GIORGIO ARMANI แว่นตา

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armani
อันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างาม
รูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ และสีน้ำเงิน โดดเด่นสะดุดตาด้วยการเล่นสีและแสงในบางส่วน

ผู้หญิง

AR 6123B

แว่นตาประดับเพชรพลอยขนาดใหญ่นี้เป็นตัวชูโรงในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี2021 ซึ่งแสดงถึงสไตล์อันเป็นเลิศเหนือกาลเวลาผสมผสานกับความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร คริสตัลสีช่วยให้เลนส์ทรงสี่เหลี่ยมไร้กรอบดูสดใสขึ้น มาพร้อมการเล่นลวดลายคริสตัลแบบลดระดับบริเวณขาแว่น นอกจากนี้ขาแว่นสีทองยังประดับคริสตัลเป็นโลโก้ GA เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา แว่นรุ่นนี้มีให้เลือกเป็นสีทองอ่อนพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวหรือสีน้ำตาล

AR 6114

แว่นตาแพนโตทำจากโลหะเคลืองทอง 18 กะรัตมาพร้อมกับเลนส์กระจกที่เคลือบด้วยทองเช่นกัน รูปลักษณ์อันประณีตและเรียบหรูของแว่นตารุ่นนี้ชวนให้นึกถึงลวดลายอันหรูหราสง่างาม ของเครื่องประดับชิ้นเลิศจาก Giorgio Armani กรอบแว่นเพรียวเบามาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำประดับโลโก้ มีเลนส์ไล่ระดับสี 2 แบบให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ สีโรสโกลด์และสีน้ำเงินอ่อน

AR8144

แว่นตาอะซิเตทแบบร่วมสมัยแสดงถึงความเป็นผู้หญิง มาในรูปทรงโค้งมนตามสไตล์ทั่วไปของ Giorgio Armani พร้อมประดับชื่อแบรนด์บริเวณขาแว่นรูปทรงกว้าง มีจำหน่ายในสีฮาวานาพร้อมขาแว่นสีดำและเลนส์ไล่ระดับสีเทา

AR 7202
AR 8146

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนโดยเราแสดงให้เห็นด้วยการผลิตแว่นตาจากไบโอแอซิแตทซึ่งเป็นวัสดุที่มาจากแหล่งรีไซเคิลและธรรมชาติเป็นหลัก แว่นกันแดดแพนโตมาพร้อมกรอบแบบคลาสสิก สะพานแว่นที่เป็นรูกุญแจและขาแว่นพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน รุ่นนี้มีจำหน่ายในสีเทาฮาวานาและสีเหลืองฮาวานา ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีเลนส์บางคริสตัลไล่ระดับสี ขาแว่นโดดเด่นด้วยโลโก้ GA ที่ทำจากไม้ ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิเตตสีเหลืองฮาวานามันวาว จะมาพร้อมกรอบที่บางลงและเบาขึ้น ทำให้เกิดรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่แสดงถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา

AR 5110

รูปลักษณ์แบบแคทอายสำหรับผู้หญิงและการออกแบบอย่างพิถีพิถันของแว่นตาคู่นี้ชวนให้นึกถึงเครื่องประดับชิ้นเลิศของ Giorgio Armani กรอบสีทองอ่อนเพรียวบางรับกับส่วนโค้งของคิ้วได้เป็นอย่างดี มาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกพร้อมผื้นผิวปักและสลักโลโก้ GA เสริมความโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำ

ผู้ชาย

AR 8148

แว่นกันแดดทรงเรขาคณิตที่เป็นตัวชูโรงในงานแฟชั่นโชว์นี้ทำจากแอซิแตตที่มีโครงแบบอ่อนตัว ขาแว่นโปร่งใส มาพร้อมเลนส์แบบไร้กรอบส่วนบน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ประณีต หรูหราและล้ำสมัย ขาแว่นทรงโค้งมนกว้างพร้อมแกนโลหะประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani รุ่นนี้มีจำหน่ายในรุ่นสีฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำตาลและสีน้ำเงินฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำเงิน

AR 6116

แว่นตาโลหะผิวด้านรุ่นนี้สร้างความประทับใจบนแคตวอล์กมาแล้ว โดยมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยผสานไปกับกรอบทรงรีสุดคลาสสิก สะพานแว่นแอซิแตตสองชั้นสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมดึงดุดทุกสายตา หุ้มด้วยเส้นโลหะอันประณีต ให้ลุคที่ทันสมัยและคงความดั้งเดิมไว้ได้ อย่างลงตัว รุ่นนี้มีขาแว่นที่เรียวเล็ก พร้อมสลักโลโก้ Giorgio Armani และปลายขาแว่นแบบพิเศษเฉพาะรุ่นมาในสีบรอนซ์พร้อมเลนส์สีฮาวานาและโรสโกลด์พร้อมเลนส์สีน้ำเงินอ่อน

AR 6112JM

แว่นตาที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครคู่นี้มาพร้อมโครงโลหะเพรียวบางสีโรสโกลด์และส่วนที่ปิดตาโลหะแบบถอดได้ กรอบทรงหกเหลี่ยมแบบอ่อนหุ้มด้วยฟิล์มแอซิแตตสีดำด้าน ที่เข้ากับปลายขาแว่นทรงยาวประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani ให้คุณได้สวมใส่ได้ลงตัวด้วยบานพับโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว แว่นรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาล

AR 6113T

แว่นตาทรงนักบินแบบพับได้คู่นี้ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสูงสุด กรอบมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรงทนทาน พร้อมแป้นจมูกและขาแว่นที่มีวัสดุยางแทรก เพื่อให้สวมใส่ได้พอดี มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น รุ่นนี้มีให้เลือก 2 ขนาด มาในสีทองพร้อมเลนส์สีเขียวหรือสีดำพร้อมเลนส์สีน้ำเงินพร้อมส่งมอบในบรรจุภัณฑ์อันหรูหราแบบเฉพาะตัว

AR 6120J

แว่นกันแดดทรงนักบินสไตล์กันเมทัลแบบด้านคู่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับลายเส้นที่นุ่มนวลและเรียบง่ายเพื่อรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราและประณีตพิถีพิถันขอบและสะพานแว่นแบบสองชั้นของรุ่นนี้มีการเคลือบฟิล์มแบบฮาวานาในโทนสีเทาน้ำเงินหรือสีส้มเหลือง และเลนส์ของแว่นยังมาในเฉดสีสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ในส่วนของขาแว่นมีดีไซน์ทรงกระบอกแบบบางพร้อมปลายแอซิแตตและสลักโลโก้ Giorgio Armani

AR 8145
AR 7206

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนซึ่งเห็นได้จากการผลิตแว่นตาโดยใช้ไบโอแอซิแตตซึ่งเป็นวัสดุที่สร้างขึ้นจากแหล่งรีไซเคิลและธรมมชาติเป็นหลัก แว่นตาทรงนักบินสุดเท่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นนี้เช่นกัน โดยมาพร้อมกับกรอบหนาและสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบคลาสสิก ขาแว่นกว้างประดับด้วยไม้สลักโลโก้ Giorgio Armani รูปแบบใหม่ แว่นตาที่มีผิวมันวาวคู่นี้มีให้เลือกในสีฮาวานาถึง 2 ลาย ได้แก่ สีแดงหรือสีเขียวมะกอก ซึ่งทั้งสองแบบมาพร้อมกับเลนส์คริสตัล ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิแตตสีแดงฮาวานามันวาวนี้ได้รับการพัฒนาให้มีดีไซน์แบบแพนโตสุดหรูหรา ขาแว่นเป็นทรงสปอร์ตมาพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน ประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani

AR 5112J

กรอบแว่นโลหะสีทองแบบด้านทรงเหลี่ยมทันสมัยมาพร้อมสะพานแว่นแบบสองชั้น การออกแบบสไตล์วินเทจได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยด้วยฟิล์มมันวาวเอฟเฟกต์สีฮาวานาที่ปิดบริเวณขอบ ขาแว่นทรงกระบอกแบบบางมีปลายอะซิแตตทรงเรียว โดดเด่นด้วยลูกเล่นแบบสองโทนสีพร้อมสลักโลโก้ประดับ

AR 7198

แว่นสายตาทรงแพนโตนี้ให้ลุคสุดหรูแต่ย้อนยุคในเวลาเดียวกัน ผลิตจากอะซิแตต โดดเด่นด้วยการเล่นสีเหลืองสลับดำพร้อมความมันวาว สะพานแว่นยึดด้วยหมุดโลหะ ขาแว่นมีดีไซน์แบบบางพร้อมปลายอะซิแตตทรงกระบอก บานพับทรงโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบร่วมกับแป้นจมูกแบบปรับได้ รับประกันความสบายสูงสุด มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

Oliver Peoples Spring collection 2021

Oliver Peoples Spring collection 2021

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์…

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส…

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตา ไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

ไอเดียของขวัญแว่นตา ให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ

แม้ว่าจะผ่านวันสตรีสากลมาไม่กี่วัน แต่เราก็ยังสามารถแสดงความรักต่อผู้หญิงใกล้ตัวที่เรารักได้ ด้วย ไอเดียของขวัญแว่นตา เหล่านี้

โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน บิวตี้เทรนด์ล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ ARMANI

โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน บิวตี้เทรนด์ล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ ARMANI

วิธีเมคอัพลุคใน โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน แบบทีละสเต็ปที่ทาง เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ Armani มาแนะนำแบบละเอียดให้สาวๆได้ไปแต่งตามกันได้เลย

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ROAV เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาบางที่สุดในโลก คอนเซปต์ NEW GADGET, NEW VISION

ความสมบูรณ์แบบของแว่นตาสไตล์เรียบหรูของแบรนด์ ROAV ที่มีดีนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ  สไตล์  ญาญ่า อุรัสยา

ทริคเลือกแว่น สวยเท่ง่าย ๆ สไตล์ ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ เจ้าของแฮชแท็ก #แว่นของญาญ่า แนะนำทริคการเลือกแว่นตาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้เก๋ไก๋ หนุ่มสาวสายแฟจะพลาดได้ไง!

Burberry เผยโฉม แว่นตาไร้กรอบ ไอเทมประจำเดือน ก.ค. จากคอลเล็กชั่น B – Series

Burberry เผยโฉม แว่นตาไร้กรอบ ไอเทมประจำเดือน ก.ค. จากคอลเล็กชั่น B – Series

Burberry ปล่อยไอเทมใหม่ประจำเดือนนี้ ภายใต้คอลเล็กชั่น B - Series ออกแบบโดย ริคคาร์โด ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry (Chief Creative Officer)