Huawei HUAWEI nova 9

หัวเว่ยเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนเปิดตัว HUAWEI nova 9 พร้อมแก้เกมธุรกิจ ดาวน์โหลดแอปที่ต้องการได้แล้ว

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ และดีไวซ์คุณภาพมากมายจากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กลับมาสร้างแรงสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเต็มรูปแบบอีกครั้ง กับการเผยโฉม HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับเรือธงและคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลได้อย่างเหนือชั้น จึงเป็นที่น่าจับตามองว่า HUAWEI nova 9 จะมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปีนี้ และพร้อมเดินเกมปลดล็อคข้อจำกัดของการใช้งานแอปต่างๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอปที่หลากหลายและใช้งานได้จริงผ่าน HUAWEI AppGallery และในโอกาสนี้เราจะมาเจาะลึกรายละเอียดความน่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไปพร้อมๆ กัน

เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เข้าใจอินไซท์และเทรนด์การทำงานแบบไฮบริด

กลับมาคราวนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะหัวเว่ยพร้อมจัดเต็มกับกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำความเข้าใจเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในโลกออนไลน์ รักการถ่ายภาพ ชอบบันทึกวิดีโอ ใช้งานโซเชียลมีเดียตลอดเวลา พร้อมเสพความบันเทิงทั้งดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนเป็นหลัก หัวเว่ยจึงได้ทำงานร่วมกับศิลปินและคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็นการคว้าตัวนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา มาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวการใช้ HUAWEI nova 9 ร่วมแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ทั้งภาพถ่ายและวิดีโอระดับโปร

พร้อมยกขบวนศิลปินชื่อดังมากความสามารถจากค่าย What The Duck มาร่วมแคมเปญภายใต้คอนเซปต์ “ขายของต้องมาท่าเท่ต้องมี” ที่ออกมาโพสต์รูปท่ายากสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเองลงโซเชียลมีเดียให้แฟนๆ ได้ร่วมชาเลนจ์สุดมันต้อนรับการเปิดตัว HUAWEI nova 9 ในแบบไม่ธรรมดา ยิ่งเมื่อรวมกับจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทั้งกล้องถ่ายภาพอันทรงพลัง หน้าจอที่แสดงผลได้อย่างลื่นไหลไร้ความหน่วง และเทคโนโลยีชาร์จไวที่ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีสะดุด ยิ่งช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสานต่อกลยุทธ์ธุรกิจ “1+8+N” ที่จะสร้างวิถีชีวิตอัจฉริยะด้วยแนวคิด “ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ” (Seamless AI Life) ให้กับทุกๆ คน

ทั้งนี้ ภายใต้กลยุทธ์ “1+8+N” ของหัวเว่ย เลข 1 หมายถึง สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์หลักที่จะเป็นหัวใจในการเชื่อมต่อและควบคุมการทำงานของดีไวซ์อื่นๆ ขณะที่ 8 หมายถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ อีก 8 อย่างที่จะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ส่วน N หมายถึง อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง และเครื่องหมาย “+” หมายถึง เครือข่ายการเชื่อมต่อในบริเวณกว้าง และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระยะใกล้ เช่น HUAWEI Share และ HiLink ที่จะผสานเครือข่ายอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยให้สมบูรณ์ เพื่อมอบประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหล เต็มประสิทธิภาพ

เปิดประสบการณ์เหนือระดับของการถ่ายภาพแบบมือโปร 

ประเดิมความโดดเด่นแรกของ HUAWEI nova 9 กันที่กล้อง Ultra Vision Camera ที่ให้เลนส์มาแบบไม่มีกั๊กถึง 4 ตัว มอบความถึงใจกับความละเอียด 50MP ช่วยให้คุณบันทึกเรื่องราวด้วยภาพคุณภาพสูงถึง 4K และความคมชัดระดับมือโปร พร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูง 32MP กับฟีเจอร์สุดล้ำถูกใจสายเซลฟี่และ content creator แบบเต็มๆ อาทิ โหมดถ่ายภาพบุคคลมุมกว้าง 100 องศา (Portrait mode) โหมดถ่ายภาพบุคคลตอนกลางคืน (Night Portrait) และโหมดถ่ายวิดีโอเซลฟี่ระดับ 4K (Selfie Video) ยิ่งไปกว่านั้นยังผสานพลังของนวัตกรรมระดับเรือธงจากหัวเว่ย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย Super Sensing แบบ RYYB มีความไวแสงสูง สามารถดึงปริมาณแสงให้เพิ่มสูงขึ้นได้ 40 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์ RGGB มาตรฐาน เทคโนโลยี 4-in-1 Light Fusion ที่เพิ่มความคมชัดให้กับภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งความฉลาดล้ำของ AI อย่าง XD Fusion Engine ซึ่งทำให้เลนส์แต่ละตัวทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัว จะถ่ายภาพกลางคืน ภาพพาโนรามา ภาพบุคคล หรือโคลสอัพ ก็เก็บภาพความทรงจำได้อย่างสวยงาม และโดดเด่นกับลูกเล่นพิเศษที่ให้ผู้ใช้งานบันทึกวีดีโอคุณภาพสูงแบบ 4K ได้อย่างต่อเนื่องเมื่อสลับระหว่างกล้องหน้าและกล้องหลัง (Back & Front Dual Recording) และรองรับโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลัง

ทำงานร่วมกันได้อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ชีวิตเอไอไร้รอยต่อในยุคการทำงานแบบไฮบริด

ต่อกันด้วยความสามารถของ HUAWEI nova 9 ในการผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ของหัวเว่ยได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะเป็น หูฟัง แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ สมาร์ทวิชัน และแว่นตาของหัวเว่ย เป็นต้น ด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 12.0 ซึ่งครบครันด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ มากมายที่หัวเว่ยคัดสรรมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิต AI ไร้รอยต่อให้กับผู้ใช้งานกับความสามารถที่ช่วยให้การจัดการไฟล์ข้ามดีไวซ์กลายเป็นเรื่องง่ายดาย อย่าง Super Device ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชัน Distributed File System ที่เปลี่ยน HUAWEI nova 9 ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับ HUAWEI MateBook ระบบการล็อคและปลดล็อคหน้าจออัจฉริยะ Smart & Secure Unlock การกดชัตเตอร์ถ่ายภาพระยะไกลด้วยฟังก์ชัน Remote Shutter ในสมาร์ทวอทช์จากหัวเว่ย หรือจะติดต่อกันแบบวิดีโอคอลผ่าน HUAWEI MeeTime อย่างลื่นไหลพร้อมภาพที่คมชัด และยังสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปแสดงบน HUAWEI Vision S ได้ผ่าน OneHop Projection เพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ สบายตา พร้อมกับระบบเสียงที่ชัดขึ้น

ตื่นตาตื่นใจไปกับจอแสดงผลภาพและกราฟิกที่ลื่นไหลไร้ความหน่วง กับอัตรารีเฟรชหน้าจอ 120Hz 

อีกหนึ่งคุณสมบัติของ HUAWEI nova 9 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคืออัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้การแสดงผลบนหน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว OLED เป็นไปอย่างน่าทึ่งและลื่นไหลแบบไม่ต้องกังวลเรื่องความหน่วงของภาพ ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Touch Turbo ที่มาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น กับประสิทธิภาพในการตอบสนองที่รวดเร็วฉับไวและแม่นยำสูงด้วยอัตรา Touch Sampling สูงถึง 300Hz ยังไม่รวมความจัดจ้านสะใจของโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี มาตรฐาน DCI-P3 ซึ่งเป็นระดับเดียวกันกับการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล เรียกได้ว่าการแสดงผลภาพมีความคมชัด แม่นยำ สมจริง และสม่ำเสมอในทุกๆ รายละเอียด ผู้ใช้งานจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบได้อย่างเต็มอรรถรสทั้งการรับชมคลิปวิดีโอและการเล่นเกม

ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่มีคำว่าสะดุด ด้วยแบตเตอรี่ความจุเยอะและเทคโนโลยีชาร์จไว

สมาร์ทโฟนเป็นเสมือนอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไม่ได้แล้วสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ซึ่งผู้บริโภคที่ต้องใช้งานโทรศัพท์แบบต่อเนื่องมักประสบปัญหาแบตหมดระหว่างวันจนเกิดความหงุดหงิดรำคาญใจ แต่ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะ HUAWEI nova 9 จัดแบตเตอรี่มาให้แบบจุกๆ ถึง 4300mAh พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ชาร์จเต็มภายในเวลาเพียง 38 นาทีเท่านั้น ผสานขุมพลังของเทคโนโลยีกระจายความร้อน VC Liquid Cooling และ Graphene จึงมอบอิสรภาพของการใช้งานที่ทั้งยาวนานและต่อเนื่องถึงใจไม่ว่ามีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่มีสะดุด

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่ต้องการได้แล้วง่ายๆ ที่ HUAWEI AppGallery 

แน่นอนว่าการใช้สมาร์ทโฟน ต้องมาพร้อมการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการทำงาน วันนี้ HUAWEI nova 9 มาพร้อมแอปพลิเคชันที่หลากหลายให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ง่ายๆ จาก HUAWEI AppGallery อาทิ Mobile Banking ต่างๆ ที่รวมถึง KPLUS, SCB EASY, Krungthai Next ไปจนถึงแอปฯ ยอดฮิตตอนนี้ที่สายท่องเที่ยวต้องมีติดไว้ อย่าง เป๋าตัง เพื่อเข้าถึงสิทธิการท่องเที่ยวราคาประหยัดช่วงปลายปีนี้ หรือถ้าหากใครยังต้องการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ก็สามารถส่งของหรือสั่งอาหารผ่าน LineMan, Kerry หรือ Flash Express รวมไปถึงยังสามารถพิมพ์ชื่อแอปฯ ที่ต้องการค้นหาและดาวน์โหลดได้ ผ่าน Petal Search ได้อย่างง่ายดาย

ประสิทธิภาพคุ้มค่ามาพร้อมราคาโดนใจ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหัวเว่ยกลับสู่สังเวียนสมาร์ทโฟนคราวนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะส่งขุนพลตัวเอกอย่าง HUAWEI nova 9 ลงสนามพร้อมพุ่งเข้าชนจริงๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ในราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ Starry Blue และสี Black โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น Shopee, Lazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ 

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันดี ๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH
และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/31vQKx5 


แท็ก: TECH , ,
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)

RELATED

Aito M5 PHEV เอสยูวีตัวท็อปฟีเจอร์ล้ำจาก Huawei และ SERES ที่ไม่ควรพลาด

Aito M5 PHEV เอสยูวีตัวท็อปฟีเจอร์ล้ำจาก Huawei และ SERES ที่ไม่ควรพลาด

Aito M5 PHEV ยนตรกรรมเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดดีไซน์ล้ำ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระบบอันเป็นเลิศในทุกด้าน ที่พัฒนาร่วมกันระหว่า SERES และ Huawei

9 เหตุผลสุดเจ๋ง ก่อนตัดสินใจซื้อ HUAWEI nova 9

9 เหตุผลสุดเจ๋ง ก่อนตัดสินใจซื้อ HUAWEI nova 9

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ HUAWEI nova 9 ที่กลับมาเรียกกระแสตลาดสมาร์ทโฟนหัวเว่ยอีกครั้ง ที่มาพร้อมคุณภาพระดับเรือธงในราคาสบายกระเป๋า สำหรับหลายๆ คนที่คิดถึงสมาร์ทโฟนเชื่อว่าคงมีหลากหลายคำถามในใจ วันนี้เราจะมาเล่า 9 ข้อเท็จจริงที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อ HUAWEI nova 9 มาเป็นเจ้าของกัน …

T3 Technology และ Huawei ร่วมลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์เพื่อเสริมศักยภาพด้านโซลูชั่นต่างๆ

T3 Technology และ Huawei ร่วมลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์เพื่อเสริมศักยภาพด้านโซลูชั่นต่างๆ

T3 Technology และ Huawei ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 โดยทั้งสองฝ่ายจะเปิดเผยถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมในธุรกิจที่ให้บริการกับผู้บริโภคในโซลูชั่นต่างๆ อาทิ โซลูชั่นเครือข่ายองค์กร โทรคมนาคมพลังงาน และ Huawei…

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

หากเราลองย้อนกลับไปดูยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของ Huawei อยู่ในลิสต์ โดยสาเหตุที่ทำให้มือถือจากแดนมังกรยี่ห้อนี้ฮอตฮิตติดลมบนในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ตโฟนชาวไทยเป็นเพราะดีไซน์อันแสนจะโดดเด่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม ถึงแม้ผู้ที่สนใจซื้อโทรศัพท์ Huawei จะทราบถึงจุดเด่นของสมาร์ตโฟนยี่ห้อดังกล่าวกันเป็นอย่างดี แต่เราเชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำถามที่ว่าเราจะเช็กราคามือถือ Huawei ได้ยังไง เพื่อให้ตัวเองสามารถซื้อสมาร์ตโฟนได้ในราคาที่คุ้มค่า โดยไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี และด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดทำบทความว่าด้วยเรื่องวิธีเช็กราคามือถือ Huawei…

Huawei ลุยตลาดยานยนต์ ส่ง SF5 รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Seres เริ่ม 216,800 หยวน

Huawei ลุยตลาดยานยนต์ ส่ง SF5 รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Seres เริ่ม 216,800 หยวน

Huawei เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ใหม่ Seres พร้อมเผยโฉมรถยนต์รุ่นแรก SF5 จัดเต็มทั้งเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมสมรรถนะที่วิ่งไกลกว่า 1,000 กม.

เปิดใจ Creator ไทย การันตี 3 รางวัล เวที HUAWEI Film Awards 2019

เปิดใจ Creator ไทย การันตี 3 รางวัล เวที HUAWEI Film Awards 2019

น่าจับตาวงการผู้ทำหนังสั้นของไทย หลัง Creator รุ่นใหม่ เข้าไปคว้าถึง 3 รางวัลจากเวที HUAWEI Film Awards 2019 ในงานประกาศรางวัลเมื่อวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563…

สรุปผล HUAWEI Film Awards 2019 ไทยผงาดกวาด 3 รางวัล

สรุปผล HUAWEI Film Awards 2019 ไทยผงาดกวาด 3 รางวัล

ได้ผู้ชนะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการประกวดเพื่อเฟ้นหาสุดยอด Creator รุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเอเชียแปซิฟิก กับ HUAWEI Film Awards 2019 ในแนวคิด Empowering Your Possibilities ที่ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน…

HUAWEI Filmmaking Workshop ได้เรียน ได้เล่น ได้ลุ้น

HUAWEI Filmmaking Workshop ได้เรียน ได้เล่น ได้ลุ้น

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับกิจกรรมดีๆ HUAWEI Filmmaking Workshop ที่เปิดโอกาสให้ Creator รุ่นใหม่ได้เข้าร่วมเก็บเกี่ยวความรู้เรื่องการผลิตภาพยนตร์ เพื่อนำไปต่อยอดสู่วงการภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง โดยงานนี้ได้หมุนเวียนเข้าไปจัดกิจกรรมกันถึง 5 มหาวิทยาลัยได้แก่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ…

Creator ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอาจเป็นคุณ! กับการประกวด HUAWEI Film Awards

Creator ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอาจเป็นคุณ! กับการประกวด HUAWEI Film Awards

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการประกวดเพื่อเฟ้นหา สุดยอด Creator รุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเอเชียแปซิฟิก กับ HUAWEI Film Awards 2019 ที่เปิดโอกาสให้ Creator ทุกคนสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้น ในแนวคิด Empowering Your…