ciela-charoen-nakhon Condo คอนโดมิเนียม ฝั่งธนบุรี เจริญนคร

คอนโดเจริญนคร ความต่างที่ลงตัว เสน่ห์อีกระดับย่านธนบุรี

คัดลอก URL แล้ว

จากย่านชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งธนบุรี ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มายาวนาน จนกระทั่งการขยายตัวของเมือง ได้เข้ามาพัฒนาเปลี่ยนแปลงจนย่านเจริญนคร คลองสาน ได้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจขนาดใหญ่ เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ยอดนิยม ที่มีทั้งศูนย์การค้าชื่อดัง ร้านอาหารชั้นนำ และโรงแรมริมแม่น้ำระดับห้าดาวมากมาย รวมไปถึงที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะคอนโดเจริญนคร ระดับไฮเอนด์ขึ้นไปตามแนวริมแม่น้ำ ก็ผุดขึ้นมารองรับผู้อยู่อาศัยอย่างมากมายด้วยเช่นกัน ปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมานั้น ทำให้ธุรกิจการลงทุนต่าง ๆ ได้เข้ามาในพื้นที่ รวมไปถึงผู้ที่กำลังมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน วันนี้เราจะมาดูเหตุผลที่ทำให้ คอนโดเจริญนคร กลายเป็นความต่างที่ลงตัว เสน่ห์อีกระดับย่านธนบุรี

เดินทางสะดวกสบายทั้งรถราง และเรือ
การมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีทอง รถไฟฟ้าระบบรางเบา ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจย่านเจริญนคร ได้เดินทางสัญจรไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งรถ เรือ และระบบราง นอกจากนั้น รถไฟฟ้าสายสีทอง ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีกรุงธนบุรี สถานีเจริญนคร เพื่อเดินทางเข้าเมือง-ออกเมือง ไปยังย่านธุรกิจ CBD อย่างสีลม สาทร หรือสยาม ได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย ส่วนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนก็มีถนนสายหลักมากมาย ทั้งถนนกรุงธนบุรี ถนนเจริญนคร ถนนลาดหญ้า ถนนสมเด็จเจ้าพระยา และถนนอิสรภาพ สามารถเดินทางข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านสะพานข้ามแม่น้ำหลายจุดด้วยกัน ทั้งสะพานพระพุทธยอดฟ้า สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และสะพานกรุงเทพ รวมไปถึงทางด่วนพิเศษศรีรัช

ศูนย์กลางธุรกิจและการลงทุน
ปัจจุบันการลงทุนในเมกะโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่ ได้เข้ามายังพื้นที่ฝั่งธนบุรีมากมาย โดยเฉพาะย่านคลองสาน เจริญนคร ที่มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ระดับโลก อย่าง The ICONSIAM ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณซอยเจริญนคร นอกจากนั้น ยังมีห้างสรรพสินค้า ร้านค้าร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ศูนย์การเรียนรู้ พื้นที่จัดกิจกรรม รวมไปถึงแลนด์มาร์กสำคัญ ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านเจริญกรุง เช่น โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โรงแรมแม่น้ำ โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน โรงแรมแชงกรีลา และศูนย์การค้าเก่าแก่ริเวอร์ซิตี้

เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง
อีกปัจจัยที่ส่งผลให้ย่านเจริญนคร กลายเป็นทำเลที่มีเสน่ห์และน่าจับตา คือ แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งชุมชนเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยความเป็นมา ศิลปวัฒนธรรม วัดวาอาราม ผสมผสานไปกับความเจริญของแหล่งไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้า & คอมมูนิตี้ มอลล์ เสนาเฟสท์ SENA Fest ที่เที่ยวสุดชิค The Jam Factory ตลาดสุดฮิป The Knack Market รวมไปถึงพื้นที่สีเขียวที่สำคัญ คือ สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ สถานที่พักผ่อนชมวิว และออกกำลังกาย กลางแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา

นอกจากปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้ย่านเจริญนคร เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ขอแนะนำหนึ่งในโครงการคอนโดเจริญนครที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการอยู่อาศัยในทำเลร่วมสมัยของคนรุ่นใหม่ อย่างคอนโดเซียล่า เจริญนคร CIELA Charoen Nakhon https://grandunity.co.th/th/ciela-charoen-nakhon คอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลคลองสานย่านเจริญนคร ที่ผสมผสานความต่างสู่ความลงตัว บนทำเลศักยภาพของเสน่ห์กลิ่นอายวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น แต่เรียบหรูโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์คนเมือง เหมือนได้พักผ่อนอยู่กับบ้านที่แสนอบอุ่น และพร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทาง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

MQDC เปิดตัว “Whizdom The Forestias – Petopia” คอนโดมิเนียมแห่งแรกในไทยที่ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

MQDC เปิดตัว “Whizdom The Forestias – Petopia” คอนโดมิเนียมแห่งแรกในไทยที่ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

• สร้างมาตรฐานใหม่ของที่อยู่อาศัยสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง – ผสานการออกแบบทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบโครงการ สภาพแวดล้อม และการใช้ชีวิตในทุกวัน ให้ตอบโจทย์การอยู่ร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยงอย่างมีความสุขและปลอดภัย • เปิดขาย Pre-sale โครงการ “Whizdom The Forestias…

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

หากคุณกำลังมองหาคอนโดดีไซน์เรียบหรู พร้อมบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มที่ บวกกับการเดินทางที่สะดวกสบายและสามารถพาคุณถึงจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ คอนโดทำเลดีย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่มีคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวคือ ‘Connect…

คอนโดหรูอารมณ์บ้านเดี่ยวของ จอย รินลณี ราคาเฉียด 40 ล้าน บนทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

คอนโดหรูอารมณ์บ้านเดี่ยวของ จอย รินลณี ราคาเฉียด 40 ล้าน บนทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

ตามไปบุกถึงห้อง Working Woman คนเก่ง จอย รินลณี เจ้าของคอนโดสุดลักซ์ชัวรี่ ยอมควักเงินเก็บเฉียด 40 ล้านบาท ซื้อมาไว้ในครอบครอง

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

หากพูดถึงทำเลสำหรับการซื้อคอนโดแล้ว หนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือหัวหิน เนื่องจากที่หัวหินนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก มีทั้งหาดทรายสงบๆ อาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อคอนโดที่หัวหินนั้น ก็คงจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือคอนโดก็ควรจะเห็นวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงในคอนโดก็ควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำคอนโดหัวหินที่เห็นวิวทะเล พร้อมทำเลสุดเลิศ…

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ไขข้อสงสัย เราสามารถต่อเติมตกแต่งคอนโดของคุณได้มากน้อยแค่ไหน? มาดูกัน ….. ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ในยุคที่คอนโดมิเนียมกำลังเฟื่องฟูถึงขีดสุด : ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของอาคารชุดกันคนละห้องสองห้อง แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากวันหนึ่งอยู่ๆ ไปแล้วคุณอยากจะลุกขึ้นมาปรับโฉม คอนโดมิเนียมของตัวเอง เราจะสามารถแปลงโฉมวิมานหลังน้อยของเรา ได้มากน้อยแค่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคอนโดมิเนียมนั้นแตกต่างจากโครงการที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ…

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

เพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คงกำลังมองหาแปลนบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยค่ะ วันนี้ Decor.Mthai ได้ รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมแปลนบ้านเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย…

ผู้บริหารคอนโดฯ จ.ภูเก็ต แจงขั้นตอนก่อสร้างถูกต้อง

ผู้บริหารคอนโดฯ จ.ภูเก็ต แจงขั้นตอนก่อสร้างถูกต้อง

นายมนัสนันท์ นรารัตน์วันชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท กะตะบีช จำกัด ผู้บริหารโครงการเดอะพีค เรสซิเด้นท์ จัดแถลงข่าวชี้แจงการก่อสร้างคอนโดมิเนียน ในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต ที่เป็นประเด็นในสังคม หลังนายสิระ เจนจาคะ…

X