Agency Digital MinimiceGroup SEO ดิจิทัลเอเจนซี่ ธุรกิจ

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยการทำ SEO กับ Minimice Group ดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

คัดลอก URL แล้ว

Minimice Group เอเจนซี่รับทำ SEO มืออาชีพ พร้อมพาธุรกิจของคุณไปอยู่บนโลกออนไลน์ เพิ่มลูกค้า จนไปสู่การเพิ่มยอดขาย! คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิกฤตไวรัสโควิดระบาด เป็นเหมือนตัวกระตุ้น หรือจะเรียกว่าเป็นภาคบังคับเลยก็ว่าได้ ให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะเมื่อร้านค้าต้องปิดหน้าร้านตามมาตรการความปลอดภัย ช่องทางการซื้อ – ขาย ที่เหลืออยู่ก็คือออนไลน์ ทำให้ปัจจุบันการแข่งขันของธุรกิจ บนโลกออนไลน์นั้นเป็นไปอย่างดุเดือด มีธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ท่ามกลางกำลังซื้อของผู้บริโภคที่ลดลง

ทางรอดของการทำการตลาดออนไลน์?
ในการแข่งขันของธุรกิจบนโลกออนไลน์ ที่ไม่มีใครยอมใคร ทุกธุรกิจต่างไม่หยุดพัฒนาแพลตฟอร์มของตัวเอง ผ่าน Social Media อย่าง Facebook Page, Instagram หรือ Twitter พร้อมกับทำการผลักดันสินค้า และบริการให้เข้าถึงผู้บริโภค ด้วยการการซื้อโฆษณา หรือที่เรียกว่า Push Marketing ที่ต้องมีวิธีการทำให้ถูกที่ ถูกเวลา พร้อมกับมีการทำ Pull Marketing ร่วมด้วย ซึ่งก็คือการทำเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ดักรอให้ผู้คน เข้ามาเมื่อเวลาที่เค้าต้องการสินค้า หรือบริการนั้นจริง ๆ โดยผู้คนส่วนมากจะทำการค้นหาสิ่งที่เค้าต้องการใน Search Engine อย่าง Google และพฤติกรรมส่วนมากของผู้ใช้งานจะเลือกดูเว็บไซต์ที่ติดอันดับต้น ๆ มีน้อยมากที่จะคลิกไปหน้าที่สอง

ตรงนี้เองที่ SEO (Search Engine Optimization) และ SEM (Search Engine Marketing) จะเข้ามามีบทบาท ช่วยให้ธุรกิจของคุณได้เข้าถึงสายตาของผู้บริโภค จนไปสู่การเลือกใช้บริการ วันนี้ Minimice จะพามาดูข้อดีของการทำ SEO ที่จะกลายเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่มีคุณภาพ และนำมาสู่การปิดการขายได้

4 เหตุผลที่การทำ SEO เป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่มีคุณภาพและยั่งยืน

1. SEO ช่วยเพิ่มโอกาสในการซื้อ – ขายสินค้า และบริการ
อันดับแรกให้เรามานึกภาพตามกัน หากธุรกิจ หรือแบรนด์ของเรา ไม่ได้มีชื่อเสียงระดับที่ผู้คนจะสามารถพิมพ์ชื่อแบรนด์เพื่อซื้อสินค้าได้เลย การจะทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก และเป็นที่ต้องการ นอกเหนือจากการทำโฆษณาบน Social Media แล้ว คือการพยายามทำให้สินค้า และบริการของเราไปสู่สายตากลุ่มเป้าหมายผ่านการทำ SEO เพราะผู้คนจะใช้ Keyword ในการค้นหาสิ่งที่พวกเค้าสนใจ และถ้าสินค้า หรือบริการของเราสามารถตอบสนองความต้องการ ประกอบกับการทำ SEO ที่มีคุณภาพ แบรนด์ของเราก็จะสามารถปรากฏสู่สายตาของผู้ใช้งาน ได้รับความเชื่อถือ จนนำไปสู่การตัดสินใจใช้บริการต่อไป

2. SEO ช่วยให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่ง
หากเว็บไซต์ของคุณได้เข้าไปติดอยู่ในหน้าแรกของ Google ย่อมเป็นการเพิ่มจำนวนคนให้เข้าไปในเว็บไซต์มากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการซื้อ – ขาย ได้มากกว่าคู่แข่งขึ้นไปด้วย เพราะการติดหน้าแรกได้นั้นย่อมแสดงว่าเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพที่ดี ภายในเว็บไซต์มีข้อมูลครบถ้วนให้ผู้ใช้งานติดต่อสอบถามได้ง่าย มีลิงค์ไปยัง Social Media ต่าง ๆ ให้ลูกค้าเรียนรู้เกี่ยวแบรนด์ของคุณเพิ่มเติม พร้อมกับมีการตอบคำถาม มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ที่สุดท้ายแล้วก็มักจะจบด้วยการซื้อสินค้า หรือบริการ

3. SEO สามารถให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน
อย่างที่เราได้กล่าวไป ธุรกิจต่าง ๆ ต้องการเข้ามาอยู่ในหน้าแรกของ SERP แต่การทุ่มเงินทำ SEM หรือการซื้อ Keyword ให้ติดอันดับต้น ๆ อย่างเดียว ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืนเท่ากับการทำ SEO ที่หลายธุรกิจต่างยอมแพ้ไปเสียก่อน เพราะต้องใช้เวลา และไม่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในชั่วข้ามคืน แต่การพยายามทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจ มีคุณภาพ วางแผน และปรับปรุง SEO ให้ได้ตามรูปแบบที่ทาง Google กำหนดมาอย่างสม่ำเสมอ การติดหน้าแรกของ Google ด้วย Organic Result อย่างการทำ SEO ย่อมมีความมั่นคง ยั่งยืน สามารถอยู่ในหน้าแรกของ Google ได้นานนับเดือน หรือเป็นปีเลยก็ว่าได้ แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ด้วย

4. SEO เป็นหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ที่คุ้มค่า
การทำการตลาดออนไลน์ย่อมมีค่าใช้จ่ายสูง รวมถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมากมาย การทำ SEO ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ ยิ่งการจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ย่อมมีความรู้ และเทคนิคเชิงลึกต่าง ๆ มากมาย ที่จะช่วยโปรโมตธุรกิจของคุณได้ถูกที่ถูกเวลา และคุ้มค่ากับการลงทุน ก่อให้เกิด Conversion ที่จะเป็นผลดีต่อธุรกิจคุณต่อไปในอนาคต

ให้กลุ่มเป้าหมายของคุณ ได้เข้าถึงสินค้า และบริการ จากธุรกิจของคุณได้อย่างแม่นยำ ผ่านการทำ SEO กับ Minimice เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการรับทำ SEO โดยเฉพาะ และที่มากกว่าการทำ SEO ทาง Minimice จะเริ่มจากการทำความเข้าใจธุรกิจของคุณ พร้อมกับทำการศึกษากลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียด เพื่อให้การวางแผน SEO สอดคล้อง และให้ผลลัพธ์ที่ดีสุดกับธุรกิจของคุณ พร้อมกันนั้นทางเอเจนซี่ยังมีการ Optimize Website ของคุณให้มีประสิทธิภาพ พร้อมกับปรับปรุงให้มีคุณภาพดีอยู่เสมอ

ใครที่สนใจสามารถขอคำปรึกษาได้เลยที่
Website : www.minimicegroup.com/
Line Official : @minimicegroup
E-mail : info@minimicegroup.com
Call: 0-2258-5515, 065-426-6499


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

‘ไชน่า แมชชีน’ ฉลองยอดขายทะลุพันคัน โตปีละเท่าตัวจาก 0 ถึง 1800 ล้าน เพียง 3 ปี

‘ไชน่า แมชชีน’ ฉลองยอดขายทะลุพันคัน โตปีละเท่าตัวจาก 0 ถึง 1800 ล้าน เพียง 3 ปี

‘ไชน่า แมชชีน’ เติบโตสวนกระแสฉลองยอดขายแบรนด์ XCMG ทะลุ 1,000 คัน ยันปีนี้เติบโตอีกเท่าตัว แตะ 4 พันล้านบาท พร้อมเร่งขยายศูนย์บริการหลังการขายครอบคลุม 20 แห่งทั่วไทย

PTG กางแผน 5 ปี ลุยธุรกิจ Co-Created Ecosystem ทั้ง 8 กลุ่มธุรกิจอย่างยั่งยืน

PTG กางแผน 5 ปี ลุยธุรกิจ Co-Created Ecosystem ทั้ง 8 กลุ่มธุรกิจอย่างยั่งยืน

PTG ประกาศแผน 5 ปี ปักธงลุยธุรกิจ Non-oil เน้นลงทุนใน Co-Created Ecosystem เมกะเทรนด์ หนุนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

เดนท์สุ แต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน นั่งแท่น ซีอีโอ เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) นำทัพรุกตลาดขยายธุรกิจ ตอกย้ำความมั่นคงและองค์กรที่ยั่งยืน

เดนท์สุ แต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน นั่งแท่น ซีอีโอ เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) นำทัพรุกตลาดขยายธุรกิจ ตอกย้ำความมั่นคงและองค์กรที่ยั่งยืน

กรุงเทพฯ–เดนท์สุ เอเชีย-แปซิฟิก ประกาศแต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป…

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

การเปิดร้านค้าหรือทำธุรกิจบนโลกออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเว็บไซต์ธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย พื้นที่บนอินเทอร์เน็ตหรือบนโซเชียลมีเดียจึงมีการแข่งขันที่สูงมาก จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่บอกได้ว่า ทำไมการที่เว็บไซต์อยู่ในหน้าแรกของการค้นหาบน Google จึงเป็นเรื่องสำคัญต่อการทำธุรกิจมาก ๆ และหากอยากให้เว็บไซต์หรือธุรกิจอยู่บนหน้าแรกของการค้นหาต้องทำอย่างไร หนึ่งในคำตอบนั้นคือการทำ SEO เพราะการทำ SEO…

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

เพราะ SEO คือตัวช่วยให้ธุรกิจ หรือเว็บไซต์ของเราติดอันดับแรกในการค้นหาบน Google ทำให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าถึงเว็บไซต์เพิ่มขึ้น หากเป็นธุรกิจขายสินค้าต่าง ๆ ก็ช่วยให้มีโอกาสเห็นสินค้าต่าง ๆ ได้มากขึ้น ถ้าถามว่าทำไมต้องทำ SEO คำตอบก็คือ…

CJ WORX ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ทศวรรษใหม่ที่เป็นมากกว่า CREATIVITY

CJ WORX ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ทศวรรษใหม่ที่เป็นมากกว่า CREATIVITY

“ในยุคที่ data ครองเมือง creative agency จะไปทําอะไร?” เป็นคําถามที่เกิดขึ้น หลังเดินทางมาครบ 10 ปี CJWORX – indepedent agency ที่ใหญ่ที่สุดใน…

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

เชื่อว่าหลายคนรู้จักการทำ SEO แต่ไม่ทราบถึงจุดเด่น หรือวิธีการทำ และอาจมองว่าเป็นเครื่องมือที่ไม่สำคัญอะไร อีกทั้งต้องใช้เวลานานกว่า SEO จะมีประสิทธิภาพ ซึ่งความจริง นี่คือสุดยอดเครื่องมือ ที่จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้ากับแบรนด์ได้อย่างดี ใครที่กำลังทำธุรกิจ และสนใจอยากจะทำบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับ SEO…

7 จุดเด่นของการทำ Google Ads ตัวช่วยสำคัญที่ธุรกิจออนไลน์ขาดไม่ได้

7 จุดเด่นของการทำ Google Ads ตัวช่วยสำคัญที่ธุรกิจออนไลน์ขาดไม่ได้

จะขายของหรือทำธุรกิจออนไลน์ หนึ่งในเครื่องมือที่คุณต้องมี คือ Googla Ads หรือที่เราชอบเรียกกันว่า ‘ยิงแอด’ ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เข้าใจประโยชน์ของสิ่งนี้ ดังนั้นลองมาทำความรู้จักบริการนี้จาก Google กันก่อน Google Ads คืออะไรGoogle Ads…

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

ในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ที่เจ้าของธุรกิจหลายๆ แห่งกำลังมองหาตัวช่วยทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาขาย การหาลูกค้าเพิ่ม ไปจนถึงการนำเงินมาหมุนเวียนธุรกิจให้สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่น สิ่งหนึ่งที่จะตอบโจทย์และเข้ามาช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ‘สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคืออะไรกันแน่?คำถามนี้อาจจะคาใจใครหลายๆ คนอยู่ไม่น้อย ต้องบอกว่าสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคือเงินกู้ยืมระยะสั้นสำหรับการใช้งานในการทำธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินกู้ไปซื้อสินค้าสำหรับการขายสินค้าในรอบต่อไป หรือนำเงินมาใช้หมุนเวียนในระบบธุรกิจ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเหล่านักธุรกิจที่จะหันมาใช้บริการสินเชื่อ…