Goldbygarn Express เครื่องประดับทอง เครื่องประดับทอง 96.5%

ยกระดับมาตรฐานทองไทย ไปกับ Gold by Garn Express

Gold by Garn ผู้ผลิตเครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5% ที่มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานทองคำไทย ด้วยสินค้าคุณภาพ และบริการ Gold by Garn Express ที่ไม่เหมือนใคร

Home / PR NEWS / ยกระดับมาตรฐานทองไทย ไปกับ Gold by Garn Express

Gold by Garn เครื่องประดับทอง 96.5%
กับความงดงามที่เหนือชั้น

เครื่องประดับทอง 96.5%

ทองคำ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเจริญงอกงามและความมั่งคั่ง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกลุ่มเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคสมัย และด้วยมูลค่าของทองคำในปัจจุบัน ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งส่งผลให้ทองคำขึ้นแท่นเป็นเครื่องประดับที่ทรงคุณค่า ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มองหาสินทรัพย์เพื่อการลงทุน และวัยรุ่นยุคใหม่ที่มองหาเครื่องประดับคุณภาพดี ที่ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่ต้องมาพร้อมกับความคุ้มค่าด้วย

บทความนี้ชวนมาทำความรู้จักกับ Gold by Garn ผู้ผลิตเครื่องประดับทองรูปพรรณและจิวเวลรี่ ที่มีเปอร์เซ็นต์หลังหลอมอยู่ที่ 96.5% เทียบเท่าเปอร์เซ็นต์ทองคำแท่ง ภายใต้แบรนด์ กานต์ ที่มาพร้อมความมุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานทองไทยขึ้นไปอีกขั้น ด้วยงานฝีมืออันวิจิตรและประณีต ควบคู่ไปกับการนำเสนอบริการ Gold by Garn Express ที่ให้ร้านทองค้าปลีกสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

Gold by Garn กับมาตรฐานที่เหนือระดับ

สินค้าจากแบรนด์ กานต์ ทุกชิ้น รังสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการออกแบบลวดลายอย่างวิจิตรบรรจง ควรค่าแก่การเก็บสะสมและสวมใส่ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ กานต์ มีเปอร์เซ็นต์ทองหลังหลอมเทียบเท่ากับเปอร์เซ็นต์ทองคำแท่ง 96.5% และมีน้ำหนักทองเต็มตัวเรือน อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์ที่คิดมาแล้วว่าลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสวมใส่ติดตัวในทุกวัน หรือมอบเป็นของขวัญในวันพิเศษ เครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5% จากแบรนด์ กานต์ ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เปอร์เซ็นต์ทองหลังหลอมเท่ากับเปอร์เซ็นต์ทองคำแท่ง 96.5%

ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นมา สินค้าทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ กานต์ ไม่มีการใช้น้ำประสานทองในกระบวนการผลิต แต่เป็นการใช้เทคโนโลยีการเชื่อมด้วยเลเซอร์ และใช้ลวดทอง 96.5% เพื่อการเติมน้ำหนักและซ่อมชิ้นงานเท่านั้น จึงมีเปอร์เซ็นต์ทองหลังหลอมเท่ากับเปอร์เซ็นต์ทองคำแท่ง 96.5%

เครื่องประดับทอง 96.5%

น้ำหนักทองรูปพรรณเต็มตัวเรือน

ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นมา แบรนด์ กานต์ ยังได้มีการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อเพิ่มคุณค่าของชิ้นงาน โดยทุกผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักทองเต็มตัวเรือน โดยไม่คำนึงถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่มีอยู่ อีกทั้งยังมีการระบุน้ำหนักประทับไว้บนตัวเรือน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้ออีกด้วย

เครื่องประดับทอง 96.5%

• ตราประทับบนตัวเรือน

เพื่อแสดงถึงมาตรฐานอันเข้มงวดในการผลิต ด้านในตัวเรือนของแหวนจากแบรนด์ กานต์ จะมีการระบุตราประทับทั้งหมด 3 ตำแหน่งดังนี้

o Garn 965 เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทฯ ระบุไว้ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา
o ตัวเลขรหัสสินค้า ที่สามารถใช้เพื่อตรวจสอบการผลิตได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ระบุไว้ที่ตำแหน่ง 8 นาฬิกา
o น้ำหนักทองเต็มตัวเรือน แสดงเป็นหน่วยกรัม โดยไม่รวมน้ำหนักเพชร CZ ระบุไว้ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา

ตราประทับ

• ความประณีตของชิ้นงานตามมาตรฐานแบรนด์ กานต์

เครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5% จากแบรนด์ กานต์ ล้วนเป็นชิ้นงานที่ไม่เหมือนใคร และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความพิถีพิถันในการประกอบ และการผลิตชิ้นงานด้วยมือ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และสัมผัสได้ถึงความประณีตในทุกครั้งที่สวมใส่

ทองคำ

• กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

แบรนด์ กานต์ ให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยโรงงานผลิตของแบรนด์ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001, ISO 14001 และ ISO 27001 อีกทั้งยังผ่านเกณฑ์อุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) อยู่ที่ระดับ 3 ซึ่งแสดงถึงการเป็นโรงงานที่มีการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบ เพื่อลดผลกระทบที่มีต่อสังคม ควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ยุคใหม่ของการจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับทองรูปพรรณ ด้วยระบบ Gold by Garn Express

แบรนด์ กานต์ มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจทองคำไทย ด้วยกระบวนการผลิตเครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5% ที่มีคุณภาพ โดยช่างฝีมือที่พร้อมสร้างสรรค์ชิ้นงานอย่างประณีต พร้อมกระจายสินค้าไปถึงมือลูกค้าที่ชื่นชอบในความงดงามของเครื่องประดับทองทั่วประเทศไทย ด้วยระบบ Gold by Garn Express ที่ร้านทองค้าปลีกสามารถสั่งซื้อสินค้าที่มีสต็อกพร้อมจำหน่ายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่อสร้างโอกาสใหม่ให้ธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

Goldbygarn Express

การบริการ

Gold by Garn Express คือ การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ร้านทองค้าปลีกสามารถเข้าถึงสินค้าแบรนด์ กานต์ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ด้วยระบบ e-Ordering ที่ร้านค้าสามารถเลือกดูสินค้าของแบรนด์ พร้อมสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง พร้อมด้วยทีมงานที่จะให้บริการ ที่จะคอยมอบคำแนะนำในการซื้อสินค้า และช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานได้อย่างว่องไว

ความน่าเชื่อถือ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาและสร้างชิ้นงานอย่างมีคุณภาพ จากฝีมือของช่างทองมืออาชีพ แบรนด์ กานต์ ให้ความสำคัญกับการรักษามาตรฐานของสินค้าและการให้บริการ เพื่อให้ร้านค้าปลีกสามารถมั่นใจในแบรนด์ได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งการนำเสนอรายการส่งเสริมการขาย และการร่วมจัดกิจกรรมการตลาดให้แก่กลุ่มร้านทองค้าปลีกที่เป็นพันธมิตรของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ร้านค้าพันธมิตรของแบรนด์เติบโตได้อย่างมั่นคง

ความสะดวก รวดเร็ว

ระบบ e-Ordering บน Gold by Garn Express ช่วยให้ร้านทองค้าปลีก สามารถเลือกทำรายการสั่งซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมบริการจัดส่งที่รวดเร็วภายใน 48 ชั่วโมง ร้านค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าจากแบรนด์ภายในเวลาที่กำหนด และสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด

Gold by Garn Express โซลูชันล้ำสมัย เพื่อร้านทองค้าปลีกยุคใหม่

นอกจากจะช่วยให้ร้านทองค้าปลีกสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมส่งจากแบรนด์ กานต์ ได้อย่างสะดวก อีกหนึ่งจุดเด่นของโซลูชัน Gold by Garn Express ก็คือการที่ลูกค้าทั่วไป สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกที่ตัวเองต้องการ และแจ้งให้ร้านทองค้าปลีกมากดสั่ง แล้วจึงไปรับสินค้าที่หน้าร้าน จนกลายเป็นที่มาของคอนเซปต์ “ขายก่อน ซื้อทีหลัง” ซึ่งสอดคล้องกับราคาต้นทุนทองคำที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงปีที่ผ่านมา โดยการค้าขายรูปแบบนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ร้านทองค้าปลีก ด้วยการมีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอให้แก่ลูกค้า โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต็อกไว้ที่ร้าน ที่อาจนำไปสู่ภาระต้นทุนที่เพิ่มขึ้น และมีความเสี่ยงที่สินค้าจะค้างสต็อก ทั้งยังเป็นการเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านทองค้าปลีกอีกด้วย

สำหรับร้านทองค้าปลีกใด ที่สนใจคว้าโอกาสทำกำไร ในยุคที่ทองคำกลายเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5% จากแบรนด์ กานต์ ได้ที่ Gold by Garn Express มีสินค้าให้เลือกหลากหลายดีไซน์ พร้อมจัดส่งใน 48 ชั่วโมง ต่อยอดโอกาสใหม่ให้ธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด