แอบย่องส่อง 2 แฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ ในโฆษณาแม็กกี้ชุดใหม่กับภาพเบื้องหลังกองถ่ายสนุกสุดป่วน แต่ละโมเมนต์ บอกเลย สมกับเป็นลูกแม่ชมสุดๆ

ยังคงฮอตไม่เปลี่ยนกับสองฝาแฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ ที่เปิดปีใหม่มาปุ๊ป ก็ประเดิมงานโฆษณาตัวใหม่จากแม็กกี้ปั๊ป ในฐานะพรีเซนเตอร์ตัวน้อย ไม่รอช้าควงแขนแม่ชมพู่เข้ากองถ่ายแบบเต็มพลัง พร้อมเสิร์ฟความน่ารัก น่าเอ็นดูผ่านงานโฆษณาที่กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันวันที่ 10 มกราคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่เอาใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า แต่ก่อนจะไปชมโฆษณาตัวเต็มกัน วันนี้ขอแวะเอาภาพเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มอุ่นเครื่องรอชมของจริงกันก่อน…

Home / Other / แอบย่องส่อง 2 แฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ ในโฆษณาแม็กกี้ชุดใหม่กับภาพเบื้องหลังกองถ่ายสนุกสุดป่วน แต่ละโมเมนต์ บอกเลย สมกับเป็นลูกแม่ชมสุดๆ

ยังคงฮอตไม่เปลี่ยนกับสองฝาแฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ ที่เปิดปีใหม่มาปุ๊ป ก็ประเดิมงานโฆษณาตัวใหม่จากแม็กกี้ปั๊ป ในฐานะพรีเซนเตอร์ตัวน้อย ไม่รอช้าควงแขนแม่ชมพู่เข้ากองถ่ายแบบเต็มพลัง พร้อมเสิร์ฟความน่ารัก น่าเอ็นดูผ่านงานโฆษณาที่กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันวันที่ 10 มกราคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่เอาใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า

แต่ก่อนจะไปชมโฆษณาตัวเต็มกัน วันนี้ขอแวะเอาภาพเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มอุ่นเครื่องรอชมของจริงกันก่อน กับภาพหลังกองถ่ายสนุกสนาน บอกผ่านเรื่องราวจากครัวแม็กกี้ ที่เล่าผ่านอาหารจานโปรดของครอบครัว ไปกับแม่ชม และคู่แฝดสุดแสบที่ดีกรีความน่ารัก น่าหยิกยังมาแรงเหมือนเดิม ดูจากแต่ละภาพแล้ว บอกเลยว่างานนี้ พายุ – เจ้าพ่อมีม และสายฟ้า – นายแบบตัวจิ๋ว ยังคงท็อปฟอร์มเหมือนเดิม

เดินเข้ากองถ่ายแม็กกี้มาแบบเต็มพลังน้องพายุเดินตามพี่สายฟ้าหรือของเล่นกันน้ามองตาเป็นมันเชียว

พี่สายฟ้า น้องพายุ พร้อมลุยแล้วครับ!

เรื่องกินไว้ใจยุพลังตั้งใจฟังทีมงานมาเต็มแต่พลังกำช้อนก็แน่นไม่แพ้กันจ้า 

ทำเสร็จก็ต้องถ่ายเก็บไว้หน่อย ท่าโพสต์แต่ละคน แซ่บเกินอาหารไปหลายเบอร์แล้วจ้า

พี่สายฟ้าเริ่มทานดีกว่าลูกเพราะดูจากภาพแล้วมีคนกำลังจะทนหิวไม่ไหวแล้ว

เป็นพี่ต้องเสียสละให้น้องแต่งานนี้น้องยุขออาสาป้อนพี่ก่อนครับ

มีแอบเหล่จานพี่ ยุลูกกก กินจานตัวเองให้หมดก่อนลู๊กกก

‘เรื่องกินไว้ใจยุ’ ดูจากภาพแล้ว ฉายานี้เค้าไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ

  กินอะไรไม่สำคัญเท่ากับกินกับใครจริงๆ อะไรจะดีไปกว่าโมเมนต์ทานข้าวกันพร้อมหน้า พร้อมด้วยเมนูจานโปรดของคนในครอบครัว

ใครยังไม่จุใจกับความน่ารักของสายฟ้า-พายุ และแม่ชม เตรียมเกาะหน้าจอรอพบกับโฆษณาตัวเต็มจากแม็กกี้วันที่
10 มกราคมนี้ ได้เลย ความน่ารักทะลุจอแน่นอน!

X