เดียร์ ปริษา

เดียร์ ปริษา อัพสวยโกงอายุ ลั่นชาตินี้ไม่ขอแก่ตามวัย เปิด เดอะวีต้าคลินิค ลงทุนนับ 10 ล้านเอาใจสายสุขภาพความงาม

เดียร์ ปริษา ดาราสาวช่อง 7 จับธุรกิจด้านความงาม และสุขภาพ สวยใสแบบโกงอายุ ได้จัดงานเปิด The Vyta clinic (เดอะวีต้า คลินิค)

Home / PR NEWS / เดียร์ ปริษา อัพสวยโกงอายุ ลั่นชาตินี้ไม่ขอแก่ตามวัย เปิด เดอะวีต้าคลินิค ลงทุนนับ 10 ล้านเอาใจสายสุขภาพความงาม

“เดียร์ ปริษา ทนาวิวัฒน์” ดาราสาวช่อง 7 จับธุรกิจด้านความงาม และสุขภาพ สวยใสแบบโกงอายุ ได้จัดงานเปิด The Vyta clinic (เดอะวีต้า คลินิค) ที่ศูนย์การค้าสีลมเอจ ชั้น 3 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยในงานบรรยากาศแบบอบอุ่นเป็นกันเอง มีเพื่อนๆ และนักธุรกิจมาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง นอกจากนี้ดาราสาวยังได้มาเปิดเผยเคล็ดลับ สวยใสแบบโกงอายุ ให้กับแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลปให้ฟังกันอีกด้วย

ซึ่งดาราสาว เดียร์ ปริษา เปิดเผยว่า เราอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ ใช้หน้าตาในการทำมาหากิน เลยมีความสนใจเรื่องความสวยความงาม โดยเดียร์ตัดสินใจเปิดคลินิกความงาม เดอะวีต้า คลินิค ร่วมกับคุณหมออีก 4 ท่าน นำทีมโดย “แพทย์หญิง สริณยา สู่ศุภอรรถ” รุกตลาดเวลเนส ความงาม เพราะเดียร์เชื่อว่าทุกคนดูดี อ่อนวัยได้ แค่ดูแลตัวเอง เดอะวีต้า คลินิค มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มายาวนาน และอัพเดทเทรนด์ตลอด เดียร์อยากให้ทุกคนมาลองปรึกษาสำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า และสุขภาพต้องการความเป๊ะทักมาได้เลยค่ะที่ Fb,Ig @thevytaclinic หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @Thevyta เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ เรามาอัพสวยแบบโกงอายุกันนะคะ สำหรับดาราสาวเดียร์ ขอบอกว่าการทำธุรกิจครั้งนี้เพราะชอบเรื่องความสวยความงาม งานแสดงด้านวงการบันเทิงก็ยังรับเหมือนเดิม เลยต้องพร้อมสวยเป๊ะตลอดเวลา ช่วงหลังๆ ที่ไม่ค่อยเห็นเดียร์ผ่านสื่อเท่าไหร่เพราะเอาเวลามาลุยทำธุรกิจตรงนี้ ซึ่งเดียร์ตั้งใจมากๆ กับเงินลงทุนนับ 10 ล้านบาท

X