eyewear Spring2021 Summer2021 Vogue แว่นตา

Vogue eyewear Spring / Summer 2021 Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์

คัดลอก URL แล้ว

เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม Vogue Eyewear ขอเสนอคอลเลกชันแรกประจำปี 2021 ออกแบบให้ทันสมัยและไม่มีวันตกเทรนด์ ความสดใสของคอลเลกชันนี้ มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อลดความมัวหมองในมุมมองชีวิตของเราด้วยสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันและสวมใส่สบาย และแน่นอนว่าต้องมีเสน่ห์ดึงดูดที่มีแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นด้วย

คอลเลกชันแว่นตาสำหรับผู้หญิงผสมผสานแว่นกันแดดตามสมัยนิยมและสีสันเข้ากันกับความขี้เล่นดั่งการดื่มด่ำกับชีวิต คอลเลกชันนี้จึงมีเสน่ห์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซส์กรอบหนาทันสมัยในโทนสีแบบซีทรูพร้อมผิวสัมผัสที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ ไปจนถึงแว่นกรอบโลหะแบบมินิมอลสีพาสเทลเรียบสะดุดตา และแว่นสุดชิคในดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มาพร้อมลวดลายสดใส เราออกแบบแว่นตาแต่ละสไตล์มาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับทุกลุค

นอกจากนี้ แว่นตาสำหรับผู้ชายก็โดดเด่นไม่แพ้กัน Vogue Eyewear สำหรับผู้ชายขอเปิดตัวคอลเลกชันที่สอง ซึ่งเฉิดฉายขั้นสุดสำหรับคุณผู้ชายผู้มีระดับ

ทั้งสไตล์ผู้นำเทรนด์ หนุ่มมาดมั่น และผันเป็นลุคสุดเป๊ะ Vogue Men ใส่ใจเรื่องความดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ เราจึงออกแบบมาให้เข้ากับทุกแนว ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาดีไซน์แบบโอลด์สคูลทรงเสน่ห์ หรือทรงคลาสสิกทันสมัยสุดเท่ในกลิ่นอายสากล แว่นตากันแดดสีเด่นสะดุดตาที่ใครก็พลาดไม่ได้เหล่านี้จะช่วยให้ทุกลุคออกมาน่าแลมอง กรอบทรงเรียบหรูและรายละเอียดที่ไม่เหมือนใครจะช่วยเพิ่มลุคของคุณให้คอมพลีทยิ่งขึ้น

พร้อมประจันหน้ากับอนาคตแล้วหรือยัง Let’sVogue กันเลย!

VO5377S

ทรงแคทอาย ไม่ว่าใครในยุคไหนก็ต้องเหลียวมอง ผิวสัมผัสชวนหลงแบบใหม่และกรอบด้านบนทรงเฉียงแบบหนาซึ่งมาคู่กับขาแว่นโปร่งแสงเป็นประกายรับกับใบหน้าหรือลวดลายสีโอปอล และเลนส์กันแดดไล่สีที่สดใส แว่นตาทรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์สตาร์ ทรงสุดหรูนี้มีที่เพิ่มความทันสมัย หรือจะเลือกสีดำหรือสีฮาวานาประจำแบรนด์ก็การันตีความงดงามที่ใส่ได้ทุกฤดูกาลเช่นกัน

VO5376S

ผิวสัมผัสแบบใหม่และโทนสีสว่างนี้ไม่ใช่แค่เพียงสไตล์ แต่ออกแบบมาเพื่อให้การตัดแต่งมุมเหลี่ยมของแว่นตาทรงเรขาคณิตสุดมั่นนี้ดูไม่หนักจนเกินไป โดยมีให้คุณเลือกทั้งกรอบลวดลายสีโอปอลสวยอย่างแวบวับ เข้าคู่กับเลนส์ทึบสีสันสดใส หรือกรอบซีทรูทันสมัยเข้าคู่กับเลนส์ไล่เฉดชมพูหวานเหมาะกับลุคที่ชอบความท้าทาย

VO5375

สีซีทรูโทนสว่างและผิวสัมผัสละเอียดช่วยแต่งเติมเสน่ห์ทันสมัยของทรงแคทอายสุดหวานนี้ให้ลุคของคุณโดดเด่นเล่นกับแสงได้จากทุกมุม สร้างลุคทรงเสน่ห์แบบสบายๆ ด้วยสีดำแบบคลาสสิกหรือสีฮาวานาโทนเข้มสุดเก๋ สร้างลุคมั่นด้วยสีแดงโอปอล หรือจะเลือกใส่โทนสีฮิตประจำฤดูกาลอย่างสีชมพูหรือฟ้าซีทรูก็ได้เช่นกัน

VO4196

ดีไซน์ที่นำสไตล์ย้อนยุคมาปรับให้ทันสมัยเหมาะสำหรับเสริมลุคสุดฮ็อตประจำฤดูกาลนี้ สีพาสเทลเรียบสะดุดตาและขาแว่นโค้งแบบถักที่ออกแบบใหม่ช่วยให้แว่นกรอบโลหะทรงมนนี้ดูมีชีวิตชีวาและหวานพอดี เรามีกรอบเลนส์และปลอกขาแว่นให้เลือกทั้งสีแดง ฟ้า หรือชมพูสดใสเพื่อเติมความสนุกสนานให้กับตัวแว่น และยังมีสีทองนวลหรือสีดำนุ่มลึกที่สวมใส่ได้กับทุกลุค

VO4197S

เติมเสน่ห์ทันสมัยให้กับแว่นตากรอบโลหะทรงปีกผีเสื้อด้วยดีไซน์สนุกสนานพร้อมสีสันสดใส ทั้งสีพาสเทลที่อินเทรนด์และขาแว่นโค้งแบบถักที่ออกแบบใหม่อันชวนสัมผัส โดยมีให้เลือกในโทนพาสเทลทั้งสีชมพู ม่วงอ่อน หรือเขียว เข้าคู่กับกรอบสีทองชมพู เงิน หรือเงินรมดำ และเลนส์สีเข้มทึบ ไม่ว่าคุณจะเลือกสีดำล้วนทันสมัยหรือสีทองนวลสุดเก๋ก็การันตีความงามแบบใส่ง่ายได้กับทุกลุค

VO4188S

ยกระดับสไตล์หวานของแว่นทรงปีกผีเสื้อทันสมัยนี้ด้วยกรอบโลหะสีสันสดใสและเลนส์กันแดดเฉดสีเข้ากัน ซึ่งช่วยให้ดีไซน์เก๋ไก๋มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา มีให้เลือกทั้งสีฮาวานาคู่กับสีทอง และสีน้ำตาลหรือสีดำล้วน สำหรับสไตล์แบบพาสปาร์ตูสุดเก๋ที่เข้าได้กับทุกลุค หรือสีชมพูหรือฟ้าตามฤดูกาลสำหรับลุคที่จะแต้มสีสันได้ในทุกๆ วัน

VO5355

หว่านเสน่ห์แสนหวานของกรอบทรงแคทอายทันสมัยนี้ด้วยเลเยอร์เบาๆ และลวดลายสีสันสดใสซึ่งจะเติมความโดดเด่นให้กับสไตล์สมาร์ทที่ใส่ได้ทุกวัน กรอบแว่นไฟเบอร์ไนลอนที่ออกแบบมาอย่างพอเหมาะพอดีและขาแว่นโลหะแบบบาง ทำให้ตัวแว่นมีน้ำหนักเบาพิเศษ มีวางจำหน่ายในสีชมพูเข้มหรือสีฟ้าสดใส และสีน้ำตาลหรือสีดำแบบคลาสสิก พร้อมลวดลายดอกไม้ด้านในกรอบ หรือจะเลือกสีฮาวานา/สีทองเรียบหรูก็ได้เช่นกัน

VO5369S

ปรับแต่งกรอบอะซิเตททรงหนาประดับลายอย่างมีระดับให้เข้าแฟชั่นล่าสุดด้วยการผสมโทนสีที่ทันสมัยที่สุดประจำฤดูกาลให้สว่างรับกับใบหน้า โดยมีให้เลือกทั้งสีชมพูคู่ฟ้า สีม่วงคู่น้ำเงิน และสีแดงสยบสายตา โดยจับคู่เข้ากับเลนส์กันแดดในเฉดสีที่เข้ากันเพื่อให้สไตล์อลังการนี้มีรูปลักษณ์และสัมผัสสบายๆ สีดำล้วนหรือสีฮาวานาสุดเก๋ทำให้กรอบแว่นนี้เป็นตัวแทนของเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Vogue eyewear สำหรับผู้ชาย

VO5371

แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ลุคเนี้ยบอย่างมั่นใจนี้นำเทรนด์มาสร้างลูกเล่นและแปลงโฉมจากลุคเท่แบบย้อนยุคเป็นลุคทันสมัยได้ในพริบตา แว่นตาลุคนี้ดึงรายละเอียดแนววินเทจและหมุดโลหะสุดโอ่อ่าออกมาเป็นจุดเด่น ดีไซน์คานแว่นหนาโปร่งแสงช่วยให้แว่นดูไม่หนักจนเกินไปและเสริมความเป็นแฟชั่น โทนสีอ่อนแนวขวางช่วยให้แว่นดูน่าค้นหาขึ้น โดยมีให้เลือกในสีดำคลาสสิกหรือสีฮาวานาโทนเข้มที่เข้าได้กับทุกลุค

VO5380S

ก้าวข้ามขีดจำกัดของสไตล์ด้วยการนำสไตล์ย้อนยุคมาปรับให้ทันสมัยพร้อมใช้สีสันแบบซีทรูทรงเสน่ห์ ทำให้แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมนี้เสริมบุคลิกแบบมั่นใจให้แลดูทันสมัยและเหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งยังมีเลนส์สีส้มให้เลือกสำหรับใส่ประจันหน้ากับชีวิตที่ท้าทาย ถ้าต้องการสไตล์แบบวางใจได้สำหรับทุกลุค สีดำคลาสสิกหรือสีฮาวานาก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

VO5370S

แต่งเติมมุมแปลกตาให้กับทรงแว่นที่ใส่ได้ทุกยุคสมัยด้วยการเติมความเป็นสากลสักเล็กน้อยให้กับดีไซน์ที่นำความโอลด์สคูลมาปรับให้ทันสมัยของกรอบแว่นทรงแพนโทสขนาดกะทัดรัดที่มีกรอบด้านบนตัดตรง และเสริมสไตล์ให้โดดเด่นด้วยสีเงินสุดหรู เลนส์แว่นจะมีให้เลือกทั้งสีพื้นเข้มในโทนสีน้ำตาลโอปอล สีน้ำเงินเข้ม หรือสีเขียวหม่น และเลนส์แบบสีเข้มล้วนซึ่งจะแต่งเติมสไตล์ให้กับลุคของคุณได้ทุกวัน

VO4193S

เติมความทันสมัยให้กับดีไซน์กรอบโลหะบางแนววินเทจ กรอบทรงมนนี้คือการตีความสไตล์แนวคลาสสิกจากมุมมองที่ร่วมสมัย ลวดลายตัว V วิจิตรงดงามที่สลักด้วยเลเซอร์และกรอบเลนส์สีสันละเอียดประณีต ทำให้แว่นตานี้สมบูรณ์แบบทุกมุม โดยมีให้เลือกในโทนสีโลหะที่สวมใส่ได้กับลุคใดก็เอาอยู่พร้อมเลนส์กันแดดสีเข้ม หรือจะเลือกเลนส์แบบไล่สีที่มองเมื่อไหร่ก็ไม่น่าเบื่อก็ได้เช่นกัน

VO4192

คืนชีวิตให้กับแว่นตาทรงสูง แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมพร้อมคานแบบสูงนี้นำเอกลักษณ์ของแว่นตาทรงนักบินมาซึ่งเป็นทรงคลาสสิกเข้มอย่างมีสไตล์สบายๆ มาดัดแปลงให้เป็นแว่นทรงทันสมัย แว่นตานี้ออกแบบมาให้เหมาะกับเทรนด์การแต่งตัว สำหรับคนสายลุย กรอบสีสุดเท่และลวดลายสลักเลเซอร์ตัว V ทำให้แว่นนี้เหมาะเจาะกับเสื้อผ้าทุกโอกาส ตั้งแต่กางเกงสีกากีคู่กับรองเท้ากีฬา ไปจนถึงเสื้อโค้ทตัวยาว สีทองนวลคู่กับสีดำทำให้แว่นนี้มีเอกลักษณ์เหนือใคร


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI

คอลเลกชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI พลังแห่งนวัตกรรรมของ Emporio Armani เป็นหนึ่งในจุดที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคอลเลกชั่นที่ผสานความปราดเปรียวและทัศนะแห่งความงดงามอันโดดเด่นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมแว่นตารุ่นที่ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน อันเป็นการผสมความหรูหราเข้ากับความุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงปัจจุบันและอนาคตไปด้วยกัน EA 2118แว่นตารุ่นโลหะนี้ได้เผยโฉมบนแคตวอล์กมาแล้วด้วยลุคอันล้ำสมัยไม่เหมือนใคร เข้าได้อย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ EA ในฤดูกาลหน้า…

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

Color Eyewear Trend : Twisted Pop

เนื่องด้วยสถานการ์ณปัจจุบันทำให้พวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ทำให้รู้สึกชีวิตไม่มีสีสัน ขาดชีวิตชีวา ถึงเวลาแล้วที่จะเติมสีสันให้ชีวิตในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดด้วยแว่นตาซักคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทำงาน WFH อย่างสะดวกสบายหรือออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน เราได้รวบรวมเทรนด์แว่นตาล่าสุดให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเติมสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จับคู่รูปทรงแว่นตาที่เรียบง่ายกับพื้นผิวที่ตัดกันด้วยตระกูลสีที่คล้ายคลึงกัน โครงสร้างและสีที่ชวนสนุกเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 สายสตรีทแวร์ถูกเปลี่ยนโฉมไปอีกขั้นด้วยสไตล์โมโนโทนและโลโก้สุดคลาสสิก

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica Presents : Sporty Style Inspiration for Olympic Games Tokyo 2020

Luxottica มีความยินดีที่จะนำเสนอแว่นตาที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ผสมผสานการใช้งานและสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยแว่นตาสปอร์ตที่เข้ากับชุดที่คุณเลือก สามารถเลือกแว่นตาด้านล่างที่เราคัดสรรมาสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจของคุณ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าแฟชั่นแนวสปอร์ตต้องกลับมาฮิตอีกครั้ง. แว่นตาที่เราคัดสรรมาก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาที่มีกรอบโค้งมนหรือทรงเหลี่ยมเพื่อความคล่องตัวและแว่นกันแดดที่มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์เพื่อการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด อัพเกรดแว่นสายตาของคุณพร้อมกับสวมวิญญาณของนักกีฬาด้วยแว่นตาจาก Luxottica แว่นตาสำหรับป้องกันคุณจากแสงแดด หลังจากที่กีฬาโอลิมปิก 2020…

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

LUXOTTICA PRESENTS : Special gift for special woman

เนื่องในโอกาสวันแม่ (Mother’s Day) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ เพื่อแสดงความรัก ความขอบคุณกับผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิต ด้วยแว่นตาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคุณแม่ได้สนุกกับการแต่งตัว และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ของขวัญสำหรับคุณแม่สายคลาสสิค ชอบความเรียบง่าย สีโทนคลาสิคแต่ดูดี ขอแนะนำเป็นแว่นทรงกลม และทรงเหลี่ยมที่ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยหลุดเทรนด์…

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

#CelebritySpotted : Glam Celeb Sightings at 2021 Cannes Film Festival

เมื่อกลับมาที่ French Riviera เราเห็นเหล่าเซเลบบริตี้และดาราอวดชุดของพวกเขาจากเสื้อผ้ากูตูร์เครื่องประดับที่ตระการตาไปจนถึงลุคลำลองขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงในช่วงเวลาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของปี เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ภาพยนตร์อันทรงเกียรติ เทศกาลนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับการเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ เช่นเดียวกับคนดังที่สวมแว่นตาที่เข้าคู่กันจาก Luxottica เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงวันที่แสงแดดส่องไปที่ Croisette และแสงแฟลชจากช่างภาพ รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ดีที่สุดของพวกเขา…

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา…

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani  ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armaniอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างามรูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ…

Oliver Peoples Spring collection 2021

Oliver Peoples Spring collection 2021

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – โอลิเวอร์ พีเพิลส์ Spring 2021 ถือเป็นซีซั่นที่น่าจับตา คอลเลคชั่นใหม่นี้รับเอากรอบแว่นสไตล์ที่โด่งดังมาเป็นแรงบันดาลใจ แล้วต่อยอดด้วยวิธีการลงสีที่ทันสมัย รูปทรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ และแต้มลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร Spring 2021 นำเสนอรูปลักษณ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองบุคลิกแต่ละสไตล์…

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ! 6 แว่นตา Dolce & Gabbana SS 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตา ไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ได้