glasses LUXOTTICA Oliver Peoples Sunglasses แว่นตา แว่นตากันแดด

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

คัดลอก URL แล้ว

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ

ดีไซน์ใหม่ประกอบไปด้วย Capannelle, Gerado, Eduardo และ Jep Capannelle เป็นการผสมผสานสไตล์ที่ทำให้คิดถึงแว่นกันแดดดาวเด่นในช่วงยุคทองของฮอลลีวูด สไตล์นี้เป็นการรวมกันของเลนส์ทรงสี่เหลี่ยม รายละเอียดอะซิเตทและโลหะบนสะพานแว่นและโครงแว่น มาพร้อมเลนส์กรองแสงแดดและแสงสีฟ้า Gerado เป็นดีไซน์ที่สง่างามและส่งเสริมใบหน้าทุกรูปทรง สไตล์นี้มาพร้อมด้านหน้าอะซิเตทและขาแว่นโลหะ Eduardo ที่มีเลนส์ทรงแพนโทสและ Jep ที่มาพร้อมกรอบอะซิเตทหนาคลาสสิคล้วนมีอุปกรณ์คลิปเสริมที่เข้ากัน และเพื่อเติมเต็มคอลเลกชันแรก คอลเลกชันนี้มีกรอบ 2 สไตล์ที่ผลิตด้วยเขาสัตว์แท้จากแหล่งที่ยั่งยืน ได้แก่กรอบ Jep และ Filu อันเป็นที่ชื่นชอบ พร้อมทั้ง Oliver Sun กรอบอะซิเตททรงสี่เหลี่ยมเหนือกาลเวลาก็มีให้เลือกแล้วใน 5 สีสันสุดพิเศษ

ด้วยแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่างๆ ในธรรมชาติ สีสันของคอลเลกชันนี้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้สวมใส่คู่กับทุกชุดของ Brunello ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คอลเลกชันในฤดูกาลนี้นำเสนอสีสันเหนือกาลเวลาของ Oliver Peoples อย่าง LBR, Honey VSB และ Canarywood Gradient ซึ่งเป็นสีใหม่ในการร่วมงานกันนี้ นอกจากนี้ กรอบแว่นยังมาพร้อมรายละเอียดที่ตราตรึงเช่นเดียวกับกรอบแว่นที่เปิดตัวไปในครั้งแรก ได้แก่ แบรนด์คู่ เงาโลโก้ในตัวเลนส์ และแพ็กเกจเฉพาะพิเศษ

คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 พร้อมให้เลือกซื้อบน oliverpeoples.com, brunellocucinelli.com และในบูติค Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายนเป็นต้นไป

OLIVER PEOPLES, INC.
Oliver Peoples ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 พร้อมกับเปิดบูติคแห่งแรกที่ใจกลาง West Hollywood รัฐแคลิฟอร์เนีย และได้เปิดตัวดีไซน์แบบฉบับของแบรนด์ในเวลาต่อมา กรอบแว่นได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชันแว่นตาสไตล์อเมริกันวินเทจที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้รับมาในช่วงปลายยุค 80 ความงามสไตล์วินเทจที่ผสมผสานกับวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของลอสแองเจลิส ประกอบกับองค์ประกอบด้านแฟชั่น อุตสาหกรรมภาพยนตร์ ศิลปะ ดนตรี และสไตล์ของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ยังคงเป็น DNA ของแบรนด์อันสะท้อนถึงแรงบันดาลใจของดีไซน์ที่ผู้คนทั่วโลกหลงใหล แว่นตาของ Oliver Peoples ผลิตด้วยมือจากวัสดุคุณภาพสูง โดยขับเน้นรายละเอียดสุดพิเศษบนตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเลนส์ที่เหนือชั้น ผลิตภัณฑ์ Oliver Peoples มีวางจำหน่ายเฉพาะในร้านแว่นตาชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า และบูติคเฉพาะทั่วโลก โดยบริษัทได้รับความภักดีจากลูกค้า ซึ่งเป็นจุดอ้างอิงที่แท้จริงถึงรสนิยมที่โดดเด่นในมุมมองทางวัฒนธรรมสำหรับทัศนะที่ล้ำสมัยและอิทธิพลของแบรนด์ ปัจจุบันบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีร้านค้า 41 แห่ง โดยมีแผนจะเปิดร้านใหม่ในอัมสเตอร์ดัม แอสเพน มิลาน และเมืองอื่นๆ คุณสามารถชมผลิตภัณฑ์ Oliver Peoples ออนไลน์และดูที่อยู่บูติคได้ที่เว็บไซต์ www.oliverpeoples.com

BRUNELLO CUCINELLI
เรื่องราวของ Brunello Cucinelli เริ่มต้นขึ้นในปี 1978 บริษัทเดินตามความปรารถนาที่จะเคารพในเกียรติของมนุษย์และการสร้างสรรค์เสมอมา โดยแสวงหาการเติบโตที่สมบูรณ์และสมดุล พร้อมทั้งปกป้องความงามของธรรมชาติด้วยการทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์อันเป็นที่รัก ทั้งหมดนี้เป็นหลักจริยธรรมเบื้องหลังบริษัทนั่นเอง การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นจากสัญชาตญาณในการย้อมเสื้อสเวตเตอร์ด้วยแคชเมียร์ ตั้งแต่แรกเริ่ม บริษัทได้ตั้งเป้าหมายในการผลิตผลงานสร้างสรรค์คุณภาพสูงที่ทนทานยาวนานและส่งต่อให้คนรุ่นต่อไปในอนาคตได้ หมู่บ้าน Solomeo เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่และเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทตลอดมา ความงามทางธรรมชาติและศิลปะ ผสมผสานด้วยวัฒนธรรมและประเพณีอันล้ำค่าของดินแดนแห่งนี้ เป็นแรงบันดาลใจที่ผลักดันการค้นหาความงามและความสง่าของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง รากฐานของบริษัทหยั่งลึกลงในประวัติศาสตร์และมรดกด้านหัตถศิลป์อันเลอค่าของอิตาลีและดีไซน์ที่ทันสมัย โดยผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพสูงสุด ความคิดสร้างสรรค์ และทักษะความชำนาญเข้าด้วยกัน เมื่อเวลาผ่านไป วิสัยทัศน์เกี่ยวกับภาพลักษณ์โดยรวมของแบรนด์ก็เกิดขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นในคอลเลกชันเสื้อผ้าพร้อมสวมใส่สุดพิเศษสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องประดับที่เข้ากับไลฟ์สไตล์อันสะท้อนถึงแนวคิดล้ำลึกด้านความสง่างามที่ร่วมสมัย แบรนด์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านบูติคของแบรนด์โดยเฉพาะในเมืองใหญ่และเมืองหลวงทั่วโลก ตลอดจนในรีสอร์ตสุดพิเศษ รวมถึงการวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้ารวมแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับเลือก


แท็ก: Other , , , , , ,
WRITER

RELATED

Eyewear Trend : Modern Restyling

Eyewear Trend : Modern Restyling

Nostalgia เป็นคำศัพท์ประจำฤดูกาล เทรนด์แว่นตาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาสากลในการย้อนอดีต แสดงความเคารพต่อช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์และช่วงเวลาที่คุ้นเคย ในขณะที่มอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนจากเอกสารสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการตีความใหม่ของ “icon” ที่ทันสมัย ใหม่ และงดงาม ผสมผสานความแปลกใหม่เหนือต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งเสน่ห์ แก่นแท้ และมรดกเอาไว้ ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นด้านสุนทรียะและแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย…

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

ปรัชญาที่ว่า “Less is more” มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในโลกของผู้บริโภค โดยที่กระแสเล็กๆต่างที่นับไม่ถ้วน เป็นตัวการสาธิตให้เห็นถึงความยืนยาวของแนวทางแบบ minimalist เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์และการออกแบบ สไตล์คลาสสิกได้รับแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาของความเรียบง่าย สไตล์คลาสสิกได้รับการตีความใหม่ผ่านเลนส์ใหม่ ในขณะที่รายละเอียดของกรอบแว่นได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ความสำคัญของโลโก้สัญลักษณ์และการตีความใหม่ยังคงเป็นพลังที่มั่นคงและยั่งยืน ขับเคลื่อนวิถีชีวิตและความแปลกใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ รูปทรงที่มีความเรียบง่ายโดยเน้นการออกแบบที่สะอาดตา…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นและ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่ คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับ ดาราโดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

OLIVER PEOPLES นำเสนอแคมเปญ LOVE SONG ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2022

OLIVER PEOPLES นำเสนอแคมเปญ LOVE SONG ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2022

ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย – นายแบบและนักดนตรี Lucky Blue พร้อมด้วยภรรยา Nara Aziza Pellman และลูกสาว Rumble Honey ได้เข้าพักใน Doolittle…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

X