Shopee Shopee 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

คัดลอก URL แล้ว

ตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50%

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งต่อรอยยิ้มและความสุขให้กับนักช้อปทุกคนผ่านกองทัพสินค้ามากมายสำหรับเลือกสรรให้เป็นของขวัญที่ใช่ในราคาที่ชอบสำหรับตนเองและคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขท้ายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ และนอกจากนี้มหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ยังถือเป็นโอกาสอันดี ที่เหล่านักช้อปจะได้ร่วมส่งต่อความสุขและแรงสนับสนุนให้แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่น ที่ในปีนี้ผู้ประกอบการได้เตรียมขนสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า มาร่วมขบวนสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับนักช้อปทุกคน 

ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา ช้อปปี้ได้สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาคผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์มากมาย อาทิ กิจกรรมแจกของรางวัล และคอนเท้นต์ความบันเทิงสุดพิเศษ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาค โดยมีอัตราการรับชมและปฏิสัมพันธ์กับคอนเท้นต์และกิจกรรมต่าง ๆ บนทุกสื่อโซเชี่ยลมีเดียรวมกันมากกว่า 13,000 ล้านครั้ง และในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้ ช้อปปี้จึงอยากชวนผู้ใช้งานมาร่วมเฉลิมฉลองความสุขสุดหรรษา ด้วยปรากฏการณ์ความสนุกที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า ทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ดังระดับโลกอย่าง ‘แจ็คกี้ ชาน’ มาร่วมแสดง รวมไปถึงกิจกรรมแจกของรางวัล และโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากวงเคป๊อปชั้นนำอย่าง Tomorrow X Together ที่จะมาปลุกความตื่นเต้นให้แก่เหล่านักช้อปทุกคนตลอดช่วงเทศกาลปลายปี

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในทุก ๆ ปี ช้อปปี้จะจัดมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ขึ้นเป็นการขอบคุณเหล่าผู้ใช้งานทุกคน และร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ความสำเร็จครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปีทีผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไปโดยหันมาพึ่งพาบริการดิจิทัลมากยิ่งขึ้น ในขณะที่เหล่าร้านค้าผู้ประกอบการเองก็ได้ปรับตัวและหันมาดำเนินธุรกิจบนช่องทางออนไลน์มากขึ้นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ช้อปปี้จึงขอถือโอกาสแสดงความขอบคุณผู้ใช้งานทุกคน สำหรับโอกาสที่ได้มอบให้กับช้อปปี้ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน โดยช้อปปี้จะยังคงเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุนผู้คนให้สามารถใช้ประโยชน์จากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างเต็มศักยภาพต่อไป พร้อมทั้งยังเตรียมความเซอร์ไพรส์มาส่งมอบร้อยยิ้มและความสุขให้กับผู้ใช้งานทุกคนในเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงนี้อีกด้วย”

1. ฉลองส่งท้ายไปกับดีลเด็ดและกิจกรรมความบันเทิงไม่รู้จบใน Shopee 12.12 Birthday Sale

เพื่อเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับตนเองและคนพิเศษ นักช้อปเตรียมพบกับโปรโมชั่นและดีลดีจากแบรนด์ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ Mister Robot, Dettol, Autobot, P&G, Olay, Hisense, Philips, และ Lotus’s ตลอดเทศกาล Shopee 12.12 Birthday Sale นี้

 • โปรส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม: จะซื้อของขวัญกี่ชิ้นก็ไม่หวั่น เพราะช้อปปี้ได้เตรียมโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ตลอดเทศกาล อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท, โค้ดส่วนลดสูงสุด 50%  พร้อมโปรเปรี้ยงเที่ยงคืนใน Daily Midnight 50% Off Flash Sale ที่จะมาหั่นราคาแรงเหลือครึ่งเดียวเท่านั้น! และพิเศษสำหรับเหล่านักช้อปหน้าใหม่! เตรียมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าอีกระดับ ด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 12%
 • ช้อปง่าย จ่ายคุ้มกับ ShopeePay: พิเศษสำหรับนักช้อปที่ใช้บริการ ShopeePay ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Deals Near Me’ ที่พาเหรดแบรนด์ดัง มาอัดโปรอิ่มคุ้มในราคาประหยัด อาทิ McDonald’s, Café Amazon และ Chester’s รับ Shopee Coins คืนสูงสุด 40% เมื่อเติมเงินมือถือและซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ส่วนลด 10% เมื่อชำระบิล และพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลดสุงสุดถึง 120 บาท นอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับป๊อปคอร์นในตำนานจากโรงภาพยนตร์ชั้นนำMajor Group และ SF Cinema ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท
 • คุ้มแล้วยังคุ้มได้อีก กับส่วนลดสุดพิเศษจากพันธมิตรชั้นนำ: ช้อปได้ช้อปดี ช้อปไม่มีสะดุดตลอดเทศกาล Shopee 12.12 Birthday Sale ที่เหล่าพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิต เคทีซี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต ทีทีบี, บัตรเครดิตอิออน, และบัตรเครดิตและเดบิตมาสเตอร์การ์ด ได้ร่วมใจฉลองวันเกิดของช้อปปี้สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 4,500 บาท  ตลอดเทศกาล
 • เที่ยวปลายปีสุดคุ้ม เมื่อจองผ่านช้อปปี้: ให้ประสบการณ์การพักผ่อนในช่วงปลายปีอบอวลไปด้วยความสุขและอิ่มเอมใจ ผู้ใช้งานสามารถจองที่พักกว่า 1 ล้านแห่งทั่วโลกกับช้อปปี้ ภายใต้ความร่วมมือกับ Agoda และ Booking.com พร้อมรับดีลส่วนลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท

นอกจากโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีแล้ว ช้อปปี้ ยังได้เตรียมกิจกรรมความบันเทิงแบบนอนสต็อปในทุก ๆ วัน ตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม ตอกย้ำความยืนหนึ่งเรื่องความบันเทิง โดยมีไฮไลท์ความพิเศษอยู่ที่

 • ระเบิดความบันเทิงในงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Game Show: เตรียมพบกับงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของช้อปปี้ใน Shopee 12.12 Birthday Game Show ที่งานนี้ช้อปปี้ ได้แท็กทีมดาราแถวหน้าจากเมืองไทย อาทิ แอร์-ภัณฑิลา, ธันวา-สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, แพท-ณปภา, ชาคริต-แย้มนาม, เอิร์ท-พิรพัฒน์, คริส-พีรวัส, ชาคริต-แย้มนาม, แพท-ณปภา ร่วมระเบิดความมันส์ กับการดวลเพลงสุดหรรษา โชว์สุดตระการตา พร้อมจัดหนักกับเซอร์ไพร์ส ของรางวัลมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ Toyota Hilux Revo Double Cab Prerunner 2.4AT และรถยนต์ Toyota Yaris รุ่น Sport Premium X (Two-Tone) พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ X-Urban ในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ใน Shopee Live และที่ช่อง CH7
 • อัดแน่นสารพันความบันเทิงจากซุปตาร์ชั้นนำ ใน Shopee Live: วันเกิดช้อปปี้ทั้งที งานนี้ต้องมีฉลองยาว ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 นี้ เหล่าซุปตาร์แถวหน้าจะมาร่วมจัดกิจกรรมความบันเทิงแบบนอนสต็อปถึงใจที่หาชมที่ไหนไม่ได้ มาพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรี, Shopee Coins, และของรางวัลอีกคับคั่งมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท และเตรียมตัวพบกับปรากฏการณ์การคอลแลปครั้งสำคัญ อาทิ Brand’s Suntory x Opal, Sulwhasoo x Gulf, และ The Bodyshop x ThreeMandown พร้อมเต็มอิ่มกับอรรถรสความบันเทิงแบบไม่รู้จบกับ Shopee Live Marathon ในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคม ที่ทัพซุปตาร์ อาทิ หยิ่น-วอร์ BNK48 ซี-นิว มิว ศุภศิษฏ์ และอีกมากมาย เตรียมบุกจอ ระเบิดความมันส์ไม่มีเบื่อ!
 • สนุกไปกับการลุ้นรางวัลพิเศษบน Shopee Prizes: ปลุกความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณกับเกมบนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ เพื่อชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท พร้อมสนุกไปกับเกม Shopee Farm เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้เท่านั้น! ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ปลูกต้นปริศนา เพื่อลุ้นรับของรางวัลสูงสุด 120 Shopee Coins หรือจะเขย่ากันให้โลกสะเทือนกับเกมยอดฮิตอย่าง Shopee Shake Shake ที่จะมาแจกของรางวัลตลอดทั้งแคมเปญรวมกว่า 6 ล้าน Shopee Coins

2. เพิ่มสีสันให้กับการฉลองวันเกิด ด้วยความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากพันธมิตรชั้นนำ

นักช้อปจะได้เต็มอื่มไปกับการยกระดับประสบการณ์การจับจ่ายซื้อสินค้าบน Shopee Mall  ช้อปปิ้งเดสติเนชันที่นักช้อปทั่วประเทศต่างให้ความไว้วางใจ พร้อมนวัตกรรมทางการตลาดสุดแปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสมือนจริง ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้

 • ให้การลองเครื่องสำอางออนไลน์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยกับ Shopee BeautyCam: กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งในเทศกาล 12.12 กับ Shopee BeautyCam ที่จะช่วยให้นักช้อปสามารถทดลองสินค้าบิวตี้จากแบรนด์ดังกว่า 1,000 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก หรืออายแชโดว์ เพื่อหาเฉดที่ตรงใจ ได้อย่างสะดวกสบายในแบบล้ำๆ จากเทคโนโลยี AR 
 • ดื่มด่ำบรรยากาศช้อปปิ้งเสมือนจริงกับ Shopee Mall Street: ให้นักช้อปได้ดื่มด่ำความสุขของบรรยากาศการจับจ่ายในช่วงปลายปีไปกับ Shopee Mall Street ที่ได้จำลองบรรยากาศถนนคนเดินในธีมแห่งการเฉลิมฉลองวันเกิด พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งเสมือนจริงจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น Three, Tinzshop, La Roche Posay และ Foreo. 
 • เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงรูปแบบใหม่กับพันธมิตรคนสำคัญ: เพิ่มสีสัน เติมความบันเทิงให้กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale Shopee แท็กทีมความสุขกับ Kerry Express ผู้นำธุรกิจด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย พาร์ทเนอร์โลจิสติกส์คนสำคัญ ของ Shopee ริเริ่มความร่วมมือครั้งสำคัญในรูปแบบใหม่ เปิดตัวเพลงพิเศษ “น้องชอบพี่ให้เคอรี่มาส่ง” เติมความสนุกให้นักช้อปชาวไทยทั่วประเทศ ติดตามรับชมความสนุกกันได้ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Shopee Thailand และ Kerry Express Thailand

3. เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้อย่างมีความหมาย ด้วยการตอบแทนชุมชน

จากการที่ผู้ประกอบการจำนวนมากได้หันมาเริ่มธุรกิจบนโลกออนไลน์กับช้อปปี้มากขึ้น เพื่อสร้างแผนในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ ช้อปปี้จึงเดินหน้ายกระดับการสนับสนุนพร้อมเชิดชูความสำเร็จของเหล่าผู้ประกอบการในเทศกาล 12.12 นี้

 • เสริมทักษะให้แก่ผู้ประกอบการไทย สานต่อความสำเร็จของโครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้ผู้ประกอบการ พร้อมแชร์เคล็ดลับความสำเร็จให้แก่เอสเอ็มอีไทย โดยได้รับเกียรติจากกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการอีคอมเมิร์ซ และตัวแทนผู้ประกอบการร้านค้าต้นแบบจากช้อปปี้ อาทิ รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ดีเจเพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณแจ๊ค-จักษกล อิทธิศรัทธา จาก M.I.B. Marketing In Black ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จผ่าน Shopee Live
 • เปิดตัว “ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน” เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานร่วมโปรโมทและเฟ้นหาผู้ประกอบการท้องถิ่นบนช้อปปี้ที่ชื่นชอบผ่านการโหวต พร้อมรับฟังเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจากผู้ประกอบการ โดยสามารถโหวตให้กับผู้ประกอบการที่ชื่นชอบได้ ที่นี่ และบนโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ ซึ่งจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ผ่าน Shopee Live สำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้ลุ้นรับแพคเกจเครื่องมือทางการตลาดสุดพิเศษที่จะช่วยเสริมแกร่งร้านค้าบนช้อปปี้ นอกจากนี้ ในขณะที่ผู้ใช้งานที่ร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการด้วยการโหวตยังสามารถลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และเพลิดเพลินไปกับดีลเด็ดอีกมากมาย

และเพื่อเป็นการส่งต่อความสุขให้แก่สังคมไทยในช่วงมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้ ช้อปปี้ ประเทศไทย เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรม ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ พร้อมยกระดับความเข้มข้นให้คนไทยได้อิ่มบุญไปพร้อมกับแบรนด์ดังอาทิ เอ็กซ์ทีฟโปร วีแกดซ์ คิงส์สเตลล่า โฮมฮัก และเหล่าทัพดารากว่า 30 ชีวิต ที่จะมาร่วมส่งกำลังใจร่วมกับเหล่าผู้บริจาคทุก ๆ คน

ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 เหล่าผู้ใจบุญที่ร่วมบริจาคในกล่องร่วมใจ และน้ำดื่ม สามารถร่วมรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเซเลปชื่อดัง อาทิ

 • ของขวัญแทนใจ คนใจบุญ: ผู้ที่ร่วมบริจาคในวันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 มีสิทธิ์รับของขวัญสุด เอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่าเซเลบสุดฮอต อาทิ มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล – วิน ธนาคม, บูม ณัฐภัทร – บิ๊กบูม จิรายุ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ออม สุชาร์, PiXXiE, BAMM
 • ร่วมกิจกรรมพูดคุย 1:1 กับหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชน: ผู้ที่ร่วมบริจาคสูงที่สุด 3 ท่าน ในวันที่ 1 – 6 ธันวาคม 2564 ยังจะมีสิทธิ์ได้ร่วมกิจกรรมพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับ เซ้นต์ ศุภพงษ์
 • สุขล้นปรี่ ด้วยพลังแห่งการให้: และในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. เตรียมจัดเต็มกับความสนุกบน Shopee Live ด้วยโชว์และกิจกรรมสุดสนุกสนานจากเหล่าดาราชั้นนำ อาทิ อร, ตาหวาน, นิว, จ๋า จาก BNK48

ปักหมุดช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่จะดีเดย์สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปสุดมันส์ต่ออีก 3 วัน 3 คืน กับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

Dunlopillo เปิดไฮไลท์เด็ดที่คนรักการนอนห้ามพลาด! ขนขบวนโปรดียืน 1 และสินค้ากว่า 200 รายการมาลดกันสุดๆ  ใน Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง 

Dunlopillo เปิดไฮไลท์เด็ดที่คนรักการนอนห้ามพลาด! ขนขบวนโปรดียืน 1 และสินค้ากว่า 200 รายการมาลดกันสุดๆ  ใน Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง 

เอาใจคนคลั่งการนอน Dunlopillo แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับโลก รวบรวมดีลปังและโปรดียืน 1 มากมายที่นักช้อปสายเอนไม่ควรพลาด

ลด คุ้ม (คับ) คลั่ง! ที่ช้อปปี้ ไปกับแคมเปญ “Shopee 8.8 Crazy Flash Sale”พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ“Shopee 8.8 Crazy Food Deal” ตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2565

ลด คุ้ม (คับ) คลั่ง! ที่ช้อปปี้ ไปกับแคมเปญ “Shopee 8.8 Crazy Flash Sale”พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ“Shopee 8.8 Crazy Food Deal” ตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2565

พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำผ่าน Shopee 8.8 Crazy Food Deals ส่งฟรี*ทุกคำย้ำทุกโปรแรงชูดีลดี ราคาโดนจาก ShopeeFood

Sea (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการเติบโตคู่เศรษฐกิจและสังคมไทยยุคดิจิทัล

Sea (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการเติบโตคู่เศรษฐกิจและสังคมไทยยุคดิจิทัล

เผยก้าวแห่งอนาคตของ 3 ธุรกิจหลัก พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Sea Academy ติดปีกทักษะดิจิทัลให้คนไทย Sea (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำ ได้แก่ การีนา (Garena)ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่…

Infinix ส่งโปรแรง! มอบส่วนลดมือถือสูงสุด 800 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่านแคมเปญ Shopee Mid Month Sale

Infinix ส่งโปรแรง! มอบส่วนลดมือถือสูงสุด 800 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่านแคมเปญ Shopee Mid Month Sale

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมและกำลังเติบโตในตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ส่งโปรดีกลางเดือนในแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ลดราคากันแบบจัดเต็ม

ช้อปปี้ผลักดันสุดยอดนักขายจากโครงการ Certified Shopee Expert Program ถ่ายทอดเคล็ดลับการสร้างธุรกิจออนไลน์จากประสบการณ์จริง พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา

ช้อปปี้ผลักดันสุดยอดนักขายจากโครงการ Certified Shopee Expert Program ถ่ายทอดเคล็ดลับการสร้างธุรกิจออนไลน์จากประสบการณ์จริง พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา

เผยโฉม 7 ผู้ขายช้อปปี้ที่ผ่านการฝึกอบรมจากโครงการ Certified Shopee Expert Program (CSEP) ซึ่งมีความสามารถและประสบการณ์จริงจากการดำเนินธุรกิจบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้

เนย-น้ำหนึ่งBNK-บอส-รัศมีแข-ตั๊ก-แจ็ค ยกขบวนแจกรอยยิ้มใน “Shopee 7.7 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน”

เนย-น้ำหนึ่งBNK-บอส-รัศมีแข-ตั๊ก-แจ็ค ยกขบวนแจกรอยยิ้มใน “Shopee 7.7 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน”

กลับมาให้นักช้อปชาวไทยได้ฟินกันอีกครั้งกับรายการเกมโชว์เฉพาะกิจ Shopee 7.7 The Millionaire Game Show Teaser เกมแจกล้าน

vivo จัดหนักมาเต็มกับ 7.7 Free Shipping Marathon ลดสูงสุด 50%

vivo จัดหนักมาเต็มกับ 7.7 Free Shipping Marathon ลดสูงสุด 50%

vivo จัดหนักมาเต็มกับ 7.7 Free Shipping Marathon ลดสูงสุด 50%ใช้โค้ดส่วนลดสูงสุดรวมเกือบ 2,500 บาท ที่ Shopeeวันที่ 7 กรกฎาคม 2565…

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉากมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอกับ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ภายในคอนเซ็ปต์ “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส” อัดแคมเปญพิเศษ Saha Group Fair x Shopee Brand of The Day

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์เอาใจนักช้อปสายแฟทุกสไตล์ ยกระดับ ศูนย์รวมแฟชั่นที่ Fashion Zone ภายใต้ชื่อใหม่สุดอินเทรนด์ “Shopee Trendy” แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว สายหวาน สายแซ่บ สายเยอะ รวมถึงทุกเพศ ทุกวัย ราวกับยกแฟชั่นรันเวย์มาไว้บนโลกอีคอมเมิร์ซ และเพื่อเป็นการฉลองโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ช้อปปี้ยังจัดแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมโปรดียืน 1 ของเยอะยืน1 ให้นักช้อปได้เลือกมิกช์แอนด์แมทช์จัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 บน Shopee Trendy ที่นี่ทีเดียว การพลิกโฉม Fashion Zone สู่ “Shopee Trendy” ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญ เพื่อต้องการเสิร์ฟความสนุกสนานในการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นให้กับนักช้อปชาวไทย ชูจุดเด่น “Freedom of Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด” ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ คุณก็มีอิสระในการแต่งตัวได้อย่างไม่จำกัด พร้อมสวยได้ทุกลุค โดยช้อปปี้เล็งเห็นว่า สินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นยังเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่นักช้อปให้ความสนใจ จึงขอตอกย้ำความเป็น 1 เรื่องแฟชั่นกับการเปิดโฉม Shopee Trendy ศูนย์รวมไอเทมแฟชั่นคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย แบรนด์ชั้นนำจาก Shopee Mall และร้านค้า Instagram จากกว่า 1 ล้านร้านค้า ที่ทุกคนสามารถเข้ามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ได้ พร้อมส่งความพิเศษด้วยโค้ดส่งฟรี และโค้ดส่วนลดอีกคับคั่งได้แล้ววันนี้ ตบเท้าขึ้นรันเวย์ไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy เพื่อฉลองใหญ่การพลิกโฉมครั้งสำคัญอย่างเป็นทางการ Shopee Trendy ช้อปปี้ ยืนหนึ่งด้าน Fashion Destination ถือโอกาสชวนช้อปต่อเนื่องไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ยกรันเวย์แฟชั่นมาไว้บนช้อปปี้ โดยครั้งนี้ Shopee’s Fashion Week เปิดรันเวย์ความปังผ่านธีม “Fashion Getaway Sale” สวยหล่อ พร้อมออกรันวงการ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน เพียงคุณมั่นใจ พร้อมกดเข้าแอปฯ ช้อปปี้ มาเลือกมิกช์แอนด์แมทช์ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week บน Shopee Trendy โดยนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับ ไอเทมแฟชั่นจากกว่า 1 ล้านร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall และ Shopee Premium อาทิ Rayban, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Oakley, GQ, Body Glove, Fitflop, Sketchers, Bata และอีกคับคั่ง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าและอีกมากมาย ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 อย่าง โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท , โค้ดส่วนลดสูงสุด 12% และไม่เพียงเท่านี้นักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย ยกระดับความพิเศษไปอีกขั้น ช้อปแล้วยังลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท จาก Avani Hotels และเครื่องประดับสุดหรูจาก Haus of Jewelry อีกด้วย และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 แฟชั่นสายไหนก็ไร้ขีดจำกัด ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy นอกจากโปรโมชั่นสุดว้าวที่ทัชใจนักช้อปสายแฟ ช้อปปี้ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงบน Shopee Live ไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตที่ครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน ช้อปปี้จัดแคมเปญแฟชั่นสุดว้าวทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะแทกทีม สาวๆ เซเลบริตี้สายแฟชื่อดัง อย่าง เบสท์ ณิชชารีย์ เจ้าของแบรนด์เคสมือถือสุดเก๋ MUSE on the move ยิหวา ปรียากานต์ เจ้าของแบรนด์ Shelaz.official, และตอย ปิยะธิดา เจ้าของแบรนด์ YFLWEAR และอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ทางบ้านและชวนช้อปสินค้าจากแบรนด์ของตัวเองบนช้อปปี้… แต่แอบกระซิบว่าสาวๆ มีโปรดียืน 1 มามอบให้แฟนๆ ทางบ้านแบบไม่มีกั๊กแน่นอน ใครที่เป็นแฟนๆ ของเซเลบริตี้ชื่อดัง เตรียมตัวให้พร้อม พบกันในรายการ ซุป'ตาร์ พาช้อป ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายนนี้ ในช่อง Shopee Live TH บนแอปช้อปปี้ สายแฟสไตล์ไหน ก็ช้อปได้ไร้ขีดจำกัด ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ช้อปเลย ที่ช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/FashionWeek-Jun เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน อิสระทางแฟชั่นได้ที่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด บนแอปช้อปปี้ได้แล้ววันนี้ ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-trendy ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

X