ใครจะได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่แห่งวงการบันเทิงไทย ติดตามร่วมลุ้นพร้อมกัน อาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ทาง LazLive และ ช่อง One 31 เวลา 20.15 น.

เดินทางมาถึง EP. สุดท้ายแล้วสำหรับรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปิน และสำหรับ EP.12 นี้ จะเป็นบทสรุปส่งท้ายรายการ ซึ่งจะได้ทราบผลผู้ชนะเลิศทั้ง 5…

Home / Other / ใครจะได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่แห่งวงการบันเทิงไทย ติดตามร่วมลุ้นพร้อมกัน อาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ทาง LazLive และ ช่อง One 31 เวลา 20.15 น.

เดินทางมาถึง EP. สุดท้ายแล้วสำหรับรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทย ได้ตามล่าหาความฝันที่จะเป็นศิลปิน และสำหรับ EP.12 นี้ จะเป็นบทสรุปส่งท้ายรายการ ซึ่งจะได้ทราบผลผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คน ที่ได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กลุ่มใหม่ พร้อมเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ประเทศไทย และเป็น 1 ในศิลปินกลุ่มภายใต้ One 31 ซึ่งจะออกอากาศให้แฟนคลับได้โหวต เพื่อเป็นผู้ตัดสินว่าใครจะได้เดบิวต์ และร่วมลุ้นไปพร้อมกันเป็นตอนสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 One 31 และ LazLive เวลา 20:15 น. 

พบกับ LAZ iCON The Final Stage และเตรียมเสียงกรี๊ดให้กับโชว์ของหนุ่มๆ LAZ iCON ในเพลงฮิตติดหู ที่ทุกคนร้องตามได้ 

  • เพลงพิง จากศิลปินนนท์ ธนนท์ สมาชิกในทีม ได้แก่ เฟิร์ส ไดร์ม่อน สมุย เชสเตอร์ สมาร์ท พรู
  • เพลงมูเตลู จากวง PiXXiE สมาชิกในทีม ได้แก่ ต้าห์อู๋ ออฟโรด แฟรงค์ ชีต้า เป็นต่อ ตั้งต้น
  • เพลงเสือสิ้นลาย จากแรปเปอร์ F.HERO สมาชิกในทีม ได้แก่ ตะแตม บี เจลเลอร์ ไม้เอก บุญ หมีพูห์
  • เพลงที่หนึ่งในใจของเธอ เพลงธีมรายการที่เด็กฝึกทั้ง 18 คนจะประสานเสียงร้องเพลงร่วมกัน 

เตรียมโหวตรอบสุดท้าย เพื่อตัดสินว่าใครจะได้เป็น 5 คนสุดท้ายที่จะได้เดบิวต์ ตั้งแต่ 8 มกราคม เวลา 20.15 น. – วันที่ 9 มกราคม เวลา 21.30 น. วันเดียวเท่านั้น! เฉพาะที่แอปพลิเคชัน Lazada เดินทางมาถึง Final Stage กันแล้ว อย่าลืมร่วมลุ้นและให้โอกาสศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ร่วมช้อปร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้พวกเขากันให้เต็มที่!

  • วิธีการโหวตง่ายๆ เพียงคลิกไอคอน ‘LAZ iCON’ ที่หน้าแรก หรือ เสิร์ช ‘LAZ iCON’ ในช่องค้นหา คลิกเข้าสู่หน้าโหวต และเลือกโหวตให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบ 
  • แฟนๆ สามารถเพิ่มคะแนนโหวตได้ อย่าลืมว่าต้องกด “รับคะแนนโหวต” ทุกครั้ง เพียงเข้าหน้า LAZ iCON รับ 2 โหวต และรับชมไลฟ์ผ่าน LazLive รายการใดก็ได้รับ 5 โหวต ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถทำภารกิจรับคะแนนโหวตเพิ่มเติมได้เพียงช้อปสินค้าในตระกร้าชมพู ทุกๆ 200 บาทขึ้นไป รับทันที 10 โหวตหรือช้อปสินค้าจากสปอนเซอร์ในตระกร้าชมพู 200 บาทขึ้นไป รับไปเลย 20 โหวต 

ร่วมลุ้น เชียร์ ให้กำลังใจเด็กฝึกทุกคน และอิ่มเอมไปกับมิตรภาพที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันทั้ง 12 EP. รวมถึงเป็นสักขีพยานกับการประกาศผลได้ในรายการ ‘LAZ iCON’ ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ The Final Stage พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31 และ LazLive บนแอปพลิเคชัน Lazada
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://lzd.co/LAZiCONmcp

#LAZiCONTH #LAZiCON #LazadaTH

X