ติ๊งโน๊ต บริจาคเงิน 2 ล้าน สร้างเจดีย์ ป๋อง สุพรรณ ภูมิใจลูกเขย จากนักแข่งรถสู่ผู้สร้างพระ

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ เป็นผู้สร้างเหรียญครั้งแรก กับรุ่นคูณเงินคูณทอง แถมบริจาคเงินกว่า 2 ล้าน เพื่อทำพิธีบวงสรวงวางศิลาฤกษ์เจดีย์ วัดบัลลังก์ อีกด้วย

Home / PR NEWS / ติ๊งโน๊ต บริจาคเงิน 2 ล้าน สร้างเจดีย์ ป๋อง สุพรรณ ภูมิใจลูกเขย จากนักแข่งรถสู่ผู้สร้างพระ

เป็นผู้สร้างเหรียญครั้งแรก สำหรับ ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร กับรุ่นคูณเงินคูณทอง แถมงานนี้เจ้าตัวได้บริจาคเงินกว่า 2 ล้าน เพื่อทำพิธีบวงสรวงวางศิลาฤกษ์เจดีย์ วัดบัลลังก์ อีกด้วย ทำเอาพ่อตาอย่าง ป๋อง สุพรรณ ถึงกับออกปากภูมิใจในตัวลูกเขยคนนี้สุดๆ

โดย ป๋อง สุพรรณ บอกว่า วันนี้ก็เป็นงานวาระสำคัญของหลวงพ่อคูณ วรปญฺโญ ซึ่งท่านได้ดำริปณิธานอยากจะสร้างเจดีย์ไว้ที่สถานที่แห่งนี้ และวันนี้เป็นวันเกิดท่านครบ 72 ปี 6 รอบ 46 พรรษา วัตถุประสงค์ที่สร้างรุ่นคูณเงินคูณทอง เพื่อทำปัจจัยมาทำพิธีวางศิลาฤกษ์แล้ว ต่อไปนี้เงินที่เราถวายให้ท่าน ท่านก็จะสร้างต่อไป เป็นกุศลมาก ติ๊งโน๊ต เป็นผู้สร้างคูณเงินคูณทอง ถือว่าเป็นการเปิดวางศิลาฤกษ์เจดีย์ด้วย ถือว่าเป็นบุญใหญ่ ขออนุโมทนาบุญสะพานบุญ และทีมงานทุกทีมงานที่มาในวันนี้ ที่สนับสนุนและประชาสัมพันธ์ให้เพื่อมหาเจดีย์วัดบัลลังก์จะได้สำเร็จ

นอกจากติ๊งโน๊ตจะเป็นผู้สร้างแล้ว ยังถวายเงินด้วย 1 ล้านบาท?
ป๋อง สุพรรณ : จริงๆ ไม่ใช่ 1 ล้านนะ เพราะว่าพิธีทั้งหมดที่จัด ติ๊งโน๊ต รับผิดชอบหมด ก็ 2 ล้านกว่าบาท
ติ๊งโน๊ต : ก็เป็น 2 ล้านกว่าบาทครับ ตั้งใจมาร่วมพิธี และร่วมทำให้มันสำเร็จ ผมมีป๊าเป็นตัวอย่าง ขออนุญาตเดินตาม
ป๋อง สุพรรณ : จากนักแข่งรถมาเป็นผู้สร้างพระ

ภูมิใจในตัวลูกเขยคนนี้ไหม?
ป๋อง สุพรรณ : โอเคครับ ถ้าสายบุญเขาเห็นเราทำบุญอยู่ตลอด เราชอบทำบุญ ขาดทุนหรือว่ากำไรไม่เคยคิด เสมอตัวก็ถือว่าได้ทำบุญ ถือว่าปลื้มปิติในการสร้างวัตถุมงคล ตั้งแต่เรามาสร้างพระ วัตถุมงคลต้องออกมาสวยงาม เพราะเราเป็นคนเล่นพระ เราดูบล็อคเอง ตรวจสอบเอง รับรองคุณภาพออกไปไม่ได้เป็นรองใคร ไม่มีใครทำได้อย่างเรา เพราะเราตั้งใจทำให้แต่ละวัด แต่ละรุ่น แต่ละหลวงพ่อออกไปสู่สายตาประชาชน สิ่งที่เราทำประโยชน์ให้แก่ส่วนรวม สังคม ศาสนาเราทำก็ได้เห็นอย่างที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น เครื่องหมาย ป๋อง สุพรรณ การันตีเป็นที่ยอมรับ และไม่มีคำว่าผิดหวัง เราไม่ทำเอากำไร เราทำเอาบุญ

ถ้าใครอยากบูชาเหรียญรุ่นคูณเงิน คูณทอง สามารถบูชาได้ตามสะพานบุญ ป๋อง สุพรรณ การันตี แล้วก็ ติ๊งโน๊ต แปดริ้ว ครับ

ถือเป็นบุญใหญ่มากๆ ยังไงก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ