GIORGIO ARMANI แว่นตา

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armani
อันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างาม
รูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ และสีน้ำเงิน โดดเด่นสะดุดตาด้วยการเล่นสีและแสงในบางส่วน

ผู้หญิง

AR 6123B

แว่นตาประดับเพชรพลอยขนาดใหญ่นี้เป็นตัวชูโรงในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี2021 ซึ่งแสดงถึงสไตล์อันเป็นเลิศเหนือกาลเวลาผสมผสานกับความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร คริสตัลสีช่วยให้เลนส์ทรงสี่เหลี่ยมไร้กรอบดูสดใสขึ้น มาพร้อมการเล่นลวดลายคริสตัลแบบลดระดับบริเวณขาแว่น นอกจากนี้ขาแว่นสีทองยังประดับคริสตัลเป็นโลโก้ GA เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา แว่นรุ่นนี้มีให้เลือกเป็นสีทองอ่อนพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวหรือสีน้ำตาล

AR 6114

แว่นตาแพนโตทำจากโลหะเคลืองทอง 18 กะรัตมาพร้อมกับเลนส์กระจกที่เคลือบด้วยทองเช่นกัน รูปลักษณ์อันประณีตและเรียบหรูของแว่นตารุ่นนี้ชวนให้นึกถึงลวดลายอันหรูหราสง่างาม ของเครื่องประดับชิ้นเลิศจาก Giorgio Armani กรอบแว่นเพรียวเบามาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำประดับโลโก้ มีเลนส์ไล่ระดับสี 2 แบบให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ สีโรสโกลด์และสีน้ำเงินอ่อน

AR8144

แว่นตาอะซิเตทแบบร่วมสมัยแสดงถึงความเป็นผู้หญิง มาในรูปทรงโค้งมนตามสไตล์ทั่วไปของ Giorgio Armani พร้อมประดับชื่อแบรนด์บริเวณขาแว่นรูปทรงกว้าง มีจำหน่ายในสีฮาวานาพร้อมขาแว่นสีดำและเลนส์ไล่ระดับสีเทา

AR 7202
AR 8146

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนโดยเราแสดงให้เห็นด้วยการผลิตแว่นตาจากไบโอแอซิแตทซึ่งเป็นวัสดุที่มาจากแหล่งรีไซเคิลและธรรมชาติเป็นหลัก แว่นกันแดดแพนโตมาพร้อมกรอบแบบคลาสสิก สะพานแว่นที่เป็นรูกุญแจและขาแว่นพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน รุ่นนี้มีจำหน่ายในสีเทาฮาวานาและสีเหลืองฮาวานา ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีเลนส์บางคริสตัลไล่ระดับสี ขาแว่นโดดเด่นด้วยโลโก้ GA ที่ทำจากไม้ ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิเตตสีเหลืองฮาวานามันวาว จะมาพร้อมกรอบที่บางลงและเบาขึ้น ทำให้เกิดรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่แสดงถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา

AR 5110

รูปลักษณ์แบบแคทอายสำหรับผู้หญิงและการออกแบบอย่างพิถีพิถันของแว่นตาคู่นี้ชวนให้นึกถึงเครื่องประดับชิ้นเลิศของ Giorgio Armani กรอบสีทองอ่อนเพรียวบางรับกับส่วนโค้งของคิ้วได้เป็นอย่างดี มาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกพร้อมผื้นผิวปักและสลักโลโก้ GA เสริมความโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำ

ผู้ชาย

AR 8148

แว่นกันแดดทรงเรขาคณิตที่เป็นตัวชูโรงในงานแฟชั่นโชว์นี้ทำจากแอซิแตตที่มีโครงแบบอ่อนตัว ขาแว่นโปร่งใส มาพร้อมเลนส์แบบไร้กรอบส่วนบน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ประณีต หรูหราและล้ำสมัย ขาแว่นทรงโค้งมนกว้างพร้อมแกนโลหะประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani รุ่นนี้มีจำหน่ายในรุ่นสีฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำตาลและสีน้ำเงินฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำเงิน

AR 6116

แว่นตาโลหะผิวด้านรุ่นนี้สร้างความประทับใจบนแคตวอล์กมาแล้ว โดยมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยผสานไปกับกรอบทรงรีสุดคลาสสิก สะพานแว่นแอซิแตตสองชั้นสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมดึงดุดทุกสายตา หุ้มด้วยเส้นโลหะอันประณีต ให้ลุคที่ทันสมัยและคงความดั้งเดิมไว้ได้ อย่างลงตัว รุ่นนี้มีขาแว่นที่เรียวเล็ก พร้อมสลักโลโก้ Giorgio Armani และปลายขาแว่นแบบพิเศษเฉพาะรุ่นมาในสีบรอนซ์พร้อมเลนส์สีฮาวานาและโรสโกลด์พร้อมเลนส์สีน้ำเงินอ่อน

AR 6112JM

แว่นตาที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครคู่นี้มาพร้อมโครงโลหะเพรียวบางสีโรสโกลด์และส่วนที่ปิดตาโลหะแบบถอดได้ กรอบทรงหกเหลี่ยมแบบอ่อนหุ้มด้วยฟิล์มแอซิแตตสีดำด้าน ที่เข้ากับปลายขาแว่นทรงยาวประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani ให้คุณได้สวมใส่ได้ลงตัวด้วยบานพับโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว แว่นรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาล

AR 6113T

แว่นตาทรงนักบินแบบพับได้คู่นี้ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสูงสุด กรอบมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรงทนทาน พร้อมแป้นจมูกและขาแว่นที่มีวัสดุยางแทรก เพื่อให้สวมใส่ได้พอดี มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น รุ่นนี้มีให้เลือก 2 ขนาด มาในสีทองพร้อมเลนส์สีเขียวหรือสีดำพร้อมเลนส์สีน้ำเงินพร้อมส่งมอบในบรรจุภัณฑ์อันหรูหราแบบเฉพาะตัว

AR 6120J

แว่นกันแดดทรงนักบินสไตล์กันเมทัลแบบด้านคู่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับลายเส้นที่นุ่มนวลและเรียบง่ายเพื่อรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราและประณีตพิถีพิถันขอบและสะพานแว่นแบบสองชั้นของรุ่นนี้มีการเคลือบฟิล์มแบบฮาวานาในโทนสีเทาน้ำเงินหรือสีส้มเหลือง และเลนส์ของแว่นยังมาในเฉดสีสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ในส่วนของขาแว่นมีดีไซน์ทรงกระบอกแบบบางพร้อมปลายแอซิแตตและสลักโลโก้ Giorgio Armani

AR 8145
AR 7206

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนซึ่งเห็นได้จากการผลิตแว่นตาโดยใช้ไบโอแอซิแตตซึ่งเป็นวัสดุที่สร้างขึ้นจากแหล่งรีไซเคิลและธรมมชาติเป็นหลัก แว่นตาทรงนักบินสุดเท่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นนี้เช่นกัน โดยมาพร้อมกับกรอบหนาและสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบคลาสสิก ขาแว่นกว้างประดับด้วยไม้สลักโลโก้ Giorgio Armani รูปแบบใหม่ แว่นตาที่มีผิวมันวาวคู่นี้มีให้เลือกในสีฮาวานาถึง 2 ลาย ได้แก่ สีแดงหรือสีเขียวมะกอก ซึ่งทั้งสองแบบมาพร้อมกับเลนส์คริสตัล ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิแตตสีแดงฮาวานามันวาวนี้ได้รับการพัฒนาให้มีดีไซน์แบบแพนโตสุดหรูหรา ขาแว่นเป็นทรงสปอร์ตมาพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน ประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani

AR 5112J

กรอบแว่นโลหะสีทองแบบด้านทรงเหลี่ยมทันสมัยมาพร้อมสะพานแว่นแบบสองชั้น การออกแบบสไตล์วินเทจได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยด้วยฟิล์มมันวาวเอฟเฟกต์สีฮาวานาที่ปิดบริเวณขอบ ขาแว่นทรงกระบอกแบบบางมีปลายอะซิแตตทรงเรียว โดดเด่นด้วยลูกเล่นแบบสองโทนสีพร้อมสลักโลโก้ประดับ

AR 7198

แว่นสายตาทรงแพนโตนี้ให้ลุคสุดหรูแต่ย้อนยุคในเวลาเดียวกัน ผลิตจากอะซิแตต โดดเด่นด้วยการเล่นสีเหลืองสลับดำพร้อมความมันวาว สะพานแว่นยึดด้วยหมุดโลหะ ขาแว่นมีดีไซน์แบบบางพร้อมปลายอะซิแตตทรงกระบอก บานพับทรงโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบร่วมกับแป้นจมูกแบบปรับได้ รับประกันความสบายสูงสุด มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาจาก PRADA LINEA ROSSA

คอลเลกชันแว่นตาล่าสุดจาก Prada Linea Rossa โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวอย่างสง่างามผสานรวมกับโครงสร้างล้ำยุคที่แสดงออกถึงสุนทรียภาพแบบใหม่อันปราดเปรียว แว่นตารุ่นไลฟ์สไตล์ของ Prada Linea Rossa ถ่ายทอดความสง่างามแบบร่วมสมัยโดยไม่ละทิ้งการออกแบบแนวสปอร์ตของแบรนด์ รายละเอียดทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้รับการขับเน้นให้โดดเด่นด้วยกรอบแว่นที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น กรอบแว่นขนาดใหญ่และพื้นผิวที่เคลือบด้วยยางคือคุณสมบัติอันโดดเด่นของคอลเลกชันจาก Prada…

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

Oliver Peoples Spring collection 2021

Oliver Peoples Spring collection 2021

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์…

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…