T3 Technology และ Huawei ร่วมลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์เพื่อเสริมศักยภาพด้านโซลูชั่นต่างๆ

คัดลอก URL แล้ว

T3 Technology และ Huawei ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 โดยทั้งสองฝ่ายจะเปิดเผยถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมในธุรกิจที่ให้บริการกับผู้บริโภคในโซลูชั่นต่างๆ อาทิ โซลูชั่นเครือข่ายองค์กร โทรคมนาคมพลังงาน และ Huawei Cloud โดยมีวัตถุประ:สงค์เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพด้านธุรกิจของทั้งสองฝ่ายเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด Mr.Wang Helin ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร T3 Technology และ Mr.Deng CEO ของ Huawei (ประเทศไทย) ได้ร่วมกันเป็นสักขีพยานในการลงนามข้อตกลงและจัดอภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับรายละเอียดความร่วมมือในด้านต่างๆ

Mr.Wang Helin ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร T3 Technology (แถวหลังซ้าย) Mr.Deng Feng: CEO Huawei (ประเทศไทย) (แถวหลังขวา)
Mr.Yu Xiaolei CEO T3 Technology (แถวหน้าซ้าย) Mr.Xu Lin :Vice President of Marketing and Solution Department Huawei (ประเทศไทย) (แถวหน้าขวา)
จากด้านซ้าย: ลำดับที่หนึ่ง Mr.Wang Helin ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร T3 Technology ลำดับที่สอง Mr.Yu Xiaolei: CEO T3 Technology ลำดับที่สาม Mr.Xu Lin :Vice President of Marketing and Solution Department Huawei (ประเทศไทย) ลำดับที่สี่ Mr.Deng Feng: CEO Huawei (ประเทศไทย)

ในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมพิธีลงนามและการเจรจาดังนี้ ฝ่าย T3 Technology Mr.Yu Xiaolei: CEO , Mr.Geng Zhi: Deputy CEO, Mr.Guo Wenkui: CMO, Mr.Chen Daiyu: Vice President, Miss Zhou Ying: Operation Director และฝ่าย Huawei(ประเทศไทย) มี Mr.Xu Lin :Vice President of Marketing and Solution Department, Mr.Liao Qian: President of CNBG, Mr.Cheng Guodong President of EBG, Mr.Liu Yang: EVP of EBG และ Mr.Li Kai Sales Director of TRUE CNBG

ก่อนที่จะมีพิธีลงนาม T3 Technology และ Huawei ได้มีการประชุมแบบเจาะลึกเกี่ยวกับตลาดผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมของไทย หน่วยงานลูกค้าองค์กร การนำโทรคมนาคมพลังงานมาใช้ และHuawei Cloud รวมถึงโอกาสความร่วมมือในด้านต่างๆในอนาคต Mr.Deng Feng:CEO ของ Huawei (ประเทศไทย)หวังว่า ทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันโดยใช้กลยุทธ์เชิงลึกเพื่อให้ครอบคลุมตลาดทั้งในปัจจุบันละในอนาคต โดยนำเอาจุดแข็งของแต่ละฝ่ายมาเป็นกลยุทธ์เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จของทั้งสองฝ่าย Mr.Wang Helin ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร T3 Technology ได้กล่าวขอบคุณ Huawei สำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา รวมถึงความร่วมมือด้วยดีอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมิตรภาพที่ดีระหว่างสองบริษัท Mr.Wang Helin ยังได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์บริษัทได้นำเอาประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน รวมถึงความรู้ความสามารถด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมและด้านวิศวกรรมต่างๆ มาพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าและประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า รวมถึงเพิ่มศักยภาพแก่ลูกค้าองค์กรต่างๆ

มอบของที่ระลึก Mr.Wang Helin ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร T3 Technology (ซ้าย) Mr.Deng Feng: CEO Huawei (ประเทศไทย) (ขวา)

ตามข้อตกลง ทั้งสองบริษัทจะนำเอาจุดแข็งของแต่ละฝ่ายมาผนึกกำลังกันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ และให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ในการพัฒนาเครือข่าย 5G ของผู้ให้บริการ เครือข่ายหลัก และการส่งสัญญาณเครือข่าย การนำเสนอโซลูชั่นต่างๆให้แก่องค์กร การใช้โทรคมนาคมพลังงานในอนาคต และ Huawei Cloud ด้วยความสามารถด้านการวิจัยและทีมพัฒนาที่แข็งแกร่งของ Huawei บวกกับความสามารถของ T3 Technology ในการขยายตลาดภูมิภาคอย่างรวดเร็ว จากประสบการณ์และด้วยความรู้ความสามารถด้านวิศวกรรม เพื่อส่งเสริมการใช้งาน 5G และก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างจริงจัง อีกทั้งโครงสร้างเครือข่ายขั้นพื้นฐาน และนำเสนอโซลูชั่นต่างๆเพื่อเครือข่ายองค์กรในประเทศไทย รวมถึงความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์เพื่อการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพที่ยั่งยืนในอนาคต

การลงนามในเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ใหม่ที่สำคัญสำหรับการร่วมมือกันระหว่าง T3 Technology และ Huawei ความร่วมมือที่จะเสริมศักยภาพของทั้งสองบริษัทเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภค รวมถึงการใช้องค์ความรู้และทรัพยากรบุคคลที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ร่วมกันและให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

T3 Technology ผนึกพันธมิตร Tuya Smart

T3 Technology ผนึกพันธมิตร Tuya Smart

ลงนามข้อตกลงและร่วมกำหนดยุทธศาสตร์สร้าง Ecosystem ต้อนรับ IoT ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ T3 Technology จับมือ Tuya Smart ร่วมแถลงข่าวลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการกำหนดยุทธศาสตร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ รวมถึงการวางแผนและออกแบบผลิตภัณฑ์ IoT อีกทั้งขยายระบบนิเวศหรืออีโคซิสเต็มส์เพื่อรองรับ IoT…

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

หากเราลองย้อนกลับไปดูยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของ Huawei อยู่ในลิสต์ โดยสาเหตุที่ทำให้มือถือจากแดนมังกรยี่ห้อนี้ฮอตฮิตติดลมบนในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ตโฟนชาวไทยเป็นเพราะดีไซน์อันแสนจะโดดเด่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม ถึงแม้ผู้ที่สนใจซื้อโทรศัพท์ Huawei จะทราบถึงจุดเด่นของสมาร์ตโฟนยี่ห้อดังกล่าวกันเป็นอย่างดี แต่เราเชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำถามที่ว่าเราจะเช็กราคามือถือ Huawei ได้ยังไง เพื่อให้ตัวเองสามารถซื้อสมาร์ตโฟนได้ในราคาที่คุ้มค่า โดยไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี และด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดทำบทความว่าด้วยเรื่องวิธีเช็กราคามือถือ Huawei…

Huawei ลุยตลาดยานยนต์ ส่ง SF5 รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Seres เริ่ม 216,800 หยวน

Huawei ลุยตลาดยานยนต์ ส่ง SF5 รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Seres เริ่ม 216,800 หยวน

Huawei เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ใหม่ Seres พร้อมเผยโฉมรถยนต์รุ่นแรก SF5 จัดเต็มทั้งเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมสมรรถนะที่วิ่งไกลกว่า 1,000 กม.

เปิดใจ Creator ไทย การันตี 3 รางวัล เวที HUAWEI Film Awards 2019

เปิดใจ Creator ไทย การันตี 3 รางวัล เวที HUAWEI Film Awards 2019

น่าจับตาวงการผู้ทำหนังสั้นของไทย หลัง Creator รุ่นใหม่ เข้าไปคว้าถึง 3 รางวัลจากเวที HUAWEI Film Awards 2019 ในงานประกาศรางวัลเมื่อวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563…

สรุปผล HUAWEI Film Awards 2019 ไทยผงาดกวาด 3 รางวัล

สรุปผล HUAWEI Film Awards 2019 ไทยผงาดกวาด 3 รางวัล

ได้ผู้ชนะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการประกวดเพื่อเฟ้นหาสุดยอด Creator รุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเอเชียแปซิฟิก กับ HUAWEI Film Awards 2019 ในแนวคิด Empowering Your Possibilities ที่ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน…

HUAWEI Filmmaking Workshop ได้เรียน ได้เล่น ได้ลุ้น

HUAWEI Filmmaking Workshop ได้เรียน ได้เล่น ได้ลุ้น

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับกิจกรรมดีๆ HUAWEI Filmmaking Workshop ที่เปิดโอกาสให้ Creator รุ่นใหม่ได้เข้าร่วมเก็บเกี่ยวความรู้เรื่องการผลิตภาพยนตร์ เพื่อนำไปต่อยอดสู่วงการภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง โดยงานนี้ได้หมุนเวียนเข้าไปจัดกิจกรรมกันถึง 5 มหาวิทยาลัยได้แก่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ…

Creator ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอาจเป็นคุณ! กับการประกวด HUAWEI Film Awards

Creator ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอาจเป็นคุณ! กับการประกวด HUAWEI Film Awards

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการประกวดเพื่อเฟ้นหา สุดยอด Creator รุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเอเชียแปซิฟิก กับ HUAWEI Film Awards 2019 ที่เปิดโอกาสให้ Creator ทุกคนสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้น ในแนวคิด Empowering Your…

Huawei จัดส่ง Mate 30 series ไปแล้วกว่า 12 ล้านเครื่องทั่วโลก

Huawei จัดส่ง Mate 30 series ไปแล้วกว่า 12 ล้านเครื่องทั่วโลก

ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ทาง Huawei มียอดขายจัดส่ง Mate 30 ไปทั้งหมด 7 ล้านเครื่อง ล่าสุด มีตัวเลขการจัดส่งเพิ่มขึ้นเป็น 12 ล้านเครื่อง…

10 อันดับสมาร์ทโฟนยอดนิยมสูงสุด ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม 2019

10 อันดับสมาร์ทโฟนยอดนิยมสูงสุด ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม 2019

มาแล้วจ้าสมาร์ทโฟนยอดนิยมสูงสุดทั้งหมด 10 อันดับ ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น วันนี้ Tech.MThai ได้รวบรวมสุดยอดสมาร์ทโฟน 10 อันดับด้วยกัน ดังนี้เลยจ้า งานนี้อันดับ 1…