burberry

คอลเลกชั่นแว่นตาใหม่ Burberry 2021

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลกชันแว่นตาใหม่ของ Burberry สำหรับผู้ชายและผู้หญิงเป็นการเฉลิมฉลองเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีการปรับปรุงใหม่พร้อมกลิ่นอายอันทันสมัยและไม่หยุดนิ่ง 

คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยสไตล์ต่างๆ ที่ปรากฏให้เห็นบนรันเวย์ของ Burberry ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ที่มีชื่อว่า “In Bloom” โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci ใช้พลังแห่งแฟชั่นเพื่อสื่อสารออกมาให้เร้า

และกระตุ้นอารมณ์ คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายสมัยใหม่และ เทพนิยายร่วมสมัยในท้องทะเลลึก อันเป็นเรื่องราวความรักที่ผลิบานระหว่างนางเงือกและฉลาม ซึ่งมีความโรแมนติกแบบขมๆ และเหนือความคาดหมาย 

เปิดตัวแว่นตารุ่น Eliot ซึ่งคอลเลกชันนี้ผลิตในอิตาลี เป็นแว่นตากันแดดแบบโค้งที่มีรายละเอียดการตัดแต่งทรง โดยตั้งชื่อตามนักกวีชาวอังกฤษ T.S. Eliot รวมถึงแว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา

และกรอบแว่นสายตาทรงกลมที่ปรับปรุงใหม่พร้อมลวดลายรูปกวาง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาณาจักรแห่งสรรพสัตว์ของ Burberry

คอลเลกชันนี้พร้อมจำหน่ายบน Burberry.com และในร้านค้าปลีกบางแห่งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

BE4342

แว่นตากันแดดแบบโค้งที่มีรายละเอียดการตัดแต่งทรงอย่างชัดเจน ซึ่งตั้งชื่อตามนักกวีชาวอังกฤษ T.S. Eliot มาพร้อมกรอบแว่นสีดำพร้อมเลนส์สีดำ, กรอบแว่นสีใสพร้อมเลนส์สีเทาอ่อน, กรอบแว่นสีกระดองเต่าอ่อนพร้อมเลนส์สีน้ำตาล และกรอบแว่นสีดำพร้อมเลนส์สีใส

BE4312

แว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมที่ผลิตจากอะซิเตทสีดำพร้อมรายละเอียดตัว “B” เคลือบทองสีอ่อนและเลนส์สีดำ

BE4341

กรอบแว่นแบบพับที่ผลิตจากไนลอนฉีดขึ้นรูปพร้อมรายละเอียดโลโก้เล็กๆ ที่ขาแว่น มาพร้อมกรอบแว่นสีดำและสีกระดองเต่าพร้อมเลนส์ใสกรองแสงสีฟ้า, กรอบแว่นสีดำพร้อมเลนส์โพลาไรซ์สีเทาเข้ม, กรอบแว่นสีขาวพร้อมเลนส์โพลาไรซ์สีฟ้าแบบไล่ระดับสี และกรอบแว่นสีกระดองเต่าพร้อมเลนส์สีน้ำตาลเข้ม

BE4327

แว่นตากันแดดกรอบทรงสี่เหลี่ยมที่ผลิตจากอะซิเตทอันโดดเด่นด้วยลายโมโนแกรม Thomas Burberry แบบเงาเคลือบแพลเลเดียมและทองที่ขาแว่น 

BE2332

กรอบแว่นสายตาทรงกลมแบบบางที่ผลิตจากอะซิเตทและมีความโดดเด่นด้วยลายโมโนแกรม Thomas Burberry เคลือบทองเงางามที่ขาแว่น มาพร้อมกรอบแว่นสีดำ, กรอบแว่นสีเทาแบบไล่ระดับสีและกรอบแว่นสีกระดองเต่าเข้ม 

BE3124

กรอบแว่นโลหะพร้อมรายละเอียดโซ่ร้อยต่อกัน ประดับลายโมโนแกรม Thomas Burberry และปลายขาแว่นที่ผลิตจากอะซิเตท 

BE 2336

กรอบแว่นสายตาทรงแคทอายเล็กน้อยที่มีรายละเอียดโซ่ร้อยต่อกัน พร้อมลายโมโนแกรม Thomas Burberry และปลายขาแว่นที่ผลิตจากอะซิเตท

BE4334

กรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมแบบโอเวอร์ไซส์ที่ผลิตจากอะซิเตทพร้อมขาแว่นลวดลายตารางวินเทจ

BE4336

แว่นตากันแดดร่วมสมัยที่ผลิตจากไบโออะซิเตทอันโดดเด่นด้วยลายตัว “B” เคลือบทอง บางรูปแบบจะมาพร้อมกับสายคล้องคอร้อยโซ่แบบถอดออกได้ 

BE3125

แว่นตากันแดดทรงนักบินที่ผลิตจากโลหะเงาวาวและประดับด้วยรายละเอียดขาแว่นลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ 

BE2339

กรอบแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาอันโดดเด่นด้วยรายละเอียดลายทางที่เป็นเอกลักษณ์

A pair of sunglasses

Description automatically generated
BE4337

แว่นตากันแดดทรงสีเหลี่ยมคลาสสิก บางรูปแบบจะมาพร้อมกับการนำเสนอภาพลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผลิตจากอะซิเตทหลายชั้น 

BE2340

กรอบแว่นสายตาทรงสี่เหลี่ยมที่ผลิตจากอะซิเตทหลายชั้น โดยเป็นการนำเสนอลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบใหม่


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)

RELATED

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

Burberry นำเสนอน้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นน้ำหอมใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Burberry Her สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใส เสริมด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวูดดี้…

Burberry บอกเล่าความเป็นตัวตนผ่านแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อน 2022

Burberry บอกเล่าความเป็นตัวตนผ่านแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อน 2022

คอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่นำดีเอ็นเอ และความโดดเด่นของแบรนด์จากหลายมุมมองมาตีความผ่านศิลปะเฉพาะบุคคล นับเป็นสะพานเชื่อมระหว่างช่างภาพทั้งสอง ภาพต้นฉบับจากสตูดิโอโดย Mert และ Marcus ให้อารมณ์ตรงกันข้ามกับภาพที่ดูคุ้นเคย และภาพแคนดิดโดยช่างภาพ Chris Rhodes ซึ่งเป็นภาพถ่ายแบ็คสเตจในระหว่างการนำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อนปี 2022…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

2 กันยายน 2564“การสร้างกลิ่นหอมเป็นเรื่องเฉพาะตัวและใกล้ตัวมาก และผมรู้สึกถึงความพิเศษนี้โดยเฉพาะกับ Hero ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นแรกของผมสำหรับ Burberry ผมต้องการให้ Hero เป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่ โดยเล่นกับแก่นแท้ของสัญชาติญาณดิบของมนุษย์และสัตว์ โดยถ่ายทอดความแตกต่างสุดขั้วระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนไหว ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Adam Driver…

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

6 ลุค มิกแอนด์แมชต์แฟชั่นกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry

ส่อง 6 ลุค 6 สไตล์จากเหล่าเซเลปสาวกับกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry ดีไซน์ใหม่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว

เฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งสีสันที่สนุกสนานไปกับคอลเลคชั่น Color Clash 2021

เฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งสีสันที่สนุกสนานไปกับคอลเลคชั่น Color Clash 2021

คอลเลคชั่น Color Clash 2021 ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ Burberry ซึ่งรวบรวมความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างโทนสีที่หรูหราเหนือกาลเวลาสำหรับดวงตาและริมฝีปากที่สดใสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิก กับเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีส้ม และเชอร์รี่สีม่วงอมแดง จากลิปสติก Burberry Kisses มอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เนื้อสีโดดเด่นติดแน่นทนนาน…

BURBERRY ULTIMATE GLOW FOUNDATION AND ULTIMATE GLOW CUSHION รองพื้นเซรั่มใหม่จาก BURBERRY มอบผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

BURBERRY ULTIMATE GLOW FOUNDATION AND ULTIMATE GLOW CUSHION รองพื้นเซรั่มใหม่จาก BURBERRY มอบผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Burberry Beauty เปิดตัว Ultimate Glow Foundation และ Ultimate Glow Cushion เซรั่มรองพื้นสูตรใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพเพื่อการแต่งหน้าที่ให้ความเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ดูมีมิติยาวนานตลอดวัน ด้วยส่วนผสมบำรุงผิวอันทรงพลัง ผสานกรดไฮยาลูโรนิคและสารสกัดจากวิโอลา ที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เรียบเนียนให้ความชุ่มชื้นตลอด…

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

Burberry เผยแคมเปญ Burberry Kisses คอลเลคชั่นใหม่ 31 เฉดสี ลิปเนื้อซาติน ชุ่มชื้น สีสดชัด หอมกลิ่นกุหลาบ

Burberry เปิดตัวแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ผ่านแนวคิดทวิลักษณ์

Burberry เปิดตัวแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ผ่านแนวคิดทวิลักษณ์

Burberry เปิดตัวแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ให้ความสำคัญกับเสรีภาพในการแสดงออกและความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์

X