ความเชื่อ รักยม วัดพุทธพรหมยาน เครื่องราง โชคลาภ

บูชา “รักยม” เสริมเสน่ห์เมตตา ประดุจมีเทวดา 2 องค์ คุ้มครองดูแล

“รักยม วัดพุทธพรหมยาน” จัดสร้างทั้งสิ้น 1,000 คู่บรรจุในขวดเเก้ว ภายในมีโค๊ดเเผ่นเงิน วัดพุทธพรหมยานเเละรันเลข โดย “รัก” ทำจากไม้รักเเกะเป็นรูปเด็กพนมมือ เเละ “ยม” เเกะจากไม้มะยม เเกะเป็นรูปเด็กพนมมือ แช่อยู่ในน้ำมันจันทร์…

Home / วัตถุมงคล / บูชา “รักยม” เสริมเสน่ห์เมตตา ประดุจมีเทวดา 2 องค์ คุ้มครองดูแล

“รักยม วัดพุทธพรหมยาน” จัดสร้างทั้งสิ้น 1,000 คู่บรรจุในขวดเเก้ว ภายในมีโค๊ดเเผ่นเงิน วัดพุทธพรหมยานเเละรันเลข โดย “รัก” ทำจากไม้รักเเกะเป็นรูปเด็กพนมมือ เเละ “ยม” เเกะจากไม้มะยม เเกะเป็นรูปเด็กพนมมือ แช่อยู่ในน้ำมันจันทร์

ที่มาการจัดสร้าง พุทธคุณ “รักยม วัดพุทธพรหมยาน” เจตนาที่พระอาจารย์สร้าง “รักยม” ให้เป็นที่สักการะบูชา ซึ่งเป็นวิชาที่ได้ร่ำเรียนมาเเต่โบราณจารย์ จากครูบาอาจารย์ ท่านได้ประสิทธิประสาทไว้ให้เป็นมงคลแก่ผู้สักการะบูชา ได้ทำรักยมขึ้นตามแบบพิธีโบราณ คือ ใช้ไม้รัก เเละไม้ยม แกะเป็นรูป เด็กคล้ายกุมาร บรรจุไว้ในขวดแก้วเล็ก ใส่ในน้ำมันจันทร์ (สามารถหากน้ำมันจันทร์เติมได้) สำหรับบูชาต่อไป

ซึ่งการทำเเต่ละขั้นตอน ทำถูกต้องตามโบราณจารย์ เเล้วจึงเข้าประกอบพิธีพุทธาภิเษก โดยอาราธนา “รักยม” ของพระคุณหลวงปู่จง วัดหน้าต่างนอก เป็นประธานในการพุทธาภิเษก เพื่อให้ได้อานิสงส์ ที่สมบูรณ์แก่ผู้สักการะบูชา การที่ได้บูชา “รักยม” ก็ขอให้ท่านทั้งหลายตั้งจิต ตั้งใจอาราธนาบารมีคุณพระรัตนตรัย เทพพรหมเทวดา ที่รักษาองค์ รักยม ทั้ง 2 ติดตัวเรา ประดุจเหมือน มีเทวดาค่อยคุ้มครองช่วยเหลือ ถึง 2 องค์ ปกติเมื่อเราบูชาเเขวนติดตัว ก็จะเป็นมงคล เป็นที่นิยมชื่นชมของคนทั่วไป

เราสามารถอาราธนาขอพร ให้ช่วยเหลือในสิ่งต่างๆ การงาน ค้าขาย ได้คล่องตัว เมื่อเรานำเข้าบ้านเเล้วให้ทำการบอกกล่าว เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำบ้าน ให้ตั้งเครื่องบูชามีอาหารคาว หวาน หรือขนมตามเเต่ที่เราจะหาได้แล้วจึงขอพรให้ “รักยม” ทั้ง 2 คุ้มครองเคหะสถานบ้านเรา หรือ คุ้มครองตัวเรา ให้ประสบสุข ความสำเร็จที่เราปรารถนาต้องการ และเมื่อเราขอพรได้ในสิ่งที่เราปรารถนา เเล้วก็จงมีเครื่องบูชา อาหารคาวหวาน ขนม ของกินต่างบูชาต่อไป ก็จะทำให้การบูชารักยมนั้น มีฤทธิ์เเละอำนาจมากขึ้น เมื่อเราไปทำบุญที่ไหนก็ให้อุทิศส่วนกุศลนั้น เเก่รักยม ที่ตามติดตัวคุ้มครองเราไปด้วย เพื่อให้เทวดาที่ประจำ รักยม ได้โมทนาเเละมีอานุภาพมากขึ้น ช่วยเหลือที่สิ่งที่ปรารถนาได้สมสำเร็จด้วยเช่นเดียวกันจึงตั้งใจสร้างรักยม ให้มีของดีไว้บูชาประดุจเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ค่อยคุ้มครองมีครูบาอาจารย์ค่อยช่วยเหลือ

เมื่อท่านได้ไว้สักการะบูชาเเล้ว ก็หมั่นอาราธนาสักการะ หมั่นเรียกบอกกล่าว เพื่อให้เกิดความคุ้นเคย เเละเกิดอิทธิฤทธิ์ขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีคาถาให้นำไปอาราธนา อยู่ในซองของ รักยม ที่บูชาแล้ว

ข้อห้ามของ การบูชา “รักยม วัดพุทธพรหมยาน” ก็ถือตามโบราณจารย์ คือ ไม่ปรามาสต่อคุณพระรัตนตรัย ไม่ด่าพ่อ ด่าเเม่ ครูบาอาจารย์ ไม่เป็นชู้ ไม่นอกใจ เเละไม่พูดหยาบคาย ถ้าท่านสามารถถือปฏิบัติได้ตามที่เเนะนำไปนี้ ก็จะมีอานุภาพสำหรับผู้บูชาสืบไป

ฉะนั้นสำหรับท่านที่บูชาไป ถ้าหมั่นบูชาสักการะเรียกบอกกล่าว กันอยู่เสมอก็จะได้อานุภาพของรักยม อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อบูชาแล้วก็ขอให้ประสบสุขสมตามปรารถนา ตามความต้องการของทุกท่าน

@Line วัดพุทธพรหมยาน
https://lin.ee/C4VwcEL

บูชา “รักยม” วัดพุทธพรหมยาน
https://shop.line.me/@pro5622k/product/1000854964