ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกันรถยนต์ เงินติดล้อ

เงินติดล้อ จับมือ ประกันภัยไทยวิวัฒน์เพิ่มทางเลือกด้านประกันภัยคุณภาพให้ลูกค้า

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR โดยนางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายนายหน้าประกันภัย เปิดเผยว่า เงินติดล้อได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมในการให้บริการเกี่ยวกับประกันรถยนต์

คุณอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)

ซึ่งเงินติดล้อเล็งเห็นในการเพิ่มทางเลือกด้านประกันภัยรถยนต์คุณภาพให้กับลูกค้า พร้อมรับบริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีต่างๆ มากมายจากบริษัทพันธมิตรชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดได้สูงสุด 10 งวด ไม่มีดอกเบี้ย คุ้มครองทันทีตั้งแต่ชำระงวดแรก

เงินติดล้อ ในฐานะนายหน้าประกันภัย ที่มีนายหน้ามืออาชีพ ที่มีความรู้ ประสบการณ์ และมีใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่ถูกต้อง มากกว่า 5,000 คน ทั้งสำนักงานใหญ่และสาขาทั่วประเทศมากกว่า 1,300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรด้านประกันภัยมากกว่า 19 แห่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่รับบริการจากเงินติดล้อ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม. เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page เงินติดล้อ


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

SABUY จับมือร่วมทุน Howden Maxi ยกระดับบริการประกันภัยให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

SABUY จับมือร่วมทุน Howden Maxi ยกระดับบริการประกันภัยให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

SABUY จับมือร่วมทุน Howden Maxi ต่อยอดบริการประกันภัยให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และจัดตั้ง SABUY Capital Plus เพื่อเดินหน้าธุรกิจสินเชื่อสนับสนุนภายใต้ Ecosystem ของ SABUY

สินเชื่อเงินสด VS บัตรกดเงินสด อันไหนเหมาะกับใครมากที่สุด?

สินเชื่อเงินสด VS บัตรกดเงินสด อันไหนเหมาะกับใครมากที่สุด?

เมื่อเกิดความต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน การกู้เงินโดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอาจยังไม่สามารถตอบโจทย์ เนื่องด้วยมีระยะเวลาในการพิจารณานานกว่า และบางคนอาจยังไม่พร้อมหรือไม่สะดวกในการเตรียมเอกสารมากมาย การกู้เงินด่วนอย่างสินเชื่อเงินสดหรือบัตรกดเงินสด ซึ่งไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันจึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเงินกู้นั้นมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อทะเบียนรถ ไปจนถึงบัตรกดเงินสด ในบทความนี้ เราจะพาไปดูว่า เงินกู้เหล่านี้มีความแตกต่างกันอย่างไร และสินเชื่อเงินสดแบบไหนเหมาะกับความต้องการของใครมากกว่ากัน…

ต่อประกันรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง และควรต่อทุกกี่เดือนกี่ปี?

ต่อประกันรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง และควรต่อทุกกี่เดือนกี่ปี?

สำหรับคนที่มีรถยนต์นั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการทำหรือต่อประกันรถยนต์ เนื่องจากการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนมีโอกาสสูงที่เราจะเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งเรายังไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเราจะไปชนใคร หรือใครจะมาชนเรา ดังนั้นการมีประกันจึงสำคัญ แต่สำหรับคนที่ประกันกำลังจะหมด ก็คงจะมีคำถามว่า แล้วการต่อประกันรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? หรือควรต่อทุกกี่ปี กี่เดือน? ต่อล่วงหน้าได้ไหม? หรือต่อตอนไหนจะดีและเหมาะสมที่สุด? ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปหาทุกคำตอบของคำถามที่กล่าวไปข้างต้นกัน ไปอ่านกันเลย…

X