Shopee Shopee 5.5 Half Price Sale

#โปรดียืน 1 ช้อปคุ้มกว่าครั้งไหนๆ“ ช้อปปี้ ตอกย้ำความคุ้มค่าให้นักช้อปชาวไทยด้วยโปรดีครึ่งราคาไปกับโค้ดลดเพิ่ม 50% ดีลเด็ดลด 50%

คัดลอก URL แล้ว

ในแคมเปญ Shopee 5.5 Half Price Sale” ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา บนช้อปปี้ที่เดียว

วันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2565 นักช้อปจะได้ช้อปสะบั้นหั่นแหลกไปกับแคมเปญความคุ้มค่าที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างโค้ดลดเพิ่ม 50% ดีลเด็ดลด 50% และโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมยกทัพความบันเทิงชนิดจัดเต็ม

 ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน #ยืน1 ตัวจริงของการเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ครองใจนักช้อปมาอย่างยาวนาน เข้าใจพฤติกรรมนักช้อปชาวไทยทุกเพศทุกวัย พร้อมตอกย้ำความคุ้มค่า คุ้มราคาให้กับนักช้อปชาวไทยเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเลื่องชื่อลือชาเรื่องการเสิร์ฟ #โปรดียืน1 ให้กับผู้ใช้งานชาวไทยแบบตรงจุด ซึ่งสอดคล้องกับการที่ช้อปปี้ทำการสำรวจนักช้อปชาวไทยมากกว่า 10,000 คน และพบว่าสิ่งที่นักช้อปออนไลน์ให้ความสำคัญที่สุดก็คือ ความหลากหลาย ความคุ้มค่า และการสมนาคุณพิเศษ โดยมากกว่า 60% ของผู้ตอบแบบสอบถามบอกว่าสิ่งที่จูงใจให้ซื้อของออนไลน์คือสามารถค้นหาสินค้าหลากหลายตัวเลือกได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงสินค้าราคาคุ้มค่าและมีดีลพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ หรือเราเรียกกลุ่มนี้ว่า “สายช้อปเซฟ ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม” ดังนั้น ช้อปปี้ตอกย้ำ #โปรดียืน1 ให้กับนักช้อปชาวไทยด้วยโปรโมชั่นลดสนั่น หั่นครึ่งราคาไปกับแคมเปญสุดคึกครื้นใน Shopee 5.5 Half Price Sale พร้อมเดินหน้าลดภาระค่าครองชีพ กับกองทัพสินค้าราคาสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นเด็ด อย่าง โค้ดลดเพิ่ม 50% ดีลเด็ดลด 50%  โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และอีกคับคั่งควบคู่ไปกับกองทัพความบันเทิงชนิดจัดเต็มมาเสิร์ฟให้นักช้อปชาวไทยถึงบ้านตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน จนถึง 5 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น

#โปรดียืนไปกับแคมเปญ Shopee 5.5 Half Price Sale ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา

ช้อปปี้ตอกย้ำ #โปรดียืน1 เร่งเครื่องอัดฉีดโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าพร้อมลดภาระค่าใช้จ่ายให้นักช้อปชาวไทยผ่านแคมเปญ Shopee 5.5 Half Price Sale ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา  ที่ชูโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง  โค้ดลดเพิ่ม 50% ดีลเด็ดลด 50% โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ บาท จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ Tefal, Dunlopillo, Lotus’s, Mamypoko, Brand’s, Foremost, Loreal, LG และอีกมากมาย

อิ่มฟินสุดคุ้มไปกับ ShopeeFood ด้วยโปรโมชั่นลดจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 99% ส่วนลดจากร้านอาหารยอดนิยม 55% และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท สำหรับผู้ใช้งานใหม่ พิเศษสำหรับผู้ที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้พบกับโปรจ่ายบิล รับเงินคืนถึง 40 Shopee Coins Cashback,เติมเงิน เติมเน็ต รับคืน 40% Shopee Coins Cashbackดีลจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุด 250 บาท, ดีลซื้อตั๋วหนังและป๊อปคอร์น รับส่วนลด 10% และยังเอาใจผู้โดยสาร MRT ด้วยโปรโมชั่นน้องใหม่มาแรง เติมเงินบัตร MRT คุ้มสุด รับเงินคืนถึง 10% Shopee Coins Cashback ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากความคุ้มค่าที่พร้อมเสิร์ฟแล้ว ช้อปปี้ขอแนะนำ ‘SPayLater’ โซลูชั่นสินเชื่อสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้ ด้วยสิทธิพิเศษหลัก 4 ข้อ โดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล คือ

1.      ผ่อนเริ่มต้น 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

2.      ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อสินค้า

3.      ผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท

4.      สมัครง่าย ปลอดภัย ไม่ใช้เอกสาร


          SPayLater จะเป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้งานมีสภาพคล่องในการใช้จ่ายบนช้อปปี้มากขึ้น สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจ สามารถสมัครใช้งานและลงทะเบียน ‘SPayLater’ ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/m/spaylater-intro

รวบตึง ไอเทมราคาดีที่สุดจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำบนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว

เพื่อต้อนรับมหกรรมเลขเบิ้ลสุดหฤหรรษ์ในวันที่ 5.5 นักช้อปจะได้พบกับความพิเศษไปกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ที่ตบเท้ากับมาร่วมอัดโปรแรงในช่วง วันที่ 5 เดือน 5 บอกได้เลยนักช้อปเห็นราคาแล้วจะต้องร้องกรี๊ด เพราะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น Autobot รุ่น LAZER mark 4, กล้องติดคอม  Logitech Pro HD Webcam FHD, หูฟังบลูทูธ JBLWave 200tws, รองเท้าผ้าใบ NEW BALANCE 850, หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME และอีกคับคั่งที่จะส่งตรงความคุ้มค่า คุ้มราคาที่มาพร้อมส่วนลดมากกว่า 50% บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว


ช้อปปี้ควงกองทัพแบรนด์พันธมิตรเสิร์ฟ #โปรดียืนตลอดแคมเปญ Shopee 5.5 Half Price Sale

ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2565  นักช้อปชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมช้อปปิ้งสินค้าและการให้บริการจากเหล่ากองทัพแบรนด์พันธมิตรใจดีของช้อปปี้ในหลากหลายแวดวงตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปในช่วงนี้อาทิ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลพระราม 9, บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกรุงศรีฯ, บัตรเครดิตอิออน และบัตร VISA รวมไปถึง Rewards Programme พร้อมขนกองทัพโปรโมชั่นเด็ด ดีลสุดคุ้มที่มาพร้อมไฮไลท์สุดพิเศษอย่าง

●      แลกพอยท์ รับโค้ดกับช้อปปี้: เอนจอยกับการช้อปปิ้งไปอีกขั้นกับ Rewards Programme ที่ให้นักช้อปแลกคะแนนสะสมจากแบรนด์พันธมิตรที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Dtac, FWD MAX, Muang Thai Insurance, Susco และ airasia โดยสามารถแลกรับโค้ดส่วนลดจากช้อปปี้สูงสุดถึง 300 บาท

●      เอาใจสายรักสุขภาพด้วยดีลดีๆ จากโรงพยาบาลชั้นนำ: ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจสุขภาพจากโรงพยาบาลกรุงเทพ เริ่มต้นที่ 950 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 500 บาท และแพ็กเกจตรวจสุขภาพ 8 รายการ หลังหายจากโรคโควิด-19 เริ่มต้นเพียง 2,500 บาท

●      จัดเต็มความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นดีๆ จากสถาบันการเงินชั้นนำ: สมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ รับโค้ดส่วนลดถึง 550 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 2,999 บาท และสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกรุงศรีฯ และ บัตรเครดิตอิออน รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 1,299 บาท นอกจากนี้ผู้ถือบัตร VISA ยังสามารถเอนจอยการช้อปไปกับโค้ดส่งฟรีอีกด้วย

ตบเท้าจัดกิจกรรมความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยความสุข สุดฮาส่งตรงถึงบ้านคุณ

ความบันเทิงที่ช้อปปี้มอบให้ไม่มีคำว่าหมด! พร้อมเดินหน้าเนรมิตกิจกรรมความบันเทิงจากเหล่าฟีเจอร์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live, Shopee Prizes ที่นอกจากความสุดเด็มพิกัดแล้วนั้นยังขนทัพรางวัลอีกคับคั่งมาให้กับแฟนๆ ช้อปปี้ในแคมเปญ
Shopee 5.5 Half Price Sale อีกด้วย

●      พิชิตรางวัลรวมมูลค่า 5 ล้านบาทไปกับ Shopee Prizes : เสริมทัพความคุ้มค่าควบคู่ความสนุกสนานผ่านคอลเลคชั่นเกมใน Shopee Prizes ไปกับเกมส์สุดฮิตมามอบให้แฟนๆ ตลอดแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น Shopee Farm, Shopee Daily Prizes, Shopee Pets, Shopee Candy, Shopee Bubbles, Shopee run และ Shopee Hunts  ที่มามอบความสนุกสนานตลอดแคมเปญพร้อมนักช้อปมีสิทธิ์รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท

●      เฮฮาน้ำตาไหลไปกับไลฟ์สตรีมมิ่งสุดบันเทิงใน Shopee Live: ช้อปปี้ชวนนักช้อปฉลองแคมเปญสุดคุ้มค่าด้วยความสนุกสนานควบคู่ไปกับรางวัลสุดพิเศษ จากพาเหรดรายการยอดฮิตบน Shopee Live พร้อมเต็มอิ่มความบันเทิงจากคู่จิ้น ศิลปินดาราที่จะมาร่วมมอบพิชิตภารกิจไปกับผู้ชมทางบ้าน ไม่เพียงเท่านี้ เหล่าแบรนด์พันธมิตรตบเท้ามอบความสุขและส่งตรง #โปรดียืน1 มามอบให้แฟนๆ ช้อปปี้กันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 50% แจกโค้ดส่งฟรี และโค้ดส่วนลดอีกมากมาย


          พิเศษสำหรับ วันที่ 5 เดือน 5 นักช้อปจะได้พบกับการฉลองปาร์ตี้90’s สุดมันส์ใน 5.5 Shopee Live Marathon ยิงยาวตั้งแต่เที่ยง ถึง 1 ทุ่ม ทีพาเหรดศิลปินดาราชนิดจัดเต็ม อาทิ  BNK48, CGM48, แคทเธอรีน ลี, บิว วราภรณ์ และอีกเพียบมาสร้างเสียงหัวเราะตลอดรายการ ไม่เพียงเท่านี้ จะได้พบกับการไลฟ์สตรีมมิ่งจากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ Sabina,  SmoothE, Hisense, Vivo, Lotus’s และอีกคับคั่ง ที่จะขนกองทัพดีลดังพร้อมเซตโปรโมชั่นและของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Shopee Live เท่านั้น!

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปปิ้งสินค้า #ราคาดียืน1 ไปกับแคมเปญ Shopee 5.5 Half Price Sale ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา ที่พร้อมทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าและดีลสุดปังมากมายจากช้อปปี้และ ShopeePay ได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2565  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://shopee.co.th/m/5-5

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

‘เนสท์เล่’ และ ‘ช้อปปี้’ ยืน 1 เคียงข้างคนไทย จัดเทศกาลช้อปจุใจ ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ในแคมเปญ Nestlé x Shopee Brand of the Day

‘เนสท์เล่’ และ ‘ช้อปปี้’ ยืน 1 เคียงข้างคนไทย จัดเทศกาลช้อปจุใจ ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ในแคมเปญ Nestlé x Shopee Brand of the Day

เนสท์เล่ ผู้ผลิตอาหารเเละเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

vivo รุกเปิดตัวสมาร์ทโฟน T Series สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall เจาะกลุ่มโมบายเกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

vivo รุกเปิดตัวสมาร์ทโฟน T Series สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall เจาะกลุ่มโมบายเกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล T Series ที่แฟน ๆ ตั้งตารอไปแล้ว vivo บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัย เตรียมปล่อยแคมเปญ “Get. Set. Turbo.” บน ช้อปปี้ (Shopee)

“ช้อปปี้” เปิดทิปส์ดีๆ ต้อนรับหน้าฝน พร้อมชวนส่องไอเทมที่นักช้อปห้ามพลาด

“ช้อปปี้” เปิดทิปส์ดีๆ ต้อนรับหน้าฝน พร้อมชวนส่องไอเทมที่นักช้อปห้ามพลาด

หน้าฝนใกล้เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าในอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนเช่นนี้ เหล่านักช้อปจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ที่ขาดไม่ได้เลยคือเหล่าไอเทมจำเป็น

“ช้อปปี้” สาด #โปรดียืน1 ฉลองมหาสงกรานต์ผ่านแคมเปญ “Shopee 4.15 Songkran Sale” โปรลด สยบร้อน

“ช้อปปี้” สาด #โปรดียืน1 ฉลองมหาสงกรานต์ผ่านแคมเปญ “Shopee 4.15 Songkran Sale” โปรลด สยบร้อน

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งสำหรับนักช้อป ทั้งในแง่ของการมอบ #โปรดียืน1 #ของเยอะยืน1 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

ยืน 1 เพื่อชาว NCTzen! ช้อปปี้และเอสเอ็มทรูจัดให้ กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ยืน 1 เพื่อชาว NCTzen! ช้อปปี้และเอสเอ็มทรูจัดให้ กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ให้แฟนๆอยู่ในโหมดติดเพลงกันต่อพร้อมร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้วิดีโอคอลแบบตัวต่อตัว กับเมมเบอร์คนโปรดในโอกาสเฉลิมฉลองวันดีเดย์แคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale วันช้อปโปรช็อก

‘ช้อปปี้’ ประกาศศักดาขึ้นแท่นอีคอมเมิร์ซยืน 1 ในใจนักช้อปชาวไทย ฉายภาพเส้นทางความสำเร็จครองใจผู้ใช้งาน

‘ช้อปปี้’ ประกาศศักดาขึ้นแท่นอีคอมเมิร์ซยืน 1 ในใจนักช้อปชาวไทย ฉายภาพเส้นทางความสำเร็จครองใจผู้ใช้งาน

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยืน 1 ในใจนักช้อปชาวไทย และมุ่งส่งเสริมโลกอีคอมเมิร์ซให้ก้าวไปข้างหน้า ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจ ภายใต้วิสัยทัศน์ยิ่งใหญ่ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานทุกคนผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลบนอีโคซิสเต็มแบบบูรณาการของช้อปปี้ ตลอดจนเชื่อมต่อผู้ขายและผู้ซื้อให้เข้าถึงกันได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปี้งออนไลน์ที่ดีที่สุดในทุกมิติ

Kate Spade New York เฉลิมฉลองเปิดร้าน Official Store บน ช้อปปี้ ชวนมาจัดปาร์ตี้ในสวนกับ Spring Collection ใหม่

Kate Spade New York เฉลิมฉลองเปิดร้าน Official Store บน ช้อปปี้ ชวนมาจัดปาร์ตี้ในสวนกับ Spring Collection ใหม่

ฤดูใบไม้ผลิก็เปรียบเสมือนช่วงเวลาแห่งการเบ่งบานและความสดใส เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) ควงแขน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

vivo x Shopee มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป วันที่ 15 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น!

vivo x Shopee มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป วันที่ 15 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น!

วีโว่ ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนกำไรให้กับแฟนวีโว่ได้เลือกซื้อสินค้าวีโว่ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุดถึง 30% และมอบโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้เหล่าขาช้อปได้เข้าร่วม พลาดไม่ได้กับ New arrival…

แฟชั่น รันเวย์ต้องรุกเป็นไฟ! ช้อปปี้ยืนหนึ่งด้าน Fashion Destination แนะ 4 ลุคสุดครีเอทที่แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด  กับ “Shopee’s Fashion Week”

แฟชั่น รันเวย์ต้องรุกเป็นไฟ! ช้อปปี้ยืนหนึ่งด้าน Fashion Destination แนะ 4 ลุคสุดครีเอทที่แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด  กับ “Shopee’s Fashion Week”

ยังคงเป็นวลีเด็ด ฮิตติดหู กับวลีที่ว่า “ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตำนานอยู่ตลอดไป” ไม่ว่าจะอยู่ในแวดวงไหนก็สามารถใช้ได้ดีเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแวดวงแฟชั่น

X