บอย ปกรณ์

ไฮเออร์ จับมือ บอย ปกรณ์ มอบความสุข จัดหนักโปรสุดปัง ของพรีเมียมสุดพิเศษในงาน HomePro Living Expo ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บอย ปกรณ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ประเทศไทย 4 ปีซ้อน มอบความสุขผ่านเสียงเพลง แชร์ประสบการณ์การใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

Home / PR NEWS / ไฮเออร์ จับมือ บอย ปกรณ์ มอบความสุข จัดหนักโปรสุดปัง ของพรีเมียมสุดพิเศษในงาน HomePro Living Expo ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ตื่นตากับโลกแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครันทั้งฟังก์ชัน ดีไซน์ และเทคโนโลยี จาก ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน ใน งานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน HomePro Living Expo ยกทัพสินค้าชั้นนำจากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ พร้อมจัดหนัก ทั้งโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 70% และของพรีเมียมมากมาย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 8 ชั้น LG ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ตุลาคมนี้

ภายในงานนอกจากลูกค้าจะได้เลือกชมเครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ และทีวีแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษจาก “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ประเทศไทย 4 ปีซ้อน ที่มาร่วมมอบความสุขผ่านเสียงเพลงเพราะ ๆ พร้อมแชร์ประสบการณ์การใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจ

“ผมมองว่าเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคนี้มีความชาญฉลาดและมีฟังก์ชันเยอะขึ้นมาก ทำให้เราสามารถสร้างความสุขเวลาอยู่ที่บ้านได้มากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ ในไลฟ์สไตล์ของเราได้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่ง และในฐานะที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ไฮเออร์ทำให้ได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ของไฮเออร์ซึ่งมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ทีวีแอนดรอย์ ที่มีเทคโนโลยีการแสดงผลหน้าจอแบบ OLED ให้ค่าสีที่เป็นธรรมชาติ แสดงผลภาพสีดำได้อย่างดำสนิท ส่วนสีขาวก็ไม่สว่างจ้าเกินไป เพื่อถนอมสายตา พร้อมรองรับระบบ Dolby Vision และ Dolby Atmos ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแสดงภาพและเสียงที่ดีที่สุดราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง เครื่องปรับอากาศ UV Cool Series ที่มีระบบ UVC Sterilization ที่มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV-C และยับยั้งเชื้อโรค หรือกลุ่มไวรัสโควิด-19 สูงสุดถึง 99.99% เครื่องซักผ้าฝาหน้า ที่มาพร้อมถัง Super Drum ขนาด 601 มิลลิเมตร เพิ่มพื้นที่ในการซัก และทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ประหยัดเวลาในการซัก ที่สำคัญเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ยังสามารถสั่งให้ทำงานผ่าน Hai Smart Application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานในยุคดิจิทัลอีกด้วยครับ”

สำหรับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% เฉพาะภายในงาน HomePro Living Expo ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ตุลาคมนี้เท่านั้น ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ UV Cool Series รุ่น HSU-13VFRA03T ขนาด 12,500 บีทียู, เครื่องซักผ้า SUPER DRUM รุ่น HW150-BP14986ES9 ขนาด 15 กิโลกรัม, ตู้เย็น Side by Side Duo Glass รุ่น RSB59CRFD1OL ที่มาในสีฟ้าชมพูพาสเทล ขนาด 18.5 คิว และทีวีระบบแอนดรอย์ OLED TV รุ่น H65SUG ขนาดหน้าจอ 65 นิ้ว พร้อมความคมชัดระดับ 4K UHD เป็นต้น

ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ของไฮเออร์ได้ที่ Facebook และ Youtube : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียด สินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th หรือ โทร. 1789