WE LOVE YOU ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช โอปชี้กี้ช้อป โอปอล์ ปาณิสรา

โอปอล์ – ปุ๊กกี้ แท็กทีม LINE ส่งรายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป ชี้เป้าให้นักช้อป

คัดลอก URL แล้ว

ต๊าซอีกแล้วแม่! รายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป บนยูทูปเรตติ้งพุ่งไม่หยุด เพราะนอกจากมุขฮาต่างๆ ของสองเพื่อนซี้ โอปอล์ ปาณิสรา กับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แล้ว ในทุก EP ทั้งคู่ยังมีข้อมูลเด็ดๆ ในการช้อปสินค้ามาฝากผู้ชมกันแบบจุกๆ ด้วย ล่าสุดร่วมด้วยช่วยกันในกิจกรรม เราช่วยร้าน คุณช่วยช้อป จาก LINE ประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ WE LOVE YOU เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กและกลาง ด้วยการให้พื้นที่โปรโมทร้านเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิทัล งานนี้ชาว WFH เลิฟเลยแม่

สำหรับรายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป ที่ดำเนินรายการโดยสองตัวแม่สายฮาอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา กับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เน้นความสนุก ดูเพลิน ผสานความฮา ไปพร้อมกับการชี้เป้าร้านค้าเด็ดน่าสนใจให้ผู้ชมสามารถแอดไลน์ไปพูดคุยพร้อมช้อปกับร้านได้ทันที โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน แถมยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยร้านเล็กให้ผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลานี้ไปได้ โดยจะออกอากาศรวม 4 ตอนด้วยกัน ซึ่งผู้ชมจะได้ช้อปเพลินเพลินไปกับร้านค้าเล็กกว่า 40 ร้าน ทั้งสินค้าแฟชั่น อาหาร บิวตี้ เครื่องประดับ ฯลฯ
ใครที่ไม่อยากเอ้าท์ สามารถสนุกกันได้ทุกวันศุกร์ในรายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป ส่งท้ายวัน WFH แบบคูลๆ ไปกับคู่ซี้ โอปอล์ – ปุ๊กกี้ แต่อย่ามัวแต่ฮาจนเพลินนะจ๊ะ เตรียมตัวกด CF สินค้าชิ้นโปรดจากหลากหลายร้านค้ากันให้ดี รับประกันว่าเด็ดและดีต่อใจแน่นอน และห้ามพลาด!! กับ EP ล่าสุด วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางช่องยูทูป นางแมวป่า หรือรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ https://lin.ee/6eR3s6R/wcvn สามารถดูลิสต์ร้านค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาให้คุณช่วยช้อปในแคมเปญ WE LOVE YOU ทั้งหมดได้ที่ https://lin.ee/MfUdgrB/izkl/PR


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

OPPO ปล่อยไวรัลวิดีโอสุดปัง นำแสดงโดย “โอปอล์-ย้ง-ซันนี่” ผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G เผยมุมมองและเคล็ดลับเด็ดให้เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญ (แม้ที่แสงน้อย)!

OPPO ปล่อยไวรัลวิดีโอสุดปัง นำแสดงโดย “โอปอล์-ย้ง-ซันนี่” ผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G เผยมุมมองและเคล็ดลับเด็ดให้เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญ (แม้ที่แสงน้อย)!

(กรุงเทพฯ – 26 เมษายน 2565) หลังจากที่ OPPO Find X5 Pro 5G รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้สะท้อนมาตรฐานใหม่ให้กับวงการการถ่ายวิดีโอและภาพ ผ่านการยกระดับเทคโนโลยีกล้องที่ยอดเยี่ยมที่สุดจาก…

แม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา คุณแม่สายแฟ เห็นแม่เงียบๆแต่เทสดีเยี่ยมนะจ๊ะ

แม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา คุณแม่สายแฟ เห็นแม่เงียบๆแต่เทสดีเยี่ยมนะจ๊ะ

ต้องยกให้เป็นคุณแม่สายแฟที่เลือกไอเทมชิ้นเกร๋ๆและเหมาะกับตัวเธอได้อย่างดี จนต้องตามมาส่องสไตล์ของแม่ โอปอล์ ปาณิสรา ให้เห็นแจ้งกันไปเลย

จัดเต็ม 10 ชุดสุด Top แฟชั่นดารา โดดเด่น  ตบเท้าเดินพรม MThai TopTalk 2019 ใส่อะไรมาประชันกันบ้าง!

จัดเต็ม 10 ชุดสุด Top แฟชั่นดารา โดดเด่น ตบเท้าเดินพรม MThai TopTalk 2019 ใส่อะไรมาประชันกันบ้าง!

แฟชั่นดารา 10 ชุดสุด Top ของดาราตัว Top ตบเท้าเดินพรมเข้าร่วมงาน MThai Top Talk About 2019 งานประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกออนไลน์ระดับประเทศ เพื่อมอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจกับเหล่าคนบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นกระแสในสังคม…

ดาราสาวโอปอ ขอโทษแล้ว หลังหลุดปากเหยียดแม่ค้า ปัดเจตนาว่าใคร

ดาราสาวโอปอ ขอโทษแล้ว หลังหลุดปากเหยียดแม่ค้า ปัดเจตนาว่าใคร

จากกรณีที่เกิดเป็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อดาราสาวชื่อดัง โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ได้มีการหลุดปากใช้คำว่า ต่ำ เปรียบเทียบอาชีพแม่ค้า ระหว่างงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค จนทำให้ แฮชแท็ก #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมานั้น…

X