sansiri ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม พระราม 2 บ้านเดี่ยว บุราสิริ พระราม 2 พระราม 2 สราญสิริ พระราม 2 สิริ เพลส ประชาอุทิศ 75 อณาสิริ พระราม 2 เซ็นทรัล พระราม 2 เซ็นทรัล มหาชัย แสนสิริ โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2

บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พระราม 2 ทำเลทอง ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

แสนสิริพาทำความรู้จักบ้านทำเลทอง พระราม 2 ทำเลที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการมีบ้าน เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พระราม2 แสนสิริ

Home / Other / บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พระราม 2 ทำเลทอง ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

พื้นที่พระราม 2 ทำเลตอบโจทย์คนที่ต้องการซื้อ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่ที่จะทำให้คุณได้หลีกหนีความแออัดจากในเมืองสู่พื้นที่รอบนอกของกรุงเทพฯ ที่แม้จะไม่ใช่ย่านใจกลางเมือง แต่กลับเป็นทำเลน่าจับตามอง เพราะได้เปรียบทั้งเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก นั่นจึงทำให้ปัจจุบันมีหลากหลายโครงการ บ้าน พระราม 2 เกิดขึ้นจำนวนมาก

เพราะเหตุใดบ้านและ ทาวน์โฮม พระราม 2 จึงเป็นตัวเลือกน่าสนใจ

หลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใด บ้าน พระราม 2 ที่ไม่ได้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ จึงได้รับความสนใจ อีกทั้งยังมีโครงการบ้านและ ทาวน์โฮม เกิดขึ้นเรื่อย ๆ หากดูกันดี ๆ แล้วจะพบว่าทำเลพระราม 2 มีความได้เปรียบหลายอย่างจึงมีแลนด์มาร์กที่คนมีบ้านอยากปักหมุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางได้เปรียบอย่างยิ่งเพราะใกล้ทางด่วนมากถึง 2 เส้นทาง รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ไม่เพียงแต่เหตุผลด้านการเดินทางเท่านั้น อีกหนึ่งจุดแข็งทำให้ บ้าน พระราม 2 เป็นที่ต้องการคือใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ เดินทางต่อไม่ไกลก็ถึงทะเลบางขุนเทียน ตลาดอัมพวา หรือขับต่อไปยังชะอำ หัวหิน ก็ง่ายเช่นกัน

เดินทางเชื่อมต่อง่าย หลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก

จุดแข็งสำคัญทำให้ บ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม พระราม 2 เป็นที่ต้องการคือจุดแข็งด้านการเดินทางที่เชื่อมต่อสู่พื้นที่ในเมืองได้อย่างรวดเร็วหรือแม้แต่จะออกนอกเมืองก็ทำได้ง่าย โดยพระราม 2 ใกล้ทางด่วน 2 เส้นสำคัญ ได้แก่ ทางด่วนกาญจนาภิเษกและทางด่วนเฉลิมมหานคร ตอบโจทย์คนมีรถเพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็เชื่อมต่อสะดวก รวมถึงรถโดยสารสาธารณะที่มีให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน – บางแค และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน หัวลำโพง – บางแค ที่จะทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองสะดวกรวดเร็ว

นอกจากนี้โซนพระราม 2 ยังคึกคักไม่แพ้ในเมือง เพราะเป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ อย่างเซ็นทรัล พระราม 2 เดอะ ไบรท์ พระราม 2 ซูเปอร์มาร์เก็ต เช่น บิ๊กซี โลตัส เส้นพระราม 2 ยังมีสถานพยาบาลอย่างโรงพยาบาลพระราม 2 โรงพยาบาลบางมด รวมถึงสถานศึกษาอีกหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น

4 โครงการบ้านและ ทาวน์โฮม พระราม 2 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกเพศทุกวัย

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rama2-wongwaen/th/

1. อณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน

สร้างชีวิตสมดุลที่ อณาสิริ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ถูกตกแต่งอย่างอบอุ่นและไม่ลืมเรื่องประโยชน์ใช้สอยเพื่อการพักอาศัยอย่างสบาย แรงบันดาลใจจากบ้านพักตากอากาศแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทำให้รู้สึกสดใสและอบอุ่นในคราวเดียว โครงการนี้ตั้งทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ติดถนนพระราม 2 เดินทางเชื่อมต่อสะดวกเพราะอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษกและวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ใกล้เซ็นทรัล มหาชัย เพียง 9 กิโลเมตร ใกล้สถานศึกษาและสถานพยาบาล เช่น โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2 โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช และโรงพยาบาลบางประกอก 9

ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
ที่ตั้งโครงการ : อณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน ถ.พระราม 2 อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-rama2/th/#บรรยากาศโครงการ-1

2. สราญสิริ พระราม 2

จุดเริ่มต้นของความรักและครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Farmhouse อบอวลด้วยความอบอุ่นและใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมฟังก์ชันครบครันและระบบรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สวน สระว่ายน้ำ และโถงต้อนรับ ที่ขาดไม่ได้คือการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานครเพียง 5 กิโลเมตร เชื่อมต่อสะดวกทั้งถนนสุขสวัสดิ์และถนนพระราม 2 รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างเซ็นทรัล พระราม 2 เดอะ ไบรท์ พระราม 2 บิ๊กซี โลตัส รวมถึงโรงเรียนและสถานพยาบาล

ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
ที่ตั้งโครงการ : สราญสิริ พระราม 2 ถ.พระราม 2 ซ.33 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

ที่มารูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/#บรรยากาศโครงการ-1

3. บุราสิริ พระราม 2

จากแรงบันดาลใจของธรรมชาติป่าชายเลนสู่โครงการบ้านที่โดดเด่นทั้งสถาปัตยกรรม แบบบ้าน และ Clubhouse ทำให้ได้พักอาศัยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันน่าหลงใหล ในโครงการมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องออกกำลังกาย ลานวิ่ง พื้นที่ทำงาน ฯลฯ ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ พื้นที่รอบโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กัน ได้แก่ โลตัส พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2 โรงเรียนรุ่งอรุณ โรงพยาบาลบางประกอก 9 ด้านการเดินทางก็หมดห่วง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษกเพียง 4 กิโลเมตร ทั้งยังเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและถนนพระราม 2 ได้ง่าย

ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
ที่ตั้งโครงการ : บุราสิริ พระราม 2 ถ.เลียบกาญจนาภิเษก แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

ที่มารูปภาพ: https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-prachauthit-75/th/#บรรยากาศโครงการ-5

4. สิริ เพลส ประชาอุทิศ 75

ทาวน์โฮมสไตล์ Modern Loft ที่จะทำให้สนุกและมีแพชชันกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ด้วยเพดานสูง 3.7 เมตร ออกแบบตัวบ้านให้สว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟ ตอบโจทย์เรื่องการประหยัดพลังงาน ภายในโครงการจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อน พื้นที่ปลูกผักสวนครัว ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ด้านการเดินทางก็โดดเด่นไม่เป็นรอง เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญอย่างประชาอุทิศ พุทธบูชา สุขสวัสดิ์ ตัดเข้าพระราม 2 ด้วยถนนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ ตัวโครงการห่างจาก MRT ครุใน เพียง 3.7 กิโลเมตร ใกล้แหล่งชอปปิงอย่างเซ็นทรัล พระราม 2 ตลาดทุ่งครุพลาซ่า อีกทั้งในระยะใกล้ยังมีโรงพยาบาลและสถานศึกษา มั่นใจว่าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายทั้งครอบครัว

ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท
ที่ตั้งโครงการ : สิริ เพลส ประชาอุทิศ 75 ซ.ประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

เมื่อทำเลพระราม 2 คือทำเลบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮมที่มีจุดแข็งเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาบ้านพระราม 2 อย่าลืมคลิกเข้าชมรายละเอียดโครงการต่าง ๆ จากแสนสิริที่ www.sansiri.com/thai/ นอกจากรวบรวมหลากหลายบ้านโครงการใหม่แล้วยังมีสิทธิพิเศษมอบให้อีกมากมาย

ที่มาข้อมูล