3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

พาเหรดมาแล้วสำหรับสิทธิพิเศษของลูกค้า 3BB สายกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง ร้านขนมอร่อย ร้านอาหารทะเลยอดนิยมหรืออาหารญี่ปุ่น

สั่งกาแฟรสชาติเยี่ยมหรือขนมอร่อยกับ Starbucks

เมื่อแวะมาที่ Starbucks คุณจะไม่ผิดหวังกับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 200 พอยต์แลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์ในรูปแบบ QR Code จากแอป 3BB Member ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลาโปรโมชัน 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564

ลิ้มรสต้นตำรับ “ปูผัดผงกะหรี่” ที่สมบูรณ์โภชนา

ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ต้นตำรับเมนูเด็ดอย่าง “ปูผัดผงกะหรี่” สูตรพิเศษมายาวนานกว่า 45 ปี ที่หลายคนติดใจ เพราะความสดของปู รสชาติความอร่อย รวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล จึงทําให้ร้านสมบูรณ์โภชนาได้รับความนิยมจากเหล่านักชิมมาอย่างต่อเนื่อง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งเซ็ตเมนูดังนี้
SET A เนื้อปูผัดผงกะหรี่, รวมมิตรทอด, ผักกระเฉดผัดกระเทียมสด เพียง 879 บาท (จากราคาปกติ 941.60 บาท)
SET B เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ออส่วน เพียง 979 บาท (จากราคาปกติ 1,091.40 บาท)
SET C เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ, ข้าวผัดปู เพียง 1,179 บาท (จากราคาปกติ 1,284 บาท)
ใช้สิทธิ์เมื่อซื้อกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ที่สาขาบรรทัดทอง, สุรวงศ์, รัชดา และ อุดมสุข เพียงโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที ถึง 31 พฤษภาคม 2564

เอ็นจอยกับอาหารญี่ปุ่นที่ Tohkai

ประสบการณ์กว่า 40 ปี กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและบุฟเฟต์ปิ้งย่างเจ้าแรกที่ใช้วัตถุดิบนำเข้า ลูกค้า 3BB รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มเมนู 5 % ทุกวัน เมื่อซื้อกลับบ้านในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ Tohkai Japanese restaurant/ Tohkai yakiniku สาขาประสานมิตรพลาซ่า, สาขาธัญญาพาร์ค, สาขาเทพารักษ์, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเอสพลานาด, สาขาเดอะเซอร์เคิล, สาขาเทอร์มินอล 21, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาเมกาบางนา, สาขา เทอมินอล 21 โคราช และ Umai by Tohkai สาขาเกทเวย์แอทบางซื่อ, สาขาเซ็นทรัลพลาซามหาชัย เพียงแจ้ง Code : 3BBxTohkai5 และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 ธันวาคม 2564

ชื่นชมดอกไม้หลากสีสัน พร้อมสั่งอาหารอร่อยที่ Flora de Café

ร้านคาเฟ่ในดงดอกไม้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกทานมากมาย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ Flora de Café กลับบ้าน เพียงใช้ Code: FLORAMAY และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 พฤษภาคม 2564

LAVITA Coffee ร้านกาแฟที่ส่งตรงวัตถุดิบจากผู้ผลิต

“LAVITA” ร้านกาแฟแบรนด์ไทยสไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น และสบายเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อม Free Wi-Fi และในบางสาขามีห้องประชุมและพื้นที่ Working Space ไว้บริการอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลดทันที 5 % เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่นกลับบ้านที่ LAVITA Coffee ในราคา 45 บาทขึ้นไปในสาขาเย็นจิต (ถนนจันทน์), สาขาหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (ถนนราชดำเนิน สะพานผ่านฟ้า), สาขาสภากาชาดไทย (ห้องได้บุญ ตึกอำนวยนรธรรม), สาขาสวนหลวง สแควร์, สาขา Stadium One และสาขา นครสวรรค์ รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน ถึง 31 ธันวาคม 2564

3BB มอบความสุขให้ลูกค้าตลอดเดือนพฤษภาคม รับสิทธิพิเศษตรงใจได้ง่ายๆ ทั้งการแลกพอยต์ 3BB Reward และ 3BB Privilege ที่แอป 3BB Member หรือใช้โค้ดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขบนเว็บไซต์ www.3bb.co.th/promotion

WRITER

RELATED

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

สำหรับคนทำงานและต้องอยู่บ้านในช่วงสถานการณ์โควิด-19 3BB มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน ความเร็วระดับ 1Gbps เร็วและแรงเต็มสปีดกับเราเตอร์ Wi-Fi 6 โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ช่วยให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านผ่านไวไฟได้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น 25% เร็ว แรงและเสถียรกว่าเดิม พร้อมพรีเมียมคอนเทนต์ครบครันจุใจกว่า 30…

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์ลิ้มรสสปาเก็ตตี้…

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

กลุ่มบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS เดินหน้าให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ด้านเทคโนโลยีเชื่อมต่อระบบสารสนเทศไปยังจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ล่าสุด JasTel ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมและอินเทอร์เน็ตในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Jasmine Group…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB จัดสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับลูกค้าที่ต้องอยู่บ้านหรือ Work From Home กันต่อแบบยาวๆในช่วงนี้ ช้อปออนไลน์ของถูกใจจากหลากหลายร้านค้าดัง สะดวกสบายช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ทั้งวันที่ Tops Online 3BB ร่วมกับ…

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

ภายใต้สถานการณ์การระบาดรอบใหม่ของโควิด-19 การใช้ชีวิตช่วงนี้จึงหันกลับมาสู่การรณรงค์ลดการแพร่เชื้ออีกครั้ง บางคนกักตัวทำงานอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อนานวันเข้าก็เกิดอาการเฉาได้ หลายคนจึงต้องหากิจกรรมและคอนเทนต์ต่างๆทำแก้เหงาวนไป 3BB GIGATV ขอแนะนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่จะช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของลูกค้ามีแต่ความสนุกและไม่เหงาอีกต่อไป กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งจัดมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเต็มครบทุกอรรถรส…

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

แคมเปญ Best Summer Ever จาก Cartoon Network กับ 150 กิจกรรมที่บ้านรวมถึงโชว์รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ต ที่นี่(เครดิต : Cartoon…

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ร่วมกับ HBO จัดแคมเปญฉลองปิดเทอมชวนผู้ปกครองและเด็กๆเข้ามาดู We Bare Bears แบบมาราธอน ระหว่างวันที่ 24 – 29 พฤษภาคม 2564…

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกที่ 3 ในขณะนี้ 3BB ขอส่งน้ำใจและเป็นส่วนร่วมเพื่อให้การสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม หน้ากาก N95 และชุดของใช้ให้กับโรงพยาบาล สถานีตำรวจ และโรงพยาบาลสนามที่จัดตั้งขึ้นในหลายจังหวัด 3BB…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษหลากหลายให้ลูกค้าเลือกรับได้ถูกใจยิ่งขึ้น ครบทุกหมวดหมู่ทั้งเรื่องบ้าน การเดินทาง หรือช้อปสินค้าสุขภาพและอื่นๆ วางใจเรื่องบ้านที่ HomeProทุกสินค้าเรื่องบ้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ช้อปได้ในที่เดียว สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…