3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

คัดลอก URL แล้ว

พาเหรดมาแล้วสำหรับสิทธิพิเศษของลูกค้า 3BB สายกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง ร้านขนมอร่อย ร้านอาหารทะเลยอดนิยมหรืออาหารญี่ปุ่น

สั่งกาแฟรสชาติเยี่ยมหรือขนมอร่อยกับ Starbucks

เมื่อแวะมาที่ Starbucks คุณจะไม่ผิดหวังกับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 200 พอยต์แลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์ในรูปแบบ QR Code จากแอป 3BB Member ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลาโปรโมชัน 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564

ลิ้มรสต้นตำรับ “ปูผัดผงกะหรี่” ที่สมบูรณ์โภชนา

ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ต้นตำรับเมนูเด็ดอย่าง “ปูผัดผงกะหรี่” สูตรพิเศษมายาวนานกว่า 45 ปี ที่หลายคนติดใจ เพราะความสดของปู รสชาติความอร่อย รวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล จึงทําให้ร้านสมบูรณ์โภชนาได้รับความนิยมจากเหล่านักชิมมาอย่างต่อเนื่อง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งเซ็ตเมนูดังนี้
SET A เนื้อปูผัดผงกะหรี่, รวมมิตรทอด, ผักกระเฉดผัดกระเทียมสด เพียง 879 บาท (จากราคาปกติ 941.60 บาท)
SET B เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ออส่วน เพียง 979 บาท (จากราคาปกติ 1,091.40 บาท)
SET C เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ, ข้าวผัดปู เพียง 1,179 บาท (จากราคาปกติ 1,284 บาท)
ใช้สิทธิ์เมื่อซื้อกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ที่สาขาบรรทัดทอง, สุรวงศ์, รัชดา และ อุดมสุข เพียงโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที ถึง 31 พฤษภาคม 2564

เอ็นจอยกับอาหารญี่ปุ่นที่ Tohkai

ประสบการณ์กว่า 40 ปี กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและบุฟเฟต์ปิ้งย่างเจ้าแรกที่ใช้วัตถุดิบนำเข้า ลูกค้า 3BB รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มเมนู 5 % ทุกวัน เมื่อซื้อกลับบ้านในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ Tohkai Japanese restaurant/ Tohkai yakiniku สาขาประสานมิตรพลาซ่า, สาขาธัญญาพาร์ค, สาขาเทพารักษ์, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเอสพลานาด, สาขาเดอะเซอร์เคิล, สาขาเทอร์มินอล 21, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาเมกาบางนา, สาขา เทอมินอล 21 โคราช และ Umai by Tohkai สาขาเกทเวย์แอทบางซื่อ, สาขาเซ็นทรัลพลาซามหาชัย เพียงแจ้ง Code : 3BBxTohkai5 และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 ธันวาคม 2564

ชื่นชมดอกไม้หลากสีสัน พร้อมสั่งอาหารอร่อยที่ Flora de Café

ร้านคาเฟ่ในดงดอกไม้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกทานมากมาย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ Flora de Café กลับบ้าน เพียงใช้ Code: FLORAMAY และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 พฤษภาคม 2564

LAVITA Coffee ร้านกาแฟที่ส่งตรงวัตถุดิบจากผู้ผลิต

“LAVITA” ร้านกาแฟแบรนด์ไทยสไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น และสบายเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อม Free Wi-Fi และในบางสาขามีห้องประชุมและพื้นที่ Working Space ไว้บริการอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลดทันที 5 % เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่นกลับบ้านที่ LAVITA Coffee ในราคา 45 บาทขึ้นไปในสาขาเย็นจิต (ถนนจันทน์), สาขาหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (ถนนราชดำเนิน สะพานผ่านฟ้า), สาขาสภากาชาดไทย (ห้องได้บุญ ตึกอำนวยนรธรรม), สาขาสวนหลวง สแควร์, สาขา Stadium One และสาขา นครสวรรค์ รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน ถึง 31 ธันวาคม 2564

3BB มอบความสุขให้ลูกค้าตลอดเดือนพฤษภาคม รับสิทธิพิเศษตรงใจได้ง่ายๆ ทั้งการแลกพอยต์ 3BB Reward และ 3BB Privilege ที่แอป 3BB Member หรือใช้โค้ดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขบนเว็บไซต์ www.3bb.co.th/promotion


แท็ก: Other , , , ,
WRITER

RELATED

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่พี่น้องคนไทยด้วยกันได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ… ซึ่ง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ “MONO29 ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม 2” และครั้งนี้ได้ กลุ่มบริษัทจัสมิน โดย 3BB ช่วยนำของยังชีพลงพื้นที่ในจังหวัดต่าง…

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

กลุ่มบริษัทในเครือ โมโนเน็กซ์ เดินหน้าสานต่อโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ที่ จ.อ่างทอง และ จ.สระบุรี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขในช่วงคลายล็อกดาวน์ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง สินค้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงสิ้นปี เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application…

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB คัดสรรสิทธิพิเศษหลากหลาย ถูกใจสายคลีนและคนรักสุขภาพ พร้อมร้านอาหาร ขนมหวานและสินค้าไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB VITABOOSTศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูด้วยวิตามินบำบัด…

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลกว่า 2 แสนบาทในกิจกรรมเกม SOMJEED Game “ I’m Vaccinated” เพียงลงทะเบียนก็ร่วมเล่นเกมส์ได้ทันที ซึ่งผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกในแต่ละเดือนจะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Huawei P40…

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ยังคงส่งความบันเทิงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ 3BB GIGATV เน็ตบ้านคุณภาพพ่วงด้วยกล่องดูคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ที่รวมช่องรายการคุณภาพหลากหลายทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้สาระบันเทิงจนถึงข่าวสารจากทั่วมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นการรวมคอนเทนต์หลากหลายครบจบในที่เดียว ซึ่งในหมวดบันเทิง HBO GO และ MONOMAX ได้ส่งภาพยนตร์-ซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคมเอาใจผู้ชมแบบเน้นๆ…

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ภาคกลาง นำโดยผู้อำนวยการภาค คุณพิสิษฐ์ จันทศรี…

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…