“Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON งานเซรามิกสุดหรูกับลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ พร้อมให้ชื่นชมและเป็นเจ้าของแล้วที่ ICONCRAFT

“Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องหอมล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON

Home / PR NEWS / “Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON งานเซรามิกสุดหรูกับลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ พร้อมให้ชื่นชมและเป็นเจ้าของแล้วที่ ICONCRAFT

เมื่อฤดูผลิบานของมวลหมู่ไม้มาเยือน ICONCRAFT ขอเชิญผู้มีรสนิยมวิไลสัมผัสศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันรื่นรมย์ไปกับดอกไม้งามผ่าน “Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องหอมล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON โดยแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งพร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของแล้วที่ Pop up แห่งแรกของ Maison des Fleurs Collection ณ ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม 2567

ย้อนไปเมื่อปี 2010 แบรนด์ SIRIVANNAVARI ได้เปิดตัว SIRIVANNAVARI MAISON เป็นครั้งแรกเพื่อถ่ายทอดนิยามแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ ผ่านเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและของแต่งบ้านอันเปี่ยมเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัว จนมาถึงปีนี้ SIRIVANNAVARI MAISON ได้นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด “Maison des Fleurs” ซึ่งสะท้อนถึงความงดงามของพื้นที่แห่งชีวิตที่เรียกว่า “บ้าน” หรือ “Maison” ในภาษาฝรั่งเศส อันเป็นหัวใจและจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ทั้งยังเป็นพื้นที่แห่งรสนิยมและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เป็นเจ้าของที่รอเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของพวกเขา โดยคอลเลคชั่นนี้เปรียบบ้านเป็นดั่งพันธุ์ไม้อันอุดมสมบูรณ์ พร้อมผลิบานเป็น “ดอกไม้” หรือ “Fleur” ความงามที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของเราทุกคน

คอลเลคชั่น “Maison des Fleurs” ประกอบด้วยชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และเครื่องหอมในบ้านที่จัดทำขึ้นแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น รังสรรค์จากเซรามิคโบนไชน่า (Bone China) ที่มีความประณีตและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารไปอีกขั้น โดยความพิเศษสุดอยู่ที่ลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา องค์ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ (Creative Director) แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งวางลายประทับอย่างวิจิตรบรรจงลงบนชุดเครื่องใช้ อันได้แก่ จานอาหาร 3 ขนาด, แก้ว Mug, แก้วช็อต Espresso และแก้วชาพร้อมจานรอง นอกจากนี้ยังมีเทียนหอมในแก้วเซรามิก และ Diffuser ในขวดแก้วที่ตกแต่งด้วยพู่ประดับอันงดงาม พร้อมด้วยกลิ่นหอม 4 กลิ่น คือ Rosé, Romantic Peach, Lavender Breeze และ Jardin Secret ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศอันหรูหราทว่าผ่อนคลายภายในบ้าน ทำให้หวนรำลึกถึงความทรงจำอันมีค่าในทุกช่วงจังหวะชีวิต

ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ตกแต่งด้วยลวดลายภาพวาดฝีพระหัตถ์อันวิจิตร มีทั้งนกยูงแสนสง่าสัญลักษณ์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ดอกระฆังแห่งหุบเขา (Lily of the Valley) อันสื่อถึงความสุขและความนอบน้อม และดอกไอริส (Iris) สีม่วง ดอกไม้ทรงโปรดขององค์ดีไซเนอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความหวัง รังสรรค์ออกมาในโทนสีฟ้า แต้มด้วยสีทองเลอค่า ตัดกับเซรามิคโบนไชน่าสีขาวงาช้างอันเงางาม ใช้เทคนิคดีแคล (Decal) ในการประทับลงบนเซรามิคแต่ละชิ้น ก่อนนำไปเผาในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อความคงทนของลวดลาย โดยขั้นตอนการผลิตส่วนหนึ่ง เป็นการสนับสนุนงานฝีมือช่างไทยจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพพิเศษ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งก่อตั้งโดยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ด้วยพระราชปณิธานขององค์ดีไซเนอร์ในการส่งเสริมฝีมือของประชาชนไทยอีกด้วย

ทุกชิ้นมาในกล่องหรูหรา เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในทุกวาระพิเศษ หรือเติมความรื่นรมย์ให้กับโต๊ะอาหารและในทุกมุมของบ้าน อีกทั้งยังควรค่าแก่การสะสมเป็นอย่างยิ่ง สัมผัสความงามอันวิจิตรของ “Maison des Fleurs” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SIRIVANNAVARI MAISON โดยแบรนด์ SIRIVANNAVARI พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เพียงช็อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 1,000 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) ช็อปได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม 2567 เอ็กซ์คลูซีฟที่ ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยามเท่านั้น