Kline & Company shell น้ำมันหล่อลื่นเชลล์ เชลล์

Shell ครองตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน จากไคล์ แอนด์ คอมพานี

คัดลอก URL แล้ว

Shell ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำตลาดน้ำมันหล่อลื่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดครองตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 15 จากรายงานการวิเคราะห์และการประเมินตลาดในอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นทั่วโลกฉบับที่ 19 ของไคล์ แอนด์ คอมพานี (Kline & Company) สถาบันด้านการวิจัยตลาดชั้นนำ สะท้อนหลักในการดำเนินธุรกิจของเชลล์ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม ปรับตัวสู่โลกดิจิทัล เป็นพันธมิตรกับลูกค้า และร่วมพัฒนาชุมชน

Shell
นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น เชลล์แห่งประเทศไทย

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น เชลล์แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและผู้บริโภคทุกคน เชลล์รู้สึกภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถครองตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อนจากการจัดอันดับของไคล์ แอนด์ คอมพานี (Kline & Company) ตอกย้ำความตั้งใจของเชลล์ในการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่นให้หลากหลายและเหมาะสมกับทุกการใช้งาน ยกระดับการให้บริการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อความสะดวกสบายของทั้งลูกค้าและพันธมิตร ทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิด ตลอดจนมีส่วนรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ ‘Powering Progress’ ที่มุ่งเน้นการร่วมมือกับทุกภาคส่วนเพื่อส่งมอบพลังงานที่ยั่งยืน บรรลุเป้าหมายสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ พร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านพลังงานเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน”

Shell
Shell Helix Ultra Carbon Neutral
Shell
Shell Advance Benefit-Led Pack Shots (Power)

ในรายงานดังกล่าวระบุว่าน้ำมันหล่อลื่นเชลล์เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งตามผลสำรวจสำหรับรถยนต์โดยสารในประเทศสหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน มาเลเซีย และอินโดนีเซีย* โดยที่ผ่านมาเชลล์ได้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยมสูตรคาร์บอนนิวทรัล (Carbon Neutral) เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W สูตรใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับน้ำมันเครื่องที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องยนต์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันผู้ขับขี่จักรยานยนต์ในประเทศฟิลิปปินส์และมาเลเซีย* ก็วางใจให้เชลล์เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้ขับขี่เลือกใช้ (ตามผลสำรวจ) โดยเชลล์ได้เปิดตัวน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 2 สูตรใหม่สำหรับรถจักรยานยนต์ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส (PurePlus Technology) นวัตกรรมสิทธิ์เฉพาะของเชลล์อย่าง เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เพาเวอร์ 15W-50 สำหรับไบค์เกอร์สายลุย และ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ซิตี้ 10W-40 สำหรับไบค์เกอร์ในเมือง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่แตกต่างกันอีกด้วย

Shell

เชลล์ยังเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ครองใจเจ้าของรถบรรทุกในประเทศไทยเป็นอันดับ 1 ตามผลสำรวจ เช่นเดียวกับในประเทศสหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน อียิปต์ และฟิลิปปินส์* ในประเทศไทย เชลล์ ริมูล่าได้สานต่อเจตนารมณ์การอยู่เคียงข้างผู้ขับรถบรรทุกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอมุมมองฮีโร่รถบรรทุกผู้เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้า ไปจนถึงการสานต่อโครงการ “ฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ ริมูล่า” อย่างต่อเนื่อง โดยเชลล์ยังเป็นผู้พัฒนาและจำหน่ายน้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากเทคโนโลยีก๊าซธรรมชาติ (Gas-to-Liquid) เป็นรายแรกของโลกอีกด้วย

นอกจากนั้น ท่ามกลางการเติบโตของโลกยุคดิจิทัล กลุ่มธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ยังมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งลูกค้าทั่วไปรวมถึงลูกค้าภาคธุรกิจ ด้วยบริการผู้ช่วยเหลือด้านเทคนิคผ่านช่องทางออนไลน์และแอปพลิเคชันเช่น Shell LubeChat, Shell LubeAnalyst, Shell LubeMatch, Shell LubeExpert และอื่น ๆ อีกมากมาย

Shell

สำหรับประเทศไทย นอกจากการเปิดจำหน่ายสินค้าและบริการน้ำมันหล่อลื่นผ่านช่องทาง e-Commerce การบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นผ่านรูปแบบ e-Coupon ให้กับลูกค้าทั่วไป และโครงการ Shell Advantage Reward (SHARE Application) ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันให้กับร้านค้าพันธมิตรแล้ว เชลล์ยังเสริมแกร่งให้กับกลุ่มลูกค้าภาคธุรกิจ ด้วยการเปิดตัว LINE Official Account ภายใต้ชื่อ ‘น้ำมันหล่อลื่นเชลล์’ ให้พวกเขาสามารถรับข่าวสาร ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และรับการบริการด้านเทคนิคจากเชลล์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

Shell

ปัจจุบัน ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นเชลล์มีโรงงานผลิตน้ำมันหล่อลื่น 30 แห่ง โรงกลั่นน้ำมัน 4 แห่งและโรงงานผลิตจาระบี 8 แห่ง รวมถึงมีพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายระดับใหญ่มากกว่า 80 รายและผู้จัดจำหน่ายทั่วไปอีกมากกว่า 1,200 ราย เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดทั่วโลก

“ผลสำรวจนี้นับเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนของความทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจของพนักงานเชลล์ทุกคน ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นเชลล์จะไม่หยุดยั้งการส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมผ่านผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงและการให้บริการลูกค้าทั้งกลุ่มธุรกิจและผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครอบคลุมต่อไป” นางสาววีธรา กล่าวสรุป

*อ้างอิงจากรายงานการวิเคราะห์และการประเมินตลาดในอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นทั่วโลกฉบับที่ 19 ของไคล์ แอนด์ คอมพานี (Kline & Company)


แท็ก: Other , , , ,

RELATED

Shell Helix FuelSave น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่  ช่วยคุณประหยัดน้ำมันมากขึ้น!

Shell Helix FuelSave น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ ช่วยคุณประหยัดน้ำมันมากขึ้น!

เชลล์ เปิดตัวน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติลดแรงเสียดทาน ช่วยประหยัดน้ำมันถึง 2.2% วางจำหน่ายแล้ววันนี้

Shell จัดแคมเปญแรงยกปั๊ม เติมสุขตลอดเทศกาลสงกรานต์

Shell จัดแคมเปญแรงยกปั๊ม เติมสุขตลอดเทศกาลสงกรานต์

เชลล์ ส่งเสริมรัฐกระตุ้นเศรษฐกิจ จัดเต็มโปรโมชันแรงยกปั๊ม เตรียมความพร้อมสถานีบริการ เติมสุขตลอดเทศกาลสงกรานต์

Shell ก้าวสู่ 130 ปีในไทย ผสานพันธมิตรทุกภาคส่วน  ร่วมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยทุกสถานการณ์

Shell ก้าวสู่ 130 ปีในไทย ผสานพันธมิตรทุกภาคส่วน ร่วมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยทุกสถานการณ์

เชลล์ก้าวสู่ 130 ปีในประเทศไทย ผสานพันธมิตรทุกภาคส่วน ตอกย้ำยุทธศาสตร์ Powering Progress พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิต ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยทุกสถานการณ์

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ส่งโปรแรง ต้อนรับซัมเมอร์! 

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ส่งโปรแรง ต้อนรับซัมเมอร์! 

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ส่งโปรแรง ต้อนรับซัมเมอร์! เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รับทันทีของแถมสุดปัง

Shell x Porsche เปิดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงอย่างเป็นทางการ

Shell x Porsche เปิดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงอย่างเป็นทางการ

เชลล์ จับมือ ปอร์เช่ ผสานกำลังสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงจากมาเลเซียสู่ประเทศไทย

Shell-SCG เผยโฉมบรรจุภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรักษ์โลกจากพลาสติกรีไซเคิล

Shell-SCG เผยโฉมบรรจุภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรักษ์โลกจากพลาสติกรีไซเคิล

เชลล์ จับมือ เอสซีจี เคมิคอลส์ พัฒนา “บรรจุภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรักษ์โลก” เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Shell คว้า 2 รางวัลชั้นนำจาก Thailand Energy Awards 2020 – 2021

Shell คว้า 2 รางวัลชั้นนำจาก Thailand Energy Awards 2020 – 2021

เชลล์ คว้า 2 รางวัลชั้นนำด้านพลังงานไทย จากการประกวด Thailand Energy Awards 2020 และ 2021 ตอกย้ำความมุ่งมั่นการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

Shell ส่งโปรแจกน้ำดื่ม เติมพลังให้รถ เติมความสดชื่นให้ผู้ขับขี่ทั่วประเทศ

Shell ส่งโปรแจกน้ำดื่ม เติมพลังให้รถ เติมความสดชื่นให้ผู้ขับขี่ทั่วประเทศ

เชลล์ เดินหน้าเติมสุขให้ทุกชีวิต ส่งโปรโมชันเติมพลังให้รถ มอบความสดชื่นพร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ขับขี่ทั่วประเทศ วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2564

เชลล์ เติมสุข เติมรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย แจกไข่ไก่ส่งต่อความสุขแก่ผู้ขับขี่

เชลล์ เติมสุข เติมรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย แจกไข่ไก่ส่งต่อความสุขแก่ผู้ขับขี่

เชลล์ ร่วมช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ สมาชิกเชลล์ โกพลัสเติมน้ำมันครบ 300 บาท รับไข่ไก่จำนวน 1 แพ็ก (4 ฟอง) ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

X