หอแว่นปล่อยโฆษณาสุดกวน ชวนรู้ทันปัญหาจากเลนส์สายตาที่ไม่พอดี

หอแว่น ถ่ายทอดวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ หยิบเอาปัญหาเล็กๆ ในชีวิตประจำวันมาเล่นใหญ่เพราะความเข้าใจผิดจนกลายเป็นเนื้อเรื่องที่ทั้งกวนและฮา

Home / PR NEWS / หอแว่นปล่อยโฆษณาสุดกวน ชวนรู้ทันปัญหาจากเลนส์สายตาที่ไม่พอดี

จากประสบการณ์กว่า 70 ปีของ หอแว่น ที่ช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาสายตาให้ลูกค้า พบว่าปัญหาที่ตามมาจากการใส่เลนส์แว่นที่ไม่พอดีกับค่าสายตาอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่จนน่าผิดสังเกต แต่เพราะเหตุนี้เองทำให้คนมักละเลยหรือไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงของอาการเหล่านั้น

นี่เป็น insights สำคัญที่ หอแว่น จับมาถ่ายทอดอยู่ในวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ ที่หยิบเอาปัญหาเล็กๆ ในชีวิตประจำวันมาเล่นใหญ่เพราะความเข้าใจผิดจนกลายเป็นเนื้อเรื่องที่ทั้งกวนและฮา ไม่ว่าจะเป็นการเห็นอาการอาเจียน เวียนหัว ของลูกสาวจนคุณแม่คิดว่าตั้งท้อง เห็นคุณพ่อเดินโซเซจนคุณแม่คิดว่าติดเหล้า หรือแม้แต่คุณแม่เองดูเลขผิดว่าตัวเองถูกหวย แต่ก่อนจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ก็ได้ BVAX Master (ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาของหอแว่น) มาเฉลยให้ฟังว่าจริงๆ แล้วที่เป็นแบบนี้อาจเป็นเพราะเลนส์แว่นที่ใส่ไม่พอดีกับค่าสายตาก็ได้

โฆษณาชุดนี้ไม่เพียงชวนให้มนุษย์แว่นรู้ทันปัญหาจากเลนส์สายตาที่ไม่พอดีเท่านั้น แต่ยังตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญของหอแว่นและ BVAX Master ที่ผ่านการฝึกฝนจนชำนาญ พร้อมดูแลและแก้ไขปัญหาสายตาให้ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ด้วยข้อเสนอการรับประกันความพอใจ ถ้าใส่แว่นไม่สบาย เปลี่ยนเลนส์ให้ 365 วัน ฟรี และดึงดูดให้คนหันมาใส่ใจดูแลสายตา ด้วยบริการตรวจวัดสายตาฟรี พร้อมโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” เพียงนำกรอบหรือเลนส์เก่ามาแลกรับส่วนลด25% สำหรับซื้อกรอบหรือเลนส์ใหม่ ได้ตั้งแต่ 1 ต.ค. 66 – 31 มี.ค. 67 อีกด้วย

ใครอยากสัมผัสความฮาของโฆษณาชุดนี้ ไปดูตัวเต็มกันได้ที่ https://go.horwan.com/CRpN8r และสามารถแวะไปพิสูจน์ความเจ๋งเก๋าเกมของ BVAX Master ได้ที่หอแว่นกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ค้นหาสาขาใกล้บ้าน คลิก https://go.horwan.com/aiXcPD

อย่าพลาดข่าวสารล่าสุดของหอแว่นทางโซเชียลมีเดีย
• Line: https://go.horwan.com/Pph2Ce
• Facebook: https://go.horwan.com/WBETx9
• Instagram: https://go.horwan.com/4iZWg8
• Youtube: https://go.horwan.com/CSoMPM
• TikTok: https://go.horwan.com/tXW7Ex
• X: https://go.horwan.com/c6CLfC