LAZ iCON

“LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ประกาศผล 5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ “สุดยอดบอยแบนด์ไทย”

คัดลอก URL แล้ว

จากผู้เข้าแข่งขัน หรือ เด็กฝึกผู้มีความฝันที่จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาในรายการ “LAZ iCON” ไอคอนป๊อปตัวท็อปเดบิวต์รายการที่เปิดโอกาส และสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยได้ตามล่าหาความฝันที่จะก้าวไปเป็นศิลปิน จากเด็กฝึกทั้ง 35 คน  ซึ่งต้องทุ่มเทฝึกซ้อม และฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ  เพื่อโชว์ศักยภาพการร้อง การเต้น พิสูจน์ให้เหล่ากรรมการ ทั้ง  3 ท่าน อาทิ  โอมค็อกเทล , ดาเอ็นโดรฟิน , ชินชินวุฒ  และผู้ชมทางบ้าน ได้เห็นถึงพัฒนาการความสามารถหลากหลายรูปแบบบนเวทีในทุกๆ สัปดาห์  เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือนเต็ม  ซึ่งเส้นทางการแข่งขันของพวกเขา ได้เดินทางมาถึงรอบไฟนอล สเตจ ที่จะตัดสินว่าสุดยอดเด็กฝึก 5 คนสุดท้ายคนใด?  ที่จะได้รับการคัดเลือกเดบิวต์ให้เป็น  “LAZ iCON”  แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ประเทศไทย  และก้าวสู่การเป็นศิลปินกลุ่มภายใต้สังกัด One 31  ที่เตรียมไปเขย่าวงการ T-POP ไทย ให้ดังไกลระดับโลก 

 โดยรายการ “LAZ iCON” ไอคอนป๊อปตัวท็อปเดบิวต์ในรอบตัดสินนี้  ได้ทำการถ่ายทอดสด ทางช่องวัน 31 ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา  ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบไฟนอล สเตจ         ทั้ง 18 คนสุดท้าย  ถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม  โดยประเดิมเวทีด้วยทีม “มูเตลู”  ที่มีสมาชิกคือ 6 หนุ่ม แฟรงค์, ชีต้า, ออฟโรด, เป็นต่อ, ตั้งต้น และ ต้าห์อู๋  ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำในรอบนี้ได้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ  ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มที่เหลือ  ก็โชว์ลีลาแดนซ์กระจายจนเวทีลุกเป็นไฟ  ต่อด้วยโชว์ซึ้งๆ สุดเกร๋จาก ทีม“พิง” ซึ่งมี เชสเตอร์, สมุย, ไดร์ม่อน, สมาร์ท, เฟิร์ส, พรู  ก็ทำเอากรรมการทั้ง 3 เคลิ้มไปตามๆ กัน   และปิดท้ายด้วยโชว์สุดมันส์จาก ทีม “เสือสิ้นลาย” โดยมี ไม้เอก, บุญ, ตะแตม, เจลเลอร์, บี, หมีพูห์ออกมาวาดลวดลาย จนเพื่อนๆ เด็กฝึกในสตูถึงกับนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตาม  ซึ่งพวกเค้าทั้งหมดได้งัดทักษะความสามารถที่สั่งสมมาออกมาสู้กันอย่างสุดพลัง  จนเป็นโชว์ที่สนุก สุดเจ๋ง ที่ทำเอาผู้ชมตัดสินใจลำบากในการเทคะแนให้   นอกจากนี้กรรมการทั้ง 3 ท่าน เอ่ยปากชื่นชมถึงเสน่ห์ และฝีมือการร้อง การเต้นของน้องๆ ทุกทีม  ที่มีพัฒนาการพร้อมก้าวไปเป็นบอยแบนด์ตัวจริง  และยังให้คอมเมนต์ดีๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเดินตามความฝัน กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ทีมอย่างน่าประทับใจ   จากนั้นหนุ่มพุฒพุฒิชัย ได้ส่งไม้ต่อให้ ดีเจ. อ๋องเขมรัตช์  รับหน้าที่พิธีกรประกาศผลในวันนี้   และตบท้ายด้วยโชว์พิเศษจากเด็กฝึกทั้ง 35 คน กับเพลง “ไม่เคย” และเพลง “สิ่งสำคัญ”  ปิดท้ายซีซั่นลงด้วยบรรยากาศแห่งความประทับใจ   ก่อนจะประกาศผลโหวตว่าผู้เข้าแข่งขัน 5 คน ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศ  ที่ร่วมส่งคะแนนโหวตเข้ามาผ่านแอพพลิเคชั่น LAZADA ทำให้พวกเค้าทั้ง 5 ได้รับชัยชนะ ก้าวไปสู่การเดบิวต์เป็น “LAZ iCON”  ได้แก่ 

1.ต้าห์อู๋-พิทยาแซ่ฉั่ว  เด็กฝึกอิสระ มากพรสวรรค์ ที่ครบเครื่องทั้งเสียงร้อง และลีลาการเต้นสุดแพรวพราว  ที่สามารถโกยคะแนนไปได้มากถึง 3,969,473 โหวต         

2. ออฟโรด-กันตภณ  จินดาทวีผล  เด็กฝึกจากสังกัด Atime 26 หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่ฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ จนสามารถพัฒนาการร้อง การเต้น ให้เป็นที่ยอมรับ กับคะแนน 3,845,003 โหวต  

3. ไดร์ม่อน-ณรกร  ณิชกุลธนโชติสุขเด็กฝึกอิสระ หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเท และไม่เคยละทิ้งความฝันวัยเด็ก กับ คะแนน 3,249,288 โหวต  

4. เจลเลอร์- กฤติมุก  จันทร์ชื่น  เด็กฝึกจากสังกัด Handsome Entertainment หนุ่มมากเสน่ห์ ผู้มีคาแรกเตอร์สะกดสายตาผู้ชม กับคะแนน 3,240,571 โหวต  

5. เป็นต่อ-จีรภัทร  พิมานพรหม  เด็กฝึกจากสังกัด Insight Entertainment  ผู้มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความสามารถที่หลากหลาย กับคะแนน  2,248,515 โหวต

ทั้งหมดนี้คือสุดยอดเด็กฝึกผู้ชนะทั้ง 5 คน  ที่จะได้ก้าวเข้าไปสู่วงการ T-POP ของไทย  ที่จะต่อยอดไปสู่เวทีระดับอินเตอร์ 


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)

RELATED

‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ EP.8 ร่วมเอาใจช่วยเด็กฝึกคนโปรดของคุณให้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ห้ามพลาด! พบกับการประกาศภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง ONE 31 และ LazLive

‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ EP.8 ร่วมเอาใจช่วยเด็กฝึกคนโปรดของคุณให้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ห้ามพลาด! พบกับการประกาศภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง ONE 31 และ LazLive

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทุก EP. สำหรับรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปิน และมีเพียง 5 คนเท่านั้นที่จะได้ เดบิวต์เป็น…

ส่องค่ายดังจากทั่วประเทศ ส่งเด็กฝึกร่วมประชันฝีมือในรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์

ส่องค่ายดังจากทั่วประเทศ ส่งเด็กฝึกร่วมประชันฝีมือในรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์

สร้างกระแสต่อเนื่องแบบแรงไม่หยุด และกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการเรียลลิตี้โชว์สุดเข้มข้นเพื่อค้นหาสุดยอดบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงไทย จับมือร่วมกับ ช่อง One 31 เพื่อเปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปินบอยแบนด์ โดยได้รับการตอบรับจากค่ายดังและเด็กฝึกอิสระทั่วประเทศในการส่งเด็กฝึกเข้าร่วมรายการ …

X