เปิดวาร์ป 3 แบรนด์สกินแคร์วีแกน ดูแลผิวแบบไม่ทำร้ายสัตว์!

ผิวสวยเริ่มได้จากการเปลี่ยนสกินแคร์ วันนี้เราอยากพาไปดูเทรนด์ความงามที่อาจจะไม่ได้ใหม่ แต่ถือได้ว่าเป็นกระแสดี ๆ ที่สังคมกำลังสนใจและเปลี่ยนตามกัน ดูได้จากอัตราการเพิ่มขึ้นของแบรนด์สกินแคร์วีแกนในตลาดทั้งไทยและเทศ รวมถึงมัลติสโตร์ที่ได้นำเข้ามาอีกมากมาย วันนี้เราจึงอยากจะพาไปแนะนำ 3 แบรนด์สกินแคร์วีแกนดี ๆ ที่สาว ๆ รวมถึงชายหนุ่มก็สามารถใช้ได้ ดูแลผิวดี…

Home / PR NEWS / เปิดวาร์ป 3 แบรนด์สกินแคร์วีแกน ดูแลผิวแบบไม่ทำร้ายสัตว์!

ผิวสวยเริ่มได้จากการเปลี่ยนสกินแคร์ วันนี้เราอยากพาไปดูเทรนด์ความงามที่อาจจะไม่ได้ใหม่ แต่ถือได้ว่าเป็นกระแสดี ๆ ที่สังคมกำลังสนใจและเปลี่ยนตามกัน ดูได้จากอัตราการเพิ่มขึ้นของแบรนด์สกินแคร์วีแกนในตลาดทั้งไทยและเทศ รวมถึงมัลติสโตร์ที่ได้นำเข้ามาอีกมากมาย วันนี้เราจึงอยากจะพาไปแนะนำ 3 แบรนด์สกินแคร์วีแกนดี ๆ ที่สาว ๆ รวมถึงชายหนุ่มก็สามารถใช้ได้ ดูแลผิวดี แถมยังไม่ทำร้ายสัตว์และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย!

Akins

AKINS SKIN คือแบรนด์สกินแคร์วีแกนสัญชาติไทย ที่เลือกใช้ส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติ และผลิตโดยปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ และการทดลองกับสัตว์ ด้วยความตั้งใจที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค พร้อมช่วยดูแลโลกของเราอย่างยั่งยืน โดยแบ่งไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมากมาย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกาย 

ไม่ว่าจะเป็น Aqua Veil Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดสูตรวีแกนที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง, Vegan Sunscreen Powder In Compact แป้งกันแดดสูตรวีแกน นวัตกรรมใหม่ ใช้ง่าย พกพาสะดวก, Vegan Cheek Screen SPF 50 PA++++ บลัชกันแดดสูตรวีแกน มอบพวงแก้มสุขภาพดี พร้อมปกป้องในตัว, Vegan Barrier Care Cleansing Gel เจลคลีนเซอร์วีแกนที่ตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หรือผลิตภัณฑ์ Vegan Lip Screen SPF40 PA++++ ลิปวีแกนที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง  และครีมกันแดดผิวกายสูตรวีแกน เรียกได้ว่าทั้งหมดล้วนผ่านกระบวนการคิด ก่อนผลิตให้ใช้ได้อย่างมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ทั้งต่อโลกและเราอย่างแท้จริง

The Body Shop

แบรนด์สกินแคร์วีแกนที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์แบบ Cruelty Free 100% คือปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ด้วย เพราะฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย The Body Shop เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลย ทั้งมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์การบำรุงผิว การทำความสะอาดผิว การเตรียมผิวตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้ผิวดีแบบปลอดภัยได้มาตรฐาน 

PAÑPURI

ปิดท้ายกันที่ PAÑPURI แบรนด์สกินแคร์วีแกนสัญชาติไทยแท้ที่โด่งดังมาจากเครื่องหอมออแกนิกจากสารสกัดธรรมชาติ และในที่สุดแบรนด์ก็ได้ก้าวเข้าสู่ไลน์คลีนบิวตี้แบบเต็มตัว ด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบบวีแกน ปราศจากสารซัลเฟต ซิลิโคน พาราเบน พาทาเลต และส่วนผสมจากสัตว์ โดยคัดสรรส่วนผสมคุณภาพจากธรรมชาติ 100% พร้อมตบเท้ามาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ทำความสะอาด บำรุง มอบความชุ่มชื้น และปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ

จบไปแล้วสำหรับ 3 แบรนด์สกินแคร์วีแกนที่เราได้รวบรวมมาให้ มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน รับรองว่าจับต้องได้ทุกระดับ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปสอบถามกับแบรนด์ หรือถาม BA หน้าเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลย!

X