ว่า สามารถเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคแน่นจัดหนัก ด้วยโปรโมชั่นจัดเต็มกันสุดๆ ใครไม่อยากพลาดของดีในราคาสุดคุ้มก็อย่าลืมไปจับจองกันได้นะจ๊ะ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารหรือโปรโมชั่นต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ @OPPOTHAI

WRITER

RELATED

ชวนสายแชะ! ลอง 6 กล้อง AI Portrait จาก OPPO A93 จะสวยปังแค่ไหนมาดูกัน!

ชวนสายแชะ! ลอง 6 กล้อง AI Portrait จาก OPPO A93 จะสวยปังแค่ไหนมาดูกัน!

ใครชอบเซลฟี่บ้างขอยกมือขึ้น เพราะ OPPO A93 จะมาตอบโจทย์วัยรุ่นทุกคน ให้สามารถสนุกทุกโมเมนต์ไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วย 6 กล้อง AI Portrait รวมถึงทุกการเอนเตอร์เทน บอกเลยว่าปังแน่นอน แชะภาพ Portrait ให้มีสีสันไม่เหมือนใคร…

OPPO 5G NOW! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์  ที่เร็วกว่า แรงกว่า เสถียรกว่า เพื่อทุกคน พร้อมวางจำหน่าย 6 ตุลาคมนี้

OPPO 5G NOW! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ ที่เร็วกว่า แรงกว่า เสถียรกว่า เพื่อทุกคน พร้อมวางจำหน่าย 6 ตุลาคมนี้

ออปโป้ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งอนาคตกับประสิทธิภาพของ 5G เพื่อสุดยอดไลฟ์สไตล์ที่เร็วกว่า แรงกว่า และเสถียรกว่าเพื่อทุกคน กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่นที่ครอบคลุมทุกระดับราคา ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO…

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

พร้อมเสิร์ฟความชิค! OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เปิดให้พรีออเดอร์ในราคา 11,990 บาท รับกระเป๋าสุดคูล OPPO x KLOSET&ETCETERA Limited Edition

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO Reno4 สี Nebula Purple ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” โดยภายในงานทาง…

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

รีวิวน้องใหม่ OPPO Watch Series รุ่นแรก!! จากออปโป้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าความนิยมของ Smartwatch ในตอนนี้ หลายคนก็คงสงสัยว่ามันทำอะไรได้บ้างนะ เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ OPPO Watch รุ่นแรกของ OPPO กัน

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณกับ OPPO Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรก  ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่แมทช์ได้ทุกลุค เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณกับ OPPO Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรก ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่แมทช์ได้ทุกลุค เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ที่คิดค้นนวัตกรรมสุดล้ำมาอัพเดทคนรัก Gadget เท่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดเปิดตัว Smart Watch รุ่นแรก กับ OPPO Watch Series ภายใต้สโลแกน…

มารู้จัก 4 ฟีเจอร์สุดล้ำของ OPPO Reno4 ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

มารู้จัก 4 ฟีเจอร์สุดล้ำของ OPPO Reno4 ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

OPPO Reno4 มาใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ในราคา 11,990 บาท สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ได้แล้ววันนี้

‘วี วิโอเลต’ รัก ‘เก้า’ สดชื่น น้ำต้มผักยังหวาน!!

‘วี วิโอเลต’ รัก ‘เก้า’ สดชื่น น้ำต้มผักยังหวาน!!

ยกเป็นคู่หวานมาแรงแซงโค้งจริงๆ สำหรับคู่ของนักร้องสาวเสียงดี ‘วี-วิโอเลต วอเทียร์’ กับ พระเอกรุ่นเล็ก ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ ที่ก่อนหน้านี้สาววีออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนไม่ได้เป็นฝ่ายจีบหนุ่มเก้าก่อน แต่แค่เอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เปิดโอกาสให้เค้าจีบเท่านั้น! ทำเอาหลายคนเขินกันเป็นแถว และยังช่วยหนุ่มเก้าโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ในอินสตาแกรมส่วนตัวอีก เรียกว่าช่วงนี้น้ำต้มผักที่ขมก็ยังหวานนนน ล่าสุดสาววีเตรียมไปเปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน OPPO…

OPPO Reno4 ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพอร์ตเทรต สวย ปัง! ได้ในเครื่องเดียว

OPPO Reno4 ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพอร์ตเทรต สวย ปัง! ได้ในเครื่องเดียว

OPPO Reno4 ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ไม่ควรมองข้าม เชื่อได้เลยว่าจะตอบโจทย์ทุกการถ่ายรูปได้โดนใจในทุกช็อตแน่นอน

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

แนะนำครีมหน้าขาวตัวฮิต ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิว สวยเป๊ะในราคาไม่แพง

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส เราขอแนะนำ #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน Smooto Tomato Collagen White Serum มาเป็นตัวช่วย