3BB GIGATV Internet เน็ตบ้าน

3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

คัดลอก URL แล้ว

พาเหรดมาแล้วสำหรับสิทธิพิเศษของลูกค้า 3BB สายกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง ร้านขนมอร่อย ร้านอาหารทะเลยอดนิยมหรืออาหารญี่ปุ่น

สั่งกาแฟรสชาติเยี่ยมหรือขนมอร่อยกับ Starbucks

เมื่อแวะมาที่ Starbucks คุณจะไม่ผิดหวังกับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 200 พอยต์แลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์ในรูปแบบ QR Code จากแอป 3BB Member ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลาโปรโมชัน 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564

ลิ้มรสต้นตำรับ “ปูผัดผงกะหรี่” ที่สมบูรณ์โภชนา

ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ต้นตำรับเมนูเด็ดอย่าง “ปูผัดผงกะหรี่” สูตรพิเศษมายาวนานกว่า 45 ปี ที่หลายคนติดใจ เพราะความสดของปู รสชาติความอร่อย รวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล จึงทําให้ร้านสมบูรณ์โภชนาได้รับความนิยมจากเหล่านักชิมมาอย่างต่อเนื่อง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งเซ็ตเมนูดังนี้
SET A เนื้อปูผัดผงกะหรี่, รวมมิตรทอด, ผักกระเฉดผัดกระเทียมสด เพียง 879 บาท (จากราคาปกติ 941.60 บาท)
SET B เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ออส่วน เพียง 979 บาท (จากราคาปกติ 1,091.40 บาท)
SET C เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ, ข้าวผัดปู เพียง 1,179 บาท (จากราคาปกติ 1,284 บาท)
ใช้สิทธิ์เมื่อซื้อกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ที่สาขาบรรทัดทอง, สุรวงศ์, รัชดา และ อุดมสุข เพียงโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที ถึง 31 พฤษภาคม 2564

เอ็นจอยกับอาหารญี่ปุ่นที่ Tohkai

ประสบการณ์กว่า 40 ปี กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและบุฟเฟต์ปิ้งย่างเจ้าแรกที่ใช้วัตถุดิบนำเข้า ลูกค้า 3BB รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มเมนู 5 % ทุกวัน เมื่อซื้อกลับบ้านในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ Tohkai Japanese restaurant/ Tohkai yakiniku สาขาประสานมิตรพลาซ่า, สาขาธัญญาพาร์ค, สาขาเทพารักษ์, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเอสพลานาด, สาขาเดอะเซอร์เคิล, สาขาเทอร์มินอล 21, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาเมกาบางนา, สาขา เทอมินอล 21 โคราช และ Umai by Tohkai สาขาเกทเวย์แอทบางซื่อ, สาขาเซ็นทรัลพลาซามหาชัย เพียงแจ้ง Code : 3BBxTohkai5 และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 ธันวาคม 2564

ชื่นชมดอกไม้หลากสีสัน พร้อมสั่งอาหารอร่อยที่ Flora de Café

ร้านคาเฟ่ในดงดอกไม้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกทานมากมาย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ Flora de Café กลับบ้าน เพียงใช้ Code: FLORAMAY และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 พฤษภาคม 2564

LAVITA Coffee ร้านกาแฟที่ส่งตรงวัตถุดิบจากผู้ผลิต

“LAVITA” ร้านกาแฟแบรนด์ไทยสไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น และสบายเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อม Free Wi-Fi และในบางสาขามีห้องประชุมและพื้นที่ Working Space ไว้บริการอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลดทันที 5 % เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่นกลับบ้านที่ LAVITA Coffee ในราคา 45 บาทขึ้นไปในสาขาเย็นจิต (ถนนจันทน์), สาขาหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (ถนนราชดำเนิน สะพานผ่านฟ้า), สาขาสภากาชาดไทย (ห้องได้บุญ ตึกอำนวยนรธรรม), สาขาสวนหลวง สแควร์, สาขา Stadium One และสาขา นครสวรรค์ รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน ถึง 31 ธันวาคม 2564

3BB มอบความสุขให้ลูกค้าตลอดเดือนพฤษภาคม รับสิทธิพิเศษตรงใจได้ง่ายๆ ทั้งการแลกพอยต์ 3BB Reward และ 3BB Privilege ที่แอป 3BB Member หรือใช้โค้ดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขบนเว็บไซต์ www.3bb.co.th/promotion


แท็ก: Other , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม SOMJEED Splashing Songkran Game เกมใหม่จาก “น้องส้มจี๊ด” ที่จะพาทุกคนร่วมสาดน้ำสงกรานต์แบบปลอดภัย ไร้กังวลจากการติดเชื้อโควิด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ –…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

X