ACG ผ่อน 0 % ออโตคลิก โปรโมชั่นยาง

โปรโมชั่น“ออโตคลิก”เดือนพ.ค.มาแล้ว!!!

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) แจ้งข่าวว่า บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) ซึ่งเป็นบริษัท ย่อยของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)…

Home / PR NEWS / โปรโมชั่น“ออโตคลิก”เดือนพ.ค.มาแล้ว!!!

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) แจ้งข่าวว่า บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) ซึ่งเป็นบริษัท ย่อยของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG”) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยออโตคลิกเปิดดำเนินธุรกิจเป็นศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (FAST-FIT) ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยางรถยนต์ แบตเตอรี่ ระบบเบรก โช้คอัพ ช่วงล่าง รวมถึงระบบแอร์รถยนต์ได้มีการจัดโปรโมขั่นประจำเดือนพฤษภาคม 2566 CLIK LOVER โปรคลิกต้องโดนที่ ออโตคลิก ทุกสาขา

โดยมีการจัดโปรโมชั่น เช่น ยาง 𝟑 แถม 𝟭 (ไม่จำกัดจำนวน) รับประกันยาง บาด บวม แตก 𝟭 ปีเต็ม, เปลี่ยนน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ พร้อมไส้กรอง เครื่องยนต์เบนซิน เริ่มต้น 𝟲𝟵𝟵 บาท เครื่องยนต์ดีเซล เริ่มต้น 𝟴𝟵𝟵 บาท , เทิร์นแบตเก่ารับส่วนลดทันที   𝟳𝟬𝟬 บาท ผ่อน 𝟎% นานสูงสุด 𝟏𝟎 เดือน* เฉพาะบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ
ฟรีบริการ Clikcare จากออโตคลิก สำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อตรวจเช็กรถฟรี 37 รายการ, เติมลมไนโตรเจน, ปะยางแทงใยไหม และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร

ตั้งแต่ 𝟭-𝟑𝟭 พ.ค.𝟲𝟲  ที่ ออโตคลิก ทุกสาขา ออโตคลิก *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด / โปรโมชั่นยางรถยนต์ เฉพาะรุ่น ขนาด และยี่ห้อที่กำหนด  / สามารถตรวจสอบราคาและสต็อกสินค้าที่หน้าร้านอีกครั้งก่อนเข้ารับบริการ
ทั้งนี้ บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) เป็นบริษัท ย่อยของ บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG”) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยออโตคลิกเปิดดำเนินการสาขาแรกในเดือนมีนาคม 2564 ดำเนินธุรกิจเป็นศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (FAST-FIT) ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยางรถยนต์ แบตเตอรี่ ระบบเบรก โช้คอัพ ช่วงล่าง รวมถึงระบบแอร์รถยนต์ ปัจจุบันมี 12 สาขา ดังนี้

 1. สาขาเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต
 2. สาขาโรงเรียนสตรีภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 3. สาขาโลตัส อ่อนนุช 80 จังหวัดกรุงเทพฯ
 4. สาขาบิ๊กซี กัลปพฤกษ์ จังหวัดกรุงเทพฯ
 5. สาขาบิ๊กซี มหาชัย 2 จังหวัดสมุทรสาคร
 6. สาขาโลตัส เอกชัย 99/1 จังหวัดกรุงเทพฯ
 7. สาขาบิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่
 8. สาขาโลตัส นวนคร จังหวัดปทุมธานี
 9. สาขาบางจาก บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
 10. สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี
 11. สาขาบิ๊กซี รามอินทรา จังหวัดกรุงเทพฯ
 12. สาขาโชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา จังหวัดเชียงใหม่

เนื่องด้วย ACG มีบริษัทย่อยที่มีประสบการณ์ยาวนานจากการเป็นผู้จัดจำหน่าย และศูนย์บริการรถยนต์ กว่า 3 ทศวรรษทำให้สามารถใช้ประสบการณ์มาต่อยอดธุรกิจประเภท FAST-FIT ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับ ออโตคลิกมีจุดเด่น คือ เป็น Fast-Fit ที่ให้บริการในรูปแบบ Digital ทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การเปิดใบสั่งซ่อมจนถึงส่งมอบรถ โดยไม่ใช้กระดาษ (Paperless) และเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการจัดทำ e-Tax invoice และ e-Receipt (ใบกำกับภาษี และใบเสร็จรับเงินรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์) เพื่อสร้างประสบการณ์ และมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ มีทีมงานช่างที่เชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และการบริการที่มีคุณภาพและทันสมัย เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพงานบริการและสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทั้งยังมีพื้นที่รับรองลูกค้าที่สะอาด หรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

โดยออโตคลิกมีความตั้งใจว่า“จ่ายหลักร้อย….รับบริการแบบหลักหมื่น” และเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00-21.00 น. ยกเว้นสาขาในจังหวัดภูเก็ตเปิดให้บริการ 8.00-19.00 น. ช่องทางการรับข่าวสารและโปรโมชั่น website: www.autoclikfastfit.com Line Official: @autoclik หรือ https://lin.ee/4F0xgNM Facebook fanpage: Autoclik