น้ำแร่เพอร์ร่า พีพี กฤษฏ์

ต้องยอมนะ! พีพี กฤษฏ์ ตัวแม่สายเเฟ ขึ้นแท่นแบรนด์เเอมบาสเดอร์ น้ำแร่เพอร์ร่า คนล่าสุด!

เพอร์ร่า น้ำแร่ยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกัน 3 ปี ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด คว้า พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักร้อง-นักแสดง และแฟชั่นไอคอนิคชื่อดังของไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

Home / PR NEWS / ต้องยอมนะ! พีพี กฤษฏ์ ตัวแม่สายเเฟ ขึ้นแท่นแบรนด์เเอมบาสเดอร์ น้ำแร่เพอร์ร่า คนล่าสุด!

30 สิงหาคม 2566 เพอร์ร่า น้ำแร่ยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกัน 3 ปี ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด คว้า พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักร้อง-นักแสดง และแฟชั่นไอคอนิคชื่อดังของไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ซึ่งมีคาแร็กเตอร์สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ มีไลฟ์สไตล์แตกต่างและมีความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างชัดเจน โดยภายในงานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ที่ถูกเนรมิตขึ้นอย่างงดงาม บวกกับความเก๋ไก๋ของโมเดิร์นอาร์ตในรูปแบบ Projection Mapping ที่สวยจึ้ง ณ AUBE ราชพฤกษ์  


เปิดงานโดย คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงาน และพูดถึงที่มาที่ไปของงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพอร์ร่า ในวันนี้ พร้อมเปิดตัวด้วยเพลงเพราะๆ จาก พีพี กฤษฏ์ ถึง 2 เพลงรวด ‘อย่ามาเล่นกับไฟ’ และ ‘ลังเล’ ก่อนเล่าบรรยากาศการถ่ายทำที่ต้องอยู่ในน้ำถึง 2 วัน กว่าผลงานจะออกมางดงามมหัศจรรย์ ดูกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัวที่สุด การันตีความสวย สดชื่น และเฮลตี้ อย่างเป็นธรรมชาติ
 
สำหรับการดึง พีพี กฤษฏ์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มาพร้อมแคมเปญ LIFE IS NATURAL WONDERS เพราะธรรมชาติคือเรา ชวนผู้บริโภคไปสำรวจคุณค่าอันล้ำลึกของธรรมชาติ เพื่อเผยตัวตนและคุณค่าความงดงามจากภายในของตัวเองผ่านความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติกับน้ำแร่ธรรมชาติ 100% แบรนด์ เพอร์ร่า