คฑาชินบัญชร นคราธานี มูให้เฮงมูให้ปังรับพลังแบบรักษ์โลก หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน

หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน นคราธานี คฑาชินบัญชร มูให้เฮงมูให้ปังรับพลังแบบรักษ์โลก

ชวนออกเดินทางเสริมมงคลรับปีกระต่ายทองในดินแดนแห่งความศักดิ์สิทธิ์และศรัทธา “นคราธานี” มุมมองใหม่ #มูให้เฮงมูให้ปังรับพลังแบบรักษ์โลก

Home / PR NEWS / หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน นคราธานี คฑาชินบัญชร มูให้เฮงมูให้ปังรับพลังแบบรักษ์โลก

ตามมาปัง ดัง เฮงในพื้นที่นคราธานี อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬกับพวกเรากันนะคะเฮงยืน 1 จะต้องเป็นของทุกท่าน

ชวนออกเดินทางเสริมมงคลรับปีกระต่ายทองในดินแดนแห่งความศักดิ์สิทธิ์และศรัทธา “นคราธานี” มุมมองใหม่
ททท.อีสาน นำโดย นางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ททท. และนางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานอุดรธานี ผนึกพันธมิตรเครือข่ายท่องเที่ยวและ Influencer สายมู ดร.คฑา ชินบัญชร ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวสายมูปัง ดัง เฮง “#มูให้เฮงมูให้ปังรับพลังแบบรักษ์โลก” @นคราธานี ณ ห้องโถงธนะรัชต์ ชั้น 1 อาคาร ททท.สำนักงานใหญ่

ครั้งนี้ ชวนเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างมีความหมายครั้งใหม่ร่วมกับ ดร.คฑาฯ จัดทำเส้นทางนำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวสายมูแบบรักษ์โลกนำร่อง ส่งเสริมและสร้างการรับรู้การเดินทางท่องเที่ยวพร้อมทำกิจกรรมแบบ BCG Tourism ในดินแดงแห่งความศรัทธาและความเชื่อ โดยกิจกรรมครั้งนี้ จะรณรงค์ให้ลดการจุดธูปเทียน ลดควัน ลดมลพิษ ลด กิจกรรมที่เป็นการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ใช้ถุงผ้าภาชนะจากธรรมชาติ ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว

นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ มาร่วมร่ายรำชุด นาคานคราธานี และมีดีเจบุ๊คโก๊ะ มาเป็นผู้ดำเนินรายการในกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมร่วมประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางสัมผัสเสน่ห์ของแหล่งท่องเที่ยว วัฒนธรรมอันงดงาม และความยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ของเส้นทางสายมูแห่งดินแดนอีสาน ตอกย้ำสโลกแกน “นคราธานีเที่ยวได้ทั้งปี” ให้แดนอีสานเป็นจุดหมายปลายทางในใจของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ