#LoveDestinyTheMovie #บุพเพ๒

“ปิ๊ง อดิสรณ์” เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก แอ็กชัน คอมเมดี้ให้ออเจ้าได้ฟิน มันส์ ฮาเต็มที่ในภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒”

พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับฝีมือดีการันตีด้วยผลงานหนังสุดฮิต “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” และละครสุดฮา “น้ำตากามเทพ” ฯลฯ ที่ครั้งนี้พร้อมนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ “บุพเพสันนิวาส ๒” โดย จีดีเอช ร่วมกับ…

Home / PR NEWS / “ปิ๊ง อดิสรณ์” เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก แอ็กชัน คอมเมดี้ให้ออเจ้าได้ฟิน มันส์ ฮาเต็มที่ในภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒”

พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับฝีมือดีการันตีด้วยผลงานหนังสุดฮิต “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” และละครสุดฮา “น้ำตากามเทพ” ฯลฯ ที่ครั้งนี้พร้อมนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ “บุพเพสันนิวาส ๒” โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เป็นเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของ “พี่หมื่นและแม่หญิงการะเกด” ที่กลับชาติมาเกิดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น งานนี้ ปิ๊ง อดิสรณ์ เตรียมเสิร์ฟความโรแมนติก พร้อมเติมอรรถรสด้วยแอ็กชันคอมเมดี้ ที่จัดเต็มมาเอาใจแฟนๆ ผ่านการแสดงของพระ-นางคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ฯลฯ

ปิ๊ง อดิสรณ์ กล่าวว่า “ผมเป็นแฟนละครบุพเพสันนิวาสมาก่อน พอรู้ว่าจะได้มากำกับหนัง บุพเพสันนิวาส ๒ ที่เล่าเรื่องราวในชาติภพใหม่ของพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดที่กลับชาติมาเกิดใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ผมรู้สึกดีใจ เพราะผมกับทีมเขียนบทจะสนุกกันมากในการคิดว่าความรักในชาติภพนี้ของคนทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ซึ่งหนังเรื่องนี้เราจัดเต็มให้ครบทุกรส มีทั้งความโรแมนติก แอ็คชั่น คอมเมดี้ และยังคงความจิ้นให้กับออเจ้าทั้งหลายได้ฟินกันอย่างแน่นอน บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นหนังที่ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนพิถีพิถันกับการทำงานเรื่องนี้มาก เป็นโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผมแล้ว สเกลการสร้างหนังที่ใหญ่มากขึ้น บางฉากเราต้องสร้างแบ็กกราวน์ขึ้นมาใหม่ด้วยเทคนิกคอมพิวเตอร์ กราฟิก คิวแอ็คชั่นต่างๆ ก็จะมีทีมสตั๊นท์มืออาชีพมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

รวมถึงต้องใช้การลำดับภาพเข้ามาช่วย เพื่อที่จะให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับฉากต่างๆ เป็นการทำงานที่รวมสุดยอดฝีมือของวงการ รวมถึงนักแสดงมืออาชีพอย่างโป๊ป เขาเป็นคนที่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับงานดีมาก มีส่วนร่วมในการดีไซน์ตัวละครภพ ส่วนเบลล่านี่หายห่วงเลยครับ ทันทีที่ใส่ชุดคาแร็กเตอร์ เบลก็สวมบทแม่เกสรได้เป็นอย่างดี รวมถึงพี่กิ๊ก-สุวัจนี, พี่บ๊อบบี้, ปุ๊กกี้ ,นนกุล และ ไอซ์-พาริส ทุกคนคือนักแสดงทีมเวิร์คของผมมากๆ ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้ หนังบุพเพสันนิวาส ๒ คงไม่เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่าพวกเราทุกคนที่ได้มาเจอกันในเรื่องนี้ ก็คือบุพเพสันนิวาสสำหรับผมเช่นกัน เป็นกำลังใจให้หนังบุพเพสันนิวาส ๒ ด้วยนะครับ 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

“บุพเพสันนิวาส ๒” เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#บุพเพ๒ #เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง #LoveDestinyTheMovie