ASICS รองเท้าวิ่ง

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

คัดลอก URL แล้ว

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว METASPEED™ Edge รองเท้าวิ่งสายสปีดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์นักวิ่งสาย Cadence ให้ทะยานไปสู่เส้นชัยและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ พร้อมกับการกลับมาของรองเท้าขวัญใจนักวิ่งสายเรซซิ่งกับ METASPEED™ Sky สำหรับนักวิ่งสาย Stride โดยจะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมลงทะเบียนลุ้นรับสิทธ์ในการครอบครองรองเท้าวิ่งประสิทธิภาพสูงที่นักวิ่งควรมีมากที่สุดในตอนนี้ ผ่าน 2 ช่องทางหลักคือ WWW.ASICS.COM และ LINE Official Account: @ASICSTH ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน เวลา 9.00 น. ถึง 8 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น. และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ภายในเวลา 12.00 น.

METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ได้รับการออกแบบทางวิทยาศาสตร์โดยคำนึงถึงรูปแบบการวิ่งที่แตกต่างกันเป็นหลัก รวมถึงนวัตกรรมและการดีไซน์แบบ Human-centric ที่มุ่งเน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลางของการดีไซน์ โดย ASICS ได้ดีไซน์ METASPEED™ Sky สำหรับนักวิ่งแบบ STRIDE และ METASPEED™ Edge สำหรับผู้ที่มีสไตล์การวิ่งแบบ CADENCE ซึ่งทั้งสองรุ่นก็ถูกปรับให้เหมาะสมกับแต่ละสไตล์ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของนักวิ่งของการวิ่งแบบหลักๆ ทั้งสองแบบ

METASPEED™ Edge

สำหรับรองเท้ารุ่น METASPEED™ Edge ที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งแบบ Cadence สไตล์การวิ่งของนักวิ่งที่เพิ่มความเร็วจากการเพิ่มทั้งความถี่ในการก้าว และระยะก้าว METASPEED™ Edge จะช่วยให้เหล่านักวิ่งไปได้รวดเร็วขึ้นผ่านการก้าวที่ยาวขึ้น ในขณะที่ยังช่วยให้นักวิ่งสามารถควบคุมแต่ละย่างก้าวได้อย่างง่ายดายขึ้น และนักวิ่งจะสัมผัสได้ถึงความเร็วใต้ฝ่าเท้าและโฟมที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง รวมไปถึงแผ่นคาร์บอนที่ช่วยขับเคลื่อนอีกแรง ซึ่งก็จะสามารถช่วยให้นักวิ่งในแต่ละย่างก้าว และถนอมแรงได้มากขึ้นในขณะที่ควบคุมจังหวะการก้าวได้อย่างดีเยี่ยม

METASPEED™ Edge มีพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบ FF Blast Turbo ที่มีความสูงปานกลาง กับ FLYTEFOAM™ Blast Turbo ช่วยลดแรงกระแทก กับการตอบสนองที่ดีให้นักวิ่งพร้อมสำหรับทุกการแข่งขัน และรุ่นนี้ก็ยังมี Carbon Plate แผ่นคาร์บอนเสถียรภาพขั้นสูงที่ช่วยเพิ่มแรงขับเคลื่อน รวมไปถึง ASICSGRIP™ พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ช่วยยึดเกาะขณะวิ่งเป็นพิเศษ และ Mesh เนื้อนุ่มจะช่วยระบายอากาศได้ดีขณะสวมใส่

และรองเท้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดจำนวนก้าวตลอดการวิ่งมาราธอน และได้ช่วยเหลือนักกีฬาชั้นแนวหน้าให้ค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดส่วนตัวใหม่แล้วจากการทดสอบก็พบว่า METASPEED™ Edge จะสามารถช่วยลดจำนวนก้าวในการวิ่งมาราธอนได้ประมาณ 2.6% เมื่อเทียบกับรองเท้าแข่งรุ่นก่อนหน้าของ ASICS* และคาดว่า METASPEED™ Edge จะสามารถช่วยลดจำนวนก้าวได้ประมาณกว่า 750 ก้าวของนักวิ่ง Cadance เมื่อใส่วิ่งในระยะฟูลมาราธอนอีกด้วย และยังได้รับการพิสูจน์ผ่านนักกีฬา Elites ว่ารองเท้าคู่นี้นำพาพวกเขาไปพิชิตจุดสูงสุดของการแข่งขัน เห็นได้ชัดจากงาน Hokkaido-Sapporo Marathon Festival 2021 นักวิ่งระยะไกลชาวเยอรมัน Katerina Steinruck ได้สวมใส่ METASPEED™ Edge และได้กลายเป็นนักวิ่งสไตล์ cadence คนแรกที่สามารถทุบสถิติที่ดีที่สุดของเธอได้อย่างเป็นทางการ ด้วยเวลา 1:10:43 น. ในการแข่งขันฮาล์ฟมาราธอน และสามารถจบได้ที่อันดับที่สี่

METASPEED™ Sky

สำหรับ METASPEED™ Sky เป็นรองเท้าที่ดีไซน์มาสำหรับนักวิ่งที่เพิ่มความเร็วโดยการเพิ่มระยะก้าวหรือ Stride Runners โดยการเพิ่มความยาวก้าว และนักวิ่งแบบ Stride จะก้าวได้ยาวขึ้นเมื่อเริ่มเพิ่มความเร็ว ด้วยโฟมที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง และแผ่นคาร์บอนที่จะช่วยขับเคลื่อนการวิ่งให้ดีขึ้นอีกด้วย โดยนักวิ่งที่สวมรองเท้าคู่นี้ จะสามารถช่วยถนอมแรงได้มากขึ้น ในขณะที่ยังคงรักษาฝีเท้าไว้ได้ในช่วงหลังของการแข่งขันจึง

ด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลาง FF Blast Turbo ที่สูงขึ้น ช่วยเพิ่มการสปริงตัวมากขึ้น พร้อมกับรองรับลดแรงกระแทกด้วย FLYTEFOAM™ Blast Turbo และตอบโจทย์นักวิ่งแบบ Stride ด้วยการช่วยเพิ่มความยาวก้าว และช่วยลดความถี่ในการก้าวก่อนถึงเส้นชัย รวมไปถึง Carbon Plate กับพื้นคาร์บอนที่จะมอบเสถียรภาพขั้นสูง และช่วยเพิ่มแรงขับเคลื่อนให้วิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รุ่นนี้ยังสามารถช่วยยึดเกาะเป็นพิเศษด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอก ASICSGRIP™ และมอบความสบายเท้าขณะวิ่งด้วย Mesh เนื้อนุ่มที่ระบายอากาศได้ดี

METASPEED™ Sky สามารถช่วยลดจำนวนก้าวในการวิ่งมาราธอนได้กว่า 1.2%และยังช่วยเพิ่มค่าการวิ่งประหยัดพลังงาน (Running Economy) ขึ้นถึงประมาณ 3%* เมื่อเทียบกับรองเท้าแข่งรุ่นก่อนหน้าของ ASICS และ ASICS คาดว่า METASPEED™ Sky จะสามารถช่วยลดจำนวนก้าวได้ถึงประมาณ 350 ก้าว* สำหรับนักวิ่งแบบ Stride เมื่อใส่วิ่ง ในระยะฟูลมาราธอนอีกด้วย

โดย ASICS จะเปิดให้ทุกคนได้ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ ในการครอบครองรองเท้าสายเรซซิ่งนี้ก่อนใคร กับรุ่น METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ในวันที่ 6 มิถุนายน เวลา 9.00 น.ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น. แล้วเตรียมพร้อมไปลงสนามทะยานไปสู่เส้นชัยกับรองเท้าวิ่งสองรุ่นที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งโดยเฉพาะกับ METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ซึ่งจะวางจำหน่ายในราคา 8,500 บาท

นอกจากนี้เพื่อช่วยให้นักวิ่งทุกคนได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตล์การวิ่งของตัวเอง ASICS ได้เปิดตัวเครื่องมือออนไลน์ใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เปิดตัวในงาน ASICS Innovation Summit 2021 ครั้งล่าสุด เพื่อให้เหล่านักวิ่งทุกคนได้ค้นหาสไตล์การวิ่งของคุณเอง และค้นหารองเท้าวิ่งที่ใช่สำหรับคุณได้ที่ ASICS Innovation Summit.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่: LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS
Instagram: @ASICSTH

ASICSTH #METASPEEDSKY #METASPEEDEDGE #SoundMindSoundBody


แท็ก: Other , ,
WRITER

RELATED

เทคนิคเลือกรองเท้าวิ่ง ที่ช่วยลดการบาดเจ็บ ตามหลักสรีระ ของผู้หญิงโดยเฉพาะ

เทคนิคเลือกรองเท้าวิ่ง ที่ช่วยลดการบาดเจ็บ ตามหลักสรีระ ของผู้หญิงโดยเฉพาะ

การวิ่งที่ดีควรจะมีรองเท้าวิ่งที่เหมาะสมดีๆสักคู่ นอกจากจะช่วยให้วิ่งได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่งได้อีกด้วย โดยเฉพาะในผู้หญิง

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS (เอสิคซ์) ตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้าสายสปีด METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ด้วยการเปิดตัวสีสันใหม่ล่าสุดอย่างสี “Shocking Orange/Black”

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

คอลเลคชั่นล่าสุด Earth Day Pack ที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของแบรนด์ ASICS ผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอ

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

แนะนำสนีกเกอร์สไตล์มินิมอล สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ จาก ASICS (เอสิคซ์) รุ่นที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™

ASICS WOMEN’S COLLECTION ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ ทั้งสายฟิต และสายแฟ

ASICS WOMEN’S COLLECTION ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ ทั้งสายฟิต และสายแฟ

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ WOMEN’S COLLECTION ที่จะมีทั้งรองเท้า และเสื้อผ้าที่ดีไซน์มาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้สาวๆ ได้โลดแล่น และปลดปล่อยจิตใจไปกับการเคลื่อนไหว

ASICS ออกคอลเลคชั่นพิเศษ SUNRISE RED สีแดงโดดเด่นช่วยเยียวยาจิตใจคนด้วยกีฬา

ASICS ออกคอลเลคชั่นพิเศษ SUNRISE RED สีแดงโดดเด่นช่วยเยียวยาจิตใจคนด้วยกีฬา

สีแดงโดดเด่น ASICS ออกคอลเลคชั่นพิเศษ SUNRISE RED สัมผัสกับพลังของกีฬา สนับสนุนให้ผู้คนออกมาเคลื่อนไหวเพื่อสุขภาพที่ดี

ASICS เปิดตัว NOVABLAST กับสีสันสุดพิเศษ จากคอลเลคชั่นส่งท้ายปี Pixel Noise Pack

ASICS เปิดตัว NOVABLAST กับสีสันสุดพิเศษ จากคอลเลคชั่นส่งท้ายปี Pixel Noise Pack

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว NOVABLAST™ Pixel Noise Pack คอลเลคชั่นส่งท้ายปี สีสันสุดพิเศษ นุ่ม เด้ง เบา

อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”

อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”

อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุดของรองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส

X