Modern series MSI ์Notebook

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่น Summit, Prestige, และ Modern โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel®…

Home / Other, PR NEWS / MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่น Summit, Prestige, และ Modern โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ โน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่นี้ได้ถูกพัฒนาไปอีกขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้อย่างสูงสุด

โน้ตบุ๊กทั้งรุ่น Summit และ Prestige นั้นได้รับการรับรองโดยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา, การตอบสนองที่รวดเร็ว, และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน นอกจากนี้การทำงานในโหมด Discrete graphics จาก NVIDIA ยังช่วยให้ผู้ใช้งานโน้ตบุ๊กรุ่น Summit และ Prestige นำเสนอไอเดียและความชอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงทำงานในเชิงธุรกิจให้สำเร็จลุล่วงได้ตามเป้าหมาย สำหรับโน้ตบุ๊กรุ่น Summit Flip นั้นยังมาพร้อมดีไซน์แบบ 2 in 1 ที่สามารถกางได้ 360° ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานแบบสัมผัสหน้าจอให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ในโหมดแท็บเล็ต ในส่วนของรุ่น Modern นั้น Lorraine Sorlet ซึ่งเป็นศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศสได้เข้ามาร่วมสร้างสรรค์ในกระบวนการออกแบบเพื่อให้โน้ตบุ๊กรุ่นนี้มีความ “Modern” มากยิ่งขึ้น โน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ดังที่กล่าวมานี้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของทุกคนได้อย่างแน่นอน

Derek Chen ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดโน้ตบุ๊กระดับนานาชาติได้กล่าวไว้ว่า “หัวใจของ MSI คือโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูง และโน้ตบุ๊ก Business Series ของเรานั้นถูกสร้างมาเพื่อให้ทำงานได้ครอบคลุมการทำงานทุกรูปแบบ พันธกิจหลักของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเป็นกระดูกสันหลังในการเพิ่มความ Productivity ให้กับผู้ใช้งาน และพันธกิจนี้จะไม่มีวันเปลี่ยนไป”

Summit Series

Summit Series ได้ขึ้นมาเป็นโน้ตบุ๊กรุ่นสเปคสูงของ MSI ในหมวด Business & Productivity ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2019 นอกเหนือจาก Summit E13 Flip Evo และ Summit E16 Flip แล้ว Summit E14 Flip รุ่นใหม่จะเข้ามาเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งรุ่นให้กับผู้ใช้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันไป Summit E16 Flip นั้นถูกขับเคลื่อนโดยกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น นอกจากนี้ในส่วนของการแสดงผลนั้น ยังมีการรักษาความปลอดภัยด้วยหน้าจอแบบ Tobii Aware ที่จะล็อคเครื่องหรือเบลอหน้าจอโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานไม่ได้อยู่บริเวณหน้าจอเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเห็นความลับสำคัญในเครื่อง “เรามีความตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ MSI และได้กระจาย Tobii Aware ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้าน Attention Computing ไปสู่ผู้ใช้งานมากขึ้น” Ulrica Wikström รองประธานบริหารฝ่ายคอมพิวเตอร์ จาก Tobii Aware กล่าว “ทั้งผู้ใช้ทั่วไปและธุรกิจต่างๆ ล้วนต้องการโน้ตบุ๊กที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมทั้งปกป้องข้อมูลสำคัญในเครื่องได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งสองสิ่งเหล่านี้จะมีอยู่ในโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง MSI และ Tobii Aware”

ใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เช่น ปุ่มล็อกพอร์ตและกล้องเว็บแคม, รองรับชิพ Discrete TPM, ระบบสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือ, รวมถึงการแจ้งเตือนสถานะการทำงานของกล้องเว็บแคม อย่างไรก็ตามแม้ว่าโน้ตบุ๊กรุ่นนี้จะมีระดับการรักษาความปลอดภัยที่สูง แต่ในบางครั้งคุณก็อาจจะหลงลืมไปว่าได้วางมันไว้ที่ไหน หรือที่แย่กว่านั้นคืออาจจะทำมันหายไป แต่ด้วยเทคโนโลยีการค้นหา “Tile” ที่มากับตัวเครื่อง คุณจะสามารถตามหาเครื่องของคุณได้ไม่ว่ามันจะอยู่ใกล้หรือไกล “Summit Series ของ MSI นั้นถูกสร้างมาเพื่อความโปรดักทีฟ แต่มันจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรักษาระดับความโปรดักทีฟของคุณเอาไว้ ถ้าจะต้องมาคอยตามหาโน้ตบุ๊กที่วางอยู่ผิดที่ผิดทาง” CJ Prober ประธานกรรมการบริหารจาก Tile “การผนึกกำลังกันระหว่างเรากับ MSI และ Intel จะช่วยปลดล็อคให้กับศักยภาพในการค้นหาของ โปรแกรม Tile ซึ่งเป็นโปรแกรมวินโดว์ที่ถูกติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง เพื่อที่ผู้ใช้งานจะสามารถโฟกัสกับงานที่ทำและรักษาระดับความโปรดักทีฟไว้ได้อย่างสูงสุด” นอกจากนี้เทคโนโลยี AI ยังช่วยให้ Summit จัดการทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างอัตโนมัติตามการใช้งาน และด้วยฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ Summit จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ Summit Series รุ่นใหม่นี้มาพร้อมการรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า, ประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง, และการออกแบบอย่างพิถีพิถัน “มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณทำงานสำเร็จลุล่วงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเพิ่มความโปรดักทีฟของคุณให้ถึงขีดสุด” Steven Yang ผู้จัดการภูมิภาคฝ่ายขายโน้ตบุ๊ก MSI กล่าว”

Prestige

การออกแบบของ Prestige นั้นถูกขับเคลื่อนด้วยสุนทรียะศาสตร์ ทั้ง Prestige 14 และ Prestige 15 นั้นโดดเด่นด้วยดีไซน์โครงเครื่องที่บางเบาที่จะช่วยให้การพกพาเป็นไปได้อย่างง่ายดายและระบายความร้อนได้อย่างเหนือกว่า เพลิดเพลินไปกับดนตรีที่สมจริง ชัดเจนในทุกท่วงทำนองด้วยระบบเสียง Hi-Res ที่มาพร้อมการประมวลเสียงด้วยเทคโนโลยี DTS Audio ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์และคุณภาพในการฟังผ่านการเข้ารหัสเสียงที่มี bit-rate ที่สูงกว่า รักษาระดับความโปรดักทีฟด้วยการพูดได้อย่างมั่นใจและรับฟังได้อย่างชัดเจน ผู้ใช้สามารถเลือกสรรค์ได้ระหว่างกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ หรือแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ตามความต้องการด้านประสิทธิภาพในการใช้งาน มองเห็นความแตกต่างในการแสดงผลด้วยเทคโนโลยี True Pixel ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจนสมจริง และความแม่นยำของค่าสีที่น่าทึ่ง เพลิดเพลินไปกับระดับการรักษาความปลอดภัยที่มากขึ้นด้วยการเข้าใช้งานอย่างรวดเร็ว ไร้รหัสผ่าน ผ่านการสแกนใบหน้าหรือนิ้วมือ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและระบบ fast charge ที่จะช่วยให้คุณทำงานอย่างต่อเนื่องได้นานขึ้นและชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งหมดเหล่านี้คือการผสมผสานของฟีเจอร์ต่างๆอย่างลงตัวที่มีอยู่ใน Prestige Series

Modern Series

Modern Series คือความทันสมัยในทุกๆวันของคุณ และนั่นคือเหตุผลที่ MSI ได้ร่วมทีมกับศิลปินชาวฝรั่งเศส Lorraine Sorlet ที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆใน 4 มุมมองผ่านงานศิลป์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก, การทำงาน, และการเดินทาง ทันสมัยและงดงาม สองคำนี้คือนิยามของ Modern Series ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ โครงเครื่องดีไซน์ใหม่ที่ถูกปรับให้มีความ “Modern” พร้อมด้วยสี Classic Black และ Urban Silver ที่มีให้คุณเลือกได้ตามความเป็นตัวเอง ในด้านของฟีเจอร์ Modern Series มาพร้อมด้วยหน้าจอแบบขอบบางที่จะทำให้คุณได้มองเห็นสิ่งต่างๆได้มากขึ้น หน้าจอที่กางได้ 180 องศาเพื่อการแบ่งปันสิ่งต่างๆอย่างง่ายดาย Touchpad ขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อการใช้งานที่มากกว่า และคีย์บอร์ดขนาดเต็มที่มาพร้อมฟังก์ชั่นทางลัดที่ครบถ้วน ด้วยสิ่งเหล่านี้เอง ที่ทำให้ Modern Series เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองในโน้ตบุ๊กหมวด Business & Productivity

“Modern Series คือเครื่องมือที่มาพร้อมความงดงามอย่างแท้จริงที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่” Anne Lee ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดโน้ตบุ๊กความโปรดักทีฟเริ่มต้นที่นี่ด้วยตัวเลือกของฟีเจอร์และดีไซน์ที่แตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น โน้ตบุ๊กหมวด Business & Productivity นั้นมีตัวเลือกให้สำหรับทุกๆคนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กรุ่น high-end อย่าง Summit ที่มาพร้อมโหมดพับ 360 องศา, Prestige ที่มีการแสดงผลอันน่าทึ่ง, หรือ Modern ที่มีดีไซน์อันงดงาม “ความโปรดักทีฟเริ่มต้นที่นี่”

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msi_creation/
MSI YouTube:https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal https://www.youtube.com/user/MSI
MSI Twitter: https://twitter.com/msitweets/
ลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้ที่ https://www.msi.com/rss