สร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณไปกับ “แมรี่ มี แอท แมริออท”

งานแฟร์สำหรับการแต่งงานและฮันนีมูนตลอดสองวันที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 7-8 ตุลาคม 2566

Home / PR NEWS / สร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณไปกับ “แมรี่ มี แอท แมริออท”

งานแฟร์สำหรับการแต่งงานและฮันนีมูนตลอดสองวันที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 เพื่อช่วยให้เหล่าเจ้าสาวและเจ้าบ่าวสามารถรังสรรค์โอกาสอันน่าประทับใจที่มิอาจลืมเลือนอย่างแท้จริง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, กันยายน 2566 – แมรี่ มี แอท แมริออท (Marry Me at Marriott) งานโชว์เคสสำหรับการแต่งงานและฮันนีมูนระดับเวิลด์คลาสโดย แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) เตรียมหวนคืนกลับมาอีกครั้งสู่กรุงเทพฯ ในเดือนตุลาคมนี้ เพื่อเชื่อมโยงระหว่างเจ้าสาว เจ้าบ่าว และนักวางแผนงานแต่งงานระดับมืออาชีพ ด้วยการมอบทุกๆ สิ่งที่พวกเขาต้องการในการสร้างสรรค์งานอันแสนพิเศษอย่างแท้จริง

งานแฟร์เพื่อการแต่งงานตลอดสองวันนี้จัดขึ้น ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel) ในระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ซึ่งจะเป็นดั่ง “วัน สต็อป ช้อป” (“one stop shop”) ที่จะพาแขกผู้มาเยือนดื่มด่ำสู่โลกแห่งความโรแมนติก จากตัวแทนของโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท (Marriott) ทั้ง 35 แห่ง นับตั้งแต่โรงแรมในเมืองอันเต็มไปด้วยชีวิตชีวา จนถึงรีสอร์ทริมชายหาดอันแสนโรแมนติก ที่จะมาร่วมนำเสนอแพ็คเกจงานแต่งงาน รวมถึงการพักผ่อนฮันนีมูนอันแสนเย้ายวนใจ เผยซึ่งตัวเลือกอันหลากหลายอย่างไม่มีสิ้นสุดสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานในประเทศไทย

โรงแรมและรีสอร์ทเหล่านี้ ซึ่งประกอบด้วย 15 แบรนด์อันโดดเด่น ได้เตรียมนำเสนอการคัดสรรที่มิอาจเทียบเคียงได้ของสถานที่สำหรับทุก ๆ ขนาดและสไตล์ของงานแต่งงาน นับจากห้องบอลรูมอันหรูหรา จนถึงดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำอันสง่างาม หรือริมชายหาดอันเต็มไปด้วยสีสัน และอีกมากมาย พื้นที่อันแสนพิเศษเหล่านี้ยังสามารถจัดตั้งเป็นเวทีสำหรับถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง พิธีหมั้น พิธีสู่ขอเจ้าสาว งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง พร้อมการต้อนรับอย่างหรูหราและอบอุ่น เช่นเดียวกับการฮันนีมูนอันงดงามราวดั่งสวรรค์ และอีกมากมาย

เพื่อเป็นการมอบชีวิตชีวาให้กับการจัดงาน พิธีกรและวงดนตรีสดจะเชื้อเชิญให้แขกของงานได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์บรรยากาศอันน่าประทับใจยิ่งขึ้น รวมถึง “ฟู้ด โชว์เคส” (“Food Showcase”) อันประณีตที่พร้อมพาผู้ร่วมงานดื่มด่ำไปกับตัวเลือกบริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติอันแสนเลิศรสมากมาย เหล่าคู่รักยังสามารถพูดคุยและปรึกษากับพันธมิตรระดับมืออาชีพที่ไว้วางใจได้ของแมริออท นับตั้งแต่นักวางแผนงานแต่งงาน ช่างทำชุด และนักออกแบบเครื่องประดับ ไปจนถึงช่างภาพ นักบำบัดความงาม นักดนตรี และแม้แต่นักพยากรณ์ศาสตร์ เพื่อช่วยให้สามารถออกแบบทุก ๆ องค์ประกอบของวันอันสำคัญของพวกเขาให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะ

นอกจากนี้ ทุกโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมในโครงการ แมรี่ มี แอท แมริออท ยังพร้อมนำเสนอตัวเลือกของโปรโมชั่นและแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งสามารถออกแบบให้สอดคล้องกับทุก ๆ งบประมาณ โดยเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่ยืนยันการจองในระหว่างงานแฟร์นี้ยังสามารถร่วมลุ้นรางวัลเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัลอันแสนพิเศษ รวมถึงสมาชิกของ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) ยังจะได้รับคะแนนโบนัสสูงสุดถึง 60,000 คะแนน ซึ่งสามารถแลกเป็นการเข้าพักฮันนีมูนได้อีกด้วย!

แมรี่ มี แอท แมริออท จะจัดขึ้น ณ ห้อง รอยัล มนียา บอลรูม (Royal Maneeya Ballroom) ชั้น M โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โดยวันเปิดงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 ขอเชิญมาร่วมชมและพูดคุยกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญของเรา และสร้างวันแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงไปกับ แมริออท บอนวอย!

โรงแรมที่เข้าร่วม แมรี่ มี แอท แมริออท :

 1. Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
 2. Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
 3. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
 4. Courtyard by Marriott Bangkok
 5. Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel
 6. The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
 7. The St. Regis Bangkok
 8. Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
 9. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok
 10. JW Marriott Hotel Bangkok
 11. Courtyard Bangkok Suvarnabhumi Airport
 12. Four Points by Sheraton Bangkok
 13. Courtyard by Marriott North Pattaya
 14. Renaissance Pattaya Resort & Spa
 15. Aloft Bangkok – Sukhumvit 11
 16. Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
 17. Marriott Executive Apartments – Sukhumvit Park
 18. Le Méridien Bangkok
 19. Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
 20. Sheraton Grande Sukhumvit, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
 21. W Bangkok
 22. Le Méridien Chiang Rai Resort
 23. Hua Hin Marriott Resort & Spa
 24. Sheraton Hua Hin Resort & Spa / Sheraton Hua Hin Pranburi Villas
 25. The Ritz-Carlton, Koh Samui
 26. Renaissance Koh Samui Resort & Spa
 27. Courtyard by Marriott Phuket Town
 28. W Koh Samui
 29. Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach
 30. Le Méridien Khao Lak Resort & Spa
 31. Renaissance Phuket Resort & Spa
 32. Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach
 33. Le Méridien Phuket Beach Resort
 34. The Westin Siray Bay Resort & Spa, Phuket
 35. Rayong Marriott Resort & Spa