ตั้ม วราวุธ ต้าวหยอง ต้าวหยอง ยุคลเดช ปัจฉิม อีสานตุ๊ดซี่

ต้าวหยอง-ตั้ม เข้าคอร์สประชันสวยเชือดเฉือนความอึดทนใน อีสานตุ๊ดซี่

สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ โมโนแมกซ์ เมื่อภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ที่มีผู้กำกับฯ “พชร์ อานนท์” การันตีความสนุก

Home / PR NEWS / ต้าวหยอง-ตั้ม เข้าคอร์สประชันสวยเชือดเฉือนความอึดทนใน อีสานตุ๊ดซี่
อีสานตุ๊ดซี่
    สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ โมโนแมกซ์ เมื่อภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” ที่มีผู้กำกับฯ “พชร์ อานนท์” การันตีความสนุก ส่ง “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 ฮากันต่อทันที ถึงคราวที่ “โอเล่” (โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย),”ซูกัส” (หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) , มายมิ้นท์ (ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล) พา “โต๋เต๋” (ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม) มาเตรียมตัวประกวดนางงาม LGBTQ+ที่กรุงเทพ และทั้งสามเป็นพี่เลี้ยงให้โต๋เต๋ อีกฟากตัวตึงไม่แพ้กัน คือ“แคมปัส” (ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) ที่ได้ เจ๊แอน จักรวาล (แพรรี่ ไพรวัลย์) เป็นพี่เลี้ยงนางงามให้ ความสนุกจึงบังเกิด
ต้าวหยอง

สำหรับการเชือดเฉือนกันระหว่างต้าวหยองกับตั้ม บอกได้คำเดียวว่าจัดหนักจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่การโพสต์ การเดิน การแต่งหน้า ที่ต้องเข้าคอร์สซึ่งแต่และฝั่งก็งัดเทคนิคมาใช้มากมาย ซึ่งเก็บฉากต่าง ๆ ในครั้งนี้ พี่พชร์ปักหลักถ่ายทำกันย่านราชดำเนิน โดยสอนแต่งหน้าต้าวหยอง คือพี่หลุยส์ ชวนชื่น ฉากนี้ก็เรียกเสียงฮาไม่น้อยแต่จะเป็นอย่างไรต้องไปตามลุ้นในภาพยนตร์ ส่วนด้านตั้มที่ได้แม่ผัดไท (ดีใจ ดีดีดี) และแพรรี่ ช่วยเทรน โดยหนุ่มตั้มสวมรองเท้าส้นสูงหัดเดินแบบกำลังเสิร์ฟน้ำให้แขกในร้าน ตอนถ่ายก็ลื่นล้มทำน้ำหกเลอะไปหลายรอบ แต่เจ้าตัวก็บ่ยั่นถ่ายต่อจนจบ แถมยังมีประโยคเด็ด “ฮัลโหลลล ยูนิเวิร์สสสสส” ที่ต้องพูดสลับกับแพรรี่ ทำเอาฮากันทั้งกอง นอกจากนี้พี่พชร์ยังยกกองไปเก็บภาพ บนภูเขาทอง เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างทีมต้าวหยอง และทีมตั้ม ก็ได้ภาพบรรยากาศสวย ๆ ให้ผู้ชมได้ชมกัน ความสนุกยังมีอีกมากมายไปตามลุ้นต่อกันได้ในภาพยนตร์

ต้าวหยอง
ตั้ม วราวุธ
ตั้ม วราวุธ
      ติดตามและให้กำลังใจสองหนุ่มต้าวหยองและตั้มในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ.นี้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น