ไบร์ท นรภัทร

ไบร์ท นรภัทร ฟาดพรีเซนเตอร์ ‘บอนด์’ คนแรกของไทย

ไบร์ท นรภัทร พรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ บอนด์ BOND ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะที่สำหรับผู้ชาย

Home / PR NEWS / ไบร์ท นรภัทร ฟาดพรีเซนเตอร์ ‘บอนด์’ คนแรกของไทย

ปากต่อปากไม่หยุด แรงได้อีกๆ ฮอตฮิตติดใจ ฟีเวอร์สุดๆ ดาราหล่อแรงอภิมหาเสน่ห์ที่มีผลงานโดนใจเยอะ ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงมาก ได้เวลาโกยเงินครั้งใหญ่แล้ว กับการเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ดัง ‘บอนด์’ BOND ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะที่สำหรับผู้ชาย ที่ได้รับความไว้ใจเชื่อใจอย่างสูง ทำให้ขายดียาวนานมาถึง 18 ปีแล้ว

ผู้บริหารไฟแรง คุณ กฤตพล ลิมปิผลไพบูลย์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท บอนด์ อินโนเวนเจอร์ จำกัด BOND INNOVENTURE ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะที่สำหรับผู้ชาย เปิดใจตรงๆ ว่า ‘บอนด์’ BOND เกิดขึ้นจากการตั้งคำถามว่า ‘ทำไมน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ถึงมีแต่ของผู้หญิง แล้วผู้ชายล่ะ?’

คุณภาพระดับโลกนำหน้า บริษัท บอนด์ อินโนเวนเจอร์ จำกัด BOND INNOVENTURE ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2547 เพื่อมาตอบโจทย์การดูแลเฉพาะที่ของผู้ชาย โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรก คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะที่สำหรับผู้ชาย ที่คำนึงถึงความสะอาด และกลิ่นหอมติดทนนาน

โดยนำศาสตร์ของการออกแบบน้ำหอม มาใช้ในการคิดค้นสูตรของผลิตภัณฑ์ และกลิ่นหอมเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ทำให้ บอนด์ BOND เป็นผู้นำเจ้าตลาดด้านการดูแลจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย มายาวนานกว่า 18 ปี

ล่าสุด BOND เปิดตัวดาราหล่อแรงเกินต้าน ‘ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์’ พรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ภายใต้คอนเซป ‘Always Ready’ กับภาพลักษณ์ของผู้ชายที่รักสะอาด กลิ่นตัวหอมและพร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ หวังขยายกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น

ในปี พ.ศ. 2566 Bond บอนด์ ได้ทำการ Relaunch Brand ครั้งใหญ่ ปรับโลโก้และแพกเกจใหม่ ร่วมกับการพัฒนาสูตรเดิม และเพิ่มสูตรใหม่ เพื่อเพิ่มพื้นที่ทางการตลาดในกลุ่ม Men’s Care หรือ Men’s Grooming คาดว่า ‘ไบร์ท นรภัทร’ จะเป็นแม่เหล็กอย่างดีเยี่ยมให้แบรนด์ สามารถเพิ่มการรับรู้ได้มากขึ้น 20% ภายในเดือน สิงหาคม พ.ศ. 2566

ทำไมต้อง ‘ไบร์ท นรภัทร’
ผู้บริหารและทีมการตลาด ได้มองเห็นภาพของผู้ชายทันสมัยคนหนึ่งที่มีลุค หล่อ เท่ ดูสะอาด และให้ความรู้สึกเป็นชายสูง ตรงกับคำที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ‘ฟีลชายแท้’ ซึ่ง ‘ไบร์ท นรภัทร’ ตอบโจทย์ทั้งหมด กับคาร์แรคเตอร์ของแบรนด์มาก ไม่ว่าจะเป็นไอดอลเรื่องการทำงาน แฟชั่น และการใช้ชีวิตที่สามารถเอื้อมถึงได้ และทางทีมการตลาด ยังมองเห็นอีกภาพที่ ‘ไบร์ท นรภัทร’ กับ บอนด์ Bond สามารถสร้างภาพใหม่ให้เกิดขึ้นร่วมกันได้

บอนด์ BOND ขวดใหม่แตกต่างจากขวดเดิมไหม?
นอกจากคุณไบร์ท ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์แล้ว บอนด์ BOND ยังปรับสูตรใหม่! ขนาดใหม่! เพื่อบุกตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายอย่างเต็มที่ ครั้งนี้ บอนด์ BOND มาด้วยกันทั้งหมด 4 สูตรโครตปัง! ต้องลอง!

Aries (แอรีส) ขวดสีแดงสูตรอุ่น กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของบอนด์ BOND ผสานคุณค่าของโสมสกัดและขิง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เป็นไอเทมเสริมพลังได้
Darkwiz (ดาร์ควิซ) ขวดสีน้ำเงินสูตรเย็น กับกลิ่นที่ดูสุขุมนุ่มลึก ให้ความรู้สึกเย็นยาวนาน เหมาะกับ active lifestyle
White Shadow (ไวท์ แชโดว์) ขวดสีเหลืองสูตรบำรุง ที่มีส่วนผสมของนาโนไวท์ ปรับให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมละมุนยิ่ง
Natural (เนเชอรัล) สูตรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ให้กลิ่นหอมของไอแดดทะเลทราย ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ระคายเคือง และอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

Bond Intimate Wash for men สูตรใหม่! ต้องลอง! ขนาด 130 ml ในราคาพิเศษสุดแค่ 245 บาท หาซื้อด่วนได้ที่ Boots, Watsons, Top และเดอะมอลล์ The Mall หรือช่องทางออนไลน์ที่ Tiktok Shop, Shopee, Lazada, Line@ และ www.bondthailand.com

กระแสแรงจริง ย้ำๆ ต้องลองต้องใช้ บอนด์ BOND ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมด่วนได้ทาง
TIKTOK : @bondentertainment
LINE@ : @bondthailand
INSTAGRAM : @bond.thailand
FACEBOOK : https://www.facebook.com/BondThailand