Beer Cheers ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต เชียร์ส เบียร์

เชียร์ส ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ไทย จับมือดีไซเนอร์ชั้นนำของไทยปรับโฉม “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น”

คัดลอก URL แล้ว

พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต”
ครั้งแรกของวงการคราฟท์ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 19 มกราคม 2565 : เชียร์ส ต้อนรับปีใหม่ด้วยการสร้างสีสันและความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยวิสัยทัศน์และความเชื่อมั่นในศักยภาพของดีไซเนอร์แบรนด์ไทย ล่าสุดได้จับมือกับ อิชชู่ แบรนด์ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าของไทย สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบไทยร่วมสมัยผ่านดีไซน์แพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่ของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” พร้อมกันนี้ เชียร์ส ได้ส่งนวัตกรรมเครื่องดื่มรสชาติใหม่กับ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” นับเป็นผู้บุกเบิกเจ้าแรกแห่งวงการคราฟท์ในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติไทย คุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลกที่สร้างสรรค์โดย
คนไทย และตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอ

‘ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข’ ถือเป็นหัวใจของแบรนด์เชียร์ส เชียร์สจึงมุ่งเน้นสร้างความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบประสบการณ์ใหม่ๆในการสนุกกับชีวิตอยู่เสมอ รวมถึงคำนึงถึงรสชาติและส่วนผสมที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำลุคคราฟต์พรีเมียมและยกระดับภาพลักษณ์ความเป็นเครื่องดื่มสัญชาติไทยที่สร้างสรรค์โดยคนไทยเพื่อคนไทยนั้น เชียร์สจึงร่วมกับแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อิชชู่” สำหรับดีไซน์แพคเกตจิ้งโฉมใหม่ล่าสุดของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม เจดีย์ กระเบื้องเคลือบโบราณ ลายดอกไม้ เครื่องแต่งกายของยักษ์ ผสมผสานกับงานวิจิตรศิลป์ และสร้างสรรค์ออกมาเป็นงานศิลปะแบบไทยร่วมสมัย โดยยังคงยึดดีไซน์อันโดดเด่นของหน้ายักษ์ ที่สะท้อนความเป็นไทยสอดคล้องกับชื่อ “สยาม ไวเซ่น” แบบลงตัว นอกจากจะสร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ในด้านดีไซน์แล้ว ยังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างในเรื่องของส่วนผสมคุณภาพพรีเมียมจากต่างประเทศ อาทิ ข้าวสาลี มอลต์ และฮอปส์ ผสมผสานกับความเปรี้ยวของมะนาวไทย ซึ่งล่าสุดได้มีการปรับสูตรใหม่เป็น 65 แคลอรี่ ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอ

ทั้งนี้ เชียร์สมุ่งมั่นคิดค้นและส่งนวัตกรรมเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่นอกจากจะมาช่วยสร้างสีสันและความแปลกใหม่ในตลาดไทยแล้ว ยังถือเป็นครั้งแรกของวงการคราฟต์ในประเทศไทยอีกด้วยกับ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมในเขตร้อนอย่าง ค็อกเทลริมชายหาดและไอศกรีม และการนำส่วนผสมของเสาวรสที่จัดเป็นผลไม้เศรษฐกิจของประเทศไทยอีกชนิดหนึ่ง ผสมผสานออกมาเป็นรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ให้ฟิลลิ่งเที่ยวทิพย์ทุกเวลา เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ไม่หยุดนิ่งที่จะพบเจอเพื่อนใหม่ๆ หรือเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆเสมอ

พบกับโฉมใหม่ของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” และ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ในรูปแบบกระป๋อง ขนาด 490 มล. ราคา 57 บาท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก @CheersBeerThai


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

เชียร์ส เปิดตัวโฉมใหม่ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” พร้อมด้วย “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ไทย

เชียร์ส เปิดตัวโฉมใหม่ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” พร้อมด้วย “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 27 มกราคม 2565: เชียร์ส ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติไทย คุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลกที่สร้างสรรค์โดยคนไทย เปิดตัวแพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่ของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” โดยร่วมกับ “อิชชู่”…

ดื่มเบียร์ลดน้ำหนัก 1 เดือนผ่านไป หนุ่มคนนี้น้ำหนักลดได้ถึง 15 กิโลกรัม

ดื่มเบียร์ลดน้ำหนัก 1 เดือนผ่านไป หนุ่มคนนี้น้ำหนักลดได้ถึง 15 กิโลกรัม

เรื่องจริงนะเนี่ย ใครจะไปเชื่อว่าวิธีนี้จะลดน้ำหนักได้ ดื่มเบียร์ลดน้ำหนัก 1 เดือนผ่านไป หนุ่มคนนี้น้ำหนักลดได้ถึง 15 กิโลกรัมเลยทีเดียว

งานวิจัยเผยดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกวันให้ผลดีกว่าการออกกำลังกาย!!

งานวิจัยเผยดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกวันให้ผลดีกว่าการออกกำลังกาย!!

หลายคนถูกปลูกฝั่งใส่สมองมาตั้งเเต่เด็กถึงโทษของการดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ส่งผลต่อร่างกาย เราคงไม่ออกมาคัดค้านเรื่องดังกล่าวเพราะเครื่องดื่มทุกชนิดอย่างหากดื่มเข้าร่างกายมากเกินก็ไปมักส่งเสีย เเต่หากดื่มในปริมาณที่พอดีก็สามารถส่งผลดีต่อร่างกายได้เช่นเพิ่มพลังวังชาให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เเละชะลอความชราเหล่านี้คือความลับของชีวิตที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน หากคุณเลือกที่จะเปิดใจเชื่อว่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็สามารถส่งผลดีให้กับร่างกายได้ เรายังมีข้อมูลที่ทำให้คุณทึ่งได้มากกว่านี้ มีการเปิดเผยการวิจัยในการประชุมประจำปีของสมาคมอเมริกันเพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์โดยนักประสาทวิทยา Claudia Kawas นำเสนอความก้าวหน้าทางการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่าการดื่มไวน์หรือเบียร์สองแก้วต่อวันสามารถลดความเสี่ยงต่อการเสียยชีวิตก่อนวัยอันควรได้ ดีกว่าการเลือกออกกำลังการเป็นประจำ!!…

ยอดเก็บภาษี ‘เบียร์-น้ำมัน’ ต่ำกว่าเป้าหมื่นล้าน เตรียมรื้อมาตรการเข้ม เม.ย. นี้

ยอดเก็บภาษี ‘เบียร์-น้ำมัน’ ต่ำกว่าเป้าหมื่นล้าน เตรียมรื้อมาตรการเข้ม เม.ย. นี้

(10 เม.ย.) กรมสรรพสามิต เปิดเผยว่า การเก็บภาษีเบียร์และน้ำมันในรอบ 6 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2562  (ต.ค. 2561-มี.ค.2562) ต่ำกว่าเป้าหมายเป็นจำนวนมาก โดยภาษีเบียร์เก็บได้ 3.6 หมื่นล้านบาท ต่ำกว่าเป้าหมาย…

X