Shopee Shopee 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

คัดลอก URL แล้ว

ตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50%

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งต่อรอยยิ้มและความสุขให้กับนักช้อปทุกคนผ่านกองทัพสินค้ามากมายสำหรับเลือกสรรให้เป็นของขวัญที่ใช่ในราคาที่ชอบสำหรับตนเองและคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขท้ายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ และนอกจากนี้มหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ยังถือเป็นโอกาสอันดี ที่เหล่านักช้อปจะได้ร่วมส่งต่อความสุขและแรงสนับสนุนให้แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่น ที่ในปีนี้ผู้ประกอบการได้เตรียมขนสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า มาร่วมขบวนสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับนักช้อปทุกคน 

ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา ช้อปปี้ได้สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาคผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์มากมาย อาทิ กิจกรรมแจกของรางวัล และคอนเท้นต์ความบันเทิงสุดพิเศษ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาค โดยมีอัตราการรับชมและปฏิสัมพันธ์กับคอนเท้นต์และกิจกรรมต่าง ๆ บนทุกสื่อโซเชี่ยลมีเดียรวมกันมากกว่า 13,000 ล้านครั้ง และในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้ ช้อปปี้จึงอยากชวนผู้ใช้งานมาร่วมเฉลิมฉลองความสุขสุดหรรษา ด้วยปรากฏการณ์ความสนุกที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า ทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ดังระดับโลกอย่าง ‘แจ็คกี้ ชาน’ มาร่วมแสดง รวมไปถึงกิจกรรมแจกของรางวัล และโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากวงเคป๊อปชั้นนำอย่าง Tomorrow X Together ที่จะมาปลุกความตื่นเต้นให้แก่เหล่านักช้อปทุกคนตลอดช่วงเทศกาลปลายปี

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในทุก ๆ ปี ช้อปปี้จะจัดมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ขึ้นเป็นการขอบคุณเหล่าผู้ใช้งานทุกคน และร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ความสำเร็จครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปีทีผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไปโดยหันมาพึ่งพาบริการดิจิทัลมากยิ่งขึ้น ในขณะที่เหล่าร้านค้าผู้ประกอบการเองก็ได้ปรับตัวและหันมาดำเนินธุรกิจบนช่องทางออนไลน์มากขึ้นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ช้อปปี้จึงขอถือโอกาสแสดงความขอบคุณผู้ใช้งานทุกคน สำหรับโอกาสที่ได้มอบให้กับช้อปปี้ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน โดยช้อปปี้จะยังคงเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุนผู้คนให้สามารถใช้ประโยชน์จากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างเต็มศักยภาพต่อไป พร้อมทั้งยังเตรียมความเซอร์ไพรส์มาส่งมอบร้อยยิ้มและความสุขให้กับผู้ใช้งานทุกคนในเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงนี้อีกด้วย”

1. ฉลองส่งท้ายไปกับดีลเด็ดและกิจกรรมความบันเทิงไม่รู้จบใน Shopee 12.12 Birthday Sale

เพื่อเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับตนเองและคนพิเศษ นักช้อปเตรียมพบกับโปรโมชั่นและดีลดีจากแบรนด์ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ Mister Robot, Dettol, Autobot, P&G, Olay, Hisense, Philips, และ Lotus’s ตลอดเทศกาล Shopee 12.12 Birthday Sale นี้

 • โปรส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม: จะซื้อของขวัญกี่ชิ้นก็ไม่หวั่น เพราะช้อปปี้ได้เตรียมโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ตลอดเทศกาล อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท, โค้ดส่วนลดสูงสุด 50%  พร้อมโปรเปรี้ยงเที่ยงคืนใน Daily Midnight 50% Off Flash Sale ที่จะมาหั่นราคาแรงเหลือครึ่งเดียวเท่านั้น! และพิเศษสำหรับเหล่านักช้อปหน้าใหม่! เตรียมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าอีกระดับ ด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 12%
 • ช้อปง่าย จ่ายคุ้มกับ ShopeePay: พิเศษสำหรับนักช้อปที่ใช้บริการ ShopeePay ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Deals Near Me’ ที่พาเหรดแบรนด์ดัง มาอัดโปรอิ่มคุ้มในราคาประหยัด อาทิ McDonald’s, Café Amazon และ Chester’s รับ Shopee Coins คืนสูงสุด 40% เมื่อเติมเงินมือถือและซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ส่วนลด 10% เมื่อชำระบิล และพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลดสุงสุดถึง 120 บาท นอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับป๊อปคอร์นในตำนานจากโรงภาพยนตร์ชั้นนำMajor Group และ SF Cinema ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท
 • คุ้มแล้วยังคุ้มได้อีก กับส่วนลดสุดพิเศษจากพันธมิตรชั้นนำ: ช้อปได้ช้อปดี ช้อปไม่มีสะดุดตลอดเทศกาล Shopee 12.12 Birthday Sale ที่เหล่าพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิต เคทีซี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต ทีทีบี, บัตรเครดิตอิออน, และบัตรเครดิตและเดบิตมาสเตอร์การ์ด ได้ร่วมใจฉลองวันเกิดของช้อปปี้สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 4,500 บาท  ตลอดเทศกาล
 • เที่ยวปลายปีสุดคุ้ม เมื่อจองผ่านช้อปปี้: ให้ประสบการณ์การพักผ่อนในช่วงปลายปีอบอวลไปด้วยความสุขและอิ่มเอมใจ ผู้ใช้งานสามารถจองที่พักกว่า 1 ล้านแห่งทั่วโลกกับช้อปปี้ ภายใต้ความร่วมมือกับ Agoda และ Booking.com พร้อมรับดีลส่วนลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท

นอกจากโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีแล้ว ช้อปปี้ ยังได้เตรียมกิจกรรมความบันเทิงแบบนอนสต็อปในทุก ๆ วัน ตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม ตอกย้ำความยืนหนึ่งเรื่องความบันเทิง โดยมีไฮไลท์ความพิเศษอยู่ที่

 • ระเบิดความบันเทิงในงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Game Show: เตรียมพบกับงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของช้อปปี้ใน Shopee 12.12 Birthday Game Show ที่งานนี้ช้อปปี้ ได้แท็กทีมดาราแถวหน้าจากเมืองไทย อาทิ แอร์-ภัณฑิลา, ธันวา-สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, แพท-ณปภา, ชาคริต-แย้มนาม, เอิร์ท-พิรพัฒน์, คริส-พีรวัส, ชาคริต-แย้มนาม, แพท-ณปภา ร่วมระเบิดความมันส์ กับการดวลเพลงสุดหรรษา โชว์สุดตระการตา พร้อมจัดหนักกับเซอร์ไพร์ส ของรางวัลมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ Toyota Hilux Revo Double Cab Prerunner 2.4AT และรถยนต์ Toyota Yaris รุ่น Sport Premium X (Two-Tone) พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ X-Urban ในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ใน Shopee Live และที่ช่อง CH7
 • อัดแน่นสารพันความบันเทิงจากซุปตาร์ชั้นนำ ใน Shopee Live: วันเกิดช้อปปี้ทั้งที งานนี้ต้องมีฉลองยาว ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 นี้ เหล่าซุปตาร์แถวหน้าจะมาร่วมจัดกิจกรรมความบันเทิงแบบนอนสต็อปถึงใจที่หาชมที่ไหนไม่ได้ มาพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรี, Shopee Coins, และของรางวัลอีกคับคั่งมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท และเตรียมตัวพบกับปรากฏการณ์การคอลแลปครั้งสำคัญ อาทิ Brand’s Suntory x Opal, Sulwhasoo x Gulf, และ The Bodyshop x ThreeMandown พร้อมเต็มอิ่มกับอรรถรสความบันเทิงแบบไม่รู้จบกับ Shopee Live Marathon ในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคม ที่ทัพซุปตาร์ อาทิ หยิ่น-วอร์ BNK48 ซี-นิว มิว ศุภศิษฏ์ และอีกมากมาย เตรียมบุกจอ ระเบิดความมันส์ไม่มีเบื่อ!
 • สนุกไปกับการลุ้นรางวัลพิเศษบน Shopee Prizes: ปลุกความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณกับเกมบนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ เพื่อชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท พร้อมสนุกไปกับเกม Shopee Farm เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้เท่านั้น! ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ปลูกต้นปริศนา เพื่อลุ้นรับของรางวัลสูงสุด 120 Shopee Coins หรือจะเขย่ากันให้โลกสะเทือนกับเกมยอดฮิตอย่าง Shopee Shake Shake ที่จะมาแจกของรางวัลตลอดทั้งแคมเปญรวมกว่า 6 ล้าน Shopee Coins

2. เพิ่มสีสันให้กับการฉลองวันเกิด ด้วยความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากพันธมิตรชั้นนำ

นักช้อปจะได้เต็มอื่มไปกับการยกระดับประสบการณ์การจับจ่ายซื้อสินค้าบน Shopee Mall  ช้อปปิ้งเดสติเนชันที่นักช้อปทั่วประเทศต่างให้ความไว้วางใจ พร้อมนวัตกรรมทางการตลาดสุดแปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสมือนจริง ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้

 • ให้การลองเครื่องสำอางออนไลน์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยกับ Shopee BeautyCam: กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งในเทศกาล 12.12 กับ Shopee BeautyCam ที่จะช่วยให้นักช้อปสามารถทดลองสินค้าบิวตี้จากแบรนด์ดังกว่า 1,000 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก หรืออายแชโดว์ เพื่อหาเฉดที่ตรงใจ ได้อย่างสะดวกสบายในแบบล้ำๆ จากเทคโนโลยี AR 
 • ดื่มด่ำบรรยากาศช้อปปิ้งเสมือนจริงกับ Shopee Mall Street: ให้นักช้อปได้ดื่มด่ำความสุขของบรรยากาศการจับจ่ายในช่วงปลายปีไปกับ Shopee Mall Street ที่ได้จำลองบรรยากาศถนนคนเดินในธีมแห่งการเฉลิมฉลองวันเกิด พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งเสมือนจริงจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น Three, Tinzshop, La Roche Posay และ Foreo. 
 • เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงรูปแบบใหม่กับพันธมิตรคนสำคัญ: เพิ่มสีสัน เติมความบันเทิงให้กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale Shopee แท็กทีมความสุขกับ Kerry Express ผู้นำธุรกิจด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย พาร์ทเนอร์โลจิสติกส์คนสำคัญ ของ Shopee ริเริ่มความร่วมมือครั้งสำคัญในรูปแบบใหม่ เปิดตัวเพลงพิเศษ “น้องชอบพี่ให้เคอรี่มาส่ง” เติมความสนุกให้นักช้อปชาวไทยทั่วประเทศ ติดตามรับชมความสนุกกันได้ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Shopee Thailand และ Kerry Express Thailand

3. เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้อย่างมีความหมาย ด้วยการตอบแทนชุมชน

จากการที่ผู้ประกอบการจำนวนมากได้หันมาเริ่มธุรกิจบนโลกออนไลน์กับช้อปปี้มากขึ้น เพื่อสร้างแผนในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ ช้อปปี้จึงเดินหน้ายกระดับการสนับสนุนพร้อมเชิดชูความสำเร็จของเหล่าผู้ประกอบการในเทศกาล 12.12 นี้

 • เสริมทักษะให้แก่ผู้ประกอบการไทย สานต่อความสำเร็จของโครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้ผู้ประกอบการ พร้อมแชร์เคล็ดลับความสำเร็จให้แก่เอสเอ็มอีไทย โดยได้รับเกียรติจากกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการอีคอมเมิร์ซ และตัวแทนผู้ประกอบการร้านค้าต้นแบบจากช้อปปี้ อาทิ รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ดีเจเพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณแจ๊ค-จักษกล อิทธิศรัทธา จาก M.I.B. Marketing In Black ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จผ่าน Shopee Live
 • เปิดตัว “ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน” เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานร่วมโปรโมทและเฟ้นหาผู้ประกอบการท้องถิ่นบนช้อปปี้ที่ชื่นชอบผ่านการโหวต พร้อมรับฟังเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจากผู้ประกอบการ โดยสามารถโหวตให้กับผู้ประกอบการที่ชื่นชอบได้ ที่นี่ และบนโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ ซึ่งจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ผ่าน Shopee Live สำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้ลุ้นรับแพคเกจเครื่องมือทางการตลาดสุดพิเศษที่จะช่วยเสริมแกร่งร้านค้าบนช้อปปี้ นอกจากนี้ ในขณะที่ผู้ใช้งานที่ร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการด้วยการโหวตยังสามารถลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และเพลิดเพลินไปกับดีลเด็ดอีกมากมาย

และเพื่อเป็นการส่งต่อความสุขให้แก่สังคมไทยในช่วงมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้ ช้อปปี้ ประเทศไทย เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรม ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ พร้อมยกระดับความเข้มข้นให้คนไทยได้อิ่มบุญไปพร้อมกับแบรนด์ดังอาทิ เอ็กซ์ทีฟโปร วีแกดซ์ คิงส์สเตลล่า โฮมฮัก และเหล่าทัพดารากว่า 30 ชีวิต ที่จะมาร่วมส่งกำลังใจร่วมกับเหล่าผู้บริจาคทุก ๆ คน

ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 เหล่าผู้ใจบุญที่ร่วมบริจาคในกล่องร่วมใจ และน้ำดื่ม สามารถร่วมรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเซเลปชื่อดัง อาทิ

 • ของขวัญแทนใจ คนใจบุญ: ผู้ที่ร่วมบริจาคในวันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 มีสิทธิ์รับของขวัญสุด เอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่าเซเลบสุดฮอต อาทิ มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล – วิน ธนาคม, บูม ณัฐภัทร – บิ๊กบูม จิรายุ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ออม สุชาร์, PiXXiE, BAMM
 • ร่วมกิจกรรมพูดคุย 1:1 กับหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชน: ผู้ที่ร่วมบริจาคสูงที่สุด 3 ท่าน ในวันที่ 1 – 6 ธันวาคม 2564 ยังจะมีสิทธิ์ได้ร่วมกิจกรรมพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับ เซ้นต์ ศุภพงษ์
 • สุขล้นปรี่ ด้วยพลังแห่งการให้: และในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. เตรียมจัดเต็มกับความสนุกบน Shopee Live ด้วยโชว์และกิจกรรมสุดสนุกสนานจากเหล่าดาราชั้นนำ อาทิ อร, ตาหวาน, นิว, จ๋า จาก BNK48

ปักหมุดช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่จะดีเดย์สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปสุดมันส์ต่ออีก 3 วัน 3 คืน กับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ชอปปี้งัดคัมภีร์เด็ดเอาใจนักช้อปชาวไทยให้ได้มั่งมีศรีสุขตลอดปีขาลพร้อมเลือกช้อปไอเทมเสริมมงคลที่นำมาสู่ความโชคดี ร่ำรวย ความสุขตลอดปีขาล ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565  สำหรับวันตรุษจีนหรือเทศกาลปีใหม่ของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนนับเป็นวันมงคลที่สำคัญอย่างยาวนาน และในช่วงเทศกาลตรุษจีน ชาวไทยเชื้อสายจีนก็มีเหล่าความเชื่อรวมไปถึงวิถีปฏิบัติที่สืบต่อกันมาเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และเจริญรุ่งเรืองให้กับตัวเองและครอบครัวตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีมงคล การเลือกสรรอาหารไหว้เทพเจ้าที่มีความหมายดีอันเป็นมงคล การปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาดน่าอยู่…

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

พร้อมเสิร์ฟโมเม้นต์แห่งความสุขกับประสบการณ์การช้อปปิ้งข้ามปีสุดมันส์แบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนตื่นเต้นที่จะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แบบจุใจกับคนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง และเริ่มเตรียมตัวเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีฉลูต้อนรับสู่ปีขาล ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความสุขของการเฉลิมฉลองเช่นนี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มโมเม้นต์แห่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กว้างขึ้น ชวนนักช้อปชาวไทยร่วมช้อปปิ้งเค้าท์ดาวน์ข้ามปีในแคมเปญดับเบิ้ลเดทแรกแห่งปี 2565 กับ “Shopee 1.1 New…

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถดูดฝุ่น ถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว ปฏิวัติวงการทำความสะอาดให้ทันสมัยและตอบโจทย์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด สู่ความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” มาพร้อมโปรโมชันและราคาสุดพิเศษ จัดจำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น           แบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) มีทีมพัฒนาระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้าน Hardware และ Software เพื่อให้ทุกสินค้าที่ส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพสูงสุด…

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

จัดใหญ่จัดเต็มกับโค้งสุดท้ายปลายปีในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) มหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ วาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดของช้อปปี้ ที่…

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo,…

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

ยกระดับขีดความสามารถเอสเอ็มอีไทย จับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ…

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน…

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

นาทีนี้ถ้าพูดถึง ‘ช้อปปี้’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้คนมากมายด้วยดีล แคมเปญ โปรโมชันที่หลากหลายและมีมาต่อเนื่องในทุกๆ เดือนแล้ว อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นซิกเนเจอร์สำคัญของช้อปปี้ที่ผู้ใช้งานจดจำและชื่นชอบก็คือประสบการณ์ด้านเอนเกจเมนท์และความบันเทิง ในโอกาสฉลองเดือนเกิดและทิ้งทวนดับเบิ้ลเดทแคมเปญสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเอนเกจเม้นท์และเอนเตอร์เทนเมนท์ในวงการอีคอมเมิร์ซไทย ด้วยการทุ่มงบไลน์อัพกิจกรรมความบันเทิงเต็มสูบ เพื่อจับกระแสความต้องการของผู้ใช้งานทั่วประเทศทุกเพศ ทุกวัย ต่อจิ๊กซอร์ระบบนิเวศในแอปพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยให้ทะยานไปสู่เลขสองหลัก…

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี ควง โตโยต้า จัดหนักโปรโมชันพร้อมรางวัลใหญ่ผ่านกิจกรรมสุดปัง รับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

X