เทรดคริปโต เว็บเทรดคริปโต เหรียญ ACT

เหรียญ ACT ถูกลิสต์ขึ้น XT.COM เว็บเทรดคริปโตระดับโลกแล้ว!

ทีมผู้พัฒนาเหรียญ ACT (Acet) เปิดเผยว่า เหรียญ ACT ได้ลิสต์ขึ้นเว็บเทรดคริปโตชั้นนำระดับโลก XT.COM เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเปิดให้เทรดคู่กับเหรียญ USDT…

Home / PR NEWS / เหรียญ ACT ถูกลิสต์ขึ้น XT.COM เว็บเทรดคริปโตระดับโลกแล้ว!

ทีมผู้พัฒนาเหรียญ ACT (Acet) เปิดเผยว่า เหรียญ ACT ได้ลิสต์ขึ้นเว็บเทรดคริปโตชั้นนำระดับโลก XT.COM เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเปิดให้เทรดคู่กับเหรียญ USDT ในเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในการที่เหรียญของคนไทยได้ลิสต์บนกระดานเทรดระดับ Global Exchange ที่มีความน่าเชื่อถือ และมี Volume การเทรดใน CoinMarketCap เป็นลำดับต้น ๆ โดย XT.COM มีบัญชีผู้ใช้กว่า 6 ล้านรายและมีการใช้งานต่อเดือนมากกว่า 1 ล้านคนจากทั่วโลก ซึ่งในการลิสต์ขึ้น XT.COM ครั้งนี้ ถือเป็นการขยายฐานผู้ใช้งานเหรียญไปยังต่างประเทศและทำให้ ACT ได้เป็น ที่รู้จักในระดับโลก โดย ACT คือ “Utility Token” ที่มี Core System หลักคือ ActPay ซึ่งเป็น Crypto Payment Gateway ที่เปิดให้ภาคธุรกิจต่าง ๆ สามารถเชื่อมต่อเพื่อสร้างระบบนิเวศเศรษฐกิจ (Ecosystem) โดยใช้งานในรูปแบบกระจายศูนย์หรือ Decentralize ซึ่งปัจจุบันมีภาคธุรกิจที่มาเชื่อมต่อกับผู้ถือเหรียญ ACT ผ่าน ActPay แล้ว เช่น แพลตฟอร์มเทรด 1000X, RPS Fight (GameFi) และ 2Tick (Binary Option)

Golden bitcoin notebook keyboard with chat

โดยเหรียญ ACT เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนส.ค. 2564 เป็นคริปโทเคอร์เรนซีที่เกิดจากแนวคิด “Zero Initial Supply” โดยเชื่อว่าจำนวนในการเริ่มต้นของเหรียญที่ใช้เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลในด้าน Supply ควรเริ่มต้นจาก “0” และจำนวนเหรียญจะเกิดขึ้นจากความต้องการของผู้ถือครอง (Holder) เท่านั้น ปัจจุบันเหรียญ ACT ได้ถูกลิสต์อยู่บน XT.COM รวมถึง DEX ต่าง ๆ ทั้ง PancakeSwap, DexGuru, ArkenFinance และอยู่บน Chain หลักคือ BNB Smart Chain โดยมีผู้ถือครองเหรียญ ACT กว่า 100,000 บัญชี

ทั้งนี้ เหรียญ ACT เคยสร้างสถิติใหม่ให้กับวงการคริปโทเคอร์เรนซีมากมาย อาทิ เป็นเหรียญที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (Market Cap) สูงกว่า 1,600 ล้านบาท และมีมูลค่าการเทรดสูงสุด (Top Gainers) ใน Rank ของ Binance Smart Chain (BSC) อันดับที่ 7 โดยมี Volume การเทรดอันดับ 8 ของ CoinMarketCap

ปัจจุบันเหรียญ ACT ถูกจัดอยู่ที่ลำดับ 1,764 จากเหรียญคริปโทเคอร์เรนซีทั่วโลก (ข้อมูลจากเว็บไซต์ CoinGecko) โดยเหรียญ ACT มี Total Volume เทรดของเหรียญอยู่ที่ $252,091,932 คิดเป็นมูลค่า 9,579,493,416 ล้านบาท (ข้อมูลจาก PancakeSwap) นอกจากนี้ เหรียญ ACT ยังเป็นเหรียญที่มีความโปร่งใสสูงสุดเพราะผ่านการตรวจสอบ (Audit) จาก PeckShield และ Certik Audit บริษัทชั้นนำที่เป็นผู้ตรวจสอบ ด้านความปลอดภัยบนบล็อกเชนที่มีมาตรฐานระดับสากลอีกด้วย

X