“หมู asava” ร่วมออกแบบ “แพคนักวิ่งแฟชั่น” ชวนวิ่งงานการกุศล NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” เพื่อระดมทุนให้กับ “สภากาชาดไทย”

นับถอยหลัง เตรียมความพร้อมขั้นสุด กับงานวิ่งการกุศลเพื่อสภากาชาดไทย NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” โดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยงานนี้ถือเป็นงานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องวิ่ง หนึ่งเดียวในไทย โดยครั้งนี้…

Home / PR NEWS / “หมู asava” ร่วมออกแบบ “แพคนักวิ่งแฟชั่น” ชวนวิ่งงานการกุศล NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” เพื่อระดมทุนให้กับ “สภากาชาดไทย”

นับถอยหลัง เตรียมความพร้อมขั้นสุด กับงานวิ่งการกุศลเพื่อสภากาชาดไทย NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” โดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยงานนี้ถือเป็นงานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องวิ่ง หนึ่งเดียวในไทย โดยครั้งนี้ กลับมาจริงจังกว่าเดิม เพื่อฉลองก้าวสู่ 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ


โดยนิสิตเก่าคนดังอย่าง หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา แห่ง asava ก็ไม่พลาดที่จะร่วมออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อวิ่ง, bib ,เหรียญ, bucket hat กับ mini shoulder bag ให้สำหรับ limited edition Fashion Set อีกด้วย สำหรับนักวิ่งจริงจัง มีถ้วยรางวัลประกาศชัย ได้แก่ Top Speed Male, Top Speed Female, Top Speed LGBTQ+ โดยจะเริ่มออก START ณ อุทยาน 100 ปี กับเส้นทางร่มรื่นของจุฬาฯ เต็มไปด้วยจุดถ่ายภาพสวย ๆ เพื่อ content ที่ดีต่อใจ แล้วกลับมา FINISH ที่อุทยาน 100 ปี
หมู asava กล่าวว่า “คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานวิ่งการกุศล เพื่อระดมทุนให้กับโครงการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สภากาชาดไทย เพื่อดูแลคนไทยยามเกิดภัยพิบัติยามฉุกเฉินได้แบบทันที ทันใจ ด้วยคอนเซ็ปต์ของงานนี้คือ งานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง…ยกเว้นเรื่องวิ่ง ซึ่งเป็นงานวิ่งที่ใครๆ ก็มาร่วมสนุกได้แบบไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องกังวลว่าจะวิ่งเร็วไหม วิ่งครบไหม แค่ออกมาวิ่ง มาสนุกกัน และแน่นอน ได้ร่วมทำบุญด้วยกัน


สำหรับการออกแบบ แพคนักวิ่งแฟชั่น ก็จะมีทั้ง เสื้อวิ่ง, หมวก bucket hat และ กระเป๋า mini shoulder bag ที่เข้าชุดกัน รับประกันว่า ใส่แล้วดูดีในทุกมุม และทุกรูปที่ถ่าย โดยงานดีไซน์ครั้งนี้สะท้อน ความสนุก รื่นเริง เป็นกันเอง ช่วงเวลาดีๆ ที่ทุกคนมีร่วมกัน และแน่นอนว่า ต้องมีความเป็นแฟชั่น อยากให้ทุกคนเข้ามาสมัครวิ่งกันเยอะ ๆ นะครับ นอกจากจะได้มาออกกำลังกายกันเเล้ว รับรองว่างานวิ่งครั้งนี้อิ่มบุญเเละ อิ่มท้องเเน่นอนครับ”

ร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทย และเป็นเจ้าของ “แพคนักวิ่งแฟชั่น” ได้แล้วที่ https://shutterrunning2014.run/nitadefundrun2024/ รีบจับจองกัน เพราะเป็น limited edition จำนวนจำกัด!!

เตรียมมาพบกัน ในวันอาทิตย์ 28 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.30 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ
สมัครวิ่งได้แล้วที่นี่
https://shutterrunning2014.run/nitadefundrun2024/

NitadeFundRun2024 #มาRunดูแก #นิเทศจุฬา #จริงจังทุกเรื่องยกเว้นเรื่องวิ่ง