ป้าตือ-เป๊ก-แอริณ และเซเลปคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมใจบอก #ผมพร้อมแล้ว ลุกขึ้นมาทวงคืนความมั่นใจไปกับ Dr.Orn

กลายเป็นปรากฏการณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว!! เมื่อเหล่าตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการทั้งหลาย พากันลุกขึ้นมาโพสต์รูปติด #ผมพร้อมแล้ว อย่างพร้อมเพรียงกัน

Home / PR NEWS / ป้าตือ-เป๊ก-แอริณ และเซเลปคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมใจบอก #ผมพร้อมแล้ว ลุกขึ้นมาทวงคืนความมั่นใจไปกับ Dr.Orn

กลายเป็นปรากฏการณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว!! เมื่อเหล่าตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการทั้งหลาย พากันลุกขึ้นมาโพสต์รูปติด #ผมพร้อมแล้ว อย่างพร้อมเพรียงกัน ไม่ว่าจะเป็นตำนานแห่งวงการอีเว้นท์ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช นักธุรกิจรุ่นใหญ่อย่าง เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล เจ้าแม่วาไรตี้ แอริณ ยุกตะทัต และเหล่านักแสดงศิลปินรวมถึงคนดังจากหลากหลายแวดวง อาทิ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน, ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน, ป้อม วินิจ, หวานเจี๊ยบ, บี้ เดอะสกา, เหวง เทพลีลา, แจ๊ค ไรเดอร์ ฯลฯ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ สงสัยกันว่า #ผมพร้อมแล้ว ที่ว่าคืออะไร?!!

และแล้วก็เฉลยให้เลยว่ามาจากแคมเปญที่ชวนทุกคนลุกขึ้นสู้กับปัญหาเส้นผมของ ‘Dr.Orn Medical Hair Center’ สถาบันดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร ระดับ Worldclass ที่โดนเด่นด้านผลลัพธ์ในการรักษาว่าเห็นผลจริง พักฟื้นสั้น พร้อมโชว์ความมั่นใจได้อย่างไว ทำให้คนที่เคยกลัว เคยแพ้ เคยพลาดจากโอกาสต่างๆ เพราะเสียความมั่นใจจากปัญหาเรื่องผม ลุกขึ้นมาพร้อมรับสิ่งดี ๆ ในชีวิตได้อีกครั้ง ด้วย “ลุค” ที่ดีกว่าเดิม!

เอาเป็นว่าถ้าใครยังกลัวและกังวลกับปัญหาเรื่องผม Dr.Orn Medical Hair Center ชวนมาทวงคืนความมั่นใจ ด้วยหลากหลายบริการที่ตอบโจทย์เรื่องผมของทุกคน เสริมความมั่นใจให้ออกไปคว้าโอกาสและประสบความสําเร็จในแบบของตัวเอง เหมือนเช่นคนดังเหล่านี้ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า #ผมพร้อมแล้ว

สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับบริการเรื่องการปลูกผม การดูแลเส้นผม แบบครบจบทุกปัญหา
สอบถามข้อมูลได้ที่ Dr.Orn Medical Hair Center ทุกสาขา
สาขาชิดลม โทร.02-108-8500
สาขาพหลโยธิน 22 โทร.02-108-8500 หรือ LINE @drornclinic
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดี ๆ จาก Dr.Orn Medical Hair Center ได้ที่ FB: dr.ornmedicalhairclinic