ตีกันในโรงพยาบาล ทะเลาะวิวาทในโรงพยาบาล

รวบแล้ว 11 วัยรุ่นยกพวกถล่มอริในโรงพยาบาล

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายในโรงพยาบาล จ.สมุทรปราการ
  • เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว 11 คน
  • เหลืออีก 7 คนที่อยู่ระหว่างติดตามตัว

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายใน รพ.เมืองสมุทรปู่เจ้าฯ จ.สมุทรปราการ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินของทาง รพ.ได้รับความเสียหาย นั้น

ล่าสุดวันนี้ (20 ก.ค.63) พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 11 คน จำนวนนี้ รวมผู้ที่ลงมือชกแพทย์หญิงของ รพ.วิภาราม-ชัยปราการ เหลืออีก 7 คนที่อยู่ระหว่างติดตามตัว แต่ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่จะสามารถติดตามตัวคนร้ายทั้งหมด มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน

โดบเบื้องต้นไม่พบว่าผู้ก่อเหตุทั้งหมดเป็นเยาวชน โดยการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในที่สาธารณะ โรงพยาบาลถือเป็นสถานที่ที่ใช้รักษาผู้ป่วย ซึ่งโดยปกติแล้ว ในโรงพยาบาลจะมีเจ้าหน้าที่คอยระงับเหตุ แต่ในวันเกิดเหตุ พบว่าผู้ก่อเหตุมีจำนวนมาก จึงอาจจะทำให้มีเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ

แบ่งออกเป็น 3 คดี

  • คดีแรกเหตุชุลมุนต่อสู้กัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยโรงเหล็ก มีผู้ต้องหา 13 คน
  • คดีที่สอง เหตุร่วมกันบุกรุก รพ.วิภารามชัยปราการ และ ทำร้ายร่างกายบุคคลกรทางการแพทย์ มีผู้ต้องหา 2 คน
  • คดีที่สาม เหตุร่วมกันบุกรุก รพ.เมืองสมุทรปู่เจ้าสมิงพราย,ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์และร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บแก่กายและจิตใจ มีผู้ต้องหา 15 คน

แท็ก: Other , ,
WRITER

RELATED

ศาลสั่งคุก 2 เดือน ปรับคนละ 7,000 10โจ๋ตีกันหน้าห้องฉุกเฉิน ใน รพ.สระแก้ว

ศาลสั่งคุก 2 เดือน ปรับคนละ 7,000 10โจ๋ตีกันหน้าห้องฉุกเฉิน ใน รพ.สระแก้ว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว วัยรุ่นสระแก้วห้าว! ตีกันหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระยุพราช หลังนำพวกที่คาดว่ามีเรื่องกันก่อนหน้านี้มาส่งรักษาตัว ทำเอาหมอ พยาบาล คนไข้อื่นๆ แตกตื่น ตำรวจระงับเหตุก่อนหนีกระเจิงนั้น…

อนุทิน จวก!! เหตุทะเลาะวิวาทในโรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุ “ไร้จิตสำนึก”

อนุทิน จวก!! เหตุทะเลาะวิวาทในโรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุ “ไร้จิตสำนึก”

จากกรณีที่วัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทในห้องฉุกเฉิน ร.พ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า เรื่องนี้กระทรวงสาธารณสุขต้องแจ้งความเอาผิดแน่นอน และไม่ต้องมาถามว่าใครผิดใครถูก แต่การมาก่อเหตุในโรงพยาบาลย่อมเป็นเรื่องที่ผิด ที่นี่คือสถานที่ไว้รักษาคน…

ตร. ลั่นเอาผิดถึงที่สุด โจ๋กร่างบุกทำร้ายอริ ในโรงพยาบาลเลิงนกทา

ตร. ลั่นเอาผิดถึงที่สุด โจ๋กร่างบุกทำร้ายอริ ในโรงพยาบาลเลิงนกทา

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีความคืบหน้ากรณี สื่อได้นำเสนอข่าว เหตุชายจำนวน 1 รายได้ถูกวัยรุ่นทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ ภายในบริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพยุพราชเลิงนกทา จ.ยโสธร จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลายในสื่อออนไลน์ ว่า จากการสอบสวนทราบว่า…

เปิดแนวคิดเข้าท่า มาตการเข้ม จัดการกลุ่มโจ๋บุกทำร้ายกันในโรงพยาบาล

เปิดแนวคิดเข้าท่า มาตการเข้ม จัดการกลุ่มโจ๋บุกทำร้ายกันในโรงพยาบาล

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า เมื่อช่วงวานนี้ (19 พ.ค. 2562) ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ยกพวกรุมทำร้ายกันในโรงพยาบาลถึง 2 เหตุการณ์ติด โดยเหตุการณ์แรกเกิดขึ้นที่หน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเลิงนกทา จ.ยโสธร หลังจากกลุ่มวัยรุ่นได้มีเรื่องวิวาทในงานบุญบั้งไฟแล้วบาดเจ็บ ถูกพาเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ระหว่างที่ทำการรักษา ญาติคนเจ็บมารอที่โรงพยาบาล…

โรงพยาบาลก็ไม่เว้น! แก๊งโจ๋เปิดฉากปะทะกันหน้าห้องฉุกเฉิน ด้านตร.เร่งล่าตัว

โรงพยาบาลก็ไม่เว้น! แก๊งโจ๋เปิดฉากปะทะกันหน้าห้องฉุกเฉิน ด้านตร.เร่งล่าตัว

คลิปนาทีแก๊งโจ๋เปิดฉากตะลุมบอนกันหน้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อล่าตัวดำเนินคดี วันนี้ (29 เม.ย. 2562) โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดระทึก นาทีเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 คน รวมกว่า 30 ชีวิต ได้เปิดฉากตะลุมบอนกันหน้าห้องฉุกเฉิน…

X